cô vợ câm quá bá đạo truyện full

Chương 1842

Cục trưởng Tào nhanh gọn tảo lịch sự lão Lý, một đợt nữa giơ chân giẫm hắn: “Mẹ kiếp, cậu dám nghi ngại năng lực huỷ án của chị ý dâu ba? Khi chị ấy huỷ án ko biết cậu còn đang được ở đâu.”

Bạn đang xem: cô vợ câm quá bá đạo truyện full

Tuổi lão Lý to hơn Tô Khiết thật nhiều, câu này của viên trưởng Tào chắc chắn là là sở hữu yếu tố, tuy nhiên thỉnh thoảng tuổi thọ ko nên là vấn đề cần thiết nhất, quan liêu tọng là năng lượng cá thể.

Cục trưởng Tào lại dặn dò dò thám thêm thắt vài ba câu mới mẻ tắt Clip.

Sau Khi mặt mũi bại tắt Clip, quý khách ở mặt mũi này đều nom Tô Khiết vày góc nhìn không giống.

Có tôn trọng, đương nhiên là sở hữu sùng bái, Chuyên Viên đó! Chuyên gia đang được ở tức thì cạnh bên, bọn họ thực sự sở hữu đôi mắt nhưng mà ko thấy Thái sơn!

“Tổng giám đốc Tô yên tĩnh tâm, Shop chúng tôi tiếp tục khảo sát rõ ràng vụ án này, Khi vụ án được tra đoạn Shop chúng tôi tiếp tục gửi sản phẩm mang đến viên trưởng Tào, tổng giám đốc Tô ko cần thiết đích thân ái sắp tới đây nữa.” Thái phỏng của công an Ngô với Tô Khiết tiếp tục cực kỳ tôn trọng, khi đó lại càng cẩn trọng rộng lớn.

Tô Khiết ko phát biểu gì thêm thắt, vụ án này sẽ không phức tạp, cô tiếp tục dò thám đi ra manh côn trùng, việc tiếp theo sau cứ phó mang đến công an là được.

Tất cả nhân viên cấp dưới nhập văn chống đều đi ra tiễn biệt Tô Khiết về.

“Aiya, tôi ghi nhớ đi ra rồi, cô ấy là Tô Khiết.” Sau Khi Tô Khiết tách chuồn, chàng trai công an trẻ con tuổi tác vỗ đầu, đùng một cái hét lên.

“Xuỳ, Shop chúng tôi biết cô ấy là Tô Khiết, khi tới người tớ sở hữu phát biểu thương hiệu rồi.” Mấy người nhập văn chống bất mãn trừng đôi mắt nom anh tớ.

“Không nên, ý tôi ko nên vậy, tôi phát biểu cô ấy là cô mọi người bọn họ Tô, từng kết duyên với cậu tía Nguyễn rồi lại ly thơm ấy.” Anh công an lại phân tích và lý giải mang đến quý khách.

Xem thêm: vạn giới tiên tung truyện full

Ai nấy đều sửng bức, tuy nhiên cực kỳ hiếm khi bọn họ phát âm thông tin tào lao tuy nhiên chuyện này rất rộng lớn, trước bại Khi ở văn chống bọn họ cũng từng phát biểu cho tới cho nên vì vậy vẫn đang còn người biết chuyện này. Tải ápp Һоlа nhằm phát âm tiếp, bọn chúng bản thân tiếp tục triệu tập lên bên trên áp nhé.

“Quả nhiên cậu tía Nguyễn sẽ không còn tuỳ tiện cưới một người!” Có người khẽ thở nhiều năm, đãi đằng ý kiến của tôi.

“Ừ.” Tất cả quý khách đều gật đầu đồng ý, người phụ phái nữ vì vậy mặc dầu ko xinh đẹp mắt lắm cũng vô cùng xuất bọn chúng.

“Tổng giám đốc Tô, cô, cô?” Quản lý Lưu thoát khỏi tháp canh công an rồi vẫn ko trả hồn, phát biểu thi công bắp: “Hôm ni tôi theo dõi tổng giám đốc Tô thực sự được phanh đem tầm đôi mắt.”

Đi theo dõi một tổng giám đốc như này, anh tớ cảm nhận thấy cực kỳ kiêu ngạo! Rất tự động hào!

Tô Khiết mỉm cười cợt, tức thì từ trên đầu cô tiếp quản ngại Tô thị, quản lý và vận hành Lưu tiếp tục luôn luôn cỗ vũ cô, cô luôn luôn sở hữu tuyệt vời chất lượng về quản lý và vận hành Lưu.

“Quản lý Lưu, hiệu suất cao và quyền lợi của doanh nghiệp mon này sẽ không tệ, anh tổng hợp rồi vạc thưởng mang đến nhân viên cấp dưới nhé.” Tô Khiết ghi nhớ cho tới report tài chủ yếu nhưng mà cô coi trước bại, cô cảm nhận thấy rất cần phải thưởng mang đến nhân viên cấp dưới doanh nghiệp.

Quản lý Lưu vừa phải nghe cho tới chi phí thưởng, nhị đôi mắt sáng sủa lên: “Tổng giám đốc Tô, vạc thưởng với chi chuẩn chỉnh gì ạ?”

“Phát theo dõi chi chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm chuồn.” Tô Khiết ko nghĩ về nhiều nhưng mà thẳng vấn đáp.

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

“Hả? Ồ, ồ.” Quản lý Lưu sững sờ, thông thoáng không thể tinh được một ít tiếp sau đó đôi mắt sáng sủa lên.

Tiêu chuẩn chỉnh chi phí thưởng thời điểm cuối năm đó! Thật tuyệt!

Tip: You can use left, right, A and D keyboard keys to lớn browse between chapters.