cô vợ nhỏ be của tổng tài ác ma

Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài hung ác Ma là môt truyện giành riêng cho những các bạn mến gọi truyện ngôn tình H

Nhà chúng ta Diệp...

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ be của tổng tài ác ma

Đây là một trong tòa nhà tuy rằng ko quý phái như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tuy nhiên cũng đều có quy tế bào thoáng rộng.

Từ sáng sủa, chúng ta vẫn vớ nhảy sẵn sàng để tiếp cậu con cái rể sau này của tôi.

Diệp gia đem nhị đứa phụ nữ ruột là bà bầu tuy vậy sinh, chúng ta như là nhau như nhị giọt nước, nhị cô phụ nữ đều xinh đẹp mắt cho tới động lòng người. Nhưng tính cơ hội lại trọn vẹn không giống nhau.

Cô chị xảo trá, mẹo tế bào, người sử dụng thủ đoạn nhằm dỗ ngon dỗ ngọt con trai - Diệp Mộc Vân, Mộc Vân vẫn câu được một loại cá rộng lớn, cơ đó là tổng tài của tập đoàn lớn Thịnh Hồng - Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn phát biểu nên lên đường đâu cũng rất được từng tình nhân quý, quan trọng đặc biệt nằm trong là con cái ruột tuy nhiên phụ thân u lại yêu thương quý bà chị rộng lớn.

Diệp Mộc Nhiên - người phụ nữ loại nhị của Diệp gia, cô hiền khô lành lặn chất lượng tốt bụng, tuy nhiên luôn luôn bị lu lờ mờ vì thế người chị gái của tôi, từng kết quả lúc còn đến lớp của Mộc Nhiên đều bị Mộc Vân ᴄướρ không còn.

- "Diệp Mộc Nhiên, mi làm cái gi tuy nhiên giờ này con cái bên trên cơ, mau xuống trên đây phụ gom lên đường, mi tưởng mi là tè thư sao?". Mẹ cô đứng kể từ bên dưới lầu gọi lên.

Mộc Nhiên nghe u phát biểu vậy thì ngừng 乃út lại, cô đem ước mơ trở nên kiến thiết năng động tuy nhiên Diệp gia ko được cho phép, những kiến thiết của cô ấy vô cùng đẹp mắt và dễ nhìn. Mộc Nhiên buộc làn tóc nhiều năm cho tới hông của tôi lại, làn tóc được màu sắc phân tử dẻ coi cô giản dị tuy nhiên lại vô cùng đẹp mắt. Cô trở xuống căn nhà, vẫn vượt lên thân quen với những câu nói. lãnh đạm của u bản thân cô ko quan hoài gì lên đường trực tiếp xuống phòng bếp.

Mẹ cô lên chống Mộc Vân:"Con gái, con cái thiệt xinh đẹp".

Mộc Vân nhướn người, cơ là vấn đề đương nhiên, tóc tai được sản xuất tận tường, bên trên người toàn ăn mặc quần áo mặt hàng hiệu, sao lại ko xinh đẹp mắt được.

Chẳng bao nhiêu chốc trời vẫn tối, phụ thân Diệp vẫn đi làm việc về.

Lúc này một con xe Lamboghini đậu trước cổng căn nhà chúng ta Diệp, một người con trai với trang phục đen ngòm bước xuống, coi anh vô cùng hấp dẫn tuy nhiên lại giá buốt lùng, khó khăn sát, bên trên người luôn luôn đem tương đối thở nguy khốn, người con trai này tựa hồ nước vô cùng bí mật. Anh đó là Hàn Thiên Lãnh, người tuy nhiên chỉ việc nhắc tới thương hiệu ai ai cũng cần kһɪếρ kinh.

- "Lãnh, anh cho tới rồi, mau nhập vào đi".

Hàn Thiên Lãnh gật đầu rồi khoác eo Mộc Vân lên đường nhập bên phía trong.

- "Bác trai, bác bỏ gái, con cháu là Hàn Thiên Lãnh, các bạn trai của Mộc Vân". Anh phát biểu, ngày hôm nay cho tới trên đây nhằm van cưới Mộc Vân.

Cha Diệp gật đầu, đem cậu con cái rể như thế thì vấn đề của doanh nghiệp ông dễ dàng xử lý rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi cạnh mặt mũi.

- "Cha u, cơm trắng vẫn sẵn sàng hoàn thành rồi". Mộc Nhiên lên căn nhà phát biểu với phụ thân u Diệp.

Giọng bảo nhỏ nhẹ nhàng, yêu thương kiều của những người phụ nữ vô tình lọt được vào tai anh, anh ngấc đầu lên coi cô, sao nhị người phụ nữ của Diệp gia lại như là nhau cho tới thế?

