chưa từng hẹn ước

Chương 1

Cứ như vậy, cô nhận định rằng tôi đã thiệt sự quên.

Bạn đang xem: chưa từng hẹn ước

Ngày ngày hôm nay của Trình Vũ Phi dường như xui xẻo. Thứ nhất là trượt chân trượt khi xuống xe buýt, tiếp theo sau là bị phỏng tay Lúc trộn cafe, tiếp sau đó thì PC hỏng, toàn cỗ tư liệu một vừa hai phải biên soạn đoạn dường như không cánh tuy nhiên cất cánh. Dù cung cấp bên trên ko đòi hỏi nộp ngay lập tức, tuy nhiên nhìn folder trống rỗng tuếch, Trình Vũ Phi vẫn thấy vô cũng phiền não.

Đến giờ tan ca, người này người nấy đều phấn chấn, khác hoàn toàn với cái vẻ uể oải khi thao tác làm việc. Dạo mới đây, sở hữu bao nhiêu cô SV năm cuối thực luyện ở văn chống nên khoảng không gian cũng sống động và tươi tỉnh mới mẻ hơn trước đây. Lúc này, một cô bé bỏng sở hữu khuôn mặt đáng yêu và dễ thương giơ tờ tập san nhập tay lên, hào hứng nói: “Chị em bản thân lên đường coi phim đi! Em rất rất quí Hạ Tư Tư, ngày hôm nay trình chiếu bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh mới mẻ của cô ấy ấy.”

Vài người hăng hái tận hưởng ứng, ko nên vì như thế quí Hạ Tư Tư, tuy nhiên là tò mò và hiếu kỳ về cô diễn viên một vừa hai phải giành giải Nữ hoàng mùng bạc.

Một phái đẹp sinh không giống giằng lấy tờ báo, “Sao vẫn chính là cái tin cẩn cũ rích này? Tớ hiểu bao nhiêu chuyến rôi. Cái toà biên soạn này làm thế nào thế? Chẳng thay đổi gì cả!”.

“Trai tài gái sắc rất rất đẹp mắt song tuy nhiên, không dừng lại ở đó bọn họ cũng yêu thương nhau khá lâu rồi, bị cánh phóng viên báo chí chụp được và lên phía trên mặt báo nhiều cũng dễ dàng nắm bắt.”

Ngay ngay thức thì, người xem lại nhao nhao buôn chuyện về chuyện của Hạ Tư Tư và An Diệc Thành.

Từ Lúc Hạ Tư Tư bước đi nhập thôn vui chơi, tin cẩn tháp canh tình thương với An Diệc Thành xuất hiện tại không ngừng nghỉ. đa phần tờ báo còn viết lách bài xích chi tiết về quan hệ thân thiết bọn họ. Hạ Tư Tư và An Diệc Thành là bàn sinh hoạt kể từ thời cung cấp nhị, nghe rằng khi này đã khá thân thiết thiết, cho đến giờ tình thương vẫn chất lượng.

Ban đầu, người tớ chỉ quan hoài cho tới cái thương hiệu “ngôi sao mới mẻ nổi” của Hạ Tư Tư. Càng về sau, Lúc báo giới liên tục chụp được hình ảnh Hạ Tư Tư và An Diệc Thành lên đường bữa tối bên cạnh nhau, cái brand name An Diệc Thành vừa được tìm hiểu lên. Lúc ấy, người xem vô nằm trong ngạc nhiên lúc biết An Diệc Thành đó là 1 trong những số những người dân hàng đầu Hoàng Thành.

Hoàng Thành là 1 trong những tổ chức triển khai rất rất bí hiểm, nhiều tăm tiếng ngay lập tức kể từ Lúc mới mẻ tạo hình. Nhưng sau thời điểm Cố Trường Dạ lên bắt quyền, Hoàng Thành dần dần được “thay domain authority thay đổi thịt”, phát triển thành một gia thế mạnh ko gì lắc gửi được, mặt mày nổi là marketing những nghành nghề dịch vụ công ty, vui chơi, du lịch…thực hóa học bên phía trong sở hữu tác động cho tới từng nào loại không giống thì không có ai rõ ràng. Mấy năm quay về trên đây, Hoàng Thành còn quyên gom thật nhiều chi phí cho tới dạy dỗ tè học tập, tạo nên thời cơ cho tới trẻ nhỏ nghèo đói được cho tới ngôi trường, tích rất rất phối phù hợp với cơ quan ban ngành TP.HCM trong các công việc kiến thiết hạ tầng TP.HCM, bởi vậy gia thế của mình càng thêm thắt vững chãi.

