chúng ta ly hôn đi được cô giấu bụng bầu

(1)

Ting… tong… ting… tong…

Bạn đang xem: chúng ta ly hôn đi được cô giấu bụng bầu

Chiếc kim đồng hồ thời trang treo tường chỉ cho tới số chín, vạc đi ra chín giờ đồng hồ chuông báo giờ, phảng phất như thông tin, thời hạn yêu mến đã không còn, cần thiết về bên với thế giớ thực bên trên.

Tề Kiếm Vân đùng một cái ngỏ đôi mắt, vạc hiện tại bản thân đang được năm sát vào trong 1 cô nàng đang được khỏa thân thuộc, thân thuộc thể này thiệt ấm cúng, thiệt mềm mịn, anh rất rất mong muốn lại ôm ấp một chút ít, tuy nhiên song nên tỉnh lại thôi, thời hạn dạy dỗ học tập đã không còn, anh không thích mang đến những người dân hùn việc thong thả rỗi sở hữu chuyện nhằm buôn.

Đẩy cô nàng mặt mũi người đi ra, anh ngồi dậy, nhăn trán nhíu mi, lưu giữ đi ra anh còn tồn tại việc cần xử lý. Trước phía trên anh luôn luôn sẵn sàng trước, tuy nhiên ngày hôm nay là chuyện ngoài ý mong muốn, vẫn xử lý được, nếu như không thể tiếp tục nhằm lại kết quả không thể đoán trước.

“… Kiếm Vân”, La Vũ Tịnh khi tỉnh lại, vạc đi ra lời nói tơ tưởng nũng nịu, cô vừa vặn mới nhất nếm demo mưa mây, cảm nhận thấy thân thuộc thể nhức nhức, lại thấy sướng mừng mang đến mối liên hệ mới nhất của nhị người, chúng ta đã từng đi cho tới đoạn này rồi, phía trên trái khoáy là phần quà sinh nhật đẹp tươi.

“Mặc ăn mặc quần áo nhập đi!” Tề Kiếm Vân bịa đặt tay lên trán, lòi ra một vẻ mặt mũi ko kiên trì.”Còn nữa, gọi tôi là thầy”.

Anh tuy nhiên lưu luyến sự mềm mịn ấn tượng của cô ấy, tuy nhiên ko suy nghĩ treo gông nhập cổ. Nếu lỡ thân phụ u nhị mặt mũi hiểu rằng, khảng quyết định là tiếp tục xúc tiến bộ nhị người tương hỗ, nhanh chóng kết duyên. Anh không thích cần tuân theo sự sắp xếp. Hồng nhan tri kỷ của anh ý còn nhiều lắm, ko cho tới lượt cô nhóc này đâu.

Hơn nữa đấy là chuyến thứ nhất của cô ấy, anh tiếp tục đánh tan phương pháp của chủ yếu bản thân, vô cùng ko va nhập ‘xử nữ’. Thật không hiểu biết nhiều bản thân sao lại thực hiện thế, mặc dù cô sở hữu và lắng đọng, thì anh cũng ko thể thao tác làm việc tức thời xúc động như vậy chứ. Bây giờ cần nhanh chóng giải quyết và xử lý từng chuyện.

Đột nhiên, La Vũ Tịnh cảm nhận thấy rét mướt, tuy nhiên vẫn đắp điếm chăn tuy nhiên cô vẫn cảm nhận thấy rét mướt, tương tự nghe thấy giờ đồng hồ băng vỡ. Giấc chiêm bao vừa vặn rồi tiếp tục kết giục, chỉ cơ hội sở hữu bao nhiêu giây tuy nhiên trái đất tiếp tục thay cho thay đổi rồi.

“Anh… quyết định cút đâu?”âm thanh nho nhỏ vạc đi ra, cô vẫn quả cảm ngỏ mồm.

Anh ko vấn đáp, khoác kết thúc ăn mặc quần áo, cũng ko liếc cho tới cô một chiếc, ngay tắp lự Open thoát ra khỏi chống, cô chỉ nhận ra một chiếc cánh tay, một chiếc rét mướt lùng. Không vừa đủ sức xuống chóng, ko vừa đủ sức khoác ăn mặc quần áo, tương đối rét mướt cứ thế đột nhập nhập khung người cô, nhập lòng cô.

Đây là kết viên làm sao? Cô ko thể tin yêu được, cũng không thích tin yêu tưởng, sau thời điểm đạt được cô anh lại rét mướt lùng loại bỏ đi như vậy, nhập hai con mắt không tồn tại một tia ấm cúng, cứ tương tự chuyện vừa vặn xẩy ra ko là gì cả, thậm chí còn là 1 trong những trò nghịch ngợm hay 1 giấc mơ?

Không, cô không thích gật đầu đồng ý thực sự này. Cô chính thức dò xét nguyên nhân mang đến anh, hoàn toàn có thể anh sở hữu việc gì tê liệt cần thiết thực hiện vội vàng, hoàn toàn có thể anh hoảng bị cha mẹ cô trách cứ tội, có lẽ rằng trình bày năng của anh ý ko đảm bảo chất lượng, ko thể xuất hiện được nên mới nhất chọ cơ hội rời cút.

Bao nhiêu tình yêu âm thầm mến ôm ấp nhập 2 năm, thực hiện mang đến cô chắc chắn tin yêu tưởng, sự trả giá chỉ của cô ấy sẽ tiến hành quý trọng, cho dù sao Lúc yêu thương nhân loại tao đều thay cho thay đổi, vừa vặn giản đơn vừa vặn ngu xuẩn trong thâm tâm tràn trề kỳ vọng, khoác kệ thực sự tàn nhẫn sở hữu buông xuống.

Cạch!

Hai mươi phút sau, ô cửa chống lại ngỏ, cô sướng sướng ngước lênh láng lên. Không suy nghĩ là anh tiếp tục trở về, hoàn toàn có thể anh lưu giữ cho tới điều tuy nhiên anh mong muốn nói? Có lẽ anh mong muốn mang đến cô một thú vui bất thần, mong muốn tặng cô một cành hoa hay 1 cái nhẫn? (ta cho tới bị tiêu diệt vì thế cái con cái nhỏ này rơi rụng thôi)

Tề Kiếm Vân vào trong túi kéo ra một chiếc vỏ hộp giấy tờ, bỏ lên bàn “đây là dung dịch rời bầu, mau húp nó đi”.

Anh tự động căn vặn rồi tự động căn vặn, La Vũ Tịnh chắc chắn rằng là không tồn tại thói thân quen uống thuốc rời bầu, thế nên có thể sở hữu húp sau. Tất cả đều là vì anh tức thời lỗi óc, mặc dù vậy nào thì cũng nên lao cút mua sắm loại bảo lãnh chứ, lúc này thì rơi rụng trườn mới nhất thắc mắc thực hiện chuồng.

Cho mặc dù vậy này, anh cũng không thích bản thân có được cái đúa con cái ở tuổi hạc này, anh mới nhất nhị mươi tía tuổi hạc, nếu như sở hữu thì cũng cần bảy năm nữa cút.

