cuoc hon nhan 365 ngay

cuoc-hon-nhan-365-ngay

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cuoc hon nhan 365 ngay

- "Tôi nài tuyên phụ thân, cô Lập An Hạ và anh Mục Tống Thần đầu tiên trở nên phu nhân ông xã. Từ trên đây về sau..."

Cuối nằm trong, cô đang trở thành phu nhân người này. Một người cô quên biết ko rộng lớn nhì mươi tứ giờ.

- "Thu dọn đồ đạc và vật dụng, đấy là vị trí mái ấm, gửi cho tới bất kể lúc nào sẵn sàng."

Ném lại một câu, người con trai lãnh đạm tách chuồn. Lập An Hạ cuối đầu nom tờ giấy tờ, lại ngước mặt mũi nom trời xanh rớt. Chồng... Thì rời khỏi một giờ đồng hồ gọi chăm sóc như vậy, lại đơn giản dễ dàng giành được vì vậy. Một tờ giấy tờ kết duyên, gửi hiện tượng hôn nhân gia đình trở thành vẫn kết duyên, vậy là vẫn giành được một người ông xã. Không tình thương, ko tình thương. Vậy nhưng mà trong ngày hôm qua cô còn cho là, ông xã, nên là một chiếc gì bại liệt linh nghiệm lắm, và không tồn tại ai rất có thể thay cho thế ngoài Tệ Bạc Nhiên. Thế nhưng mà giờ đây...

Lập An Hạ, ngươi đắn đo dòng sản phẩm gì? Không nên vẫn ra quyết định rồi sao? Tệ Bạc Nhiên, người cô yêu thương, sau cuối xoay sườn lưng phản bội cô. Thế giới này, hoá ra ko cần thiết tình thương. Thế giới này, hoá ra lại vô tình như vậy. Thế giới này, hoá ra toàn bộ đều như phù dung, sớm nở tối tàn.

Lập An Hạ nom tờ giấy tờ ghi nhận một lần tiếp nữa, sau cuối cũng xoay người bước tiến. Nhà của cô ấy, tuy nhiên từ thời điểm ngày mai cô tiếp tục không thể ở trên đây nữa.

Lập An Hạ xếp đồ dùng nhập vali, thiệt chậm chạp rãi. Tay cô khựng lại trước screen điện thoại cảm ứng, nom số điện thoại cảm ứng thân thuộc nhưng mà bạn dạng thân thuộc vẫn xung khắc ghi trong tâm địa ko biết từng nào sâu sắc nặng trĩu. "Chấp chận xóa? Sẽ ko thể hồi phục." "Chấp nhận." Khoảnh xung khắc nhấn vào nút "chấp nhận", cô biết bản thân và Tệ Bạc Nhiên kể từ ni tiếp tục đầu tiên trở nên người xa xăm kỳ lạ.

Xem thêm: già thiên truyện

Lập An Hạ lấy tay lập cập run gạt nước đôi mắt. Tệ Bạc Nhiên, anh thiệt thực sự đồ dùng khốn nạn! Tôi vĩnh viễn sẽ không còn khi nào bỏ qua mang lại anh! Không bao giờ! Không bao giờ! Năm nhì mươi tuổi hạc, cô và Tệ Bạc Nhiên chính thức yêu thương nhau. Tệ Bạc Nhiên khi đó đặc biệt êm ả dịu dàng và đảm bảo chất lượng bụng. Anh tớ sẵn sãng hỗ trợ người xem thực hiện bất kể điều gì và luôn luôn quan hoài chở che mang lại cô. Quý khách hàng bè thưa, cô đặc biệt với phúc khi giành được Tệ Bạc Nhiên thực hiện các bạn trai. Và cô cũng tin cẩn là như vậy.

Anh tớ khi bại liệt tương tự một cơn bão đuối lành lặn thổi qua quýt những ngày hạ nóng nực của An Hạ, tương tự một tia nắng và nóng mùa hè sưởi rét mang lại những trận bão tuyết giá rét của đời cô. Lập An Hạ coi toàn bộ những loại bại liệt tương tự một điều cần thiết và quan trọng rất là nhập cuộc sống đời thường của tớ, cho tới chừng cô ko khi nào suy nghĩ sẽ sở hữu một ngày cô mất mặt chuồn loại bại liệt.

Nhưng nhưng mà... Cho cho tới ngày trong ngày hôm qua, cô mới nhất rõ ràng, toàn bộ những loại bại liệt, đều đơn thuần nghịch ngợm đùa! Anh tớ, nhập đích thị ngày kỉ niệm thân quen nhau phụ thân năm của tất cả nhì, ở hotel \\\'vui đùa\\\' và một người không giống. Nếu như ko vì như thế một người các bạn vô tình cho tới trả đồ dùng cho tất cả những người thân thuộc, có lẽ rằng cả đời này cô cũng tiếp tục ngu si như thế!

Vì sao... Vì sao rất có thể như vậy?

Vì sao lại tàn nhẫn cho tới thế?

Cô vẫn sử dụng cả tuổi hạc thanh xuân nhằm yêu thương anh tớ mà! Yêu ko chút tính toán!

Xem thêm: đọc truyện vợ nhỏ cuối cùng em đã lớn

Mà cô cũng ko biết vì như thế sao bạn dạng thân thuộc lại gật đầu kết duyên với cùng một người xa xăm kỳ lạ, gật đầu thay cho thay đổi, gật đầu gạt bỏ, gật đầu phi vào sự thay đổi lớn số 1 của đời bản thân một cơ hội vội vàng như vậy...

"Thật rời khỏi yêu thương là 1 trong những điều vốn liếng dĩ đặc biệt đơn giản dễ dàng. Chỉ cần thiết bạn dạng thân thuộc cả nhì nằm trong lắc động. Còn bên cạnh nhau thiết kế sau này của tất cả nhì thì đặc biệt khó khăn. Vì nó cần thiết sự tán thành và nỗ lực của tất cả anh và em. Nhưng anh lại lựa chọn buông tay trước, nhưng mà em, chẳng sao níu lưu giữ nổi."

Đọc Truyện