Tiếng tăm của Hoàng Thành càng nổi thì các người hàng đầu tổ chức triển khai càng nhận được rất nhiều sự quan hoài kể từ dư luận. An Diệc Thành cũng ko nước ngoài lệ, anh là 1 trong những nhập tứ hero sở hữu tác động nhập tổ chức triển khai, sở hữu biệt danh “Hoàng Thành An Thiếu”.

Nghe người cùng cơ quan buôn chuyện xốn xang, góc nhìn Trình Vũ Phi thẫn thờ nhìn nhập không gian, nhị tay vẫn bịa đặt bên trên keyboard tuy nhiên chẳng gõ được chữ này. Cô thu tay lại, kể từ quăng quật dự định tăng ca biên soạn lại tư liệu. Nếu giờ cô rằng, An Diệc Thành đó là bàn sinh hoạt thời cung cấp phụ thân của tôi, ko rõ ràng người cùng cơ quan tiếp tục phản xạ rời khỏi sao?

“Chị Trình nằm trong lên đường coi nhé? Đằng này tan ca cũng không tồn tại việc gì làm!” Cô SV ê đùng một phát tảo quý phái rằng với Trình Vũ Phi. Hai giờ đồng hồ “chị Trình” đã nâng Trình Vũ Phi về thực bên trên.

Ừ nhỉ, tôi đã là 1 trong những người phụ phái đẹp nhị mươi sáu tuổi tác rồi! Không còn là một thiếu hụt phái đẹp mươi sáu năm xưa nữa, những khát vọng trước ê vẫn vụt trôi như cơn mơ.

“Thôi, người xem lên đường lên đường, tối ni chị sở hữu hứa rồi.”

Nghe Trình Vũ Phi rằng vậy, không có ai xay nữa, người này người nấy nép dọn đồ đạc và vật dụng tách ngoài văn chống.

Trình Vũ Phi vì thế dự nhìn màn hình hiển thị vi tính hồi lâu, tiếp sau đó, cô tắt máy, nạm túi đeo sẵn sàng rời khỏi về. thoắt dưng, góc nhìn vô tình lướt qua quýt tờ tập san ê, dòng sản phẩm chữ bên trên ê khiến cho cô thất thần: Hôn nhân rạn vỡ, cậu rét bọn họ Từ tái ngắt thơm với những người đàn bà không giống.

Vừa rồi người cùng cơ quan mê mải comment về Hạ Tư Tư tuy nhiên ko lưu ý cho tới thông tin lắc gân này.

Cậu rét Từ Triệu Luân đó là ông xã của Tiết Giai Nhu – người bạn tri kỷ có một không hai của cô ấy.

Tin tức này khiến cho nỗi phiền não trong thâm tâm Trình Vũ Phi càng thêm thắt áp lực. Cô ngay thức thì gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới Tiết Giai Nhu. Giọng điệu của Tiết Giai Nhu trọn vẹn thông thường, không tồn tại vẻ gì là thống khổ Lúc ông xã cũ tái ngắt thơm. Trình Vũ Phi mím chặt môi, nỗ lực kìm nén sự tức giận dỗi, hứa Tiết Giai Nhu ra phía bên ngoài bữa tối. Tâm tình Tiết Giai Nhu nhịn nhường như rất hay, mừng cuống reviews một nhà hàng quán ăn mới mẻ, còn giành giành trả chi phí với cô.

Thái chừng của Tiết Giai Nhu thản nhiên mà đến mức Trình Vũ Phi cũng nên nghi hoặc bản thân hiểu thiếu sót. Nhưng bài xích báo ê viết lách rõ rệt này là thời hạn Từ Triệu Luân dọn rời khỏi ở riêng rẽ, này là anh tớ sở hữu dự định tái ngắt thơm với ai, thậm chí là ngày đính ước đã và đang ấn lăm le.

