cô ngốc tôi yêu em

Nữa tối, anh cảm biến thân thích nhiệt độ của cô ý đang được giá lên nên ngay tức khắc vùng dậy, đánh giá thân thích nhiệt độ mang đến cô và lấy khăn giá vệ sinh người mang đến cô. Một khi sau thân thích nhiệt độ của cô ý được hạ xuống, anh mới nhất thở phào thoải mái.

Anh ngồi nom dòm cô cho tới sáng sủa, chẳng dám chợp đôi mắt, thấy cô vừa vặn động che anh đang được hấp tấp sập ly nước mang lại trước mặt mày cô. Nhìn khuôn mặt tiều tụy của cô ý, ngọn lửa giá phẫn nộ nhập anh lại bùng phân phát kinh hoàng.

Bạn đang xem: cô ngốc tôi yêu em

- Tại sao trong ngày hôm qua em thấy ko khỏe mạnh nhưng mà ko gọi mang đến tôi? Em chê bản thân sinh sống vượt lên trên lâu cần không? Em sở hữu biết tôi áy náy mang đến em ra sao ko hả?

- Là...là anh chở che mang đến tôi suốt đêm sao?

- Chứ em nghĩ về là ai? Ma à?

Chợt cô nom xuống ăn mặc quần áo của tớ..ko lẽ...ko lẽ...mặt mày cô bất giác đỏ hỏn lên. Anh tưởng cô bị nóng bức lại nên trả tay nhập trán cô đánh giá nhiệt độ chừng thực hiện cô càng tăng lo ngại ngùng.

- Quần áo của tôi....là anh thay cho sao?

- Tôi là ông chồng em, tôi ko thay cho mang đến em thì có lẽ ai thay cho lúc này.

Thật đi ra khi ê nhập Nhà biệt thự không tồn tại ai cả, anh kinh sợ hóng chưng sĩ nữ giới cho tới thì cô tiếp tục rét và nóng bức cao tăng nên mới nhất choáng choàng lên thay cho ăn mặc quần áo mang đến cô.

Còn cô nghe kết thúc những điều thưa của anh ý thì cù thanh lịch phía không giống, cô không thích anh nhận ra vẻ lúng túng và lo ngại ngùng của cô ý.  Anh thấy cô lo ngại ngùng nên trở lại mái ấm hâm lại cháo và trộn mang đến cô một ly sữa vì như thế anh kinh sợ cô đói bụng. Vừa chuồn vừa vặn nghĩ về “mèo hoang phí nhỏ lo ngại ngùng nom thiệt xứng đáng yêu”

Sau Khi hâm đồ ăn, anh về bên chống Open chống đi ra, ko thấy cô anh điên loạn mò mẫm mò mẫm, cho tới lúc nghe đến giờ đồng hồ nước xả nhập Tolet thì anh mới nhất tạm dừng.

- Em hiện nay đang bị nóng bức chớ sở hữu dịch chuyển nhiều. Tới bữa sáng rồi tợp dung dịch mang đến khỏe mạnh, một thời gian tôi chở em chuồn cơ sở y tế đánh giá.

- Tôi rất có thể....ko tợp dung dịch được không?

Nhìn cái vẻ ấp a ngắc ngứ của cô ý, thì anh đang được biết cô kinh sợ tợp dung dịch. Nhưng dung dịch ko thể ko tợp, anh ko thể nhằm cô dịch hoài ko dứt, như thế anh tiếp tục vô cùng nhức lòng.

- Không được, em cần tợp dung dịch mới nhất mau khỏe mạnh được.

- Nhưng...tuy nhiên tôi ko tợp được.

-  Không tợp được? Vậy sẽ không còn phiền nếu như tôi gom em chứ?

Nói rồi anh hãy nhanh tay đặt điều viên dung dịch hạ nóng bức nhập mồm, tiếp sau đó ôm siết lấy cô trao mang đến cô một nụ thơm sâu sắc, quá khi cô banh mồm lấy không gian anh trả viên dung dịch kể từ mồm bản thân thanh lịch mồm cô. Anh thơm cô cho tới Khi viên dung dịch trôi xuống trong cổ họng của cô ý thì anh mới nhất lưu luyến rời môi cô.

- Đồ cao bồi.

Cô vừa vặn hét lên trước mặt mày anh vừa vặn lấy tay tiến công liên tiếp nhập ngực anh. Nhưng anh lại trầm trồ yêu thích và bảo nhỏ nhập tai cô

Xem thêm: truyện đại la thiên tôn full

- Anh còn rất có thể cao bồi không dừng lại ở đó so với em.

- Anh.....cút thoát ra khỏi chống mang đến tôi.

- Đây là chống của anh ý, nếu di chuyển đua thì em là kẻ chuồn mới nhất cần. À, anh răn dạy em nên thay đổi cơ hội xưng hô còn nếu không.... anh tiếp tục thơm em cho tới Khi em thay đổi được mới nhất thôi.

