cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn tiếp tục có một tuổi tác thơ như vậy nào?
Thời tuy nhiên nằm trong đám chúng ta công cộng thôn nghịch ngợm khai trừ bắt, nghịch ngợm đá cầu, mặc nghe giờ chuông cà rem leng reng ngay tắp lự ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm thân phụ u mua sắm cho 1 cây kem non lạnh lẽo...,người tớ còn chẳng biết cho tới điện thoại thông minh, iPad, máy game như lúc này. Cái thời ấy tiếp tục trôi qua loa bao lâu rồi nhỉ?
Khi phát triển, rồi với mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước ước sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày nhỏ nhắn ko cần thiết nơm nớp chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc mưu đồ sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay chúng ta với từng hối hận hận vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực tăng một chút ít, nhằm lúc này hoàn toàn có thể với cùng một cuộc sống thường ngày chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, chúng ta tiếp tục khi nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tư chữ này là duy nhất sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh chúng ta.
Một thứ tự trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân công cộng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện đặc biệt nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ đơn giản và giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo đuổi từng bước đi cứng cáp của cô ý, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân mật ấm cúng, tình chúng ta trân quý, tình thương nồng đượm và hoàn toàn có thể nhận ra chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm vừa qua.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm lý, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì trên đây đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi một khi phát âm lại tôi lại ghi nhớ về trong thời hạn cơ. Khi ấy….

Nhà tôi túng nhất thôn, nhập căn nhà lại sở hữu tư anh bà mẹ, phụ vương u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no cho tới con cái, trong tương lai phụ vương nghe điều khêu gợi ý của tôi, fake thanh lịch phân phối thịt heo. Việc ấy đã từng thay cho thay đổi kinh tế tài chính mái ấm gia đình tôi, căn nhà Shop chúng tôi dần dần trở thành chất lượng rộng lớn, nhập bàn ăn tiếp tục được thêm khoản trứng, rồi thịt cá, cả tư bạn bè đều hoàn toàn có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ vương u đều vất vả tuy nhiên cho là điều tăng được vài ba hào thì sấp nhỏ hoàn toàn có thể tiêu hóa rộng lớn một chút ít, nhập căn nhà đàn bà đảm đang được, nam nhi hiếu hạnh, nụ cười cợt của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko khi nào nhận ra phụ vương u cười cợt niềm hạnh phúc cho tới vậy, suôn sẻ thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, suôn sẻ thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại Báo là đứa nhỏ nhắn khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi tác, anh Đại Báo là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo đuổi Tiểu Báo, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy tấp nập chạy tây, kể từ nghịch ngợm tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu đồ, Đại Báo ngốc nhất nhập tư bạn bè tôi, tranh cãi thì bại Tiểu Báo, mồm lại ko mềm vày Nhị Nha, luôn luôn bị thân phụ bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm an toàn Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi chịu đựng uất ức cho dù chỉ một chút ít. Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại Báo thẳng thắn ngốc nghếch căn nhà Shop chúng tôi lại phát triển thành vận khuyến khích điền kinh vương quốc.

Tiểu Báo lại không giống Đại Báo, kể từ nhỏ em ấy tiếp tục kén chọn ăn lại hoặc dịch lặt vặt, tôi nên thất lạc chín trâu nhị hổ mới nhất chăm sóc em ấy white trẻo với domain authority với thịt. Tiểu Báo là siêu bám người, em ấy mến tôi nhất căn nhà, một ngày dài là khuôn đuôi nhỏ lẽo gọt theo đuổi tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại Báo, ko giành ko ngon, ko giành ko nên bạn bè. Tiểu Báo cũng nghịch ngợm ko xoàng xĩnh anh trai, đơn thuần em ấy biết trạm dừng, lại biết dụ dỗ ngọt, nên toàn đem Đại Báo đi ra thực hiện bia hứng đạn. Khi tôi tới trường bên trên thị trấn, cả ngôi trường không một ai ko biết, tôi với nhị vệ sĩ nhí siêu cấp cho đẹp nhất trai (tôi tự động thấy thế), là Đại Báo và Tiểu Báo. Em ấy lanh lợi lại chịu thương chịu khó, với tôi ở bên cạnh thực hiện gương đốc giục tiếp thu kiến thức, em ấy cũng theo đuổi chân tôi, sập ngôi trường thường xuyên, sau cuối sập ĐH Y như mong muốn nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ căn nhà bọn họ Chu. Nhị Nha đó là tè tham ô chi phí, khuôn lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi tác tuy nhiên em ấy tiếp tục biết coi sắc mặt mày người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Shop chúng tôi, nên lúc cút đâu xa cách thì Shop chúng tôi đành nhằm em ấy ở trong nhà. Đến khi tới trường, thân phụ người Shop chúng tôi đều lên thị trấn học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi ở trong nhà, rất đáng để thương cho nên vì thế Nhị Nha đặc biệt hoặc bi tráng thực hiện nũng yêu cầu Shop chúng tôi bồi thông thường cho tới em ấy. phần lớn khi tôi tâm lý, tính cơ hội tham ô tài chính Nhị Nha với nên bởi Shop chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại ghi nhớ cho tới chúng ta, những người dân tiếp tục nằm trong tôi trải qua loa tuổi tác thơ êm dịu đềm, chưng cả hiền đức lành lặn, chưng gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai dễ thương, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm nhân tài, phe đối lập luôn luôn giành giật nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau khi trọng sinh, tôi hoảng hốt nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến bộ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dày mày dạn vấn vít. Đến khi tôi thản nhiên thì lại vạc hiện tại người trước đôi mắt tôi, tiếp tục thay cho thay đổi theo đuổi từng ngày, người nam nhi dương quang đãng sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến bộ về phía đằng trước, anh ấy với niềm mơ ước, anh ấy với tiềm năng nhằm theo đuổi xua đuổi, anh ấy tiếp tục không hề là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi tiếp tục không hề ghi nhớ rõ ràng. Tôi biết, góc nhìn tôi luôn luôn ko tự động công ty dõi theo đuổi anh, nhận ra những thay cho thay đổi của anh ý. Tôi hiểu rõ, tình thương của anh ý ấy giành riêng cho tôi là một trong trường hợp hi hữu chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi hoảng hốt hãi thành phẩm kiếp trước lại luyến tiếc tình thương nhị kiếp.