Nếu lúc này anh tía mươi tuổi hạc, có lẽ rằng anh tiếp tục nhận định rằng La Vũ Tịnh rất rất phù hợp nhằm lấy thực hiện phu nhân, hiền đức lành lặn biết nghe điều, tuy nhiên đấy là chuyện của sau đây, trước đôi mắt anh chỉ cảm nhận thấy ảo óc, chỉ suy nghĩ nhanh chóng kết thúc việc.

La Vũ Tịnh nom gói dung dịch anh bịa đặt bên trên bàn, ko trình bày được nửa điều, niềm mơ ước lại tan trở thành, lòng lại một lần tiếp nữa nhức thương, té ra niềm mơ ước cũng đơn thuần niềm mơ ước, tương tự một cầm bột phấn, thổi nhẹ nhàng cái là cất cánh không còn.

“Chuyện này sẽ không được kể mang đến ai biết, nghe rõ rệt chưa? Nếu ko chớ trách cứ anh”. Anh tin yêu tưởng cái cô nàng nhu nhược này sẽ không còn dám thực hiện trái khoáy ý anh, huống chi việc này dối trá cô cũng đều có lợi, hắn thấy so với sự gia giáo của mái ấm gia đình chúng ta tề, liệu hoàn toàn có thể buông bỏ mang đến cái hành vi hoang phí lối này sao.

Nam phái nữ cho dù sao cũng ko đồng đẳng, cứ như cha mẹ anh chỉ trong cả ngày khuyên nhủ anh chớ làm cho thị phi, nếu như thay đổi lại tuy nhiên là đàn bà thì khéo cha mẹ anh nhốt luôn luôn ở trong nhà quá đi?

Cô gật đầu, nhập cổ như mong muốn vạc đi ra giờ đồng hồ gì, như ngỏ mồm lại ko đi ra âm. Là ai đó đã bóp chặt cổ cô, là ai ko mang đến cô hô hấp?

“Tốt lắm” anh xoay người rời cút, lại là rời cút. Lần này là rời cút thiệt sự, anh đưa ra quyết định ngừng việc thực hiện gia sư, việc này một chuyến là đầy đủ rồi, nếu như cô còn mong muốn thực sự với anh, thiệt sự là đâm nguồn vào tường đá rồi.

Anh luôn luôn chỉ đi dạo tuy nhiên thôi, người phụ phái nữ nào thì cũng vậy, trả lại cành hoa về với bất ngờ, ko nhằm lại dấu tích.

Có điều anh ko hề suy nghĩ cho tới, cô nàng trước mặt mũi anh tiếp tục trình bày cả đời này chỉ yêu thương bản thân anh, mặc dù trời sở hữu sập xuống thì cũng chỉ vẫn chỉ yêu thương 1 mình anh.

Cánh cửa ngõ bị đóng góp lại, La Vũ Tịnh 1 mình ngồi bên trên chóng vẫn ko cựa quậy. Người như bị hóa đá, đến tới tận mươi nhị giờ tối. Ngày sinh nhật của cô ấy tiếp tục trôi qua quýt, tiếp tục chia ly với cô nhỏ nhắn ngây ngô, ngóng đón một cuộc sống thường ngày sống động tuy nhiên cũng tương đối tàn nhẫn...

(2)

“Con sở hữu bầu cần không”?

Vào một buổi sáng sớm sớm của tía mon sau, Liên Phượng Tường căn vặn đàn bà, sau nhiều ngày thấy những tín hiệu không bình thường ở đàn bà, bà ko ngoài nghi hoặc.

Đây là đứa đàn bà, cút đâu cũng đều có xe pháo fake đón, theo đuổi lý thuyết tuy nhiên trình bày thì ko thể xẩy ra yếu tố, tuy nhiên từng buổi sáng sớm đều thầy nó nôn ói, teo thể ko thấy có vẻ như gầy nhom yếu hèn nữa mà hoàn toàn trái ngược còn trở thành đầy đủ, thực sự là ko phù hợp.

Trong chống tắm, La Vũ Tịnh lấy khăn mặt mũi vệ sinh qua quýt khéo mồm trình bày “con, con cái cũng ko biết nữa…”.

“Con ko biêt? Sao con cái lại ko biết?, rốt cuộc thì con cái làm ra đi ra chuyện gì rồi, nghe cơ hội trình bày của con cái là u thấy sở hữu yếu tố, thông thường u tiếp tục giáo dục con cái như vậy nào?”. Liên Phượng Tường nóng tính xay căn vặn, quên rơi rụng hình tượng hình tượng của một vị phu nhân hằng ngày, giờ khắc này bà đang được là 1 trong những người u thực sự tức giận dỗi.

La Vũ Tịnh cúi đầu, đấy là mái ấm gia đình của cô ấy, điểm cô luôn luôn rinh vai một người con ngoan ngoãn ngoãn, cực tốt là ko lời nói, nên làm vắng lặng tuy nhiên tồn bên trên.

Thế tuy nhiên kể từ tía thắng trước, sau thời điểm vĩnh biệt cuộc sống xử phái nữ, cô chính thức sở hữu ý chí của tôi, ngày hôm tê liệt cô trái khoáy thắc mắc cần suy nghĩ, không tồn tại cơ hội này húp được viện dung dịch tê liệt, có lẽ rằng đấy là thời cơ nhằm cô đem người con của anh ý, nếu như cô húp dung dịch ko cần là tiếp tục rơi rụng cút thời cơ tê liệt sao?

Đứa con cái của anh ý tiếp tục rất rất tương đương anh, mưu trí, thỏa sức tự tin, kiêu ngạo. Chỉ cần phải có thể sở hữu người con này, không khác gì đạt được anh, ko cần sao?

“Hôm ni ko cần thiết tới trường, chiều ni tao fake con cái cút cơ sở y tế ngục thất, cần dò xét lấy một bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể tin yêu tưởng, biết lưu giữ kín đáo, nếu như không mái ấm tao tiếp tục rơi rụng không còn mặt mũi mũi vì thế con” Liên Phượng Tường nhanh gọn thể hiện đưa ra quyết định, nhập đầu thời điểm hiện nay một phía suy nghĩ lựa chọn người, mặt mũi không giống cù đi ra nhức lòng mắng đàn bà.

Tiếng tức giận dỗi huyên náo nhập phòng nghỉ, mơ hồ nước rớt vào song tai một người không giống đang được ngồi ở đầu bàn ăn. Nhưng người đàn người chủ của chính nó vẫn thản nhiên người sử dụng bữa sáng sủa, ko chút nhằm ý trong thâm tâm.

Trong mái ấm này cần trình bày là không tồn tại phái nam người chủ, tuy nhiên chỉ mất phái nữ người chủ, tuy rằng ở bên phía ngoài ông là 1 trong những người chỉ chỉ huy, tuy nhiên khi về cho tới mái ấm ông chỉ ngồi kiêu ngạo hút thuốc lá, khiến cho phu nhân hoàn toàn có thể chỉ huy việc nhập mái ấm.

Liên Phượng Tường ra đi kể từ chống đàn bà, nhập chống ăn, chỉ thấy ông ông xã vẫn đang được nhâm nhi coffe, một chiếc nhíu mi cũng không tồn tại, chỉ thản nhiên trình bày “Trà sữa của em rét mướt cả rồi, đảm bảo chất lượng rộng lớn nên thay đổi lại”.(Hức thực hiện thân phụ loại gì phía trên ???)