-  Anh.....Đồ thay đổi thái

- Sao hửm? Em ko phục à Mặc thiếu hụt phu nhân của anh ý. Nếu ko phục thì anh tiếp tục thơm cho tới Khi em phục mới nhất thôi.

- Tại...vì sao anh lại thơm tôi? Mau trả nụ thơm đầu lại mang đến tôi.

- Tại sao ư? Tại vì như thế tôi yêu thương em.

- Yêu tôi?

Anh lại cuối xuống thơm cô nàng bé nhỏ nhỏ của tớ và gặm nhẹ nhõm nhập đai môi của cô ý như 1 sự trừng trị, cô dám nghi vấn tình thương yêu của anh ý sao, anh sẽ không còn lúc nào cho công việc ê xẩy ra. Từng phút từng phút trôi qua loa nhì người say sưa nhập nụ thơm, mãi cho tới Khi cô không còn chăm sóc khí vùng vẫy tiến công nhập ngực anh thì anh mới nhất buông cô đi ra.

- Cô ngốc, tôi yêu thương em. Mặc Hoài Phong này yêu thương Hàn Tuyết Diễm em đang được nghe rõ rệt ko, mặc dù em ko yêu thương tôi, tôi cũng sẽ sở hữu cơ hội tạo cho em yêu thương tôi. Cả đời này em chớ mơ cho tới chuyện bay ngoài vòng đeo tay của Mặc Hoài Phong tôi.

Nghe những điều tỏ tình bá đạo kể từ anh, ko biết vì như thế sao nước đôi mắt cô bất thần rơi xuống, có lẽ rằng này là nước đôi mắt của sự việc niềm hạnh phúc.

Cô từng nghĩ về anh tiếp tục ghét bỏ vứt cô vì như thế cô và anh cho tới cùng nhau chỉ vì như thế quan hệ liên thơm nhưng mà ko cần xuất phát điểm từ tình thương yêu. Cô đã và đang từng nghĩ về anh tiếp tục kiểu như giống như các người nhập Hàn gia tiếp tục quấy rầy và hành hạ, xử sự tệ bạc với cô, nhốt cô nhập căn chống tối lạnh giá. Nhưng lúc này anh lại thốt đi ra tía kể từ “tôi yêu thương em” thực hiện cô thiệt sự cảm động và cô cảm biến trái ngược tim cô nhường nhịn như đang được nhảy múa nhập khung hình chủ yếu bản thân.

Đã bao lâu rồi cô ko sẽ có được tình thương yêu thương, đang được bao lâu rồi cô ko sẽ có được sự ấm cúng nhập linh hồn, đang được bao lâu rồi cô tự động tạo nên cho bản thân mình lớp vỏ quấn xa thẳm cơ hội với toàn cầu phía bên ngoài. Bây giờ cô mới nhất cảm biến được tình thương yêu của tớ và đã được đáp trả và cảm nhận thấy chờ mong về sau này phía đằng trước, cô không thể sinh sống nhập lớp vỏ quấn khổ đau ê nữa tuy nhiên cần thoải mái tự tin bước thoát ra khỏi lớp vỏ quấn nhằm nằm trong anh sinh sống một cuộc sống thường ngày tràn ngập niềm hạnh phúc.

Cô ôm chầm lấy anh, như đang được xác lập điểm dựa có một không hai của cuộc sống cô, xác nhận người tiếp tục nằm trong cô tiếp cận không còn quãng đàng sót lại. Cô đưa ra quyết định ko bao phủ vệt xúc cảm của tớ nữa.

- Mặc Hoài Phong, em ... cũng ... yêu thương .... anh.

- Em thưa thiệt sao? Diễm Diễm em thưa lại đợt tiếp nhữa đi

- Mặc Hoài Phong ghét bỏ, em yêu thương anh. Cả đời này em tiếp tục bám lấy anh, vĩnh viễn ko lúc nào buông tay.

Xem thêm: bạch tiên sinh tôi muốn ly hôn

Mặc Hoài Phong ôm cô nhập lòng, đặt điều môi anh kề sát môi cô, trao mang đến cô nụ thơm hóa học chứa chấp những tình thân bao năm vừa qua. Anh đang được mong đợi thời buổi này rất rất lâu về trước, anh hóng nhằm tái ngộ cô, anh hóng cô đựng tiếng nói yêu thương anh, anh đang được hóng những chuỗi ngày niềm hạnh phúc lân cận cô nhằm anh tiếp tục giành không còn cuộc sống bản thân mang đến niềm hạnh phúc mang đến cô.

***Tác phẩm này là kiệt tác ký hợp ý đồng của NovelToon, từng hành động sao chép Khi không được luật lệ bị nghiêm cẩn cấm.***

***Hãy chuyên chở NovelToon nhằm thưởng thức phát âm tuyệt hảo hơn!***