chung cư của các ảnh đế


Tác giả: Thiên Bình Tọa

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi giải trí, hình ảnh đế, hài, ngọt, êm ấm, 1×1, HE, ngạo kiều phúc hắc mỹ công  x dương quang quẻ thụ

Bạn đang xem: chung cư của các ảnh đế

Nhân vật: Thẩm Triệt, Tần Tu, An Gia Miện, Hạ Lan chống, Khải Mặc Lũng, Âu Triết Luân ….

Biên tập: Yoo Chan

Des: Tâm Tít Tắp@CoverDanmei

Link đọc: Đậu Hoa

Giới thiệu:

Cuộc sinh sống ở công cộng gà cất cánh chó sủa tuy nhiên cũng tương đối cẩu huyết của một đám hình ảnh đế, thiên vương vãi, đạo trình diễn, biên kịch sau này.

Câu chuyện về việc nỗ lực kể từ Khi ở Học viện năng lượng điện hình ảnh cho tới tận Khi bước đi vô giới vui chơi giải trí của những chàng trai đồng tính.

Xem thêm: vì sao trong ngọn gió đêm

Pass: dựa vô sự nắm rõ của doanh nghiệp với những Pass không giống của blog.

Dự kiến: Post kể từ 02/04/2015 → 30/01/2016

Đôi lời: Vì là re-post nên bản thân không bao giờ thay đổi bất kể vật gì của truyện, Biên tập luyện ra làm sao bản thân nhằm hắn vì vậy. Vài người phát biểu rất có thể bản thân khóa Pass biểu tượng mang đến sở hữu tuy nhiên thôi, tuy nhiên song trí ghi nhớ bản thân tầm thường, bản thân thỉnh phảng phất vô blog vị địa hình nhằm phát âm, nếu như khó khăn quá thì chủ yếu tôi cũng giải chả đi ra, tuy nhiên ID Wp bản thân lại ko ghi nhớ Pass, cho nên vì vậy đấy là cơ hội tốt nhất có thể bản thân nghĩ về đi ra. Nếu chúng ta nào là cảm nhận thấy phản cảm, thì comment bên dưới, bản thân tiếp tục gỡ truyện lên đường hoặc thực hiện từng cơ hội tuy nhiên nó chỉ xuất hiện tại cho chính bản thân bản thân thấy. Cảm ơn quý khách tiếp tục phát âm lảm nhảm của tôi.

Tuệ Mẫn

Trang: 1 2

Xem thêm: thập niên 60 làm giàu dạy con

Đăng vị Chanh Chua

Chanh thì luôn luôn chua Xem toàn bộ nội dung bài viết vị Chanh Chua