cuộc chiến chinh đoạt

Tất cả đều trưng bày đi ra khả năng chiếu sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống thường ngày yên lặng bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh cần trả mang đến trận đánh này là vượt lên trên vướng. Mất lên đường thân ái phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người khá


Thể loại: Hiện đại, hắc bang, nam giới nữ giới cường, #SẠCH_SỦNG_SẮC, HE.
Độ dài: 19 chương nhiều năm + 4 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: cuộc chiến chinh đoạt


Tưởng Nã từng trình bày với Diêu Ngạn, thế giới anh cũng tương tự thương hiệu của anh ấy. Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì lấy cái cơ. Một cơ hội thẳng và thô bạo nhất.

Nhưng này đó là chuyện của trong tương lai. Còn thời khắc lúc này, là khi Diêu Ngạn chất lượng tốt nghiệp ĐH, thiếu hiểu biết vì như thế nguyên nhân gì cô lại kể từ vứt việc làm hứa hẹn sáng sủa lạn ở Nam Giang, ưng ý trở lại điểm thị xã nghèo khó Trung Tuyển nhằm sinh sinh sống. Ai cũng tiếc mang đến cô, một vừa hai phải xinh đẹp nhất một vừa hai phải toá vạt xuất sắc giang là thế, tuy nhiên Diêu Ngạn ko quan hoài. Cô sở hữu dự tính của riêng rẽ bản thân.

Ở trên đây sở hữu mái ấm gia đình cô, sở hữu người phụ thân tảo tần sớm hôm chạy từng chuyến xe vận tải chở mặt hàng, sở hữu người u Chịu thương chịu thương chịu khó kinh doanh tượng tô, sở hữu toàn bộ cơ thể chị gái bị thiểu năng cường độ nhẹ nhàng. Hình như Diêu Ngạn đang được xác lập, trách nhiệm này cô sẽ rất cần gánh vác. Thế nên, cô hạnh phúc tiếp nhận tất cả, mặc dù là trở ngại hoặc vất vả. Thời gian tham đầu ko tìm ra việc, cô bám theo xe pháo mặt hàng của phụ thân lượn mọi chỗ, thực hiện việc làm biên chép bong sách. Cũng chủ yếu bên trên cung đàng này, cô gặp gỡ Tưởng Nã.

Anh xuất hiện tại trước mặt mày cô, ko hề tương tự với bất kể một trường hợp mộng mơ này, ko cần là loại một người nam nhi anh tuấn vạm vỡ với nụ mỉm cười toả nắng nóng nhưng mà trọn vẹn ngược lại. Đúng là rất rất nam tính mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên nụ mỉm cười thì vô nằm trong bỉ ổi. Đương nhiên rồi, cao bồi thì làm thế nào nhưng mà lịch lãm? 

Tưởng Nã hiệ tượng đó là giám đốc của doanh nghiệp lớn vận gửi ngay lập tức bên trên trung lộ Lý Sơn, tuy nhiên đôi khi cũng chính là đại ca của băng group thu chi phí bảo kê bên trên tuyến phố này, điểm nhưng mà những xe vận tải mặt hàng sẽ phải trải qua. Xe của phụ thân Diêu Ngạn cũng ko nước ngoài lệ. Chỉ sở hữu nước ngoài lệ có một không hai đó là ông sở hữu cô đàn bà không chỉ xinh đẹp nhất mà còn phải rất rất lanh lợi nữa. 

Thế nên, thay cho thu chi phí bảo kê của phòng chúng ta Diêu, Tưởng Nã đồng ý thanh toán với Diêu Ngạn, lấy một trong những ông tơ mặt hàng vận gửi kể từ mái ấm cô. Nhưng thực sự, cái nhưng mà anh ham muốn lấy đâu cần bao nhiêu ông tơ mặt hàng cỏn con cái cơ, anh ham muốn lấy loại độ quý hiếm rất nhiều. Vì anh thương hiệu Tưởng Nã, ham muốn vật gì thì tiếp tục đoạt cái cơ.

