cô vợ bướng bỉnh của tổng tài

Khi cô chuẩn bị ko thở nổi nữa, đôi bàn tay đám túm lấy cổ cô đùng một phát buông rời khỏi, cô bị Hoắc Dung Thành đẩy té xuống khu đất.

Lồng ngực Hoắc Dung Thành khẽ nhói nhức, ha ha, không thích nhằm anh chạm vô, trong cả ở nằm trong chống với anh cũng cảm nhận thấy kinh tởm!

Bạn đang xem: cô vợ bướng bỉnh của tổng tài

Thân là Tổng giám đốc của Tập đoàn Hoắc thị sao hoàn toàn có thể Chịu đựng sự điếm nhục vì vậy được chứ?

Lòng tự trọng và kiêu ngạo của một người con trai khiến cho anh ko cơ hội này Chịu đựng đựng được.

“Tô Tú Song, cô chất lượng tốt lắm! Muốn cút thì cút xa xăm một ít mang đến tôi!” Đáy đôi mắt Hoắc Dung Thành lạnh giá, anh nghiến răng nghiến lợi rằng.

Nói kết thúc câu này, anh trực tiếp thừng tách cút.

Căn chống yên lặng tĩnh quay về.

tt té xuống mặt mũi khu đất, toàn cỗ mức độ lực nhịn nhường như rơi rụng sạch sẽ.

Cố Nam Minh phía trên khu đất, khóe mồm anh tao vẫn tồn tại bám máu: “Mẹ nó chứ! Đúng là một trong vai biểu diễn trên mức cho phép nguy cấp hiểm!

“Xin lỗi, anh cút trước cút, lát nữa tôi fake anh cút khám đa khoa.”

Tiễn Cố Nam Minh kết thúc, Tô Tú Song thẫn  thờ, khiến cho từng chuyện trở thành rời khỏi vì vậy, chắc hẳn rằng sẽ không còn thể quay về căn nhà chúng ta Hoắc, cũng ko thể  về căn nhà chúng ta Tô.

Đúng thời điểm hiện nay, Hoắc Lăng Tùng gọi năng lượng điện cho tới, cô tùy tiện bảo rằng bản thân đang được ở một quán cafe.

Hai mươi phút sau, Hoắc Lăng Tùng và Hoắc Diệc Phong đang được cho tới.

Hoắc Lăng Tùng kéo ra một tập luyện tư liệu fake cho tới trước mặt mũi cô: “Ký thương hiệu cút.”

Tô Tú Song nghi ngại nhíu ngươi, cô cởi tư liệu rời khỏi, Lúc cô thấy những chữ to tướng đập vô đôi mắt, trái ngược tim ko Chịu đựng được khẽ nhói nhức.

Cô cắm răng, thẳng ký thương hiệu xuống.

Đơn thỏa thuận hợp tác ly hít đó là loại tuy nhiên cô luôn luôn ước muốn, thời điểm hiện nay cô chẳng với nguyên do gì nhằm kể từ chối cả.

“Tuy rằng em và anh nhì ly hít, tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục mãi là các bạn chất lượng tốt.” Hoắc Lăng Tùng rằng.

Hoắc Diệc Phong cũng gật đầu, nước đôi mắt sống lưng tròng.

“Được, cảm ơn nhì anh ngày hôm nay đang được trợ giúp.

Hoắc Lăng Tùng xua xua tay, thân phụ người thì thầm một khi mới mẻ tách cút.

Sau Lúc về nhà chúng ta Hoắc, Hoắc Lăng Tùng fake giấy má thỏa thuận hợp tác ly hít mang đến Hoắc Dung Thành đang được ngồi bên trên sô pha: “Anh nhì.”

“Ký thương hiệu rồi?”

Giọng rằng anh với chút khàn khàn, cứng ngắc.

“Ký rồi.”

“Ha ha…”

Đôi môi mỏng mảnh khẽ gợn lên một nụ cười cợt rét, Hoắc Dung Thành ko thèm nom cho tới tờ giấy má ly hít một phen, đơn thuần cảm nhận thấy trong trái tim với chút trống trải trống rỗng.

Ánh đôi mắt anh nom chằm chằm về phía cổng rộng lớn, tâm trí hun hút.

Thấy vậy, Hoắc Lăng Tùng cũng cảm nhận thấy nhức lòng, anh ấy khẽ nhấp lên xuống đầu, kéo Hoắc Diệc Phong tách cút.

Cô cút rồi.

Hoàn toàn tách ngoài căn nhà chúng ta Hoắc.

