cố tây tước

toplist.vn

Top 8 Truyện ngôn tình hoặc nhất của người sáng tác Cố Tây Tước

Hạ Băng 61278 2 Báo lỗi

Bạn đang xem: cố tây tước

Cố Tây Tước là ngôi nhà văn có tiếng của khối hệ thống văn học tập mạng Tấn Giang. Với giọng văn nhẹ dịu như các điều tâm tình, những kiệt tác của Cố Tây Tước đem người ... coi tăng...đọc cho tới với những mẩu chuyện tình thương yêu nhẹ dịu, ko nên khi nào thì cũng trơn tuột tuy nhiên lại tự khắc cốt ghi tâm. Hãy nằm trong toplist điểm danh những kiệt tác tiêu biểu vượt trội của người sáng tác này nhé!

 1. Top 1

  Nhắc cho tới người sáng tác Cố Tây Tước ko thể thiếu kiệt tác All in love. All in love "ngập tràn yêu thương thương" là những "Cánh hoa tàn" vô cuộc sống thường ngày của phái nữ người sáng tác. Những cánh hoa ấy là những kí ức rất đẹp tuy nhiên cô mong muốn nhặt lại, mong muốn lưu lưu giữ, từng là mang đến riêng rẽ bản thân, sau là với người xem.

  Câu chuyện như cuốn nhật kí của Cố Tây Tước ghi lại những điều thú vị vô cuộc sống thường ngày về tình thương yêu, tình chúng ta, tình thân mái ấm gia đình. Một Cố Thanh Khê mức giá nhạt nhẽo tuy nhiên thâm thúy, một Từ Vi Vũ "tính ưa thật sạch, domain authority mặt mày khá dày, ngoại giả tính khá bỉ ổi", một Cố Tử Hạo đáng yêu và dễ thương là những điều chúng ta ko thể quên khi lật qua loa từng trang truyện.

  Chính nhân tố trung thực đang được thêm phần tạo ra sự thành công xuất sắc của cuốn sách này. Với All in love, người hiểu rất có thể nhìn thấy hình bóng cả kỷ niệm của chủ yếu bản thân vô cơ, rất có thể nghĩ về lại những khoảng thời gian ngắn niềm hạnh phúc tuy nhiên chủ yếu tôi đã trải đời qua loa và không dừng lại ở đó nữa, All in love đang được gia tăng một niềm tin cẩn nho nhỏ vô linh hồn từng cô nàng về cuộc sống thường ngày và tình thương yêu.

  Link mua: https://tiki.vn/all-in-love-ngap-tran-yeu-thuong-tai-ban-2020-p54682252.html

 2. Top 2

  Bộ truyện này được ghi chép năm 2010, xuất bạn dạng thời điểm cuối năm 2012, tuy nhiên cho tới mới đây bản thân mới mẻ sở hữu thời hạn được hiểu nó. Bức thư bị lãng quên là 1 trong những mẩu chuyện nhẹ dịu, tuy rằng ko thực sự rực rỡ, vẫn tạo ra cho chính bản thân mình được những xúc cảm rung rinh động, hồi vỏ hộp như khi cầm tay côn trùng tình đầu vậy!

  Một Từ Mạc Đình cao quý, mức giá nhạt nhẽo vô đôi mắt người không giống đang được yêu thương âm thầm một cô bé bỏng kể từ những ngày còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Anh đang được lấy không còn dũng khí ghi chép một bức thư mang đến cô tuy nhiên lại ko được đáp trả. Lý An Ninh, một cô bé bỏng vì thế đương đầu với những đổi mới cố vô mái ấm gia đình tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi sở hữu một góc nhìn luôn luôn dõi bám theo bản thân. Cả nhì đang được tiêu tốn lãng phí trong thời gian mon thanh xuân lúc còn trẻ con tuy nhiên duyên phận lại đem chúng ta gặp gỡ nhau, cho tới cùng nhau và ghi chép nên mẩu chuyện của chủ yếu bản thân.

  Đây là 1 trong những mẩu chuyện nhẹ dịu, nhẹ dịu tuy nhiên ko hề đơn điệu, từng hero lại sở hữu đậm cá tính, sắc tố riêng rẽ tạo ra sự sự lôi kéo của kiệt tác.

  Link mua: https://tiki.vn/buc-thu-bi-lang-quen-tai-ban-co-bo-sung-ngoai-truyen-p405141.html

 3. Top 3

  Nơi Nào Đông ấm êm, Nơi Nào Hạ Mát là cỗ đầu tay của Cố Tây Tước, rất có thể thấy hành văn của Cố đại thời đặc điểm này ko hoàn hảo nhất lắm, vẫn còn đấy trúc trắc rất khó hiểu như All in love trong tương lai, tuy nhiên ý tưởng phát minh thì rất tuyệt.