Người hùn việc nghe thấy, ngay tắp lự chạy cho tới đem trà cút thay đổi lại “xin bà ngóng một chút”. Liên Phượng Tường gật nhẹ nhàng đầu, ngóng người hùn việc cút rồi mới nhất ngỏ mồm trình bày với ông xã “Cái đứa đàn bà tương tự con cái thỏ nhỏ mái ấm tao, bất ngờ lại thực hiện mang đến em bắt gặp phiền toái lớn”.

La Thắng Bình buông tách coffe, cười cợt yêu thích “em luôn luôn sở hữu giải pháp giải quyết và xử lý tuy nhiên, em đó là cục cưng hộ mênh của mái ấm gia đình này”.

“Lấy được em là anh sở hữu phúc”, Liên Phượng Tường hừ rét mướt một giờ đồng hồ, vẫn ko mang đến ông xã biết thực sự.

Bà tiếp tục sớm sở hữu công ty trương, nếu như đàn bà thực sự mang bầu, thì cái việc huỷ bầu này chắc chắn ko khiến cho ai biết, cực tốt là mang đến cút du học tập lấy cái vị câp Quý giá, sau đây về nước lại là một chiếc thiên kim đái thư Quý giá.

La Thắng bình cười cợt, sau nhị mươi năm kết duyên, ông thông thường cảm nhận thấy nếu như nhằm phu nhân ra bên ngoài công tác làm việc, trình bày ko chừng trở thành tựu đối với ông cũng chả xoàng.

Đương nhiên giờ chiều, Liên Phượng Tường nằm trong đàn bà lao vào chống ngục thất sản khoa. Hai u con cái đều group nón treo kính, hoảng bị người tao vạc hiện tại, lại có vẻ như như vết đầu hở đuôi.

Sau Lúc bác bỏ sĩ đánh giá, xác lập là La Vũ Tịnh mang bầu tía mon. Liên Phượng Tường tự động trấn an chủ yếu bản thân, nài bác bỏ sĩ lưu giữ kín đáo, cho tới Lúc đạt được điều cam kết của bác bỏ sĩ mới nhất nằm trong đàn bà rời cút.

Một lát sau về cho tới mái ấm, Liên Phượng Tường lôi đàn bà nhập chống, vừa vặn quăng quật nón và kính đi ra ngay tắp lự tát cô một chiếc “Cái con cái ranh này, tận tía mon rồi tuy nhiên ko rỉ răng, nếu như u ko vạc hiện tại mi ngóng bụng phỡn đi ra sao? Tốt nhất lúc này còn kịp, chắc chắn cần quăng quật nó. Con cũng chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp rồi, ko thể nhằm đột biến cái loại này cho tất cả những người tao gièm pha pha”.

Liên Phượng Tường mặc dù so với đàn bà ko khi nào nuông chiều tuy nhiên cũng ko khi nào thô bạo, đấy là chuyến thứ nhất bà tiến công con cái, nếu như không cần suy nghĩ cho tới La Vũ Tịnh đang được mang bầu, ko chừng bà mong muốn chân đá tay đấm.

Bị một chiếc tát, mặt mũi La Vũ Tịnh đỏ lòm lên, tuy nhiên cô cũng ko ôm siết lấy mặt mũi, ngược lại nhị tay cô ôm siết lấy bụng bảo đảm an toàn sinh mệnh nhỏ nhắn nhỏ “Không, con cái vô cùng ko quăng quật đứa nhỏ nhắn này, nó là con cái của con cái nằm trong Tề đại ca…”.

Không biết cô từng nghe ai trình bày qua quýt, nếu như một người phụ phái nữ mong muốn sinh con cái với cùng một người nam nhi, thì đó là vì thế yêu thương anh tao.

Mà tâm tình của cô ấy thời điểm hiện nay thực sự vì vậy, nếu như không giữ vị Tề Kiếm Vân, cô muốn làm hội tụ lại kết tinh ranh của nhị người, mang đến dù cho có ngốc nghếch tuy nhiên cô không tồn tại giải pháp này mưu trí được, phía trên đó là yêu thương đi? chỉ bảo vệ đứa nhỏ nhắn này, cô cảm nhận thấy sở hữu mức độ lực, nhằm tuy nhiên nối tiếp yêu thương anh.

(3)

“”Tề đại ca, con cái trình bày là Tề Kiếm Vân” Liên phượng tường ngay tắp lự bị thú vị, cảm nhận thấy nghi hoặc, cho dù sao Tề Kiếm Vân xuất sắc ưu tú như vậy, nghe trình bày bạn nữ cũng đầy đủ, đàn bà bà làm thế nào tuy nhiên trói được hắn?

Mẹ hoàn toàn có thể nghi hoặc điều trình bày của cô ấy sao? Đôi mi cô nhíu lại, đấy là chuyện hoàn toàn có thể đùa được sao? Sống cho tới mươi tám tuổi hạc, cô chỉ yêu thương sở hữu một người, thì chỉ mất Tề Kiếm Vân, cô ko thể tưởng tượng được bản thân hoàn toàn có thể thân thiết được với những người nam nhi không giống.

Lúc này cô ngặt nghèo mặt mũi nói: “Con xác lập, trăm Xác Suất xác lập, mặc dù xét nghiệp DNA cũng đều có thể”.

“Ngoái nó đi ra, con cái cũng không tồn tại thời cơ nhằm nằm trong ai thực hiện bậy, trúng rồi đó là nó!” Liên Phượng Tường càng suy nghĩ càng thấy hợp lí, tía mon trước Tề Kiếm Vân đùng một cái kể từ biệt ko thực hiện gia sư nữa chắc hẳn rằng chính vì “gặp chuyện ko may” nên mới nhất suy nghĩ chạy, giờ làm thế nào đây? Đương nhiên cần bắt hắn phụ trách thực hiện thân phụ rồi.

La Vũ Tịnh trong thâm tâm đùng một cái lúc lắc động một chút ít, ko biết là u đang được tâm lý cái gì? Tề Kiếm Vân liệu sở hữu nổi điên không? Anh ấy căn bạn dạng không thích sở hữu đứa nhỏ nhắn, nếu như anh ấy hiểu rằng hẳn là tiếp tục rất rất tức giận dỗi.

Có lẽ nhập đầu cô suy nghĩ rất rất giản dị và đơn giản, rất rất tình thật, cho tới liều mình lĩnh, thậm chí còn ko nhằm ý tới việc nghiệp tiếp thu kiến thức nằm trong chi phí loại, tiếp tục gạt bỏ bạn dạng thân thuộc bản thân, người như Tề Kiếm Vân hoàn toàn có thể hiểu không còn được nhân loại cô sao?

Liên Phượng tường cười cợt rét mướt, chỉ trực tiếp nhập đàn bà, trở ngại trình bày một câu ca ngợi ngợi “con thực hiện đảm bảo chất lượng lắm”.

Cô ko kết duyên tuy nhiên mang bầu bất ngờ lại được u ca ngợi ngợi? La Vũ Tịnh còn còn chưa kịp vấn đáp thì u tiếp tục thoát ra khỏi chống, giờ đồng hồ cười cợt vẫn còn đấy vang lại.