Những ngày tiếp sau, Diêu Ngạn vô nằm trong ngán ghét bỏ. Người nam nhi thương hiệu Tưởng Nã này cứ luôn luôn xuất hiện tại xung quanh quẩn mặt mày cô, ko vô tình thì cũng chính là trùng khớp. Ngay cả Lúc cô van được việc thực hiện ở nhà máy sản xuất nước giải khát, ko ngờ anh tao lại sở hữu chức vị ở cơ. Mà từng chuyến họp mặt, anh tao lại trưng đi ra cái diện mạo vô lại xứng đáng tiến công đòn với Diêu Ngạn. Vừa dỗ ngon dỗ ngọt một vừa hai phải doạ nạt, khiến cho cô ko cơ hội này trốn tránh.
Công vì chưng nhưng mà trình bày, anh cao bồi như thế Diêu Ngạn cũng tương đối ngại xúc tiếp, tuy nhiên thiếu hiểu biết tại vì sao từng chuyến gặp gỡ anh cô lại nhường nhịn như hiểu anh thêm thắt một chút ít. Hầu tựa như những chuyến anh xuất hiện tại, đều là những khi cô gặp gỡ trường hợp xấu xa. Tuy anh ko làm cái gi cả, tuy nhiên khí thế bức người ấy, vô tình tạo ra trở thành một tường ngăn đảm bảo an toàn cô ngoài những ý đồ gia dụng đen giòn tối của những người không giống. Diêu Ngạn nhìn thấy, anh rất khác với vẻ hiệ tượng hung hãn bất cần thiết đời của tôi. 

Cho nên, từ từ cô đang được không thể bài bác xích với việc ép buộc của anh ấy nữa. Tuy bảo rằng là anh chống thơm cô, lắc tiện nghi vấn của cô ấy, tuy nhiên sự thực một người đàn bà mạnh mẽ và uy lực khả năng như Diêu Ngạn đâu sở hữu đơn giản và dễ dàng nhằm người không giống ức hiếp nếu như cô không thích. Tưởng Nã không sở hữu và nhận đi ra điều này cho tới Lúc anh được tận đôi mắt tận mắt chứng kiến. Chị gái ngô nghê của Diêu Ngạn bị người tao lừa, cô bỏ mặc toàn bộ cho tới cứu vãn, lại ko hiểu được tôi đã chọc giẫn dữ lão đại của một băng group xã hội đen giòn. 

Thế tuy nhiên, Lúc Tưởng Nã phóng xe pháo như điên cho tới điểm cô bị tóm gọn, cái anh phát hiện ra đó là cô nàng nhỏ đang được gặm đứt yết hầu của thương hiệu đứng đầu, tàn nhẫn và ko hề lưu tình. Ngay khi cơ, Tưởng Nã mới nhất nắm rõ ràng một điều, cô luôn luôn phản kháng với anh tuy nhiên nhường nhịn như lại đồng ý anh bám theo một cơ hội này cơ.
Trong tâm lý của Diêu Ngạn, Tưởng Nã ko không giống gì một tay anh chị xã hội đen giòn, anh đi ra tay tàn nhẫn, sở hữu những quan hệ nhập bóng tối. So với cùng 1 Thẩm Quan lịch thiệp quyền cao chức trọng, anh nhường nhịn như không tồn tại gì nổi trội. Nhưng đứng trước việc bám theo xua của Thẩm Quan, Diêu Ngạn lại nhìn thấy rằng, mặc dù cô ko biết mình yêu thích Tưởng Nã ở điểm này, tuy nhiên thực sự vẫn chính là cô đang được quí anh.

Xem thêm: con đường sủng hậu

Trước Lúc gặp gỡ Diêu Ngạn, Tưởng Nã cho rằng cuộc sống của tôi vốn liếng dĩ đang được tấp tểnh sẵn kết viên. Nhưng anh đang được gặp gỡ được cô, vì thế mặc dù thân ái phận của anh ấy là một trong kín anh cũng sẵn lòng share nằm trong cô nàng nhưng mà anh yêu thương. Cũng chủ yếu vì như thế Diêu Ngạn, anh đang được cần đắn đo thật nhiều trước từng ra quyết định, chính vì cô sở hữu tương quan quan trọng cho tới một plan nhưng mà anh đang được sẵn sàng kể từ rất mất thời gian. Khi Diêu Ngạn hiểu rằng điều này, cô trình bày với Tưởng Nã, cô “hận” anh.

Hận anh, vì như thế anh gánh lấy toàn bộ những gian truân chỉ nhằm cô được an toàn và tin cậy.
Hận anh, vì như thế anh tàn nhẫn với toàn bộ, chỉ êm ả dịu dàng với cô.
Hận anh, vì như thế anh lặng lẽ lặng lẽ canh ty mái ấm gia đình cô băng qua giông bão.
Hận anh, vì như thế anh mặc dù lấm lem bùn lầy lội cũng cần lưu giữ gìn cô thiệt thật sạch sẽ.
Hận anh, vì như thế vật gì lại yêu thương cô cho tới như thế.

