cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo

Editor: TiêuKhang

"Bốp....." Một bàn tay già nua nua tuy nhiên mức độ vỗ lên cái bàn được tạo kể từ mộc đàn mùi hương thì vô nằm trong uy lực, chấn động đến mức ly trà bên trên bàn cũng lập cập lập cập, nước trà màu xanh da trời sẫm cũng phun ra bên ngoài.

Bạn đang xem: cô vợ trẻ con của lăng thiếu bá đạo

"Lăng Chí Tiêu!" Giọng phát biểu già nua nua tuy nhiên tràn trề mức độ sinh sống lại vang lên, chỉ thấy một bà lão tóc vẫn hoa râm đang được đứng ở cạnh bàn, sắc mặt mũi trang nghiêm trừng đôi mắt nom người con trai trung niên khoác quân trang quát mắng lên. Người đang được đứng cạnh mặt mũi người con trai trung niên đó là một người phụ phái nữ trung niên khoác một cỗ váy nhiều năm toàn thân thích black color, nom dường như chững chàng tuy nhiên lại vô nằm trong đoan trang.

"Có mặt! Lưu tư mệnh lệnh, người dân có thông tư gì ạ!" Người con trai trung niên khuynh hướng về phía bà cụ trầm giọng chất vấn, đôi khi cũng ngượng ngùng liếc nom lịch sự bà xã bản thân đang được ở ngay lập tức lân cận, nhị người đương nhiên nắm rõ vì sao bà lão đó lại nổi nóng.

Còn với chuyện gì ngoài thơm sự của thằng con cháu trai - Lăng Bắc Hàn trong năm này đang đi vào tuổi tác lập mái ấm gia đình chứ? Bà cụ bất mãn lại trợn đôi mắt nom cho tới nhị người.

"Mẹ! Xin u giảm bớt phẫn uất lên đường, phụ vương ngày nổi nóng, nhị ngày tức giận, u nên lưu giữ gìn sức mạnh ạ!" Bổn phận thực hiện dâu Tiếu Dĩnh ngay lập tức cuống quýt vàng tiến bộ lên mỉm cười phát biểu.

"Tức bị tiêu diệt thì có! Chờ tớ bị tiêu diệt rồi, nhằm thương hiệu tè tử thúi Lăng Bắc Hàn cơ trở nên tội nhân thiên cổ của phòng bọn họ Lăng bọn chúng ta!" Bà lão tức phẫn uất rống lên phát biểu, thở hào hển ngồi xuống cái ghế được làm bằng gỗ son.

Tiếu Dĩnh cuống quýt vàng thế cây quạt đứng ở trước mặt mũi bà cụ liên tiếp quạt non mang lại bà.

"Mẹ! Không nên Bắc Hàn vẫn phát biểu tùy tất cả chúng ta thực hiện căn nhà rồi sao? Hai thời buổi này con cái và lão Lăng đã và đang lựa lựa chọn kỹ lưỡng đối tượng người dùng kết thân thích rồi!" Tiếu Dĩnh khôn khéo phát biểu với vẻ mặt mũi tươi tắn mỉm cười, phát biểu kết thúc, khuynh hướng về phía Lăng Chí Tiêu sử dụng đôi mắt rời khỏi lốt.

"Đúng vậy! Mẹ, Hoặc là vọc. Cháu dâu sau này của u là giới quân team, giới chủ yếu trị hoặc giới thương nghiệp gì này cũng đều bởi u ra quyết định hết!" Lăng Chí Tiêu đáp tiếp lời nói bà xã.

Thực rời khỏi, với tiềm năng của phòng bọn họ Lăng ở giới quân team của cơ quan chính phủ, đối tượng người dùng ước muốn được kết thân thích với căn nhà ông hẳn là điểm ko xuể, mong muốn lần bà xã mang lại Lăng Bắc Hàn ko nên là rất đơn giản hoặc sao? Chỉ là trong thâm tâm nó còn vướng bận nên mới mẻ phiên lựa ko quyết.