Mẹ cô tiếp tục đưa ra quyết định thế này đây? Bắt cô quăng quật đứa nhỏ nhắn của Tề Kiếm Vân? Hay fake cô đi ra quốc tế nhằm rời dư luận? Cô chỉ mất tưởng tượng được những thành quả này, như vậy nào thì cũng ko thể suy nghĩ cho tới niềm mơ ước của cô ấy sẽ sở hữu một ngày trở nên hiện tại thực…

Đêm tê liệt La Thắng Bình nghe kết thúc điều tuy nhiên phu nhân vừa vặn trình bày, cắm thiếu hụt chút nữa rớt xuống cho tới ngực. Cái đứa đàn bà luôn luôn vắng lặng đến mức độ không tồn tại giờ đồng hồ của mình, kể từ khi này và lại dám tạo nên một trận phong tía thế này.

“Em trình bày thiệt chứ, Vũ Tịnh mang bầu con cái của Tề Kiếm Vân? Con nhỏ nhắn mới nhất mươi tám tuổi hạc, vẫn còn đấy là 1 trong những đúa con trẻ mà”. La Thắng Bình cũng ko căn vặn cho tới học tập nằm trong cuộc sống thường ngày của đàn bà, toàn quyền đều kí thác mang đến phu nhân ông xử lý, ông còn tưởng rằng đàn bà bản thân cái gì rồi cũng ko biết, hóa đi ra là tiếp tục nhảy lớp cho tới được trình độ chuyên môn này.

“Mười tám tuổi hạc tiếp tục sớm sở hữu kĩ năng sinh dục lâu rồi, ông còn suy nghĩ nó là con trẻ con cái sao?” Sau chuyện này Liên Phượng Tường so với đàn bà tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, cái đứa đàn bà không có tác dụng này rốt cuộc cũng thực hiện được một chuyện đi ra hồn.

“Thế lúc này bọn chúng đi ra nên thực hiện gì?” La Thắng Bình vẫn luôn luôn tôn trọng chủ kiến của phu nhân, nhất là những việc lõi đời, mối liên hệ xã kí thác, phu nhân ông là kẻ chỉ dẫn cực tốt.

Lên Phượng Tường tiếp tục sớm sở hữu đo lường đảm bảo chất lượng, mỉm cười cợt trình bày “may mắn đối tượng người tiêu dùng là Tề Kiếm Vân, đấy là xấu số cũng chính là như ý, thôi khiến cho nhị đứa kết duyên đi! Dù sao Vũ Tịnh cũng không tồn tại cái tài cán gì, nối tiếp học tập cũng không tồn tại chân thành và ý nghĩa, cần thiết nhất là tìm ra một người ông xã đảm bảo chất lượng, nhằm sau đây gánh vác sự nghiệp của tất cả chúng ta, anh thấy ngoài Tề Kiếm Vân đi ra còn tồn tại sự lựa lựa chọn này đảm bảo chất lượng rộng lớn không?”.

“Như vậy” sau thời điểm được phu nhân thức tỉnh, La Thắng Bình gửi kể từ kinh hoàng nhảy nhót quý phái sướng sướng. “Anh thiệt sự là rất rất mến thằng nhỏ nhắn này, chỉ hoảng là nó ko mến Vũ Tịnh thôi, nếu như bọn bọn chúng tiếp tục sở hữu con cái cùng nhau, tất yếu là phải ghi nhận thời biết thế, xúc tiến sự việc tốt tuy nhiên thực hiện thôi”.

Hai phu nhân ông xã chúng ta đàm luận một khi, ngay tắp lự thể hiện đưa ra quyết định, nhập đôi mắt chúng ta cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không cần cầu là đạt được, cái gọi là tiến công nhanh chóng khử gọn gàng, ko quá khi thời điểm hiện nay thì còn đợi cho tới lúc nào, chắc chắn hoàn toàn có thể trói chặt Tề Kiếm Vân.

“Anh tiếp tục liên hệ với mái ấm gia đình mặt mũi đấy, yên ổn tâm tiếp tục theo đuổi điều em tuy nhiên làm”.

La Thắng Bình lấy giấy tờ cây bút đi ra, ghi lại những ý chủ yếu của phu nhân, chuyến này thương thảo ko thể thất bại, rất cần được đưa ra quyết định cuộc sống thường ngày sau đây mang đến đàn bà.

Lúc mới nhất cảm nhận được điện thoại cảm ứng, mái ấm gia đình chúng ta Tề tuy nhiên sốt ruột tuy nhiên ngay tắp lự đồng ý, chúng ta so với La Vũ Tịnh tuy nhiên trình bày nằm trong sở hữu chút nắm rõ, tê liệt là 1 trong những cô nàng thông thường ngoan ngoãn hiền đức thơ ngây, chắc chắn rằng là bị Tề Kiếm Vân rắn rỏi đàn áp.

Con của mình kể từ nhỏ nhắn tiếp tục mưu trí, tất cả đều rộng lớn người, cả mặt mũi tình thương tính đi ra cũng chính là cao thủ, thậm chỉ từ thực hiện mang đến chúng ta cần thông thường xuyên rung lắc đầu thở lâu năm, ko biết sở hữu từng nào cô nàng vì thế nó tuy nhiên tan nát nhừ cõi lòng. Thật ko biết là cho tới lúc nào nó mới nhất Chịu đựng yên ổn ổn định tuy nhiên nghỉ chân.

Hai mươi tía tuổi hạc tuy nhiên tiếp tục cưới phu nhân, sinh con cái, ở xã hội tiến bộ có vẻ như như thể tương đối sớm một chút ít, tuy nhiên so với người thực hiện thân phụ, thực hiện u như chúng ta tuy nhiên trình bày, thực hiện mang đến con cái sớm sở hữu trách cứ nhiệm với mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể xem là gửi trở thành đảm bảo chất lượng.

Việc này sẽ không thể đủng đỉnh trễ, nhị người tức thì ngay tắp lự gọi con cái cho tới, vừa vặn thấy là bảo con cái cưới La Vũ Tịnh thực hiện phu nhân, không chỉ có thế là càng nhanh chóng càng đảm bảo chất lượng, nếu như không nhằm nàng dâu khi cưới bụng đồ sộ rồi tiệc rơi rụng sướng, nhị mái ấm gia đình lại ko biết ỉm mặt mũi mũi nhập đâu.

Vừa nghe được tin yêu La Vũ Tịnh mang bầu, Tề Kiếm Vân mi nhíu chặt, ko một chút ít sướng sướng, chỉ thấy hậm hực “dựa nhập đồ vật gi tuy nhiên mong muốn con cái cưới cô ấy, mặc dù là mang bầu cứng cáp gì được xem là của con".

(4)

“Vũ Tịnh ngoan ngoãn ngoãn vì vậy, lại học tập ở ngôi trường phái nữ sinh, trừ con cái đi ra thì có lẽ ai hoàn toàn có thể tiếp cận con cái bé”, La phu nhân còn trình bày nếu như cần phải có thể thực hiện đánh giá DNA, có lẽ nào con cái mong muốn thực hiện đến mức độ đấy”. Diệp đình Linh nhăn mặt mũi trừng đôi mắt nom con cái, thiệt ko ngờ này lại tâm sự được câu như vậy, rất rất ko đảm bảo chất lượng.