Trình Vũ Phi kể từ lâu vẫn quên tổn thất bản thân và Tiết Giai Nhu quen thuộc biết nhau rời khỏi sao. Cô chỉ lưu giữ nhị người học tập công cộng trong cả mươi 2 năm, trải qua quýt từng nào kỳ đua phân lớp, phân ban tuy nhiên trước đó chưa từng bị phân chia rẽ. Tiết Giai Nhu từng rằng đùa rằng: “Xem rời khỏi cả đời này, tất cả chúng ta đang được lăm le sẵn tiếp tục ở với mọi người trong nhà rồi!”.

Ra ngoài doanh nghiệp, Trình Vũ Phi vội vàng vàng tiếp cận trạm xe buýt sớm nhất. Quý Khách thân thiết ly thơm tuy nhiên cô chẳng hoặc tin cẩn, chỉ rất có thể trách cứ bản thân ko đầy đủ quan hoài cho tới bằng hữu. Cô thiệt sự ko ngờ, mối quan hệ phu nhân ông xã của nhị người bọn họ lại tệ mà đến mức này.

Cách trên đây không nhiều lâu, Lúc em trai cô xẩy ra chuyện, Trình Vũ Phi quá lo ngại nên vẫn lần Tiết Giai Nhu nhờ trợ giúp. Lúc ấy, Tiết Giai Nhu đồng ý ko chút vì thế dự, tuy nhiên về sau lại không tồn tại động tĩnh gì.Tại cái khu đất An Xuyên này, với quyền lực trong phòng bọn họ Từ, từng việc đều rất có thể xử lý dễ dàng và đơn giản. Chuyện của em trai cô ko thu xếp ổn định thoả, có lẽ rằng vì thế Từ Triệu Luân ko Chịu đựng rời khỏi mặt mày trợ giúp. Khi ê, Trình Vũ Phi vẫn mù mờ đoán được phu nhân ông xã bọn họ sở hữu chếch mếch, đơn giản ko ngờ nguy hiểm mà đến mức ly thơm, không dừng lại ở đó, Từ Triệu Luân còn nhanh gọn tái ngắt thơm với những người đàn bà không giống.

Trong lòng Trình Vũ Phi làm rõ, Tiết Giai Nhu rất rất áy náy vì như thế chuyến trước không hỗ trợ được em trai cô, vậy nên ngày hôm nay mới mẻ ý kiến đề xuất chào cơm trắng. Nhưng cô cảm nhận thấy, người áy náy đáng ra nên là bản thân mới mẻ đích thị.

Vừa phi vào cửa ngõ, Trình Vũ Phi vẫn thấy Tiết Giai Nhu tươi tỉnh cười cợt vẫy tay về phía bản thân. Có lẽ vì thế bao nhiêu ngày trước lên đường du ngoạn quốc tế nên làn domain authority của Tiết Giai Nhu khá sạm đen sạm, mặc dù thế nụ cười cợt vẫn ko tầm thường phần sáng ngời. Bao nhiêu điều giận dỗi hờn trách cứ móc, Trình Vũ Phi không thể nào thổ lộ được. Hai người quen thuộc biết nhau nhiều năm, vẫn làm rõ cá tính đối phương. Tiết Giai Nhu vô cùng ko nên loại người hoặc sử dụng vẻ mặt mày tươi tỉnh cười cợt nhằm che lấp liếm nỗi sầu. Cho mặc dù xẩy ra chuyện rộng lớn cỡ này, cô ấy vẫn rất có thể tiêu hóa ngủ kỹ. Có lẽ người xem tiếp tục nhận định rằng cô ấy quá vô tư lự, hoặc rành lẽ đời mà đến mức vô cảm, tuy nhiên cả nhị tình huống thường rất khó khăn dành được hạnh phúc

Tiết Giai Nhu từng nói: “Làm người sao cứ nên thể hiện tại rõ ràng nỗi sầu bên trên mặt? Nghĩ cho tới những điều sung sướng và cười cợt thiệt nhiều thì các chuyện buồn tiếp tục chẳng xứng đáng nhằm bản thân quan hoài cho tới nữa. Dần dần dần, nhập đầu chỉ với ghi lưu giữ những chuyện vui vẻ tuy nhiên thôi”.

Vốn Trình Vũ Phi ham muốn khuyên răn nhủ Tiết Giai Nhu tâm lý lại, mặc dù sao thân thiết phu nhân ông xã bọn họ còn tồn tại một đứa đàn bà rộng lớn năm tuổi tác là Từ Nhân Nhân. Nhưng lúc này, coi rời khỏi, cô vẫn lo ngại rất nhiều rồi.

