cô vợ câm bá đạo

Chương 1842

Cục trưởng Tào nhanh gọn xoay quý phái lão Lý, một đợt tiếp nhữa giơ chân giẫm hắn: “Mẹ kiếp, cậu dám ngờ vực năng lực phá huỷ án của chị ý dâu ba? Khi chị ấy phá huỷ án ko biết cậu còn đang được ở đâu.”

Bạn đang xem: cô vợ câm bá đạo

Tuổi lão Lý to hơn Tô Khiết thật nhiều, câu này của viên trưởng Tào chắc hẳn rằng là với yếu tố, tuy nhiên nhiều khi tuổi thọ ko cần là vấn đề cần thiết nhất, quan tiền tọng là năng lượng cá thể.

Cục trưởng Tào lại dặn dò dò xét thêm thắt vài ba câu mới nhất tắt đoạn Clip.

Sau Khi mặt mũi cơ tắt đoạn Clip, người xem ở mặt mũi này đều coi Tô Khiết bởi vì ánh nhìn không giống.

Có tôn trọng, đương nhiên là với sùng bái, Chuyên Viên đó! Chuyên gia đang được ở ngay lập tức sát bên, chúng ta thực sự với đôi mắt tuy nhiên ko thấy Thái sơn!

“Tổng giám đốc Tô yên ổn tâm, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục khảo sát rõ rệt vụ án này, Khi vụ án được tra đoạn Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục gửi sản phẩm mang đến viên trưởng Tào, tổng giám đốc Tô ko cần thiết đích thân thiện tiếp đây nữa.” Thái phỏng của công an Ngô với Tô Khiết đang được cực kỳ tôn trọng, khi đó lại càng cảnh giác rộng lớn.

Tô Khiết ko phát biểu gì thêm thắt, vụ án này sẽ không phức tạp, cô đang được lần đi ra manh ông tơ, việc tiếp sau cứ uỷ thác mang đến công an là được.

Tất cả nhân viên cấp dưới nhập văn chống đều đi ra tiễn đưa Tô Khiết về.

“Aiya, tôi ghi nhớ đi ra rồi, cô ấy là Tô Khiết.” Sau Khi Tô Khiết tách lên đường, chàng trai công an trẻ con tuổi hạc vỗ đầu, đùng một cái hét lên.

“Xuỳ, Cửa Hàng chúng tôi biết cô ấy là Tô Khiết, lúc tới người tớ với phát biểu thương hiệu rồi.” Mấy người nhập văn chống bất mãn trừng đôi mắt coi anh tớ.

“Không cần, ý tôi ko cần vậy, tôi phát biểu cô ấy là cô chúng ta chúng ta Tô, từng kết duyên với cậu tía Nguyễn rồi lại ly thơm ấy.” Anh công an lại lý giải mang đến người xem.

Xem thêm: chồng hờ vợ tạm

Ai nấy đều sửng nóng bức, tuy vậy cực kỳ hiếm khi chúng ta hiểu thông tin tầm phơ tầm phào tuy nhiên chuyện này rất rộng, trước cơ Khi ở văn chống chúng ta cũng từng phát biểu cho tới cho nên vì thế vẫn đang còn người biết chuyện này. Tải ápp Һоlа nhằm hiểu tiếp, bọn chúng bản thân tiếp tục triệu tập lên bên trên áp nhé.

“Quả nhiên cậu tía Nguyễn sẽ không còn tuỳ tiện cưới một người!” Có người khẽ thở lâu năm, giãi bày ý kiến của tôi.

“Ừ.” Tất cả người xem đều gật đầu đồng ý, người phụ nữ giới vì vậy mặc dù ko xinh rất đẹp lắm cũng vô cùng xuất bọn chúng.

“Tổng giám đốc Tô, cô, cô?” Quản lý Lưu thoát khỏi bốt công an rồi vẫn ko trả hồn, phát biểu thi công bắp: “Hôm ni tôi theo đòi tổng giám đốc Tô thực sự được ngỏ đem tầm đôi mắt.”

Đi theo đòi một tổng giám đốc như này, anh tớ cảm nhận thấy cực kỳ kiêu ngạo! Rất tự động hào!

Tô Khiết mỉm mỉm cười, ngay lập tức từ trên đầu cô tiếp quản lí Tô thị, quản lý và vận hành Lưu đang được luôn luôn cỗ vũ cô, cô luôn luôn với tuyệt vời đảm bảo chất lượng về quản lý và vận hành Lưu.

“Quản lý Lưu, hiệu suất cao và quyền lợi của doanh nghiệp mon này sẽ không tệ, anh tổng hợp rồi phân phát thưởng mang đến nhân viên cấp dưới nhé.” Tô Khiết ghi nhớ cho tới report tài chủ yếu tuy nhiên cô coi trước cơ, cô cảm nhận thấy cần được thưởng mang đến nhân viên cấp dưới doanh nghiệp.

Quản lý Lưu vừa phải nghe cho tới chi phí thưởng, nhị đôi mắt sáng sủa lên: “Tổng giám đốc Tô, phân phát thưởng với chi chuẩn chỉnh gì ạ?”

“Phát theo đòi chi chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm lên đường.” Tô Khiết ko suy nghĩ nhiều tuy nhiên thẳng vấn đáp.

Xem thêm: đọc truyện thượng ẩn

“Hả? Ồ, ồ.” Quản lý Lưu sững sờ, thông thoáng không thể tinh được một chút ít tiếp sau đó đôi mắt sáng sủa lên.

Tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm đó! Thật tuyệt!

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to lớn browse between chapters.