cô vợ nhỏ của lăng thiếu

Tin tức được chứa đựng từng cả TP. Hồ Chí Minh A, Giang Noãn trông thấy gọi năng lượng điện cho tới chúc mừng cô.

"Cậu coi, tôi đã phát biểu nhị người cưới trước yêu thương sau rồi mà còn phải ko chịu đựng tin yêu. Mình phát biểu vật gì thì đó là loại cơ. Lăng phu nhân cũng so với cậu thiệt chất lượng, như đàn bà ruột vậy, những mái ấm gia đình thông thường đều cần kinh kinh trước quan hệ u ông chồng nường dâu, làm cái gi đem ai niềm hạnh phúc như cậu?”

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ của lăng thiếu

"Là cậu lợi sợ hãi nhất, phát biểu vật gì đó là loại này được chưa?"

"Vậy cậu vẫn muốn cảm ơn lời nói của tôi nhưng mà chào bản thân cút ăn cơm trắng một giở không?"

Lê Cảnh Trí nhìn lại cỗ dạng của chủ yếu bản thân giờ đây, cực tốt vẫn chính là kể từ chối: "Thôi, gạt bỏ, bản thân hiện nay đứng ngồi ko tiện, hóng sau đây rồi phát biểu."

"Vậy cũng rất được, hóng khi nào là chân cậu ngoài rồi cút." Giang Noãn đem tương đối tuyệt vọng, tuy nhiên cũng ko nghiền buộc cô, hớt tóc máy.

Hách Ánh bê canh lên mang lại cô: " Cảnh Trí, rỉ tai điện thoại thông minh với ai vậy?"

Nếu trêи toàn cầu đem cuộc đánh giá u ông chồng tuyệt hảo nhất, Hách Ánh chắc chắn là tiếp tục đạt giải vô địch. Từ Lúc Lê Cảnh Trí gãy chân cho tới ni, thường ngày bà đều hầm canh đại xẻ mang lại cô, đỡ đần từng tí một, chỉ muốn cô hoàn toàn có thể nhanh gọn khỏe mạnh lại.

"Mẹ, là một trong người các bạn của con cái."

"Là đàn bà ngôi nhà chúng ta Giang sao? Con hoàn toàn có thể rời khỏi ngoài một ít nhưng mà, ở trong nhà mãi cũng thấy ngán."

"Con đứng ngồi ko tiện....Vẫn là gạt bỏ." Từ Lúc xẩy ra tai nạn đáng tiếc đến giờ, cô ở trong nhà cùng tương đương tía mon rồi, thiệt đi ra cũng có thể có chút buồn ngán, tuy nhiên nhưng mà không thể cơ hội nào là không giống.

"Đứa bé nhỏ ngốc này, nhằm u cút sắp xếp bao nhiêu người chung con cái. Hai đứa rỉ tai thì nhằm chúng ta hóng ở ngoài xe cộ, khi tăng lên giảm xuống nhằm chúng ta chung là được rồi. Con chỉ ko thể động đậy một chân thôi nhưng mà ko cần sao?"

Nghe u ông chồng răn dạy, cô cũng có thể có chút động tâm.

Mấy mon vừa mới qua , nhờ đem bà đỡ đần, chân cô chất lượng hơn trước đây nhiều rồi, đang được hoàn toàn có thể lờ lững rãi hoạt động và sinh hoạt, đơn thuần ko được thời gian nhanh lắm nhưng mà thôi.

Xem thêm: yêu quái nhỏ

Cô lại gọi năng lượng điện mang lại Giang Noãn, hứa hẹn trưa mai bắt gặp. Giang Noãn hí hửng mừng, nhảy dựng lên, suýt nữa thì bị té. May nhưng mà đàng sau đem người hứng cô một cái: "Cẩn thận một ít, rộng lớn rồi nhưng mà vẫn như trẻ em con cái vậy."

Âm thanh này là của Giang Tây Long.

"Được rồi nhưng mà, phen sau em tiếp tục cảnh giác."

"Ừ."

Hai đứa ở mặt mày cơ rỉ tai ko lưu ý điện thoại thông minh đã trở nên ngắt.

Ban đầu Lúc Lê Cảnh Trí về nước, cô kinh nhất trông thấy Giang Tây Long, cũng kinh nghe thấy tiếng nói của anh ý. Cô luôn luôn cảm nhận thấy bản thân đem lỗi với anh, càng kinh bản thân ko kiểm soát được tâm tình.

Hiện bên trên cô đang được suy nghĩ thông xuyên suốt, nghe thấy giọng anh cô cũng tương đối điềm đạm. Cô và anh đang được tách đứt kể từ tía năm trước đó, ban sơ cô ko thể kiểm soát được thể trạng của chủ yếu bản thân vì thế cô không can tâm, không can tâm nhị người cứ thế nhưng mà cần xa cách nhau, không can tâm cần gả cho 1 người nhưng mà cô ko yêu thương.

Bây giờ thì cô còn vật gì không can tâm chứ?

Người ngôi nhà chúng ta Lăng xử thế chất lượng với cô như thế, cô mà còn phải ôm ấp bất kể tâm trí gì với Giang Tây Long, mới mẻ thiệt sự là đem lỗi với ngôi nhà chúng ta Lăng.

Ngày ngày sau, Lê Cảnh Trí cút thoát ra khỏi ngôi nhà, giải phiền.

Xem thêm: quỷ hô bắt quỷ

Giang Noãn đẩy xe cộ lăn lóc của cô ấy cho tới mặt mày xe cộ xe hơi nhưng mà u ông chồng cô đang được sẵn sàng, Giang Noãn hứng cô, nhằm lái xe chứa chấp xe cộ lăn lóc vô vào xe cộ.

Tuy cô chỉ tồn tại một chân hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt tuy nhiên đứng trước cửa ngõ xe cộ một ít thì không tồn tại yếu tố gì.

Giang Noãn hứng cô, sẵn sàng vô vào xe cộ, tự nhiên đem bao nhiêu người lao cho tới. Có người chũm cây bút thu thanh, đem người chũm Ϲɑmerɑ, chen lấn trước mặt mày cô.