Trình Vũ Phi một vừa hai phải tiến bộ lại ngay sát bàn, Tiết Giai Nhu đùng một phát vùng dậy, kéo tay cô và nói: “Mình chợt lưu giữ rời khỏi sở hữu một nhà hàng quán ăn thực hiện số đậu phụ thật ngon. bầy bản thân thông qua đó lên đường, cũng mới đây thôi”.

Hành động bất thần của Tiết Giai Nhu khiến cho Trình Vũ Phi tức thời không áp theo kịp. Trước mặt mày từng nào nhân viên cấp dưới đáp ứng thế này tuy nhiên tách lên đường thì thiệt ko hoặc, tuy nhiên thấy thái chừng nhất quyết của Tiết Giai Nhu, Trình Vũ Phi cũng đành gật đầu.

Hai người một vừa hai phải rời khỏi cho tới cửa ngõ thì nghe thấy sở hữu ai ê hét lên: “Ấy! Đúng là Hạ Tư Tư! Chị ký thương hiệu cho tới em được ko ?”.

Ở nhà hàng quán ăn sang trọng và quý phái này, phát hiện những người dân có tiếng cũng ko nên chuyện kỳ lạ.

Trình Vũ Phi ngoảnh lại, một vừa hai phải khi Hạ Tư Tư thoát ra khỏi chống bao, theo đòi sau cô tớ còn tồn tại một người nam nhi. Là An Diệc Thành. Trình Vũ Phi ngay thức thì xoay đầu lên đường, liếc con bạn ở bên cạnh một chiếc.

Tiết Giai Nhu mỉm cười cợt gãi đầu: “Thôi vậy, đã đi đến trên đây rồi thì ăn ở trên đây cũng rất được, tôi cũng quá lười lên đường lắm”.

Lúc nãy, nhìn thấy An Diệc Thành và Hạ Tư Tư ở trên đây nên Tiết Giai Nhu mới mẻ cố ý kéo Trình Vũ Phi lên đường. Nhưng giờ vẫn va mặt mày nhau, cần thiết gì nên trốn tránh?

Hai người lựa chọn 1 bàn cạnh hành lang cửa số, ko nhìn song phái nam phái đẹp ê nữa. Nhân viên đáp ứng nhanh gọn đem menu lên.

Sau Lúc ký thương hiệu cho tất cả những người hâm mộ, Hạ Tư Tư mới mẻ nhìn qua quýt mặt mày này. Năm xưa Lúc đua Hoa khôi Giảng đàng, Hạ Tư Tư đã trở nên Tiết Giai Nhu vượt qua. Sự ghen tị đua thân thiết phụ phái đẹp cùng nhau đôi lúc không thể nào phân tích và lý giải được ví dụ. Chỉ là 1 trong những thương hiệu sờ ko được, nhìn ko thấy, tuy nhiên người thất bại cuộc luôn luôn canh cánh trong thâm tâm.

Hạ Tư Tư nhíu mi, ngoái đầu nhìn An Diệc Thành lên đường đàng sau, lên giọng châm chọc: “Kìa, anh sở hữu lưu giữ thương hiệu nhị mỹ phái đẹp ngồi đằng ê ko ? Quý Khách cung cấp phụ thân của anh ấy đấy”.

Anh Diệc Thành ko vấn đáp, khuôn mặt yên bình che lấp liếm toàn cỗ xúc cảm, thậm chí là chẳng buồn nhìn theo phía tuy nhiên Hạ Tư Tư chỉ.

Điều này sẽ không ở ngoài Dự kiến của Hạ Tư Tư. Xưa ni, An Diệc Thành không tồn tại hào hứng với những chuyện thế này. Chưa biết chừng, anh còn chẳng lưu giữ nổi Tiết Giai Nhu là ai, mặc dầu khi tham gia học cung cấp phụ thân, cô tớ xinh đẹp mắt nổi tiếng. An Diệc Thành nhịn nhường như sở hữu một năng lượng đặc trưng, “miễn dịch” với những cô nàng “quốc sắc thiên hương”.

“Thôi, ko thực hiện khó khăn anh nữa.” Hạ Tư Tư đắc ý rằng.

Bỗng nhiên, An Diệc Thành lên đường vượt qua trước, thốt rời khỏi phụ thân từ: “Trình Vũ Phi”.

