chú rể của tôi bỏ trốn rồi

                  
                       

Chương 33

Chứng cứ và tư liệu tương quan cho tới việc Lâm Thành tham lam dù trả chi phí vốn liếng của khuôn khổ liên minh cho tới một thông tin tài khoản quốc tế đã và đang được lặng lẽ tích lũy kể từ lâu.

Bạn đang xem: chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Quy trình tố tụng tuy rằng sở hữu khá rườm soát, tuy nhiên cũng chính vì hành động của ông tao sở hữu tương quan cho tới hành động phạm tội  hình sự, ngoài trừ thực hiện giấy tờ thủ tục khởi khiếu nại đi ra, Nguyễn Chỉ Âm còn nên cho tới phòng ban công an báo án.

Số chi phí cướp đoạt quá rộng, sau khoản thời gian Lâm Thành bị tạm thời nhốt, nội cỗ Nguyễn thị tức thì trở thành hoang mang và sợ hãi hãi hãi. Có câu cây sụp đổ khỉ chạy, phát hiện ra tình hình Lâm Thành trước đôi mắt khó khăn tuy nhiên trở bản thân, những người dân vốn liếng lưu giữ thái phỏng hờ hững cũng chính thức tự dự xoay về phía Nguyễn Chỉ Âm.

Tuy Lâm Thành đang được xử lí thật sạch ko nhằm lại vết tích này những lỗ hổng trong những sinh hoạt sale vô tay bản thân, tuy nhiên nằm trong hạ vô Lâm gia thì ko nên ai ai cũng thật sạch vì vậy.

Không sở hữu người hàng đầu như Lâm Thành, những người dân còn sót lại mặc dù ham muốn phản kháng cũng không tồn tại cơ hội này lật ngược tình thế.Người mái ấm bọn họ Lâm cũng ko nên ko đi kiếm Lâm Tinh Phỉ, tuy nhiên đợt này cô tao coi như cũng lanh lợi, khoác kệ người thân bọn họ Lâm sở hữu nhiệt tình khuyên nhủ ra sao, cô tao cũng vạch rõ ràng mối quan hệ.

Đám người Lâm Vĩ trước sau bị trong thời điểm tạm thời không bổ nhiệm, Nguyễn Chỉ Âm trong thời điểm tạm thời thăng tiến tổng giám đốc, thuận thế đề bạt bao nhiêu nhân viên cấp dưới sở hữu lai lịch rạm thâm thúy vô Nguyễn thị. Những người này đều là những nhân viên cấp dưới đang được vô Nguyễn thị thao tác làm việc kể từ khi thân phụ cô ông Nguyễn Thắng Văn còn sinh sống.

Phó Sâm Viễn tiêu thụ vụ án khởi tố Lâm Thành của Nguyễn Chỉ Âm, một khoảng chừng thời hạn nhiều năm thường ngày cô đều nên chạy đằm thắm doanh nghiệp lớn và tòa án, không tồn tại thời hạn ăn cơm trắng tối với Trình Việt Lâm.

Đợi đến thời điểm cô sở hữu một vào ngày cuối tuần rảnh rỗi đang được là nửa mon sau.

Xem thêm: chú mượn chân ôm một chút

Sáng sớm loại bảy, Nguyễn Chỉ Âm luyện tập kết thúc.Vừa kể từ chống thể hình đi ra, xuống lầu đang được phát hiện ra Trình Việt Lâm bưng nhì chén cháo vào trong nhà ăn.

Nhìn thấy cô, người nam nhi khẽ nhếch cằm chểnh mảng biếng đi ra hiệu cho tới cô :'' Lại trên đây ăn cơm trắng.''

Nói là ăn cơm trắng, tuy nhiên trong trái tim Nguyễn Chỉ Âm rất rõ ràng ràng, Trình Việt Lâm xác định chỉ nấu nướng được cháo white.Lúc trước cô quá bận nên ko biết Trình Việt Lâm thực hiện thế này lại sở hữu sinh đi ra hào hứng với chuyện cơm trắng nước.

Hơn thế Anh còn cực kỳ nỗ lực chỉ tiếc không tồn tại năng khiếu sở trường, kỹ năng nấu nướng cơm trắng còn xoàng xĩnh rộng lớn kết quả môn chủ yếu trị năm này. Chủ yếu đuối là ko đầy đủ cảnh giác và kiên trì kiểm soát và điều chỉnh phỏng lửa tuy nhiên nên. Bận rộn rộng lớn nửa mon, thành công xuất sắc nhất cũng chỉ mất chén cháo white.

Nguyễn Chỉ Âm cho tới mái ấm ăn ngồi xuống, lấy lọ lối kề bên cho 1 không nhiều vô cháo.Cô còn ko ăn được bao nhiêu muổng, người nam nhi đối lập tự nhiên vùng dậy, cho tới phòng tiếp khách lấy một tệp tư liệu bên trên bàn trà trả cho tới cô.

Cô khá nhướng mi ngạc nhiên hỏi:'' Đây là gì?''

Xem thêm: vượt qua lôi trì

"Hợp đồng ủy quyền CP doanh nghiệp lớn.'' Người nam nhi rảnh rỗi nhã tựa sống lưng vô ghế dựa, ngước đôi mắt coi cô.

Nguyễn Chỉ Âm ngỏ tệp tư liệu đi ra, bên phía trong trái khoáy nhiên là 5% CP Nguyễn Thị ông nội nhằm lại cho tới anh.

Tài sản của ông Nguyễn cũng chính là vừa vặn thực hiện giấy tờ thủ tục quý phái thương hiệu kết thúc gần đây.