cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi truyện


Rất nhiều cậu trai nhằm ý Thẩm Giai Nghi.

Tạ Minh Hòa nắm rõ, nói theo cách khác với cô kể từ chuyện xe pháo khá thanh lịch chuyện PC, rồi lại thanh lịch chuyện phong tục luyện quán.

Bạn đang xem: cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi truyện

Tạ Mạnh Học học tập chất lượng tốt, hoặc thực hiện thơ vớ vẩn tặng Giai Nghi.

Liêu Anh Hoằng sung sướng, chất lượng tốt kể chuyện cười cợt.

Trương Gia Huấn cá tính quai quỷ quái, cực kỳ hoặc Smartphone cho tới cà kê dê ngỗng với cô.

Kha Cảnh Đằng sôi sục tinh nghịch, luôn luôn thực hiện Giai Nghi bất thần.

Bắt đầu cuộc chạy đua lặng lẽ với, công khai minh bạch với, nhằm giành được thiện cảm của con bạn xinh xẻo học tập tốt nhất có thể ngôi trường.

Dù ai thắng, ai thất bại, ai thành công xuất sắc, ai thất bại, ai vứt cuộc, ai ù khuyết điểm, thì cô bé nhỏ Thẩm Giai Nghi cũng đang trở thành hiện tại đằm thắm xinh tươi nhất của 1 thời niên thiếu thốn tươi tắn sôi sục nhập bọn họ.

Nên, "hãy cứ nhằm bản thân nối tiếp mến cậu."

***

Cửu Mồi Đao sinh năm 1978 bên trên Chương Hóa, Đài Loan. Bắt đầu sáng sủa tác kể từ 1999, cho tới hiện nay đã triển khai xong rộng lớn 60 cuốn sách. Tác phẩm theo thứ tự được gửi thể trở nên phim truyền hình, phim truyền hình, game online.

Xem thêm: hoàn toàn mất kiểm soát

Năm 2010 đạo biểu diễn phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là 1 trong những đạo biểu diễn như mong muốn nhất, cũng chính là mái ấm văn cần mẫn nhất. Các kiệt tác đang được Nhã Nam xuất bản: Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi, Mẹ, Thơm Một Cái, Cà Phê Đợi Một Người.

***

“Chúc mừng tân hít, tuổi tác con trẻ của tớ.” Tôi viết lách tiếng chúc mừng hạnh phúc lên phong bao đỏ au.

Ngày hít lễ, bọn đàn ông thì thầm yêu thương Thẩm Giai Nghi năm này đều về đầy đủ mặt mày, cả giáo viên Chu Thục Chân nhiều ngày ko bắt gặp cũng giá bán lâm, nằm trong tận mắt chứng kiến cảnh tượng lịch sử hào hùng Thẩm Giai Nghi kể từ phụ nữ trở nên phu nhân người tao, giá thành trượt dốc thê thảm.

Đây thực rời khỏi đó là một cuộc họp lớp hoành tá tràng, cần cho tới 1/2 số người cho tới đều là đám bằng hữu nằm trong công cộng hoán vị nàn “chí đồng đạo hợp” bên trên con phố tình ái… toàn là đám bại tướng tá chỉ biết coi theo dõi đèn hậu xe pháo Thẩm Giai Nghi. Chúng tôi chụp công cộng một tấm hình ngun ngút đẫy những oán thù hờn.

Hứa Bác Thuần đang được ở Mỹ, tôi vẽ lên miếng bìa dựng một diện mạo cậu tao đang được cười cợt cực kỳ ngây ngốc, để lên trên bàn, mỗi lúc với đồ ăn mang tới, cả bọn lại reo hò: “Hứa Bác Thuần! Món mới nhất số mới nhất rồi!” Chúng tôi cười cợt lên ha hả, hưng phấn cho tới nỗi sẵn sàng lật bàn đảo chính bất kể khi này.

“Thật thực sự, cô cứ nghĩ về Kha Cảnh Đằng tiếp tục ở mặt mày Thẩm Giai Nghi cơ đấy.” Cô giáo Chu Thục Chân nhấp lên xuống đầu: “Uổng cho tới em còn nằm trong Thẩm Giai Nghi cho tới mái ấm cô tu trà nữa, thiệt không có tác dụng. Cả đám những em đều kém cỏi quá!”

Xem thêm: đọc truyện trinh thám

“Cô giáo, thực rời khỏi Thẩm Giai Nghi từng tỏ tình với em rồi nhưng mà, đơn thuần các bạn ấy hét lên thôi, ha ha ha!” Tôi cười cợt rộng lớn.

“Báo cáo cô! Kha Cảnh Đằng chỉ được kiểu mồm thôi ạ, em mới nhất là kẻ thực sự theo dõi xua đuổi được Thẩm Giai Nghi!” Liêu Anh Hoằng ụp rượu cho tới quý khách, hô hào cạn ly.
...

Mời chúng ta đón đọc Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi của tác giả Cửu Mồi Đao.