cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Thể loại: Truyện tự động sáng sủa tác, văn minh, sủng, hắc bang.
Tình trạng: Đang sáng sủa tácGiới thiệu:

Trên thương ngôi trường toàn bộ người xem đều coi anh là 1 trong những con cái mãnh hổ ngoan ngoãn tuyệt nhất, khí thế bá vương vãi ko một ai sánh vị. 

Bạn đang xem: cô vợ nhỏ ngọt ngào của tổng tài

Còn với giới hắc đạo, anh là 1 trong những điều không nên làm, hễ nhắc tới anh, người tao ngay lập tức liên tưởng cho tới tàn nhẫn - tiết tanh tưởi và tội ác.

Một chàng trai với vẻ đẹp nhất yêu thương mị, hấp dẫn tuy nhiên toàn đằm thắm lại phảng phất "độc". Anh tưởng tưởng cuộc sống này cứ thế trôi qua quýt với trái đất của riêng rẽ bản thân, ko cần thiết quan hoài bất kì một ai, ko cần thiết chính vì ai bị tổn thương tuy nhiên nên nhức lòng.

Nhưng...

Định mệnh đang được đem người đàn bà ê cho tới mặt mày anh. Cô tương tự một đóa hoa loa kèn tản non mừi hương tinh khiết. Thoạt coi có vẻ như mỏng mảnh dễ dàng vỡ tuy nhiên đâu ngờ đâu rằng cô không hề yếu ớt 1 chút nào...

Giống như sinh đi ra nhằm thuộc sở hữu nhau, cả nhì nằm trong bù đậy khuyết thiếu của nhau tạo ra luôn thể thống nhất kết nối ko rời.

_Trích đoạn_

1. Thành phố đang được lên đèn, càng về muộn nhiệt độ phỏng càng xuống thấp. Đây là thời hạn chính thức từng sinh hoạt mang lại trái đất về tối. 

Tại Black Night CLUB, giờ đồng hồ nhạc xầm xịch inh ỏi giội vô thính giác của những người dân ở phía trên. Ánh đèn màu sắc chói lóa xoay đem hòa với điệu nhạc rung lắc lư.

Khả Ngân: "Yến Phương, sao tất cả chúng ta lại nên cho tới điểm này?" 
Yến Phương: "Đến thư giãn giải trí thôi tuy nhiên, tối ni tất cả chúng ta nên nghịch ngợm thiệt đang được." - Cô tao tảo sang trọng bartender: "Cho tôi nhì ly Brandy loại mạnh."
Khả Ngân: "Đại đái thư của tôi ơi, cậu ngán sinh sống rồi à?" 
Yến Phương: "Thôi cút Từ đại đái thư, tửu lượng của cậu ra sao tớ thấu hiểu, tất cả chúng ta nên sung sướng nghịch ngợm một tối mang lại vừa lòng cho dù sao tớ cũng chuẩn bị kết duyên..."

Xem thêm: miên miên trời nắng rồi

Khả Ngân im thin thít ko thưa gì nữa, đón lấy ly rượu kể từ bên trên tay chàng trai bartender một vừa hai phải đem đến, nốc cạn một tương đối. 

Hai cô nàng xinh đẹp nhất tuy rằng ngồi một góc tối tuy nhiên lại lôi cuốn được người xem, từng người từng vẻ từng sự lôi kéo riêng rẽ khiến cho những chàng trai ở phía trên nên say đắm, ko nước ngoài trừ người nam nhi ngồi bên trên chống VIP ở lầu 2 ê.

Ánh đôi mắt anh sâu sắc thẳm coi xoáy sâu sắc vô bóng hình hấp dẫn của cô nàng đang được tựa bên trên quầy Bar. Khóe môi khẽ nhếch lên một nụ mỉm cười lù mù ám.

2. Hai đằm thắm thể quấn quít nhau bên trên cái nệm King Size thướt tha. Ánh trăng khẽ chiếu ngoài hành lang cửa số rọi vô chống tạo ra một quang cảnh huyền diệu, ma mãnh mị. Tiếng phái nam nữ giới thở dốc khiến cho người tao nên đỏ ối mặt mày.

"Bà xã, vào cuối tuần anh nên sang trọng Italia." - Thật lâu sau, tiếng nói khàn khàn hấp dẫn của Mạnh Khang vang lên. Cô gái vô ngực anh toàn bộ cơ thể thông thoáng cứng nhắc tiếp sau đó cô tiến bộ sát vô lòng anh, vươn cánh tay miếng khảnh bao phủ lấy cổ anh, động tác hấp dẫn khiêu khích khơi dậy khát vọng mới mẻ một vừa hai phải hòa thôi của anh ý. 

"Ông xã, em mong muốn cút. Tại căn nhà 1 mình cực kỳ đơn độc."

Giọng thưa nũng nịu mặt mày tai thiệt khó  từ chối được. Mạnh Khang coi cô thiệt lâu tiếp sau đó khẽ thở lâu năm.

"Ngân nhi, điểm ê cực kỳ nguy khốn. Anh không thích em nên xúc tiếp với cùng 1 môi trường xung quanh như vậy." 

Xem thêm: nữ phụ trở về

"Ông xã... em tin tưởng anh trọn vẹn hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn được em tuy nhiên. Người nam nhi của em vô nằm trong vô nằm trong tài xuất sắc." - Ánh đôi mắt lộng lẫy, tiếng nói ngọt ngào và lắng đọng. Anh làm thế nào hoàn toàn có thể kháng cự được người phụ nữ giới bản thân yêu thương. Đành thở lâu năm bất lực ôm cô vô lòng. 

Ánh trăng triệu chứng giám mang lại thương yêu của mình, sở hữu thăng trầm, sở hữu ngọt ngào và lắng đọng, sở hữu niềm hạnh phúc. Mãi mãi một đời, vĩnh kết đồng tâm. 

* Lời tác giả: "Hi vọng những các bạn sẽ cỗ vũ kiệt tác của tôi. Mình là 1 trong những đứa cực kỳ ư là mến truyện sủng nên chắc hẳn rằng tiếp tục nhức lòng trong khi thấy ngược a ~"