Hạ Tư Tư ngây người, một khi sau mới mẻ ý thức được anh đang được gọi thương hiệu cô nàng ngồi công cộng bàn với Tiết Giai Nhu. Cô tớ lạ lẫm thân thiết với Trình Vũ Phi, ban nãy chỉ thuận mồm rằng là các bạn cung cấp phụ thân, này ngờ An Diệc Thành lại gọi đúng đắn thương hiệu đối phương.

Xem thêm: mắt xanh mê hoặc

Thế tuy nhiên, Hạ Tư Tư rất rất nhanh gọn Phục hồi vẻ mặt mày thông thường. Cô tớ nghĩ về, biết đâu An Diệc Thành chỉ tuỳ tiện hiểu rời khỏi một chiếc thương hiệu nhằm lừa bản thân. Chuyện này cũng ko nên không tồn tại năng lực. Trước ê, Hạ Tư Tư từng chất vấn An Diệc Thành rằng đứa trẻ em anh đang được nuôi rốt cuộc liệu có phải là con cái ruột của anh ấy hay là không. Khi ê, anh vẫn gật đầu quá nhận. Nhưng càng nghĩ về, Hạ Tư Tư càng cảm nhận thấy ko tương thích, làm thế nào anh lại sở hữu con cái rộng lớn như thế được?!

Rất nhiều năm về trước, Trình Vũ Phi không ngừng nghỉ nghĩ về cho tới ngày tái ngắt ngộ An Diệc Thành. Nhưng kể từ sau thời điểm mái ấm gia đình gặp gỡ chuyện rủi ro, cô vẫn kể từ quăng quật cơn mơ ấy.

Cha cô thực hiện ăn thất bại, nợ nần ông xã hóa học, tiếp sau đó bị chảy máu óc và tạ thế. Mẹ cô ko Chịu đựng nổi cú sốc, chẳng bao lâu cũng theo đòi ông. Căn nhà đất của mái ấm gia đình bị người tớ niêm phong rồi mang đi đấu giá, Trình Vũ Phi nên 1 mình đối mặt cuộc sống đời thường một vừa hai phải áy náy cho tới phiên bản thân thiết, một vừa hai phải nuôi đứa em trai tầm thường bản thân bảy tuổi tác. Trong đầu cô chỉ có một chuyện có một không hai là lần chi phí nuôi em ăn học tập, đâu sở hữu tâm trí nhằm nghĩ về cho tới loại tình thương như dông phảng phất qua quýt kia?

Cứ như vậy, cô nhận định rằng tôi đã thiệt sự quên. Nhưng lúc này cô mới mẻ hiểu, đơn giản rạm tâm cô không thích nghĩ về về người ê. Cô chôn chặt ký ức nhập thâm thúy dưới mặt đáy lòng, không thích tìm hiểu nó lên, sau cùng thì sao trên đây ? Hành động của Tiết Giai Nhu ngày hôm nay chằng khác gì một chiếc tát vẫn thức tỉnh cô, ngay lập tức khắp cơ thể không giống cô cũng ko lừa được thì làm thế nào rất có thể lừa gian trá phiên bản thân thiết mình?

Gọi số đoạn, Trình Vũ Phi nhìn Tiết Giai Nhu, nói: “Cậu ko cần thiết thực hiện vậy đâu!”.

Không cần thiết áy náy vì như thế chuyện em trai cô, cũng ko cần thiết nghĩ về cơ hội gom cô tách mặt mày An Diệc Thành.

“Thế cậu test rằng coi, vì như thế sao từng nào năm vừa qua cậu vẫn ko Chịu đựng yêu thương người khác?”, Tiết Giai Nhu cay nghiệt mặt mày nhìn các bạn, “Vì sao ko Chịu đựng tâm lý về chuyện tình cảm?”.

Không cho tới Trình Vũ Phi thời cơ biện minh, Tiết Giai Nhu vẫn nhấp lên xuống đầu rằng tiếp: “Đừng sở hữu kêu là nên áy náy cho tới em trai, cớ này cũ rích rồi, lần cái không giống tuy nhiên sử dụng đi!”.

Nghe vậy, Trình Vũ Phi đùng một phát tổn thất sạch sẽ dũng khí phân tích và lý giải. Tiết Giai Nhu làm rõ chuyện của cô ấy cho tới từng chân răng kẽ tóc, cô không thể che lấp liếm bất kể điều gì Lúc đứng trước mặt mày cô ấy.