“Dung Thành, bữa tối em với hầm canh, anh vẫn muốn nốc không?” Từ Tuyết Nhung tiếp cận, thấy góc nhìn anh thất thần, trong trái tim cô tao vô nằm trong không dễ chịu.

“Không cần thiết đâu.”

Anh rét lùng rằng thân phụ chữ, tiếp sau đó vùng lên về bên chống.

Từ Tuyết Nhung chỉ hoàn toàn có thể ngơ ngẩn nom bóng hình anh tách cút, lòng lòng cô tao ko nhịn được tuy nhiên nhói nhức.

Anh nặng trĩu tình với Tô Tú Song cho tới vậy sao?

Khi cô tao về bên chống, đùng một phát truyền cho tới giờ đồng hồ đập cửa ngõ, Từ Tuyết Nhung tiếp cận Open rời khỏi.

Thấy Hoắc Lăng Tùng đứng ở phía bên ngoài, cô tao với chút bất thần.

“Tôi hoàn toàn có thể nài cô năm phút được không?”

Xem thêm: tường vi đêm đầu tiên

“Được chứ, anh mong muốn thì thầm gì với tôi?”

Hoắc Lăng Tùng cởi miệng: “Nói chuyện của anh ý nhì, tuy rằng rằng chúng ta đang được ly hít, anh nhì hoàn toàn có thể cưới cô, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình này rốt cuộc với nên là vấn đề cô thiệt sự ước muốn không?”

“Anh ấy so với cô đơn thuần bắt nguồn từ trách móc nhiệm chứ không hề hề với tình yêu gì, cô hoàn toàn có thể song lập tự động căn nhà, tâm tư nguyện vọng cũng chất lượng tốt, thiệt sự là khuôn mẫu người phụ nữ giới khiến cho người tao ngưỡng mộ, rõ rệt cô hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống chất lượng tốt đẹp nhất, vì thế sao cứ nên nghiền buộc phiên bản đằm thắm bản thân với 1 người con trai không tồn tại tình yêu gì với cô cơ chứ?

“Tôi và anh cũng chính là bè bạn, vì thế sao anh chỉ nghĩ về mang đến cô tao chứ?” Từ Tuyết Nhung rét lùng rằng.

“Tôi cũng ko nên rằng hùn cô ấy, tôi chỉ cảm nhận thấy cô vừa phải xinh đẹp nhất, vừa phải song lập, rõ rệt hoàn toàn có thể sinh sống một cuộc sống sung sướng tuy nhiên ko cần thiết kết duyên với anh nhì, cuộc sống thường ngày về sau ko Chắn chắn đang được chất lượng tốt đẹp nhất như cô nghĩ về.” Hoắc Lăng Tùng xoa xoa huyệt thái dương: “Thật rời khỏi, đó cũng đơn thuần đề xuất của tôi, nếu như cô không thích nghe thì coi như tôi ko rằng gì, tôi kỳ vọng nhì người đều hoàn toàn có thể sinh sống sung sướng.”

Nói rồi, Hoắc Lăng Tùng tách cút.

Có lẽ, anh tránh việc rằng những lời nói này.

Tình cảm như 1 ly rượu, ai nốc vô thì người tê liệt say, dứt ko được, càng gỡ tiếp tục càng rối rộng lớn, người ngoài càng ko thể phân tích và lý giải được.

Lồng ngực Từ Tuyết Nhung phập phồng, thiệt lâu sau xúc cảm của cô ý tao cũng ko thể điềm tĩnh lại, chỉ mất trách móc nhiệm tuy nhiên không tồn tại tình yêu, vậy thì sao chứ?

Chỉ cần thiết Hoắc Dung Thành là của cô ý tao là được!

Rồi cô tao lại nghĩ về cho tới cuộc thì thầm của Tô Tú Song và Hoắc Lăng Tùng ngày hôm tê liệt, cô tao lại chính thức cảm nhận thấy lo lắng không yên, tất tả vàng gọi mang đến tt một cuộc năng lượng điện thoại: “Nói chuyện chút cút.”

Tô Tú Song trực tiếp thừng kể từ chối: “Tôi và anh ấy đang được ly hít rồi, đằm thắm tất cả chúng ta không hề gì nhằm rằng nữa.”

“Đồ đạc của cô ý ở trong nhà chúng ta Hoắc tôi đang được bố trí ổn định rồi, tôi đem đến mang đến cô.”

Nghe vậy, Tô Tú Song cũng ko kể từ chối, rằng địa điểm căn nhà Bạch Tĩnh mang đến cô tao.

Từ Tuyết Nhung tài xế tách ngoài căn nhà chúng ta Hoắc.

Dựa bám theo hướng dẫn, lại gần quần thể căn nhà cũ nát nhừ, dơ dáy.