  Tịch Si Thần yêu thương Giản An Kiệt ngay lập tức kể từ phiên gặp gỡ thứ nhất khi cô còn là 1 trong những cô học viên trung học tập. Nhưng trớ trêu thay cho khi sát bên cô đang được sở hữu một người đàn ông thương hiệu Diệp Lận bị cô chọc cười cợt, giẫn dữ lưu giữ hoặc chau ngươi. Lúc anh luôn luôn dõi góc nhìn bám theo bước đi của cô ý, cô lại ko hề nghe biết sự tồn bên trên của một người đàn ông thương hiệu Tịch Si Thần.

  Ba năm sau thời điểm anh phát triển thành anh chúng ta hợp lí của cô ý, nằm trong cô công cộng sinh sống vô một cái ngôi nhà anh vẫn ko thể xóa khỏi khoảng cách thân thiện nhì người, còn cô vẫn coi anh là kẻ xa xôi kỳ lạ. Rồi đổi mới cố ùa tới, cô bị đem quý phái Pháp, anh sinh sống vô nỗi dày vò. hầu hết năm trời cô đơn độc điểm khu đất khách hàng quê người cũng chính là sáu năm trời sở hữu một người chỉ dám bất lực dõi bám theo kể từ xa xôi.

  Link mua: https://tiki.vn/noi-nao-dong-am-noi-nao-ha-mat-tai-ban-2018-p3472311.html

 4. Top 4

  Xin Lỗi, Anh Nhận Nhầm Người kể về mẩu chuyện yêu thương âm thầm độc nhất của song trẻ con Tô Phách và Hứa Thanh Tranh. Cả nhì gặp gỡ nhau vài ba phiên vô tình của trong thời gian học tập trò, vì thế giúp sức nhau tuy nhiên nên duyên. Ấy vậy tuy nhiên, chỉ vì thế hiểu sai sót ck hóa học tạo cho song trẻ con lạc nhau 8 năm.

  Ở Thanh Tranh, lại tình đầu còn chưa kịp thưa đang được không hề thời cơ thanh minh, và tự động rời mặt mày nhau tạo cho chuyện lầm lẫn nối tiếp. Nó tạo cho Thanh Tranh ở trong thời gian mon trong tương lai khó khăn giành được xúc cảm như lần thứ nhất gặp gỡ anh, tương tự như là chưa tồn tại gặp gỡ được người mang đến cô xúc cảm sung sướng như thế.

  Xem thêm: cô phương bất tự thưởng

  Còn so với Tô Phách, người tuy nhiên anh khá quý mến, lại quan sát vì thế bản thân ko Chịu đựng căn vặn kỹ gây ra lầm lẫn nhận lầm cô trở thành cô nàng cũ anh quen thuộc biết.

  Link mua: https://tiki.vn/xin-loi-anh-nhan-nham-nguoi-p48592482.html

 5. Top 5

  Anh luôn luôn ở mặt mày em lại là 1 trong những kiệt tác ngôn tình vô nằm trong ngọt ngào và lắng đọng của người sáng tác Cố Tây Tước. “Anh luôn luôn ở mặt mày em” đơn giản và giản dị đơn giản cuộc sống thường ngày thông thường ngày, đơn giản tình thương yêu lứa đôi kể một ngày dài rất lâu rồi láo nháo lúc này. Văn phong của người sáng tác với cơ hội biểu đạt nhẹ dịu, cứ vậy tuy nhiên cuốn người hiểu bám theo mẩu chuyện tuy nhiên bản thân đang được ghi chép.

  Phó Bắc Thần vô đôi mắt người xem quả thực xứng với kiểu mẫu danh quân tử từ tốn, êm ấm như ngọc. Dù thế lực hoặc quả đât anh đều được xem là hoàn hảo nhất. Nhưng vô linh hồn anh luôn luôn sở hữu một sự thiếu hụt cho tới lạ thường. Những niềm mơ ước kiếp trước tách rốc tuy nhiên kéo dãn, điểm cơ sở hữu hình bóng của một người phụ nữ đang được tự khắc thâm thúy vô vào tâm trí, vô tận xương tủy. Đến khi Trình Viên Viên xuất hiện nay, chỉ việc liếc đôi mắt một chiếc trái khoáy tim anh đang được nổi sóng. "Trái tim anh sở hữu một lỗ hổng, lấy ngàn năm đợi em nhằm lấp đầy".

