cô vợ nhỏ của thống soái đại nhân

(8)

Hôm ni, Tiêu Dực đem Lạc Hy cho tới tu trà chiều, điểm nhưng mà Lạc Hy quí nhất. Từ xa vời, anh đã nhận được rời khỏi bóng hình của cô nàng nhỏ tối đêm thực hiện giá chóng cho chính mình. Thấy cô hốt hoảng nấp sau sống lưng bạn tri kỷ, anh cảm nhận thấy với chút hài hước.

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ của thống soái đại nhân

Lạc Hy bắt gặp anh mỉm cười, ngay lập tức nghi ngại hỏi:

- Dực, với chuyện gì nhưng mà coi anh mừng rỡ vậy?

Tiêu Dực coi Lạc Hy, sau này lại quan sát về phía của Tần Lam không ở gần xa vời, ko lý giải gì nhưng mà dữ thế chủ động bước cho tới. Lạc Hy thấy vậy thì cũng tò mò mẫm, ngay lập tức bước theo dõi sau sống lưng anh.

Khi Tần Lam cứ cho rằng phiên bản thân thiết tiếp tục bay nàn rồi thì cô lại nghe thấy tiếng nói đẫy phấn khích của Yên Hạ vang lên:

- Tranh Lam, Tranh Lam, cậu coi tề, thống soái đang được bước về phía tất cả chúng ta này.

Câu phát biểu này của Yên Hạ tạo nên Tần Lam vô nằm trong hoảng hoảng sợ. Cô thì thầm nguyện cầu rằng Tiêu Dực ko thấy bản thân, anh ko thấy cô.

Thế tuy nhiên, chuyện gì cho tới thì cũng tiếp tục cho tới. Chỉ một vài ba giây sau, Tiêu Dực tiếp tục ngừng bước tức thì trước mặt mũi Tần Lam và Yên Hạ. Tần Lam vì như thế hoảng sợ anh tiếp tục dữ thế chủ động gọi cô trước, cho nên vì vậy xa lánh tức banh điều cắt theo đường ngang tất cả lại:

- Anh bọn họ, trùng khớp quá, anh cũng ở phía trên sao?

Bất quá, Tần Lam ngay lập tức đem người sĩ quan tiền chuồn sát bên Tiêu Dực rời khỏi thực hiện bia hứng đạn, một mùng này tạo nên toàn bộ ngơ ngẩn rời khỏi, ngây ngốc. điều đặc biệt là vị sĩ quan tiền cơ.

Tiêu Dực thì vẫn thản nhiên như cũ, góc nhìn coi Tần Lam chằm chằm, ý tứ đẫy thâm thúy xa vời. Tuy nhưng, anh cũng ko vội vã vạch trần cô, chỉ im thin thít coi coi cô tiếp tục kế tiếp giở trò gì.

Mọi xem xét của Lạc Hy ngay tắp lự đổ vào Tần Lam. Người sĩ quan tiền sát bên mong muốn lý giải, tuy nhiên lại tình cờ phát hiện góc nhìn cảnh cáo của Tiêu Dực, cho nên vì vậy anh tớ ngay lập tức lặng bặt lại.

Hình như... thống soái đang được lặng lẽ dung túng cho tới việc thực hiện của dì thứ!

Đây đó là toàn bộ những gì vô trí tuệ của vị sĩ quan tiền. Phải điềm tĩnh lại, biểu diễn làm sao cho thật chất lượng tốt, vô cùng ko được làm cho ai nghi hoặc.

Lạc Hy lặng lẽ để ý Tần Lam một lượt kể từ bên trên xuống bên dưới, ngay lập tức bĩu môi. Cô thực sự cực kỳ xinh rất đẹp, y như làn nước xanh ngắt, mặc dù vậy lại ko phóng khoáng. Đã thời đại này rồi còn nuôi tóc lâu năm buộc nhị mặt mũi như thế chứ, coi quê mùa bị tiêu diệt chuồn được, thực sự ngu si hủ lậu.

Trước góc nhìn chằm chằm như tia laze của Lạc Hy, Tầm Lam vờ vịt hoảng sợ hãi, bám chặt lấy áo Yên Hạ, núp sau sống lưng cô ấy. Yên Hạ cũng phát hiện được Lạc Hy không tồn tại ý chất lượng tốt, ngay lập tức dữ thế chủ động chắn ngang người rời khỏi nhằm đảm bảo an toàn cô.

Lạc Hy thời điểm hiện tại mới mẻ nhếch môi mỉm cười nhạo Tần Lam:

- Cô là em gái của sĩ quan tiền Mộ sao? Bao nhiêu tuổi tác rồi?

Yên Hạ bắt gặp thái chừng địch ý của Lạc Hy ngay lập tức nhíu ngươi ko mừng rỡ, tuy nhiên ngưỡng mộ thiệt, tuy nhiên chạm vô Tần Lam cũng chính là chạm vô cô ấy, cô ấy vô cùng sẽ không còn nhằm cho những người tớ đơn giản ức hiếp.

Nhưng Yên Hạ còn còn chưa kịp đựng điều, Tần Lam đã nâng mạnh lấy ống tay áo của cô ấy ấy, lặng lẽ rời khỏi mệnh lệnh cho tới cô ấy hãy im thin thít.

