con lười trong zootopia

Trong những mon đầu năm mới năm 2016, Zootopia là dự án công trình phim hoạt hình được phần đông độc giả Disney mong đợi. Vừa qua quýt, kiệt tác này đang được ra mắt cho tới người coi một trailer cộc với anh hùng đó là cặp “oan gia” Judy Hopps – Nick Wilde. Không chỉ cần chịu đựng đựng sự trêu chọc của Nick Wilde nhưng mà Judy còn vạc hoảng bởi vì công ty siêu rùa trườn của dàn nhân viên cấp dưới chúng ta chây lười.

Trailer mới nhất của “Zootopia”: Sloth

Bạn đang xem: con lười trong zootopia

Qua cơ, Judy và Nick đang đi vào văn chống của DMV (Department of Motor Vehicles - Sở quản lý và vận hành cơ giới) nhằm lần tìm kiếm vấn đề một phương tiện đi lại với mã số 29THD03. Do thực chất chậm rì rì nhưng mà nhân viên cấp dưới chúng ta chây lười cơ mãi ko hoàn thiện xong xuôi một lời nói. Ban đầu, Judy trầm trồ rất rất điềm đạm Khi đương đầu với anh tao. Thế tuy nhiên, việc anh nhân viên cấp dưới mãi ko nhập xong xuôi mã số khiến cho cô gái chính thức mất mặt kiên trì.

Thêm nhập cơ, Nick Wilde còn chen ngang Khi bất thần kể một chuyện cười cợt. Vì sự trêu chọc của chú ý cáo tinh anh tai quái nhưng mà quy trình lần tìm kiếm vấn đề của Judy lại bị trì dừng. Cô công an thỏ một đợt tiếp nhữa hoảng loạn bởi vì trời đang được về tối sau thời điểm đã đạt được làm hồ sơ bên trên tay.

Xem thêm: duyên kỳ ngộ

Được biết, Disney đưa ra quyết định kiến thiết một Zootopia tương tự như thực tiễn. Tuy nhiên, những thành viên sinh sinh sống nhập xã hội này là những loại động vật hoang dã thay cho loài người. Theo những trang vấn đề quốc tế, trailer mới nhất của Zootopia còn phần này phê phán công ty chậm rì rì của một vài văn chống ngoài đời thực.

Xem thêm: nữ phụ trở về

Về nội dung, Zootopia xoay xung quanh anh hùng đó là Judy Hopps (Ginnifer Goodwill lồng tiếng) – cô thỏ luôn luôn mong ước được trở nên một công an. Cuối nằm trong, Judy đang được hoàn thiện được nguyện vọng của tớ tuy nhiên cô luôn luôn bị khinh thường bởi vì vóc dáng vẻ nhỏ con cái của tớ. Muốn xác định năng lượng phiên bản thân thích, Judy cần xử lý một vụ án cần thiết trong khoảng 48 giờ. Để đạt được thành công xuất sắc này, cô đang được cần tìm tới Nick Wilde (Jason Bateman lồng tiếng) nhằm nhờ anh tao trợ giúp. Mặc mang lại việc từ xưa đến giờ, Judy đang được thân phụ nhắn gửi dò xét rằng, chúng ta ngôi nhà cáo toàn người ko xứng đáng tin tưởng. 

Zootopia tiếp tục đầu tiên rời khỏi rạp vào trong ngày 4/3/2016 bên trên Mỹ.