Thực rời khỏi, Tiết Giai Nhu cũng chỉ vô tình hiểu rằng chuyện thân thiết Trình Vũ Phi và An Diệc Thành. Khi ê, bọn họ đang được học tập cung cấp phụ thân, trong cả ngày nên nghe nghề giáo nhấn mạnh vấn đề vai trò của việc đua ĐH nên ai nấy đều nhảy vào học tập ngày học tập tối. Trong yếu tố hoàn cảnh nước sôi lửa phỏng như thế tuy nhiên Trình Vũ Phi lại thông thường xuyên quốc bộ long dong sau thời điểm tan học tập. Tiết Giai Nhu vướng mắc thì cô lấy cớ là tập luyện thân thiết thể.

Mãi cho tới một hôm, Tiết Giai Nhu cảm nhận thấy kỳ kỳ lạ, bèn kín đáo theo đòi sau Trình Vũ Phi. Nếu ko thực hiện như vậy, có lẽ rằng cả đời này cô cũng ko biết Trình Vũ Phi lại lấp liếm kỹ chuyện yêu đương cho tới vậy. Tiết Giai Nhu nhìn thấy Trình Vũ Phi một mực theo đòi đứa bạn lớp trưởng An Diệc Thành, thậm chí là phiên bản thân thiết bị theo đòi dõi cũng ko biết. Tới lối rẽ, Trình Vũ Phi luyến tiếc lên đường về phía không giống, bấy giờ Tiết Giai Nhu mới mẻ bước thời gian nhanh lên trước, vỗ nhập vai bạn: “Hoá rời khỏi là thế này hả? ”.

Nụ cười cợt ranh mãnh của Tiết Giai Nhu khiến cho Trình Vũ Phi xấu xí hổ đỏ lòe bừng mặt mày.

Về chuyện này Tiết Giai Nhu ko tỏ thái chừng gì đặc trưng. nén tượng của cô ấy về An Diệc Thành chẳng chất lượng cũng chẳng xấu xí. Anh tớ được không ít phái đẹp sinh nhập ngôi trường thì thầm mến tuy nhiên lại hững hờ với toàn bộ. Cho mặc dù đối tượng người tiêu dùng xinh đẹp mắt thế này anh tớ cũng trực tiếp thừng kể từ chối. Nếu nói đến cường độ thân thiết thiết, có lẽ rằng anh tớ chỉ uỷ thác du tối đa với Hạ Tư Tư. Kiểu nam nhi giá tiền lùng, cao ngạo như thế thông thường khiến cho người không giống bị thương tổn, chẳng ai sở hữu năng lực sở hữu được tâm tư tình cảm của anh ấy tớ.

Tiết Giai Nhu rất rất tò lần, không hiểu biết nhiều vì như thế sao Trình Vũ Phi lại lắc động trước An Diệc Thành. Ngoài đẹp mắt trai rời khỏi, anh tớ không tồn tại điểm gì khác lạ. Huống hồ nước, gia đạo của An Diệc Thành vô nằm trong trở ngại, điều này người xem đều đã biết. Có chuyến, Tiết Giai Nhu chất vấn nguyên nhân thì Trình Vũ Phi rằng, phiên bản thân thiết tôi cũng ko rõ ràng, đơn giản từng chuyến Lúc phát hiện ra An Diệc Thành, trong thâm tâm bất giác cảm nhận thấy sung sướng, cứ ham muốn lại ngay sát anh thêm thắt chút nữa.

Thấy Trình Vũ Phi vì như thế An Diệc trở thành tuy nhiên cần mẫn học tập rộng lớn, Tiết Giai Nhu cũng kể từ quăng quật dự định khuyên răn can.

So với Trình Vũ Phi, Tiết Giai Nhu tâm lý thực tiễn rất là nhiều. Mặc mặc dù nghề giáo và bằng hữu đều nhận định rằng một người tài xuất sắc như An Diệc Thành sau đây ắt hứa hẹn, mặc dù thế này đó là chuyện của tương đối nhiều năm nữa. Huống hồ nước, bên trên đời này còn có hàng chục ngàn người tài xuất sắc, không thể nào rằng trước được điều gì. Không chỉ riêng rẽ mái ấm gia đình khá giả tỉ căn nhà bọn họ Trình, những mái ấm gia đình thông thường không giống có lẽ rằng cũng không thích gả đàn bà cho 1 người ko quyền, ko của như thế.