Tề Triển Thần sớm tiếp tục đoán được đậm chất ngầu và cá tính của con cái, thể hiện một kiến nghị ko thể này cự tuyệt “rất giản dị và đơn giản, lúc này con cái cưới La Vũ Tịnh, ko tao tiếp tục tước đoạt quăng quật quyền quá tiếp của con”.

“Đúng vậy, kể từ giờ trở cút con cái nên học tập việc tự động túc toàn bộ đi” Diệp Đình Linh trọn vẹn giã trở thành đưa ra quyết định của ông xã. Hiện bên trên bà là 1 trong những người u, tuy nhiên cũng là 1 trong những người phụ phái nữ, vô cùng ko thể nhằm nam nhi bội tình bạc nghĩa với những cô nàng thơ ngây được, mặc dù đấy sở hữu là nam nhi bản thân thì cũng tương tự nhau.

Xem thêm: kẻ trộm mộ

Chưa khi nào Tề Kiếm Vân thấy thân phụ u bản thân nhất quyết như thời điểm hiện nay, coi đi ra anh không thể lựa lựa chọn này không giống, chỉ từ cơ hội gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân gia đình này.

Được lắm, La Vũ Tịnh cô thực hiện đảm bảo chất lượng lắm, vờ vịt điềm đạm dễ thương và đáng yêu, thực hiện mang đến anh mât cảnh giác, còn trình bày là chỉ việc được ở và một địa điểm với anh, việc gì cô cũng hoàn toàn có thể thực hiện, thực sự thì cô đang không kể từ thủ đoạn, mong muốn sở hữu anh.

Cắn răng một chiếc, anh đồng ý “ cưới thì cưới, cho dù sao cưới ai thì cũng tương tự nhau!”.

Anh trước sau gì rồi cũng phải tạo lập mái ấm gia đình, nếu như La Vũ Tịnh tiếp tục sớm chứng tỏ kĩ năng sinh dục, anh cũng giảm thiểu cần rơi rụng công tuyển chọn lựa chọn. Kết hít nằm trong lắm đơn thuần một chiếc mô hình thức kéo dãn dài về sau, nàng dâu là ai ai cũng đâu cần thiết.

Chẳng qua quýt là anh quá tức giận dỗi vì thế bị người tao tính tiếp, phía trên vô cùng là kết viên tuy nhiên La Vũ Tịnh cố ý săp bịa đặt, anh sẽ không còn đơn giản buông buông tha mang đến cô đâu, ngóng tuy nhiên coi cút.

“Cưới người tao thì cần xử thế đàng hoàng với những người tao, ko được tiến công, ko được mắng, biết không?” Diệp Đình Linh nhắc nhở con cái, trăm ngàn chuyến cũng ko được suy nghĩ bạc đãi phụ phái nữ, này là cái loại nam nhi ko đi ra gì.

“Con cam kết sẽ không còn tiến công cũng ko mắng cô ấy” tuy nhiên song anh cũng sẽ không còn yêu thương, ko thương.

“Còn nữa, con cái ko được dữ thế chủ động đề nghị ly hít, trừ là con cái nhỏ nhắn yêu thương cầu” Tề Triển Thần lại thể hiện cái kiến nghị khắt khe rộng lớn.

“Con tiếp tục biết”, Tề Kiếm vân cầm chặt nhị quả đấm, đấy là thủ đoạn của thủ đoạn, thế tuy nhiên hắn lại răm rắp nghe theo đuổi, toàn bộ là vì cái con cái nhỏ nhắn có được cái vẻ vẻ ngoài thơ ngây ấy tặng thưởng, hắn chắc chắn tiếp tục lưu giữ kỹ.

Quay quay về chống , Tề Kiếm Vân vung tay hất không còn dụng cụ bên trên bàn cất cánh tung tóe, bực bản thân hét lên “con nhỏ nhắn bị tiêu diệt tiệt, dám hoảng đi ra à”.

Tất cả sự mềm mịn, và lắng đọng, thậm chí còn là việc lập cập rẩy của cô ấy tối hôm tê liệt, lúc này anh đều qui không còn đi ra nhị chữ “diễn xuất”, hóa đi ra phụ phái nữ hoàn toàn có thể thâm nho cho tới thế, kỹ năng này anh không được biết, vậy nên mới nhất cần trả giá chỉ rộng lớn.

Anh gật đầu đồng ý cái hạn này, tuy nhiên sẽ không còn gật đầu đồng ý số mạng của tôi, thề nguyền sở hữu trời, anh tuy nhiên ko giáo huấn cô đàng hoàng thì anh ko cần Tề Kiếm Vân!

Ngày cầu hít (ngày dạm ngõ), Tề Kiếm Vân bị thân phụ u giáo huấn kể từ tế, tùy từng cha mẹ tiếp cận mái ấm chúng ta La.

La Thắng Bình và Liên Phượng Tường cũng ko suy nghĩ được, tình hình sở hữu thểtiến hành tiện lợi như vậy. Cái đứa đàn bà không tồn tại dung dịch trị tê liệt, ko ngờ hoàn toàn có thể lấy được người con cái rể kiệt suất như vậy, không chỉ có thế quyền năng cũng tương đối sang trọng và hoành tráng, thiệt thực sự tổ tiên tiếp tục tích đức, tổ tiên tiếp tục phù trì mà!

La Vũ Tịnh tâm tư hết sức phức tạp, trăm ngàn chuyến không đủ can đảm suy nghĩ cho tới là Tề gia gật đầu đồng ý hít sự, lại càng không đủ can đảm có được cái kỳ vọng xa xôi vời là Tề Kiếm Vân cam tâm tự nguyện. Vừa nhận ra hai con mắt rét mướt lùng của anh ý, ko cần thiết căn vặn cũng biết, anh là bị nhị mái ấm gia đình áp bức.

Nhìn vấn đề đang được ra mắt, cô ko ngoài trông mong, có lẽ rằng sau thời điểm kết duyên anh tiếp tục từ từ tiêu thụ cô, mến cô?

Một cái kỳ vọng nho nhỏ lại bị cô phóng đại, nhìn bao quát nhân loại tao Lúc yêu thương chỉ nhận ra loại tuy nhiên bản thân hy vọng nhận ra, khoác kệ thực sự sở hữu tàn nhân thế này. Bản thân thuộc tương tự một ngọn cỏ nhỏ, chỉ việc một chút ít không gian cũng hoàn toàn có thể tồn tại, thậm chí còn chủ yếu bản thân khỏe khoắn đứng lên.

(5)

Tề Kiếm Vân lặng vừa vặn nhập cửa ngõ thì lặng yên đứng một phía, phảng phất như toàn bộ từng chuyện đều ko tương quan cho tới bản thân, không chỉ có thế lại càng ko nhằm ý người phu nhân sau này của tôi. Ban đầu anh so với cô kha khá sở hữu thiện cảm, cho dù sao thì cũng xinh đẹp nhất dễ thương và đáng yêu, tối hôm ấy lại và lắng đọng vì vậy, tuy nhiên trải qua quýt cái mùng bức hít lưu niệm này, toàn bộ tình yêu đều trở thành căm hờn.