  Link mua: https://tiki.vn/anh-luon-o-ben-em-p95755271.html

 6. Top 6

  Nhân vật chủ yếu của cuốn sách là Tiêu Thủy Quang, cô đang được âm thầm yêu thương quí Vu Cảnh Lam, chàng trai láng giềng rộng lớn cô phụ vương tuổi hạc. Vu Cảnh Lam đã biết thành tai nạn thương tâm máy cất cánh bên trên lối về lại nhà vô kỳ nghỉ ngơi hè năm cơ và anh đang được vĩnh viễn rời khỏi cút. Thủy quang đãng đau nhức, dằn lặt vặt, tự động trách cứ vì thế tử vong của Cảnh Lam, cô đang được đăng kí vô ngôi trường anh học tập, thực hiện những việc tuy nhiên anh còn chưa kịp thực hiện. Số phận đang được đẩy một người xộc vô cuộc sống thường ngày của cô ý, cô vô tình gặp gỡ Chương Thanh Lam bên trên một sàn bar

  Và sau đó 1 trường hợp bất ngờ bất thần xẩy ra, số phận lại càng buộc chặt nhì người lại cùng nhau tiếc là nên đến tới 2 năm sau duyên phận của mình mới mẻ thực sự chính thức. "Khi em bên trên cầu nhìn cảnh quan, em sở hữu hiểu được, người đứng bên trên lầu lại nhìn em".

  Link mua: https://tiki.vn/em-dung-tren-cau-ngam-phong-canh-nguoi-dung-duoi-lau-lai-ngam-em-tai-ban-2018-p2442163.html

 7. Top 7

  Yêu đúng vào khi, gặp gỡ đích thị người hoặc còn mang tên không giống là "Đúng người, đích thị thời gian là 1 trong những mẩu chuyện êm ấm, đáng yêu và dễ thương khiến cho người xem đều sung sướng.

  Có người thưa Giang An Lan mức giá lùng, cao ngạo, vênh váo, coi trời vì thế vung. Có người thưa Giang An lan tới cả "mặt dày" cũng sang trọng đại thần. Trong lòng Diêu Viễn, Giang An Lan từng là 1 trong những đám mây trôi, chỉ rất có thể nhìn kể từ xa xôi chứ không hề thể lại gần. Cho đến thời điểm anh xay mua sắm, xay chào bán, "meo" một giờ đồng hồ với cô, cô tưởng như cả trái đất đều đang được thay cho thay đổi. đó là một mẩu chuyện xen kẽ thân thiện ngọt ngào và lắng đọng êm ấm và một chút ít đắng cay ngọt bùi. "Đúng thời gian, gặp gỡ đích thị người, ko nên là rung rinh động mạnh mẽ tuy nhiên là bình yên ổn vĩnh cửu".

  Link mua: https://tiki.vn/yeu-dung-luc-gap-dung-nguoi-p476616.html

 8. Top 8

  Nội dung "Tháng Năm Có Anh, Ký Ức Thành Hoa" nhẹ dịu, ngôn kể từ dễ nắm bắt, một côn trùng tình lãng mạng, đáng yêu. Những mẩu chuyện cuộc sống thường ngày hằng ngày, hứa hứa hẹn sẽn mang lại nhiều điều bất thần. Mỗi người sinh rời khỏi bên trên đời này đều đem riêng rẽ bản thân một trong những mệnh, căn số của anh ý là nhằm đảm bảo em. Thế tuy nhiên, anh ko nên là 1 trong những cục cưng, ko thể xuất hiện nay sát bên em bất kể khi này em cần thiết cho tới, vậy nên anh chỉ biết đứng nhìn em kể từ xa xôi, lặng lẽ cút sau sườn lưng em, lặng lẽ đảm bảo em rời xa ngoài những điều nguy hiểm. Tính đến ngày em mỉm cười cợt, căn vặn anh sở hữu yêu thương em ko, anh thiệt ngốc lúc không đầy đủ mạnh mẽ nhằm vấn đáp rằng sở hữu, anh ngại bản thân tiếp tục chẳng mang lại điều gì chất lượng tốt rất đẹp. Nhưng rồi đặc biệt thời gian nhanh tiếp sau đó, khi hằng ngày không hề được trông thấy em cười cợt, anh lại ko thể vờ vịt mức giá lùng được nữa, vì thế kể từ lâu, cuộc sống thường ngày của anh ý dường như không thể thiếu hụt em nữa rồi.

  Anh ko biết làm những gì rộng lớn nước ngoài trừ nhằm em một đợt tiếp nhữa sinh sống lại với xúc cảm khi phiên thứ nhất quay trở về nhìn anh đứng bên dưới giàn hoa tử đằng color tím biếc ấy. Từ khoảng thời gian ngắn cơ, góc nhìn em đang được tràn ngập hình bóng của anh ý, nên vậy không?

  Xem thêm: lục đông thâm

  Link mua: https://tiki.vn/mot-cuon-sach-day-mau-sac-ve-tuoi-thanh-xuan-thang-nam-co-anh-ky-uc-thanh-hoa-p50047624.html

Những mẩu chuyện của Cố Tây Tước luôn luôn được độc giả năng nổ tiếp nhận. Phải chăng vì thế cơ không chỉ có là mẩu chuyện của những hero tuy nhiên còn là một hình tượng tình thương yêu trong tâm địa nhiều người - một đời một kiếp một song bản thân. Hãy nằm trong tò mò những mẩu chuyện nhẹ dịu, romantic này nhé!


Các phản hồi