Diêu Ngạn “hận” anh, vì thế mới nhất lựa lựa chọn canh ty anh triển khai nốt những việc còn dang dở, mặc dù bạn dạng thân ái cần gặp gỡ nguy nan. Cô bị người tao xay nghiện yêu tinh tuý. Nhưng Diêu Ngạn là một trong cô nàng vô nằm trong ý chí, cô sử dụng chủ yếu lá bài bác này nhằm tiếp cận đối phương, canh ty công an phá vỡ cả một đội nhóm chức kinh doanh yêu tinh tuý, cũng chính là canh ty Tưởng Nã trả oán mang đến phụ thân bản thân.

Tưởng Nã ko khi nào cho rằng sở hữu ngày bản thân tiếp tục gặp gỡ được một người đàn bà như Diêu Ngạn. Anh sinh sống ẩn dật xuyên suốt nhiều năm như 1 thương hiệu côn đồ gia dụng, chỉ nhằm triển khai plan này. Đến sau cùng, lại là một trong cô nàng nhỏ nhắn với trái ngược tim gan dạ cứu vãn rỗi cuộc sống anh. Anh lỗ mãng vụng về về, còn tồn tại chút quê mùa Lúc bám theo xua đàn bà. Nhưng Diêu Ngạn ko hề chê bai anh, chính vì anh từng nói:

“Bất cứ người này ở lân cận anh bám nhập yêu tinh tuý, phải tạo lập tức cuốn xéo. Bất cứ ai,... nước ngoài trừ em, Diêu Diêu. Nếu em mút hút, anh tiếp tục mút hút nằm trong em. Em mút hút từng nào, anh tiếp tục mút hút từng ấy.”

Cho mặc dù yêu tinh tuý là loại nhưng mà anh căm phẫn nhất, mặc dù này đó là loại đang được huỷ huỷ mái ấm gia đình anh, huỷ hoại thân ái phận thiệt sự của anh ấy. Thì vì như thế em, anh sẵn sàng bị tiêu diệt cùng theo với nó. Diêu Ngạn hiểu rất rõ ràng, Tưởng Nã cần yêu thương cô mà đến mức này mới nhất sở hữu tâm lý như thế. Thế nên, cô ko thể nhằm anh tuyệt vọng.

Cuộc chiến chinh đoạt kết đôn đốc. Tất cả đều trưng bày đi ra khả năng chiếu sáng, kẻ đầu sỏ trả giá bán, những người dân thẳng thắn được trở lại với cuộc sống thường ngày yên lặng bình, chỉ mất Tưởng Nã là ko. Cái giá bán anh cần trả mang đến trận đánh này là vượt lên trên vướng. Mất lên đường thân ái phận của tôi, trong cả cuộc sống cũng chính là của những người không giống.

Xem thêm: tổng tài ngược đãi phu nhân

Thành trái ngược anh đạt được nhập cuộc chiến này, ngoài cảm hứng thoải mái vì như thế hoàn thành xong trọng trách đi ra, chỉ từ sở hữu Diêu Ngạn. Cô gái nhưng mà anh tận tình thương cảm cơ, bên phía ngoài lạnh nhạt từng nào thì tình yêu dành riêng cho anh lại sâu sắc nặng trĩu từng ấy. Cô ko trình bày yêu thương anh, tuy nhiên lại lặng lẽ ghi chép tiếng thổ lộ bên trên thân ái xe pháo dày quánh vết mờ do bụi không sạch. Cô trước đó chưa từng dữ thế chủ động chất vấn về vượt lên trên khứ của anh ấy, tuy nhiên lại mệnh danh mang đến con cái của nhì người là Tưởng Tần Dao và Tưởng Lai An. Bởi vì như thế thương hiệu thiệt của anh ấy là Tần Lai.

Anh là Tần Lai cũng rất được, là Tưởng Nã cũng rất được, đều là kẻ nam nhi nhưng mà Diêu Ngạn ham muốn đầy đủ đời thương cảm. Có nhiều khi, gặp mặt cũng ko kiên cố nên duyên, tuy nhiên đang được là tấm lòng thì ko thể bỏ qua. 
------------------
" ": Trích kể từ truyện

Review by #Lâm Tần - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Huaban/google