Mấy chuyện này, trong thâm tâm bọn họ người nào cũng hiểu.

Xem thêm: trở về năm 1981

"Tiểu tử cơ rốt cuộc cũng Chịu rồi?" Bà cụ thở phào thoải mái nhẹ nhõm giọng chất vấn.

"Dạ." Tiếu Dĩnh mỉm cười nhẹ nhõm phát biểu. Bà cũng ko ngờ Lăng Bắc Hàn lại thiệt sự đồng ý.

"Vậy thì lựa chọn giới thương nghiệp lên đường, vị thế căn nhà bọn họ Lăng tớ ở giới quân team và cơ quan chính phủ là ko thể rung rinh gửi rồi......Hai đứa cứ lựa chọn, hiền hậu lành lặn và ung dung chút là được!" Bà cụ tuy rằng tuổi tác sát 80 tuy nhiên trí nhớ siêu sáng suốt. Dù chỉ tùy tiện lần một đứa con cháu dâu tuy nhiên cũng nên nghĩ về cho tới mặt mũi mũi căn nhà bọn họ Lăng.

***

"Lăng Bắc Hàn! Ba vẫn trao đổi kết thúc rồi, người tớ đã và đang đồng ý luôn luôn rồi, cho tới ngày lên đường chất vấn cưới con cái ko thể thất ước đâu đấy!" Trước khi lên đường ngủ, Lăng Chí Tiêu lại gọi mang lại đàn ông một cú Smartphone, rất nhiều lần nhấn mạnh vấn đề, ngày mai nhị bà xã ck ông tiếp tục đích thân thích lên đường cầu thân mang lại thằng đàn ông của tôi.

"Đồng chí Lăng Chí Tiêu! Đã phát biểu từng nào phiên rồi, tùy phụ vương u thực hiện căn nhà lên đường, chỉ cần phải có thể ăn ý nhãn là được, ko nên con cái heo cái là được rồi!" Lăng Bắc Hàn ở đầu Smartphone mặt mũi cơ rống lên một câu như vậy rồi cụp luôn luôn Smartphone.

"Cái thằng giắt dịch này!" Lăng Chí Tiêu nghe giờ bận máy “tít...tít” cũng tức phẫn uất cụp luôn luôn Smartphone.

"Lão Lăng à, ông phát biểu coi, cô nàng bọn họ Úc ko cho tới đôi mươi tuổi tác cơ rất có thể này là 1 trong những đứa phụ nữ tơ mơ ko rời khỏi gì ko hả? Nếu thực sự vì vậy, e rằng sẽ không còn xứng với Bắc Hàn căn nhà tất cả chúng ta đâu." Tiếu Dĩnh khoác cỗ áo ngủ nhiều tiền vừa phải trét lotion vừa phải tiếp cận mép nệm nom ck chất vấn.

"Nhà bọn họ Úc cũng là 1 trong những mái ấm gia đình phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh A, phụ nữ của mình nuôi chăm sóc sao rất có thể tệ được chứ?"

Xem thêm: thời yến trịnh thư ý

Bị Lăng Chí Tiêu chất vấn ngược lại, Tiếu Dĩnh như với điều tâm trí gật gật đầu. Nhớ cho tới sự quyết tử của Lăng Bắc Hàn, trong thâm tâm ko ngoài trỗi dậy chút áy náy.

Ngày ngày sau, nhị bà xã ck căn nhà bọn họ Lăng ko quan ngại thành phố Hồ Chí Minh A không ở gần xôi bao nhiêu trăm dặm, đem theo đuổi lễ phẩm cho tới trực tiếp căn nhà bọn họ Úc. Sở dĩ bọn họ lựa lựa chọn căn nhà bọn họ Úc, là chính vì vị thế của phòng bọn họ Úc cũng ko thể rung rinh gửi được ở nhập giới thương mại!

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn