cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Chương 1: 200 ngàn tệ

“Cô Tô, chào cô giao dịch viện phí trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, còn nếu như không Shop chúng tôi tiếp tục ngừng toàn cỗ việc chữa trị mang lại Tô Minh!”

Bạn đang xem: cố thiếu sủng vợ thành nghiện

Tô Mạn Mạn hớt tóc điện thoại cảm ứng thông minh, thể trạng từ từ chùng xuống...

Ba ngày trước, em trai cô được chẩn đoán vướng bệnh dịch huyết white, cần phải vào viện chữa trị tức thì ngay lập tức, ngân sách trị liệu vượt lên trên cao khiến cho cô cảm nhận thấy ngộp thở. Chỉ cần phải có thể hoàn toàn có thể cứu vãn được em trai, cô sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì.

Cô đứng mặt mũi hiên nhà, đem bộ đồ áo của đáp ứng hotel, sau cuối cô cũng lấy được dũng khí, đầu ngón tay xinh rất đẹp thể hiện gõ cửa ngõ phòng: “Xin kính chào quý khách hàng, tôi là kẻ của hotel tiếp đây nhằm phó món ăn, nài hãy xuất hiện mang lại tôi.”

Cánh cửa ngõ vừa vặn banh rời khỏi, cô tức thì ngay lập tức bị kéo vô.

Lẽ... lẽ nào là chuyện đã biết thành vỡ lở sao?

Tô Mạn Mạn đẩy người con trai vì thế cả nhì tay: “Tổng giám đốc Triệu, tôi chỉ cho tới phó món ăn... á!”

“Đừng động đậy.”

Giọng trình bày của những người con trai trầm thấp tương tự như một bóng yêu tinh tới từ địa ngục.

Tô Mạn Mạn cảm nhận thấy trong cổ họng bị nghẹn, tiếp sau đó, người con trai thẳng ôm cô lên, ném cô lên cái nệm rộng lớn mượt mà. Ý thức được chuyện chuẩn bị xẩy ra, xa lánh tức chống trả khốc liệt.

“Khốn nạn! Tên khốn nàn, chớ đem động vô tôi!”

Người con trai này căn phiên bản ko cần Tổng giám đốc Triệu!

Dưới lòng đôi mắt của những người con trai hiện thị vẻ tàn bạo, thâm nho, ngay lập tức kiểm soát hai tay đang được giơ lên rất cao ngang đầu của Tô Mạn Mạn.

Người con trai trình bày với giọng trầm thấp: “Cô gái, cô mắng tôi, cô ko xứng đâu.”

“Anh, anh ko cần Tổng giám đốc Triệu, anh là ai...”

“Khà...”

Người con trai trườn lên trên người cô, nằm trong với việc vùng vẫy dữ team của cô ấy, sự thèm muốn của anh ấy tao càng lên cao mạnh mẽ. Những đàng gân xanh rớt bên trên trán anh tao nổi lên rõ rệt rệt.

Có trách móc thì chỉ hoàn toàn có thể trách móc cô nàng này vẫn dữ thế chủ động chạy cho tới điểm anh tao thôi.

Hai giờ đồng hồ trước, anh tao bị người không giống nghịch tặc xấu xí, lúc này khắp cơ thể rét như lửa nhóm, cô nàng này càng làm mưa làm gió thì sẽ càng khích động thèm muốn của anh ấy tao bùng phát...

“Nếu như cô ngoan ngoãn ngoãn một ít, tôi tiếp tục phụ trách với cô.”

Nói đoạn, song môi ấm cúng của anh ấy tao bịa đặt đúng đắn lên song môi của Tô Mạn Mạn...

Nước đôi mắt rơi nhoè bên trên khuôn mặt mũi white bệch của cô ấy.

...

Ba giờ đồng hồ sau, Tô Mạn Mạn tỉnh dậy.

Người con trai ê vẫn mất tích kể từ lâu, một cảm xúc khó khăn hoàn toàn có thể thao diễn miêu tả nổi xuất hiện tại đằm thắm nhì chân cô, khiến cho cô lưu giữ lại những gì vẫn xẩy ra, người con trai ê thực sự vẫn mang đi tổn thất phiên trước tiên của cô!

Tô Mạn Mạn còn còn chưa kịp nhức buồn thì đã nhận được được điện thoại cảm ứng thông minh kể từ bạn tri kỷ của cô ấy, Đường Tiểu Diễm.

Đường Tiểu Diễm bảo cô tự sướng cùng theo với Tổng giám đốc Triệu thì tiếp tục mang lại cô 200 ngàn tệ, mặc dù thế lúc này không tồn tại, không hề gì nữa rồi...

“Tiểu Diễm, tớ...”

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

“Mạn Mạn, sao cậu lại ko tiếp cận chống của Tổng giám đốc Triệu? Tớ không hỗ trợ cậu được nữa đâu, cậu tự động sinh tự động khử đi!”

Tô Mạn Mạn đó lại thực hiện hư đốn việc chất lượng tốt của mình!

Chỉ cần phải có thể fake Tô Mạn Mạn lên nệm của Tổng giám đốc Triệu thì phái đẹp chủ yếu vô bộ phim truyện tiếp sau của Tổng giám đốc Triệu đó là cô tao rồi.

Thế tuy nhiên Tô Mạn Mạn lại ko đi!

“Alo, alo?” Nghe giờ đồng hồ đầu chạc điện thoại cảm ứng thông minh mặt mũi ê báo bận, những giọt nước đôi mắt Tô Mạn Mạn vẫn cố kìm nén kể từ lâu sau cuối cũng rơi xuống lã chã.

Đi thoát ra khỏi căn chống, Tô Mạn Mạn mới nhất biết cô đang đi đến sai lầm chống.

Tại sao, vì sao lại cần nhằm mục tiêu vô cô chứ?

Cô vẫn tổn thất lên đường phiên trước tiên rồi, 200 ngàn tệ cũng không hề nữa, em trai cô cần làm thế nào trên đây...

Cô mong muốn lên đường cầu nài Đường Tiểu Diễm cho bản thân một thời cơ không giống, mặc dù thế khi vừa vặn cho tới đến cửa ngõ văn chống, cô vẫn nghe thấy tiếng nói giọng trình bày ngọt ngào và lắng đọng của một song phái nam phái đẹp vang lên.

“Nào, Tổng giám đốc Triệu, anh thấy em ko chất lượng tốt vì thế Tô Mạn Mạn à?”

“Giỏi, giỏi!”

“Vậy thì anh chớ phẫn nộ nữa nhưng mà, em bù mang lại anh thêm thắt bao nhiêu tối nữa đấy. Còn loại người Tô Mạn Mạn ê, em tìm hiểu thêm thắt thời cơ fake cô tao lên nệm anh, như vậy và đã được ko...”

Nghe thấy tiếng nói ẻo lả của Đường Tiểu Diễm vang lên, Tô Mạn Mạn đột nhiên chốc làm rõ từng chuyện.

Bạn đằm thắm nhất của cô ấy, lại tức thì khi em trai cô hiện nay đang bị bệnh dịch, nhân thời cơ ê mong muốn fake cô lên nệm của một ông già cả...

Đôi đôi mắt đen giòn láy của cô ấy chứa chấp giàn giụa sự ngạc nhiên và khó khăn hiểu.

Tô Mạn Mạn giẫm cửa ngõ lao vào, nhì người phía bên trong chống ngay lập tức hoảng loàn, lấy ăn mặc quần áo quấn xung quanh người bản thân, Đường Tiểu Diễm coi người mới nhất bước vào: “Tô Mạn Mạn, sao cậu lại ở đây?”

“Tôi ko cho tới thì sao hoàn toàn có thể hiểu rằng việc xấu xí của cô ấy.”

Tô Mạn Mạn nở nụ cười cợt rét lùng, bà mẹ chất lượng tốt và lại tự động giăng bẫy mang lại cô.

Cô cố gắng điện thoại cảm ứng thông minh lên, trở lại cảnh của nhì người họ: “Đường Tiểu Diễm, cô đem tin cậy tôi tiếp tục đăng đoạn Clip này lên tức thì lúc này ko hả?”

Cô tao bất nhân thì cũng chớ trách móc cô bất nghĩa!

Quả nhiên, vừa vặn nghe thấy Tô Mạn Mạn trình bày vậy, Đường Tiểu Diễm vẫn hoảng sợ tổn thất hồn tổn thất vía.

Dù sao cô tao cũng chính là tiên nữ tinh khiết top đầu, nếu mà đoạn Clip vì vậy bị truyền rời khỏi bên phía ngoài, nửa đời sau của cô ấy tao có khả năng sẽ bị đập phá huỷ!

“Tô Mạn Mạn! Không cần cô cần thiết chi phí sao? Tôi fake chi phí mang lại cô, cô quăng quật điện thoại cảm ứng thông minh xuống!”

“Tiền đâu?”

Đường Tiểu Diễm hoảng sợ hãi, chỉ đành sẵn sàng 200 ngàn tệ chi phí mặt mũi fake mang lại cô.

200 ngàn tệ này không chỉ là là chi phí, nhưng mà còn là một mạng sinh sống của em trai cô!

Xem thêm: truyện tranh tinh thần biến

Tô Mạn Mạn cố gắng chi phí, sau thời điểm chắc hẳn rằng không tồn tại sơ sót gì, cô mới nhất xoá đoạn Clip lên đường trước mặt mũi Đường Tiểu Diễm: “Đường Tiểu Diễm, kể từ ni về bên sau tất cả chúng ta nước sông ko phạm nước giếng.”

Xem như tình chúng ta trước đó của cô ấy cũng kết thúc!

Cô cảnh giác xoay người chạy lên đường, có một khi sau, hâu phương sườn lưng cô vẫn vang lên giờ đồng hồ bảo đảm an toàn xua theo đòi.