cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

“Ly hít đi”.

Sau tía năm kết duyên, người nam nhi này vẫn kiệm lời như vàng, rét mướt lùng xa thẳm cách tâm sự tía chữ, ko chút tình cảm.

Bạn đang xem: cô vợ cũ ngoan hiền thay đổi rồi

Nam Mẫn đứng phía sau Dụ Lâm Hải, nhìn chằm chằm nhập bóng sườn lưng cao to tướng trực tiếp tắp như tùng của anh ý, lại nhìn khuôn mặt mũi rét mướt lùng tàn nhẫn của anh ý phản chiếu bên trên hành lang cửa số sát đất, chỉ cảm nhận thấy trái khoáy tim nguội lạnh.

Hai bàn tay buông thõng mặt mũi người lặng lẽ cuộn trở nên quả đấm, run rẩy rẩy.

Câu nói mà cô kiêng dè nhất ở đầu cuối cũng cho tới.

Người nam nhi xoay người lại, các đường nét càng tăng rõ rệt, khuôn mặt mũi anh tuấn góc cạnh hoàn hảo, cho dù tía năm sớm tối chạm mặt nhau, vẫn khiến cho trái khoáy tim cô lúc lắc động.

“Có thể ko ly hít không?”
Nam Mẫn cứng ngắc tâm sự những điều này, ánh đôi mắt suy sụp, tuy nhiên vẫn hiện lên chút kỳ vọng.

Dụ Lâm Hải khẽ nhăn mày, song mắt rét mướt lùng nhìn đến khuôn mặt mũi ko chút son phấn của người phụ nữ giới, sau đó nhìn đến hai con mắt đỏ tía ửng của cô ấy, đầu lông mi nhíu lại.

Dù để mặt mộc, tuy nhiên Nam Mẫn vẫn vô cùng xinh đẹp, cô ko nên kiểu xinh đẹp kiều diễm, tuy nhiên nước domain authority Trắng ngần, xanh ngắt ko chút tì vết, là kiểu dung mạo nhìn vào vô cùng tự do thoải mái.

Cô cứ nhìn anh như vậy bằng song mắt to tướng xanh ngắt và hoảng hốt, nhập đôi mắt giàn giụa khẩn cầu, một nốt loài ruồi lệ bên dưới khóe đôi mắt nên, làn tóc thẳng đen kịt nhiều năm xõa xuống mặt mũi tai, dịu hiền ko chút khí thế.

Trong đôi mắt nam nhi, đó là một người phụ nữ giới vừa yếu mềm vừa hiền lành.

Là một người phu nhân, cô không tồn tại vấn đề gì, tuy nhiên anh ko yêu thương cô.

Ba năm vừa qua, anh bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, liệt nửa người, chưng sĩ rằng anh với kỹ năng sẽ không còn thể đứng lên được nữa, cũng tại thời điểm đó, anh và người phụ nữ giới anh yêu thương bị ép buộc phải chia ly, u anh bắt anh coi mặt, phải tìm một người vợ làm bác sĩ để siêng sóc cho tới anh cả đời, anh liền chọn một người “hộ lý” nhập số những người ái mộ mình, chính là Lộ Nam Mẫn, bởi vì cô ko có gia thế, cũng bởi vì cô an tĩnh trầm mặc.

“Cô ở chúng tôi tía năm, cũng đỡ đần tôi tía năm, chục triệu coi như thể bù đắp cho tới cô”.

Lúc người nam nhi tâm sự những lời này, nhập đôi mắt anh ko chút dao động, càng ko nhìn đi ra chút tình cảm gì giành cho cô: “Hay là, cô còn muốn thứ khác…”
“Tại sao?”
Lần trước tiên Nam Mẫn ngắt điều anh, hai con mắt đỏ tía hoe hiện thị lên một tia chấp nhất, còn có…không cam lòng: “Tại sao cứ phải nói ly hít vào lúc này?”
Ngày mai chính là ngày kỷ niệm tía năm ngày cưới của bọn chúng ta, cô vẫn lên thật nhiều plan, thậm chí là cô còn nghĩ về, tía năm rồi tía năm, nhì mươi cái tía năm chính là cả đời.

“Cô biết, người tôi yêu thương ko nên là cô”.

Câu nói rét mướt nhạt của những người nam nhi lòi ra vẻ hờ hững, anh thậm chí còn ko cho tới cô một tia hy vọng: “Huyên Huyên đã trở về, tôi phải cưới cô ấy”.

Nam Mẫn như bị sét đánh ngang tai, toàn thân còm yếu ớt ko Chịu nổi đả kích khẽ run rẩy rẩy.

Cô cố gắng bảo đảm cuộc hôn nhân gia đình tía năm, tuy nhiên lại ko bằng một câu của những người tao – “Em về rồi đây”.

“Ông chủ…”
Quản gia bộp chộp vàng chạy cho tới báo cáo: “Cô Trác vừa ăn liền ói đi ra, còn ói đi ra cả máu!”
Khuôn mặt mũi trầm tĩnh của những người nam nhi khẽ thay cho đổi, vòng qua chuyện Nam Mẫn trở về phía chống dành cho tới khách hàng, trầm giọng nói: “Chuẩn bị xe pháo, cút bệnh dịch viện”.