Mẹ Diệp thấy vậy ngay lập tức cười cợt, nói:"À, nó là em tuy vậy sinh của Diệp Vân, thôi, cho tới giờ rồi tất cả chúng ta xuống ăn cơm trắng tối thôi".

Mọi người trở xuống chống phòng bếp người sử dụng cơm trắng, Mộc Nhiên vẫn như từng ngày đợi chúng ta ăn hoàn thành thì mới có thể được ăn, cô cần ăn lẫn những người dân thực hiện của Diệp gia.

Xem thêm: nhân vật phản diện có điều muốn nói

Không ai quan hoài cho tới vấn đề đó, u Diệp gắp đồ ăn nhập chén cho tới anh, tuy nhiên anh ko thèm động đũa, những đồ ăn này làm thế nào anh rất có thể ăn được. Cha Lý thì đem ngồi bắt chuyện với anh, những chuyện ông phát biểu toàn về doanh nghiệp. Hàn Thiên Lãnh cười cợt giá buốt, anh biết quá ông tao ham muốn gì.

"Tít...tít...tít..." Là Smartphone của anh ý, Hàn Thiên Lãnh vùng dậy lên đường vào trong nhà lau chùi, các cụ ko vì thế hành vi của anh ý tuy nhiên tức dỗi.

Khi trải qua vị trí nấu nướng nướng nhằm vào trong nhà lau chùi anh phát hiện hình hình ảnh của Mộc Nhiên, làn tóc bung xõa bất ngờ, cô đang được ngồi vẽ những cỗ váy mặc cả đời này cô chẳng lúc nào được ᴆụng cho tới.

Ánh đôi mắt anh coi thông thoáng qua loa rồi phi vào Tolet.

- "Có chuyện gì? Nói nhanh chóng lên một chút".

Thư kí Hoàng nói:"Hàn tổng, tất cả chúng ta bị lừa rồi, mặt mũi doanh nghiệp tất cả chúng ta vừa phải liên minh vẫn ôm chi phí quăng quật chạy".

- "Cho bọn chúng chạy, càng xa thẳm càng chất lượng tốt, chớ nhằm tôi bắt được". Khi tâm sự câu này góc nhìn anh lạnh giá cho tới khiếp sợ.

Hàn Thiên Lãnh đựng Smartphone bước ra phía bên ngoài, cô vẫn ngồi cơ lặng ngắt coi kiến thiết của tôi.

- "Tôi ham muốn thơm lễ này tổ chức nhanh chóng rộng lớn, ngày cơ tiếp tục tổ chức triển khai, Diệp gia ko cần thiết sẵn sàng gì đâu".

Ông bà Diệp gật đầu lia lịa, cười cợt ko khép được mồm.

Anh vùng dậy rời khỏi về, Mộc Vân bám theo anh rời khỏi xe pháo.

Cô tao bao bọc lấy anh, cỗ пɡựᴄ cạ nhập tay anh:"Lãnh, em muốn". Giọng thực sự hồ ly câu hồn.

Anh ko biểu cảm gì, kéo cô lên xe pháo, túa quăng quật ăn mặc quần áo bên trên người bản thân rời khỏi, Mộc Vân Ԁ-â-ᴍ đ-ã-ng tự động vuốt ve sầu khung hình bản thân. Rất nhanh chóng nhập xe pháo vẫn có rất nhiều giờ гê.п г.ɪ̉ Ԁâ/ᴍ đã/ng lẫn lộn với giờ thở dốc của con trai.

Ngày ngày tiếp theo, Hàn Thiên Lãnh lên đường demo váy cưới nằm trong Mộc Vân. Trong khi anh đang được thay cho thiết bị, Smartphone nhằm ở ngoài lúc lắc lên, Mộc Vân lén gọi lời nhắn của anh ý.

Nội dung:"Hàn tổng, doanh nghiệp vỡ nợ rồi".

Cô tao sửng sốt, điềm đạm xóa lời nhắn rồi bịa đặt Smartphone xuống.

- "Lãnh, em mệt nhọc rồi, lựa chọn đại một cỗ rồi tất cả chúng ta về đi".

Anh gật đầu rồi tài xế đem cô tao về, thư kí Hoàng gọi cho tới anh:"Trần tổng, doanh nghiệp bên kia vỡ nợ rồi".

Xem thêm: hang hổ bl

Anh cười cợt giá buốt rồi tài xế cho tới doanh nghiệp.

Mộc Vân về tăng trưởng chống, cô tao tâm lý kế tiếp sách không giống, hắn tao vẫn vỡ nợ, cô ko thể ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi qua chống Mộc Nhiên, cô tao vô tình thấy một bạn dạng vẽ được nhằm bên trên nệm, hiện tại đang sẵn có cuộc ganh đua mặt mũi Mỹ, nếu như cô tao nạm bài bác này lên đường ganh đua xong để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh thay cho bản thân là được rồi.