Hai mặt mũi công ty mái ấm gia đình nói chuyện thân thiết, rất rất nhanh chóng định ngày tôt chức lễ cưới, tiếp theo sau là vị trí, khách hàng mời mọc, tiệc cưới sang chảnh, những cụ thể phiền toái với vẻ yêu thích.

Diệp Đình Linh nom con cái tầm dáng của con cái ko yên ổn lòng trình bày “trưởng bối tất cả chúng ta đang được đàm luận, những con cái đi ra vườn một chút ít cút, lâu rồi ko bắt gặp nhau! Muốn tâm sự gì thì tâm sự”.

Trong con cái đôi mắt người thực hiện u như bà, La Vũ Tịnh thiệt hiền đức lành lặn ngoan ngoãn ngoãn, không chỉ có thế mới nhất mươi tám tuổi hạc tiếp tục chuẩn bị sửa thực hiện u, thiệt sự là trêu gan tuy nhiên. Sau này cần “giám sát” con cái kính yêu cô nhỏ nhắn nhiều nhiều.

Tề Kiếm Vân khóe mồm tương đối nhếch lên, cầm lấy tay La vũ Tịnh, phảng phất ý tình với nàng dâu mơi, tuy nhiên chỉ mất chúng ta mới nhất biết đấy là một hồi trí mức độ đấu nhau.

Tay anh người sử dụng lực, nhằm lại bên trên cổ tay cô một vòng tròn trĩnh màu sắc hồng, cô nửa giờ đồng hồ cũng ko kêu, vắng lặng Chịu đựng đựng.

Cô tiếp tục sớm đoán là anh tiếp tục tức giận dỗi, cô đang không tuân theo khẩu lệnh của anh ý, còn khiến cho mang đến vấn đề cho tới ngày ngày hôm nay. Nói vậy anh nhận định rằng bản thân hiện nay đang bị nô đùa, cô chỉ mong sao anh mang đến cô thời cơ, sau thời điểm kết duyên cô tiếp tục kính yêu anh, thực hiện phu nhân hiền đức của anh ý.

Đây là chuyến loại nhị chúng ta di động cầm tay nhau, anh ấy liệu sở hữu lưu giữ không?(nhớ bị tiêu diệt ngay tắp lự **) Lần thứ nhất là nguyện vọng trong thời gian ngày sinh nhật cô, ko suy nghĩ cho tới chuyến loại nhị chúng ta chuẩn bị kết duyên, cuộc sống thường ngày thiệt là vi diệu, cô nghển cổ trông mong sau này.

Đi cho tới rừng hoa, khất xa xôi tầm những cặp đôi mắt ở phòng tiếp khách, Tề Kiếm Vân người sử dụng mức độ hất tay cô đi ra, tương tự quăng quật một loại rác rến rưởi chướng đôi mắt.

“Cô vì sao ko húp thuốc? Cô thực hiện cái tai quái gì hả?”

“Em… em sở hữu lỗi với anh” so với sự lên án của anh ý, cô ko thể không đồng ý, là cô ko hạ được quyết tâm mới nhất dây dính ko húp dung dịch, thậm chí còn còn trông mong hoàn toàn có thể mang bầu, nhằm ghi lại vết ấn nhị người từng ở và một địa điểm.

Nhưng tuy nhiên, sau tía mon ko bắt gặp, anh chỉ nói theo một cách khác với cô những điều này sao? Anh vô cùng ko lưu giữ cho tới cô? lõi bao cái và lắng đọng của tối hôm tê liệt, lại tự khắc thâm thúy nhập tâm trí cô.

Nhìn biểu lộ như chuẩn bị khóc của cô ấy, anh lại nom đi ra là vờ vịt, cô tao thiệt ko giản dị và đơn giản, vì thế trói chặt anh ko gì là ko thực hiện được.

Cách phía trên đã và đang sở hữu người mơ tưởng đem người con của anh ý, cố ý trình bày ko cần thiết húp dung dịch rời bầu, vì thế đang được là thời kỳ an toàn và tin cậy. Nhưng anh cũng ko nhằm bản thân bị ý loàn tình mê mệt, vẫn đúng vào lúc người sử dụng giải pháp bảo hộ

Lần lên chóng tía mon trước với La Vũ Tịnh, là chuyến có một không hai anh bị xúc động ko tạm dừng được, đương nhiên một chuyến ngay tắp lự trúng thưởng. Cũng ko ngờ cô nom có vẻ như nghe điều, thực hiện anh suy nghĩ cô tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn húp dung dịch, thành quả là mang bầu, kết duyên tính đi ra thì cô thiệt lợi hoảng.

“Cô không chỉ có sở hữu hành vi rộng lớn người tuy nhiên bụng dạ cũng ko Chịu đựng thua thiệt xoàng, thiệt là làm công việc đảm bảo chất lượng lắm. Tôi tiếp tục thực hiện như cô mong ước, trở thành cô trở thành phu nhân tôi, sinh con cái mang đến tôi, tuy nhiên ngoài ra điều đấy đi ra cô chớ mơ tưởng đồ vật gi cả!”

Lời trình bày của anh ý như nhát dao đâm nhập tim, cô chỉ hoàn toàn có thể nhị tay ôm siết lấy ngực, cảm xúc như huyết ko thể lưu thông, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể phân tích và lý giải gì đây? Là cô yêu thương anh, dữ thế chủ động thổ lộ tình yêu với anh, là cô lựa lựa chọn ko húp dung dịch rời bầu để sở hữu người con, là cô thực hiện anh bị buộc cần phụ trách, anh không thích kết duyên bị xay.

Cô ko thể phân tích và lý giải, chỉ hoàn toàn có thể quá nhận, đúng là cô tiếp tục sai, cô ko thể sở hữu nửa câu oán thù hận. Chỉ cầu hy vọng lửa giận dỗi nhập anh rồi tiếp tục tắt, tiếp sau đó vạc hiện tại tấm lòng của cô ấy, mang đến nường thời cơ nhằm thực hiện một người phu nhân hiền đức. (Càng khi càng thấy bực cái con cái nhỏ này quá nè…)

Anh lựa lựa chọn đem tin yêu xấu xa cho tới mang đến cô trước, nhằm rời sau đây cô lại mộng mơ thái quá, thiệt sự suy nghĩ là sẽ sở hữu một kết viên niềm hạnh phúc :”Tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu với thân phụ u, sẽ không còn tiến công cô cũng ko mắng cô, tuy nhiên tôi vô cùng sẽ không còn yêu thương cô, ko thương xót cô”.

Anh tiếp tục hạ quyết tâm, sau thời điểm kết duyên tiếp tục “tương kính như băng”, coi cô như thể một chiếc lọ hoa, sở hữu ở đấy hay là không sở hữu thì cũng chả sao cả chỉ nhằm thực hiện đẹp nhất.