Quay lịch sự Lạc Hy, Tần Lam fake cỗ lo ngại, hoảng sợ đặc đáp:

- Dạ... 19 tuổi tác ạ!

- Ồ?

Xem thêm: ác nam không dễ chọc

Nhìn Tần Lam e lệ lại yếu ớt như thế, ăn phát biểu còn ko sõi, tuổi tác thì nhỏ. So với Lạc Hy thì Tần Lam chỉ xứng đáng tuổi tác em, trọn vẹn không tồn tại mức độ uy hiếp này, ngược lại coi còn khá xứng đáng thương. Thăm thăm dò qua chuyện Tần Lam một lượt, Lạc Hy cảm nhận thấy cô tiếp tục không tồn tại năng lực ngáng lối cô tớ, cho nên vì vậy yên lặng tâm rồi.

Bây giờ loại Lạc Hy mong muốn nhất đó là được nhanh gọn kết duyên với Tiêu Dực, như thế mới mẻ hoàn toàn có thể nhổ 100% những loại phụ phái đẹp quí trèo cao được. Nhìn xung xung quanh anh có tương đối nhiều phụ phái đẹp như thế, cô tớ vô nằm trong không dễ chịu.

Tiêu Dực nãy giờ đứng để ý, giờ đây mới mẻ đựng tiếng:

- Hy Nhi, anh một vừa hai phải lưu giữ rời khỏi là còn tồn tại việc cấp ko thực hiện, e là giờ đây ko thể nằm trong em tu trà chiều rồi. Khi không giống anh tiếp tục bù phủ cho tới em nhé!

Tiêu Dực tiếp tục dữ thế chủ động nhượng cỗ một chút ít, đựng giọng rủ dành riêng, Lạc Hy ko thể ko biết điều được. Mặc mặc dù trong tâm ko chút cam tâm, tuy nhiên cô tớ vẫn ngoan ngoãn ngoãn đồng ý:

- Vâng, vậy em chuồn trước đó...

- Để anh kêu nằm trong hạ đem em về.

Sau Khi bóng hình Lạc Hy xa vời dần dần, Tần Lam cơ hồ nước cảm biến được chuẩn bị có nguy hiểm đến tính mạng ập cho tới với bản thân. Nhân khi không người nào xem xét, cô dấm dúi tảo người lại, toan bụng quăng quật chạy lấy mạng trước tiếp tục.

Nhưng cô còn còn chưa kịp bước tiến, sau sống lưng tiếp tục vang lên tiếng nói vô nằm trong tỉnh bơ của Tiêu Dực:

- Em chuồn đâu?

Yên Hạ là một trong những hero trung gian trá để ý từng chuyện kể từ nãy cho tới giờ, cô ấy luôn luôn cảm nhận thấy với vật gì cơ ko trúng, coi Tần Lam và Tiêu Dực hình như thể với quen thuộc biết. Nhưng Yên Hạ cũng ko vội vã chất vấn gì, trước tiên im thin thít để ý thêm thắt tiếp tục.

Bị gọi cho tới thương hiệu, Tần Lam lắc phun người, tảo người lại nở nụ mỉm cười thơ ngây không có tội cho tới Tiêu Dực:

- Thống soái, ngài gọi em sao?

Tiêu Dực mỉm cười cực kỳ "hiền từ", tạo nên Tần Lam mức giá sinh sống sống lưng. Cô biết loại gì tôi cũng ko qua chuyện ngoài kiếp nàn này rồi, đành ngoan ngoãn ngoãn tự động thú:

- Thống soái, em sai rồi, sau đây sẽ không còn dám nữa ạ.

- Ồ, sĩ quan tiền Ôn phát biểu coi "em gái" cậu sai ở nơi nào nào?

Đột ngột bị đem lên thớt một đợt nữa, vị sĩ quan tiền Ôn thót cả tim:

- Dạ, dì loại sai tại đoạn đã nhận được lầm anh bọn họ ạ.

Lần này, cho tới lượt Yên Hạ giật thột sửng oi, không đủ can đảm tin cậy vô tai của tôi luôn luôn. Không ngờ Tần Lam lại là bà xã bé xíu của thống soái? Chuyện cần thiết thế này nhưng mà cô cũng lấp liếm, cô với còn coi cô ấy là chúng ta ko vậy?

Tần Lam biết phiên bản thân thiết ko thể lấp liếm giếm thêm thắt được nữa, ngay lập tức trở thành khẩn kể lại từng chuyện cho tới Yên Hạ nghe. Nghe kết thúc, cô ấy chỉ thương cô chứ không tồn tại trách cứ. Như vậy, cô cũng cảm nhận thấy thoải mái rộng lớn thật nhiều.

Tiêu Dực đợi mãi đã và đang rơi rụng không còn kiên trì, ngay lập tức phân tách tách song chúng ta rời khỏi, mức giá lùng coi Tần Lam:

Xem thêm: dac cong hoang phi full

- Theo tôi về nhà!

- Vâng...

Tâm trạng của Tiêu Dực rất tồi tệ 1 chút nào, có lẽ rằng tối ni... Tần Lam tiếp tục lành lặn không nhiều dữ nhiều.