Quan trọng rộng lớn, Trình Vũ Phi bấy giờ vẫn sở hữu đối tượng người tiêu dùng kết duyên vì thế cha mẹ sắp xếp. Tiết Giai Nhu ko khuyên răn ngăn chỉ vì như thế không thích dội gáo nước giá tiền nhập người đang yêu thương say đắm. Về sau, căn nhà bọn họ Trình gặp gỡ chuyện rủi ro nên phía căn nhà trai huỷ thơm. Nếu ko, không biết chừng giờ này Trình Vũ Phi vẫn nên kết duyên với đối tượng người tiêu dùng ê rồi.

“Vì ko gặp gỡ được người tương thích thôi!” Trình Vũ Phi gượng gập cười cợt.

“Thế nhằm bản thân reviews cho tới nhé! Nhất lăm le tiếp tục lần cho tới cậu một người nam nhi tốt!” Tiết Giai Nhu phấn khích rằng.

“Để sau đi!” Trình Vũ Phi vừa miệng một vừa hai phải đáp. “Cậu ham muốn đẩy bản thân lên đường thời gian nhanh thế cơ à?”

Tiết Giai Nhu vẫn ko ham muốn kết đốc chủ thể.

“Vũ Phi, chuyện vẫn qua quýt từng nào năm rồi, đồ vật gi nên kể từ quăng quật thì kể từ quăng quật. Sau Lúc chia ly, chấp nhất lưu giữ lấy hồi ức là sự vô nằm trong ngu ngốc. Huống hồ nước, nhị người còn ko thiệt sự hò hẹn. Sao nên vậy chứ?”.

“Từ xưa cho tới ni, bản thân trước đó chưa từng sở hữu tâm lý dây dính với những người đó! Cậu tin cẩn hay là không thì tuỳ.”

Nhưng cho tới một ngày, Trình Vũ Phi lên forums group các bạn thời cung cấp phụ thân, nắm vững tin cẩn An Diệc Thành vẫn quăng quật học tập sau thời điểm nhập ĐH không lâu, không có ai biết anh lên đường đâu, làm cái gi. Trình Vũ Phi vô nằm trong ngạc nhiên, bởi vì lẽ, An Diệc Thành kể từ nhỏ cho tới rộng lớn luôn luôn coi tiếp thu kiến thức là sự cần thiết nhất nhập đời. Hy vọng có một không hai của u anh đó là anh học tập trở thành tài, sau này sở hữu ngày ngấc cao đầu với xã hội. Vậy tuy nhiên anh lại quăng quật học? Quý Khách bè đều nhận định rằng, anh đi kiếm cô nữ giới Hạ Tư Tư. Thời gian dối ê, cô tớ đang được ở quốc tế du học tập.

Một người nam nhi rất có thể kể từ quăng quật cả loại cần thiết như sinh mệnh vì như thế một người phụ phái đẹp, thì tình thương của anh ấy tớ nên đậm đà cho tới đâu?

Trình Vũ Phi ngay thức thì tắt PC, không đủ can đảm hướng dẫn thêm bất kể điều comment này của đám bàn sinh hoạt cũ. Từ khoảnh tương khắc ê, cô vẫn thực sự tỉnh ngộ, anh và cô thuộc sở hữu nhị toàn cầu không giống nhau, ko thể sở hữu bất kể côn trùng contact này.

“Tìm một người nam nhi chất lượng rồi kết duyên đi! An Diệc Thành ko phù hợp với cậu đâu. Cậu tớ chẳng qua quýt đơn giản niềm mơ ước thời thiếu hụt phái đẹp của cậu thôi.” Tiết Giai Nhu thở lâu năm. “Việc An Diệc Thành theo đòi Cố Trường Dạ, phía sau sở hữu từng nào ẩn tình là vấn đề tất cả chúng ta ko thể tưởng tượng nổi. Bản lĩnh của cậu tớ rộng lớn cho tới đâu mới mẻ rất có thể trở thành ý phúc của Cố Trường Dạ?”

Trình Vũ Phi gật đầu. Mấy năm vừa qua, cô nghe ngóng được rất nhiều thông tin về An Diệc Thành, nên rất rất hiểu điều khuyên răn của Tiết Giai Nhu.

