công lược trái tim

Trang Tử Khâm: “Ngôn Ngôn,hôn nhân gia đình là chuyện rộng lớn cả đời,u ko được cho phép con cái thực hiện như vậy”Trang Tử Khâm rất nhiều hiểu rằng dụng tâm Lâm Tân Ngôn thực hiện như thế.

Lâm Tân Ngôn đặt điều vỏ hộp cơm trắng lên bên trên tủ ở đầu chóng, vừa phải đem cơm trắng đi ra vừa phải thưa, “Người con cái fake mang đến cũng ko nên người ngoài, ko nên là nam nhi chúng ta u sao”.

Bạn đang xem: công lược trái tim

Trang Tử Khâm, “Bà ấy tổn thất kể từ lâu rồi, u ko nắm rõ nam nhi bà ấy một chút ít này, mặc dầu ko lưu giữ lời hứa hẹn, u muốn làm con cái gả cho những người tuy nhiên con cái mến, tuy nhiên ko nên là sử dụng hôn nhân gia đình nhằm thực hiện ĐK đối nghịch như thế, u thà cả cuộc sống ở đây”.

Người bản thân thích?
Công Lược Trái Tim Lâm Tân Ngôn

Lâm Tân Ngôn cù người, nhận ra Lâm Vũ Hàm đang được đứng sau sống lưng cô, hùng hổ hung hăng, lưu giữ rằng cô tao nhỏ rộng lớn bản thân 1 tuổi hạc, trong năm này 17 tuổi hạc rồi, thừa kế những ưu điển của Thẩm Tú Tình, nom cũng tương đối xinh.

Chỉ là dáng vóc nhe răng trợn đôi mắt thời điểm hiện tại, với một chút ít tàn nhẫn kinh sợ.

Lâm Tân Ngôn, “Của cô?”.

Các người phá hủy hôn nhân gia đình của u, xài số chi phí ê, bây trong cả vàng u tặng cô, cũng trở thành của cô ý tao sao?.

Cô từ từ bắt chặt quả đấm, trong tâm địa từng thứ tự một thưa với phiên bản thân ái chớ manh động, chớ khích động, cũng chính vì giờ đây cô vẫn chưa xuất hiện năng lượng đoạt lấy trang bị thuộc sở hữu cô.

Cô sẽ phải nhịn!.
Công Lược Trái Tim Tông Cảnh Hạo

Nói kết thúc Lâm Vũ Hàm bao phủ mồm cười cợt châm biếng.

Nhớ cho tới việc người tuy nhiên Lâm Tân Ngôn gả mang đến.

là người ko thể mối liên hệ dục tình, hơn thế nữa còn ko thể di chuyển, cô tao ko nhịn được cười cợt bên trên nỗi nhức của những người không giống.

Hôn nhân là chuyện rộng lớn cả đời, gả cho những người nam nhi như thế, thì cả đời chẳng nên đều bị huỷ lên đường rồi sao?

Xem thêm: khi độc giả cùng tác giả đồng thời xuyên vào sách

Lâm Tân Ngôn chau ngươi.

Ngay khi ngày, người gom việc lao vào, “

Người mái ấm bọn họ Tông cho tới rồi”

Lâm Quốc An đích thân ái đi ra nghênh đón bọn họ vô cưa.

Lâm Tân Ngôn cù người, ngay lập tức nhận ra người nam nhi đang được ngồi bên trên xe pháo lăn lộn bị người không giống đẩy vô, ngũ quan liêu của anh ấy tao khía cạnh, tướng tá mạo đoan trang, mặc dầu ngồi bên trên xe pháo lăn lộn thì cũng khiến cho người không giống không đủ can đảm coi thông thường.

Nhưng ko cho rằng, mái ấm bọn họ Lâm vẫn lưu giữ lời hứa hẹn.

Tông Cảnh Hạo điềm tĩnh không nói, sắc mặt mày anh hiện tại rõ rệt sự mờ mịt, Lâm Quốc An nhận định rằng anh ko ưng ý, ngay lập tức bộp chộp vàng lý giải thưa, “Bây giờ nó vẫn còn đấy nhỏ, mới nhất tròn xoe 18 tuổi hạc, nuôi chăm sóc trưởng thành và cứng cáp hơn vậy thì chắc chắn tiếp tục là 1 trong những cô nàng xinh đẹp”.

Trong lòng Tông Cảnh Hạo cười cợt nhạt nhẽo, anh ko nom đi ra cô được xem là cô nàng xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại cảm biến được sự ko tầm thông thường, mặc kệ anh là 1 trong những “người què” muốn làm lấy phụ nữ gả mang đến anh.

Khuôn mặt mày anh giá thành lùng, khoé môi nhếch trở nên một đàng cong trầm trồ ý tứ thâm thúy xa cách, “Tôi đi ra quốc tế thao tác, ko cẩn trọng bị thương, chân này hoảng hồn là ko thể di chuyển được, hơn thế nữa ko thể triển khai trách móc nhiệm của một người chồng”.

Lâm Tân Ngôn, “Tôi ko nhằm ý”. Lâm Tân Ngôn ngay tắp lự vấn đáp.

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

Lâm Quốc An đáp ứng nhu cầu với cô, chỉ việc cô gả vào trong nhà Tông thì tiếp tục trả lại của hồi môn của u, mặc dầu ngày ngày hôm trước vô cửa ngõ, ngày ngày sau ly hít, giờ đây cô cũng tiếp tục đồng ý.

Thời gian giảo thời điểm hiện tại trôi qua loa, Lâm Tân Ngôn nghĩ về thông được toàn bộ chuyện ở vị trí này, rõ rệt anh rất có thể đứng lên, tuy nhiên cho tới mái ấm bọn họ Lâm lại ngồi xe pháo lăn lộn, chắc chắn là vì thế người phụ nữ giới ê, tuy nhiên không thích triển khai hứa ước, ham muốn nhằm mái ấm bọn họ Lâm huỷ vứt nguyệt lão hít sự này trước.

Chỉ là anh tao ko nghĩ về cho tới, Lâm Quốc An đồng ý quyết tử đứa phụ nữ tuy nhiên ông ko yêu thương chiều là cô nhằm hoàn thành xong hứa ước.