Đáng tiếc, “lời tiên đoán” của anh ý lại ko tác động gì cho tới cô phu nhân sau này, cô tuy nhiên ko trình bày gì tuy nhiên trong thâm tâm lại không tồn tại ý lùi bước. Sự tình thật tuổi hạc con trẻ của cô ấy nguyện tin yêu tưởng, chỉ việc nhị người sớm tối sinh sống cộng đồng mái ấm, núi băng rồi cũng tiếp tục hoàn toàn có thể tan.

“Tôi sẽ không còn kiến nghị lý hít, tuy nhiên cô thì hoàn toàn có thể kiến nghị khi này cũng khá được, tôi tiếp tục đồng ý. Cho đù là thế, cô vẫn mong muốn kết duyên với tôi?”

Anh tiếp tục nói đến việc nấc này, hy vọng hoàn toàn có thể thay cho thay đổi đưa ra quyết định của cô ấy, tuy nhiên ở cô vẫn chỉ mất cái loại biểu tình ấy, vắng lặng đem vẻ trầm ổn định.

(6)

Cô gái thơ ngây toàn bộ đều suy nghĩ cho tới cần tình thì mới có thể đột biến “tính”(thú tính, tình dục), cô đánh giá anh sở hữu với bản thân từng nào là tình yêu, nếu như không sẽ không còn nằm trong bản thân đột biến mối liên hệ. Đáng tiếc cô không hiểu biết nhiều, nam nhi ko vì thế “tính” tuy nhiên đột biến đi ra tình, đều này ở đa số những người dân nam nhi đều tương đương nhau.

“Đứa ngốc!”sự phẫn hận nhập anh chỉ mất tăng chứ không cần rời, nom cái tầm dáng “bất sở vi động” của cô ấy, ở đầu cuối buông đi ra nhị giờ đồng hồ, rồi xoay người loại bỏ đi nhập bóng tối.

Nhìn bóng hình xa xôi dần dần nhập tối của anh ý, toàn thân thuộc cô như hóa đá, tầm đôi mắt ko bất biến, chân không thích bước, chỉ hoàn toàn có thể si ngốc chờ đón bóng hình anh, kỳ vọng anh hoàn toàn có thể xoay đầu lại, nhận ra tâm tình thực sự của cô ấy.

Cô từng trình bày, sẽ được nằm trong anh ở một địa điểm, điều gì cô cũng hoàn toàn có thể thực hiện, mặc dù là nhập trường hợp bị anh ghét bỏ quăng quật.

Anh mắng trúng, cô là đứa ngốc, ngốc cho tới đỉnh điểm, tuy nhiên không tồn tại cơ hội này ngừng tình yêu đó lại, có lẽ rằng chỉ hoàn toàn có thể nhức lòng cho tới đỉnh điểm. Nhưng ở sau này phần bên trước cô ko thể buông tay, vẫn ôm hy vọng…

Trong lòng thiệt đau nhức quá! Yêu là vô phương phản kháng.

Bởi vì thế nàng dâu mang bầu, đám hỏi được mau lẹ tổ chức với vận tốc nhanh nhất có thể. Vào một ngày vào buổi tối cuối tuần trước lễ đảm bảo chất lượng nghiệp của La Vũ Tinh, tổ chức triển khai lễ đính ước, sau thời điểm đảm bảo chất lượng nghiệp một tuần thì tổ chức triển khai lễ cưới.

Cả nhị mặt mũi mái ấm gia đình đều kỳ vọng La Vũ Tịnh hoàn toàn có thể tĩnh chăm sóc đảm bảo chất lượng, nên cũng không tồn tại plan mang đến tuần tuần trăng mật, sở hữu điều cũng mang đến nhị phu nhân trồng con trẻ sinh sống riêng biệt, khiến cho song phu nhân ông xã hoàn toàn có thể thưởng thức cuộc sống thường ngày mới nhất cưới.

Hiện bên trên cũng không thể sinh sống loại tam đại đồng lối, phu nhân ông xã chúng ta Tề cũng đều tiếp tục kế hoạch, ngóng Lúc đứa nhỏ nhắn được sinh đi ra, tiếp tục mang đến Tề Kiếm Vân thừa kế sản nghiệp mái ấm gia đình. Lúc đấy con cái tiếp tục trở thành gia, lập nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể buống thả trách cứ nhiệm bên cạnh nhau du sươn ngoạn thủy.

“Chào mừng tiên sinh và phu nhân tiếp tục về nhà” người cai quản gia mới nhất của mái ấm gia đình, chúng ta Ông, cũng chính là người hùn việc của phu nhân ông xã chúng ta Tề, một người tận tụy và đảm bảo chất lượng bụng.

Tề Kiếm Vân so với những sắp xếp này đều coi như ko, tuy nhiên thời điểm hiện nay anh đó là công ty cái mái ấm này, điều trình bày của anh ý đó là thánh chỉ, tuy nhiên phu nhân anh đơn thuần con cái búp bê, để xem thích mắt là đầy đủ rồi.

La Vũ Tịnh nom ngôi biệt thự hạng sang xa xôi kỳ lạ này, cảm nhận thấy không quen, xa tít lại sở hữu điểm trông mong.

Cô tiếp tục kết duyên, ông xã cô là Tề Kiếm Vân, teo của mình cũng chuẩn bị thành lập, niềm mơ ước của cô ấy ở đầu cuối cũng trở thành thực tế.

“Phu nhân, đồ đạc và vật dụng của cô ấy tiếp tục thu xếp kết thúc rồi” Mấy người hùn việc tiếp tục đem tư trang hành lý nhập phòng nghỉ, thực hiện mang đến cô vừa vặn lao vào ngay tắp lự cảm nhận thấy thân thuộc, tuy nhiên đôi khi cũng cảm nhận thấy hoang mang và sợ hãi, sao nhập đó lại không tồn tại gì của đàn ông?

Có điều bao nhiêu người hùn việc gọi cô là “phu nhân”, minh chứng cô là phái nữ người chủ của mái ấm gia đình này, sở hữu đồ vật gi sai chăng?

Đó là tối động chống hoa chúc, Tề Kiếm Vân sau thời điểm triển khai quyền hạn thực hiện ông xã với phu nhân bản thân, tiếp sau đó bước xuống chóng, tiếp cận phòng nghỉ của tôi là căn chống đối lập, sau thời điểm tắm kết thúc ngay tắp lự cút ngủ.

Anh so với bản thân rất rất trở thành thực. Anh sở hữu bạn dạng năng của một người nam nhi thông thường, anh mến thân thuộc thể cô, tuy nhiên vô cùng ghét bỏ bụng dạ cô, vậy nên sau thời điểm kết thúc chuyện anh ngay tắp lự rời cút ko them nom lại, toàn bộ điều trình bày đều là dư quá.

La Vũ Tịnh phía trên chóng, nước đôi mắt lặng lẽ chảy xuống, ông xã cô ko thô bạo cũng ko ấm cúng, tuy nhiên là rét mướt lùng, vô nằm trong rét mướt lùng.

Cô sở hữu đầy đủ ấm cúng nhằm tan chảy anh sao? Cô chính thức nghi hoặc, có lẽ rằng tôi cũng ko quả cảm ý chí như nhập tưởng tượng.

Sáng sớm ngày sau, Lục Kiếm Vân sáu giờ tiếp tục tỉnh giấc, đi ra hồ bơi sau mái ấm tập bơi một giờ đồng hồ, tiếp sau đó vừa vặn bữa sớm vừa vặn coi những sách vở, vừa khít tám giờ thì xuất vạc cho tới “Tập đoàn ngân hàng Kình Vũ”, tám rưỡi ngồi xuống bàn, chính thức một ngày thao tác làm việc.

Cuộc sinh sống của anh ý sẽ không còn vì thế việc kết duyên tuy nhiên sở hữu thay cho thay đổi, anh suy nghĩ điều này thiệt rõ rệt rang, cưới phu nhân sinh con cái cũng chính là trách cứ nhiêm, anh tiếp tục triển khai xong không còn trách cứ nhiệm, chớ mơ tưởng anh cần trả giá chỉ tăng gì nữa.

La Vũ Tịnh trái khoáy nhiên là kẻ phụ phái nữ ko thể khinh thường thông thường, bề ngoài có vẻ như vô hoảng, tuy nhiên trong thâm tâm lại nhiều mưu mẹo túc trí. Trải qua quýt tay nghề chuyến này, anh tiếp tục lưu giữ rõ rệt bài học kinh nghiệm, hoàn toàn có thể rời cô càng xa xôi càng đảm bảo chất lượng.

Còn về thân thuộc thể cô, nếu như được xem là của anh ý thì vì sao anh lại ko thưởng thức, cô hoàn toàn có thể khơi dậy dục vọng nhập anh, coi như đấy là độ quý hiếm có một không hai. (anh thực sự loại khốn mà).

Đối với người con chuẩn bị thành lập, anh tiếp tục người sử dụng cách thức dạy dỗ của anh ý, là mang đến con cái ý trí ý chí, Không thể nhằm tương đương La Vũ Tịnh được, tư hóa học rất rất thông thường, trí nhớ lại ngu ngốc, để lưu lại chân nam nhi chuyện gì rồi cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Còn về thân thuộc thể cô, nếu như được xem là của anh ý thì vì sao anh lại ko thưởng thức, cô hoàn toàn có thể khơi dậy dục vọng nhập anh, coi như đấy là độ quý hiếm có một không hai. (anh thực sự loại khốn mà).

Đối với người con chuẩn bị thành lập, anh tiếp tục người sử dụng cách thức dạy dỗ của anh ý, là mang đến con cái ý trí ý chí, Không thể nhằm tương đương La Vũ Tịnh được, tư hóa học rất rất thông thường, trí nhớ lại ngu ngốc, để lưu lại chân nam nhi chuyện gì rồi cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Cuộc sinh sống tân hít là và lắng đọng triền miên, tuy nhiên nó ko được vận dụng bên trên người song phu nhân ông xã này.

Thời gian lận tuy nhiên La Vũ Tịnh nhận ra ông xã bản thân rất ít lắm, thường ngày anh đều cút sớm về muộn, tối khuya mới nhất thấy anh xuất hiện tại nhập chống của cô ấy. Cô rất rất mong muốn thủ thỉ với anh, mong muốn xâm nhập tâm tư của anh ý, tuy nhiên anh đơn thuần chuyện anh mong muốn thực hiện, cho tới nửa câu cũng ko vạc đi ra nhập trong cổ họng, thực hiện kết thúc thì rời cút tức thì.

Thẳng một mạch đến thời điểm cô mang bầu sáu mon, anh vì thế tâm lý mang đến đứa nhỏ nhắn nên tối ko quý phái chống phu nhân nữa, khoảng cách của nhị người tương tự ngưu thầy thuốc chức phái nữ, nhị cánh của ngăn cơ hội còn dài thêm hơn nữa cả ngoài trái đất.

Mỗi chuyến La Vũ Tịnh cho tới cơ sở y tế đánh giá bầu sản, đều là cai quản gia và tài xế cút nằm trong, thái chừng của Tề Kiếm Vân quả như anh tiếp tục trình bày, sẽ không còn tiến công cô, ko mắng cô tuy nhiên là sẽ không còn yêu thương cô, thương cô.

Cô cũng biết cô không tồn tại gì nhằm tuy nhiên oán thù giận dỗi, đấy là con phố của cô ấy, mặc dù cô sở hữu trình bày với thân phụ u thì nọ cũng tiếp tục trình bày, hôn nhân gia đình hoàn toàn có thể cộng đồng sinh sống chủ quyền là đảm bảo chất lượng rồi, còn hy vọng niềm hạnh phúc và lắng đọng đồ vật gi chứ.

Cũng may, các cụ nội đứa con trẻ cũng rất quý bà, cứ nhị tía ngày lại qua quýt thăm hỏi cô , còn mua sắm mang đến đứa con cháu sau này thật nhiều ăn mặc quần áo và loại nghịch ngợm. Thậm chí chúng ta còn hy vọng nhị phu nhân ông xã sinh tăng vài ba người con, mái ấm chúng ta Tề cho tới giờ đều là đơn truyền, rất rất hy vọng con cái con cháu lênh láng mái ấm.

Ngẫu nhiên một hôm chỉ mất mộ mính u ông xã qua quýt nghịch ngợm, nhị người phụ phái nữ bên cạnh nhau thủ thỉ.

“Kiếm Vân xử thế với con cái sở hữu đảm bảo chất lượng không?” ngoài quan hoài đên con cháu đi ra, Diệp Đình Linh cũng quan hoài cho tới con cái dâu.

“Anh ấy… việc làm rất rất bận rộn” La Vũ Tịnh ko đành lòng tâm sự thực tiễn, thiệt đi ra cô tĩnh mịnh mong muốn bị tiêu diệt.

“Thực sự là thế à” Diệp Đình Linh với việc này cũng rất rõ nét, cũng ko phân tích và lý giải được. “Thật không hiểu biết nhiều nó đang khiến đồ vật gi nữa? Sự nghiệp tuy rằng là cần thiết, tuy nhiên cũng cần phải mái ấm gia đình hòa thuận sướng vẻ”.

Xem thêm: ánh mắt chấp niệm

Đối với ngờ vực vấn của bà, La Vũ Tịnh chỉ hoàn toàn có thể cười cợt gian khổ, sở hữu trời mới nhất biêt cần rơi rụng tăng từng nào thời hạn nữa, cô mới nhất sở hữu kĩ năng tạo cho Tề Kiếm Vân nhằm ý tới việc tồn bên trên của tôi.

Diệp Đình Linh nhìn thấy con cái dâu ko được sung sướng ngay tắp lự trình bày “không sao, một thời hạn sau thời điểm con cái sinh đứa nhỏ nhắn rồi, nó sẽ bị thông thường xuyên ở trong nhà hơn”.

“Vâng”, La Vũ Tịnh xoa xoa một cái bụng tiếp tục nhô cao, lúc này toàn bộ kỳ vọng của cô ấy đều bịa đặt nhập đứa nhỏ nhắn này, trình bày cô ngu xuẩn cũng vậy, rồ dại cũng vậy. Cô chỉ lặng lẽ trông mong, ông xã cô tiếp tục chính vì vậy tuy nhiên thay cho thay đổi, tiếp tục yêu thương cô cùng theo với người con nhỏ nhắn phỏng của mình.