Thấy vậy, Từ Tuyết Nhung khẽ nhíu ngươi.

Cô tao ngửng đầu, góc nhìn vô tình nhận ra cái Lamborghini thì với chút bất thần, ở khuôn mẫu điểm cũ nát nhừ này tuy nhiên cũng đều có kẻ với chi phí sao?”

Xuống xe cộ, cô tao lại gọi điện thoại cảm ứng thông minh mang đến Tô Tú Song.

Năm phút sau, Tô Tú Song khoác áo khoác bên ngoài xuống lầu, nhận ra rương tư trang hành lý ở kề bên Từ Tuyết Nhung, cô lên tiếng: “Cảm ơn.”

“Không cần thiết cảm ơn, ngày hôm nay tôi tiếp đây cũng vì thế với chuyện không giống mong muốn rằng với cô.” Ánh đôi mắt Từ Tuyết Nhung nom trực tiếp vô cô, cô tao trực tiếp thừng nói: “Cô mang bầu rồi.”

Đáy lòng Tô Tú Song khẽ lập cập lên: “Sao cô biết được?”

“Tôi nghe được cô thì thầm với Hoắc Lăng Tùng.” Từ Tuyết Nhung nói: “Đương nhiên tôi cũng chỉ vô tình nghe được thôi, nghe rằng, cô không thích tích lại đứa bé nhỏ này?”

“Đúng vậy.” Tô Tú Song ko chút cất giấu giếm, cô trực tiếp thắn quá nhận.

“Nếu cô không thích tích lại, chi vì thế thực hiện luôn luôn cút, giờ đây tôi ngay tắp lự fake cô cút huỷ bầu.”

Những lời nói này khiến cho Tô Tú Song cảm nhận thấy vô nằm trong không dễ chịu, cô rét mặt mũi nói: “Đây là con cái của tôi, tôi mong muốn thực hiện thế này thì thực hiện, ko tương quan cho tới cô.”

“Dù sao thì cô cũng không thích lưu giữ đứa bé nhỏ này, bởi ai xử lý tuy nhiên chẳng được, với tương quan gì đâu chứ.” Từ Tuyết Nhung nghiêm cẩn mặt mũi nói: “Dù sao tôi cũng chính là vị hít thê của Hoắc Dung Thành, đương nhiên là tôi ko thể Chịu đựng đựng được, ai tuy nhiên hiểu rằng cô với rằng một đằng thực hiện một nẻo hoặc không? Ngộ nhỡ cô chỉ rằng vì vậy sau này lại sinh đứa bé nhỏ rời khỏi rồi cho tới ăn vạ thì sao! Thế nên tôi nên bóp bị tiêu diệt nó kể từ vô nôi.”

“Chỉ với loại ti tiện mới mẻ với ý nghĩ về vì vậy.”

Từ Tuyết Nhung mỉm cười cợt, cô tao không chỉ ko tức tức giận, ngược lại còn nói: “Tùy cô mong muốn rằng sao cũng khá được, tôi chắc chắn nên tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cô vứt đứa bé nhỏ này đi!”

“Nếu tôi ko cút thì sao?” Tô Tú Song rét lùng nom cô tao.

“Chuyện này cũng ko nên bởi cô quyết định! Hôm ni sư mong muốn cút cũng nên cút, không thích cút cũng nên đi!”

Mặc kệ cô tao rằng, Tô Tú Song xoay người tách cút, cô mới mẻ bước được nhì bước đã biết thành Từ Tuyết Nhung kéo tay lại, cô tao sử dụng mức độ cực mạnh kéo Tô Tú Song về hâu phương.

Tô Tú Song không thích cút, nhì người xô xô đẩy đẩy, lôi mách bảo kéo không ngừng nghỉ.

Đúng thời điểm hiện nay, một khả năng chiếu sáng chói lọi chiếu tối.

Ánh đôi mắt nhì người đều nhíu chặt lại.

Sau tê liệt, chỉ kịp nghe thấy nhì giờ đồng hồ “loảng xoảng”, con xe đối lập thẳng lao trực tiếp về phía cái Lamborghini đang được đỗ ở ven đàng.

Xem thêm: truyện ngược hay

Hai người hàng loạt sửng oi.

Chiếc xe cộ tê liệt ko không giống gì xe cộ điên, mạnh mẽ và uy lực lao trực tiếp vô Lamborghini.

Lên google thám thính tìm kiếm kể từ khóa metruyen_hot nhằm phát âm những truyện ngôn tình, tổng tài thời gian nhanh và tiên tiến nhất nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương tê liệt ạ!