cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

                  
                       

Chương 1

"Ừ, tiêu hóa thiệt, thực sự mỹ vị nhân gian!"

Bạn đang xem: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

Một song nàng dâu chú rể đang được bên trên Sảnh khấu tuyên bố những tiếng niềm hạnh phúc, Phương Tử Ninh lại chỉ băn khoăn trốn ở một góc ăn ngấu ăn nghiến. Toàn cỗ động đậy của cô ấy đều rớt vào tầm đôi mắt của Lâm Hạo Vũ, cỗ dáng vẻ tham ô ăn như heo con cái bại liệt, vô nằm trong thú vị tầm đôi mắt của hắn.

Cô từng nào tuổi? 16 hoặc 17? Nếu ko, sao động tác này rất có thể hồn nhiên nhập sáng sủa thế?

Nếu sinh sống nhập xã hội thượng lưu, tướng mạo ăn như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng trích vì như thế tục tằn, tuy nhiên hắn lại yêu thương mến cỗ dáng vẻ này của cô ấy vì như thế động tác cử chỉ ko một chút nào rời khỏi vẻ thực hiện cỗ.

Tùy theo đuổi sở trường tuy nhiên sinh sống thiệt là tốt!

Phương Tử Ninh cảm nhận thấy với người đang được nom chòng chọc nhập bản thân, cô ko ngoài kể từ nhập món ăn ngấc đầu lên, nom lịch sự “WOW! Người con trai ở trước đôi mắt với cần kể từ nhập chuyện tranh Nhật Bản rời khỏi hoặc không?” Thật là kẻ con trai siêu đẹp nhất trai! Phương Tử Ninh nom cho tới ngây ngu. Cô nom hắn ko chớp đôi mắt, góc nhìn nhập trong cả của cô ấy so với hắn chỉ mất "kinh ngạc", không tồn tại ngẫu nhiên ý thiết bị gì, tinh anh khiết như loại suối chảy ở khe núi, thực hiện cho tất cả những người tớ bất giác thanh tỉnh lại.

Phương Tử Ninh xúc cảm nhập đôi mắt người con trai bại liệt xuất hiện nay một ít bỡn cợt, mới mẻ trừng trị sinh ra rốt cuộc chủ yếu bản thân càng nom người con trai đẹp nhất trai trước đôi mắt này, càng thấy ngẩn người. Cô rất cần được đặc biệt quan trọng thanh minh rằng, ko cần Phương Tử Ninh cô háo sắc, tuy nhiên là với 1 vị “đại soái ca” ở tức thì trước đôi mắt, nếu như không nom bao nhiêu chuyến thì thiệt với tội với phiên bản thân thuộc.

"Xin chào" Phương tử Ninh ngượng ngùng xin chào căn vặn đại soái ca.

Lâm Hạo Vũ mỉm cười gật đầu một chiếc. Sở dáng vẻ cô ấy không tồn tại chút thực hiện cỗ thực hiện tịch này, càng tăng thú vị hắn.

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

"Thật sự là đẹp nhất trai a" Phương Tử Ninh tịch thu góc nhìn, lầm bầm rằng. Nụ mỉm cười hấp dẫn thực hiện nghiêng trở nên, nhập thực tiễn cũng rất có thể được dùng ở phái mạnh sao?

"Cô rằng loại gì? " Lâm Hạo Vũ đã đi được cho tới mặt mũi người cô, cũng chính vì hắn đang được nỗ lực mong muốn được thân mật và gần gũi với cô.

"Ah!" hắn đùng một phát lại gần, thực hiện Phương Tử Ninh giật thột, tay ôm trước vùng ngực tá hỏa vỗ nhẹ nhàng.

"Có cần là tiếng nói của tôi vượt lên trên khó khăn nghe hay là không, vì thế thực hiện cô e cho tới như vậy?" Lâm Hạo Vũ bị vẻ mặt mũi đa dạng và phong phú nằm trong động tác dễ thương và đáng yêu của cô ấy chọc mỉm cười.

"Không phải! Giọng rằng của anh ấy không thua kém Trương Học Hữu!"

"Tôi thương hiệu là Lâm Hạo Vũ." Lâm Hạo Vũ reviews phiên bản thân thuộc với cô.

"Ngay cả thương hiệu cũng đẹp nhất như vậy!" Phương tử Ninh một phía nhỏ giọng cảm thán, còn một phía trả bánh ngọt cầm cố nhập tay nhập mồm.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

"Cô ăn nhiều vì vậy, tại vì sao khắp cơ thể đều như không tồn tại thịt?" Lâm Hạo Vũ không hiểu nhiều căn vặn. Bây giờ Xu thế hạn chế cân nặng ko cần cực kỳ thông dụng ở những cô nàng sao? Cô gái nhỏ trước đôi mắt này sao lại liều mình bị tiêu diệt ăn, không chỉ có thế còn nom cực kỳ gầy nhom ?

"Ba tôi cũng rằng vì vậy với tôi." Phương Tử Ninh đáp.

Lời của cô ấy khiến cho Lâm Hạo Vũ ho khan một hồi. Hắn đối với phụ vương cô được sao? Nếu ko, làm thế nào lại khiến cho cô nghĩ về cho tới phụ vương mình?