Tiết Giai Nhu tiếp tục: “Cứ coi như ko bận tâm cho tới cuộc sống đời thường của An Diệc Thành hiện nay, tuy nhiên quan hệ thân thiết cậu tớ và Hạ Tư Tư trong cả bao nhiêu năm vừa qua, thiệt fake thế này người xem đều phát hiện ra cả”.

Trình Vũ Phi mím môi, đùng một phát ko biết nên rằng gì.

Tiết Giai Nhu lại dội thêm 1 trái ngược bom nữa: “An Diệc Thành còn tồn tại một người con trai! Mặc mặc dù ko công tía rời khỏi phía bên ngoài, tuy nhiên người của Hoàng Thành không có ai là ko biết”.

Đây mới mẻ là vấn đề tuy nhiên Tiết Giai Nhu ham muốn rằng với Trình Vũ Phi nhất. Không nên tiêu tốn lãng phí thời hạn nhập An Diệc Thành nữa! cũng có thể ngốc nghếch thì thầm yêu thương một người nam nhi vĩnh viễn ko yêu thương bản thân, tuy nhiên ko thể nghĩ về về một người nam nhi vẫn sở hữu gia đình!

Đó là số lượng giới hạn, số lượng giới hạn tuy nhiên những cô nên sở hữu.

Thấy sắc mặt mày Trình Vũ Phi white bệch, Tiết Giai Nhu bấy giờ mới mẻ Chịu đựng tĩnh mịch.

Trình Vũ Phi chợt cảm nhận thấy hài hước. Ý lăm le lúc đầu của cô ấy là cho tới yên ủi Tiết Giai Nhu, vậy tuy nhiên sau cùng lại thay đổi trở thành Tiết Giai Nhu khuyên răn nhủ cô.

Ngồi ăn được một khi, Tiết Giai Nhu cảm nhận được điện thoại cảm ứng thông minh. Nói chuyện với đối phương đoạn, sắc mặt mày xa lánh tức thay đổi.

Trình Vũ Phi lo ngại hỏi: “Có chuyện gì thế?”.

“Bảo kiểu mẫu bảo là ko biết Nhân Nhân đã từng đi đâu, lần mãi ko thấy.”

“Vậy mau đi kiếm lên đường.” Trình Vũ Phi giục các bạn. Cô vốn liếng ham muốn rằng thật nhiều điều, tuy nhiên có lẽ rằng hiện nay ko tương thích. Thời gian dối này, tâm lý của bé bỏng Nhân Nhân chắc chắn rằng bị tác động từ những việc cha mẹ ly thơm.

Tiết Giai Nhu gật đầu rồi vội vàng vàng vùng dậy, vẫn luôn luôn nhớ rời khỏi quầy giao dịch thanh toán trước lúc tách lên đường.

Xem thêm: trọng sinh truy mỹ ký

Trình Vũ Phi nhìn 1 bàn ăm ắp đồ ăn, tâm lý phức tạp. Cô nạm đũa, liên tiếp gắp món ăn bỏ vô mồm, tựa như ham muốn sử dụng phương thức này nhằm đẩy không còn những không dễ chịu trong thâm tâm ra phía bên ngoài. Mãi cho tới Lúc bao tử ko thể chứ thêm thắt được nữa, cô mới mẻ vùng dậy rời khỏi về.

Rời ngoài nhà hàng quán ăn ko bao xa vời, Trình Vũ Phi tựa nhập thùng rác rến trớ thốc trớ tháo dỡ. Cô trớ rất mất thời gian, chảy toàn nước đôi mắt. Sau ê, cô đứng yên ổn một thời gian rồi mới mẻ lấy khăn giấy tờ nhập túi đeo rời khỏi vệ sinh mặt mày. Lúc sẵn sàng lên đường tiếp, Trình Vũ Phi chợt thấy sở hữu cảm xúc bị theo đòi dõi. Cô xoay đầu lại, nhìn thấy một con xe ngừng cơ hội bản thân ko xa vời, không xa lạ cho tới nỗi xa lánh tức đoán được người ngồi nhập xe pháo là ai.

Cửa kính kể từ từ hạ xuống, An Diệc Thành giá tiền lùng quan sát về phía Trình Vũ Phi: “Lên xe”.