Chẳng mấy chốc, Dụ Lâm Hải ôm một người phụ nữ bước thoát khỏi chống dành cho tới khách hàng, cơ thể người phụ nữ giới gầy gò nhức nhối yếu ớt, bên trên người còn đậy điệm một cái chăn mỏng tanh thêu hoa mà tự tay Nam Mẫn thêu.

Xem thêm: ta nổi tiếng khắp đế quốc

Sắc mặt mũi cô tao tái ngắt nhợt, lộ rõ vẻ bệnh tật, như là như tiếp tục mất tích ngoài trái đất này bất kể khi này, cả người teo rúc nhập vòng tay của Dụ Lâm Hải, giọng nói yếu ớt: “Anh Hải, cô Lộ cô ấy…”
Dụ Lâm Hải tạm dừng ở chỗ rẽ của lan can, xoay đầu lại rằng với Nam Mẫn: “Luật sư tiếp tục tìm cô rằng chi tiết về việc ly hít, trong tầm tía ngày hãy dọn thoát khỏi biệt thự”.

Sau cơ, anh nâng người phụ nữ giới trong trái tim lên, ôm lấy cô tao cút thẳng xuống tầng.

Nam Mẫn đứng ở lối rẽ lan can, Trác Huyên ở trong tầm tay Dụ Lâm Hải ngẩng đầu nhìn Nam Mẫn, nhập đôi mắt tràn trề thắng lợi.

Chỉ một giờ trước, người phụ nữ giới bị bệnh dịch cười rằng với cô: “Tôi có thể ngông nghênh bước vào phòng rồi, cô trả anh ấy lại cho tới tôi đi”.

Cho cho tới Khi bóng hình của bọn chúng ta mất tích trọn vẹn, cả người Nam Mẫn trượt xuống như là như mất hết sức lực, nước đôi mắt lặng lẽ rơi, cô ôm lấy bản thân, chỉ cảm thấy vô cùng lạnh giá.

Mười năm.

Kể kể từ khi anh cứu vớt cô bay ngoài địa ngục đó, đến giờ, cô vẫn âm thầm lặng lẽ quan hoài anh chục năm, cũng yêu thương anh chục năm, đời người có mấy cái mười năm chứ.

Nhưng ko yêu thương chính là ko yêu thương, cho tới dù hèn mọn đến mức nào, cô cũng ko thể làm người nam nhi này cảm động, khiến cho anh yêu thương cô.

“Anh Hải, đó là phiên ở đầu cuối em khóc vì như thế anh”.

Nam Mẫn vươn tay vệ sinh cút vệt nước đôi mắt lạnh giá, kể từ bên dưới khu đất đứng lên, người phụ nữ giới vốn điềm đạm yếu đuối, liền trở thành vô nằm trong rét mướt lùng, nhập đôi mắt hiện thị lên một tia cứng rắn.

Đã đến thời điểm nên rời cút rồi.

Thỏa thuận ly hít đặt điều bên trên tủ đầu chóng nhập phòng nghỉ chủ yếu, rất đơn giản thấy.

Nam Mẫn lật thẳng đến trang ở đầu cuối, phát hiện ra chữ ký thân thuộc, góc nhìn cô lóe lên, cẩn thận vuốt ve sầu cái thương hiệu “Dụ Lâm Hải”, sống mũi cay cay.

Cô sụt sịt, kìm nén những giọt nước đôi mắt đang được sắp trào đi ra, ko cho tới phép bản đằm thắm vì thế dự, núm chữ ký thương hiệu mình xuống ở bên cạnh – Lộ Nam Mẫn.

Nếu đã chính thức với cái thương hiệu này, vậy kết đốc vì thế cái thương hiệu này cút.

Nam Mẫn đặt điều một con cái lốt bên trên đầu chóng, cô rơi rụng ngay gần 1 năm từ lựa chọn vật liệu, mua sắm ngọc, đến lúc tự khắc kết thúc, đó là phần quà kỷ niệm tía năm cô cẩn thận sẵn sàng cho tới anh.

Thật đi ra nhập tía năm vừa qua, cô vẫn tặng anh thật nhiều đá quý, toàn bộ đều được sẵn sàng kỹ lưỡng, tuy nhiên ở đầu cuối đều đậy nhập tủ, hoặc vứt nhập sọt rác rến, cũng như sự tâm thành của cô ấy so với anh.

Vừa bước thoát khỏi biệt thự cao cấp, một con xe quý phái black color giới hạn mặt mũi đàng, Nam Mẫn lên xe pháo, nhàn nhạt nói: “Tôi ly hít rồi”.

Xem thêm: chấp niệm truyện

Trên ghế lái, người nam nhi treo kính mát color trà cười cợt xấu xa xa: “Chúc mừng cô trở về cuộc sống tự do”.

Anh tao fake PC cầm tay cho tới Nam Mẫn: “Đã đến thời điểm trở lại là chủ yếu bản thân.

Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều đang được đợi sự trở lại của cô”.