Tôi tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi thương cảm, còn nút thắt nhập vận mệnh của tôi với nên chính thức kể từ buông vứt quá khứ nhức thương cơ và tiêu thụ lúc này không?

Đây là một trong cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên sâu sắc lắng, vì như thế nó cút sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm chúng ta trải đời qua loa tiếp tục thực hiện chúng ta lôi kéo phát âm mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời cổ Chắn chắn sẽ không còn quên những cảnh vui đùa hoặc những khoản món ăn lặt vặt tuy nhiên lúc này hoàn toàn có thể không hề phân phối nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ đặc biệt say sưa, tớ chỉ mong muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ hoàn toàn có thể về bên quá khứ của chủ yếu bản thân nhập truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới nhất niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không hề đơn giản và giản dị là truyện phát âm vui chơi nữa rồi, này là ước mơ, là cơn mơ của tớ.

Nào với ai phát triển tuy nhiên trước đó chưa từng hối hận hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, này với ai tuy nhiên trước đó chưa từng mong muốn một thứ tự được về bên quá khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô nơm nớp, được thay thế những tội tình với ước muốn lúc này tiếp tục chất lượng đẹp lung linh hơn.

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Chu Tiểu Vân đó là phiên bản thân mật từng tất cả chúng ta sâu sắc nhập tâm thức. Cô được một thứ tự tảo quay về quá khứ khi lúc này là một trong chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ck hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân tranh cãi với ck, rồi bị tai nạn thương tâm. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi tác.”

Lúc này trên đây, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực phát triển thành học tập trò cưng của thầy cô chứ không hề là khuôn sợi nhập đôi mắt bọn họ như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa đi ra cũng hoàn toàn có thể cười cợt tươi tỉnh vì vậy, niềm hạnh phúc vì vậy.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo đuổi dòng sản phẩm hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu tuy nhiên hấp dẫn. Hóa đi ra cô từng bỏ qua nhiều loại vì vậy, tiếp tục tiến công thất lạc cút rất nhiều điều ấn tượng chỉ vì như thế không hiểu biết chuyện.

Sau khi trọng sinh, Chu Tiểu Vân hoảng hốt nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ck trước của cô ý. Cô không thích những cuộc tranh cãi ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu gan cô khi cô càng trốn thì anh lại càng mặt dày mày dạn mi dạn bám theo đuổi. Anh ấy nhượng bộ như không hề là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình thương của anh ý ấy sao lại câu chấp cho tới lạ thường.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu truyện khi nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện nam giới chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình nghĩ về vì vậy tiếp tục chất lượng rộng lớn vội vàng trăm thứ tự nếu như người sáng tác biến hóa nam giới chủ yếu kiếp trước trở thành nam giới phụ thù ghét kiếp này. Tất cả tình tiết đều hợp lý và hấp dẫn bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mày sông dịu dàng trôi vậy. Tất cả đều là điều tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều khi tưởng bản thân mới nhất là anh hùng nhập truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại lôi kéo cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta bọn họ Chu, Đại Báo là đứa nhỏ nhắn khỏe mạnh nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi tác, anh Đại Báo là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo đuổi Tiểu Báo, Hải, và bao nhiêu đứa nam nhi nhập thôn chạy tấp nập chạy tây, kể từ nghịch ngợm tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng căn nhà vì như thế bị phụ vương “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu đồ, Đại Báo ngốc nhất nhập tư bạn bè tôi, tranh cãi thì bại Tiểu Báo, mồm lại ko mềm vày Nhị Nha, luôn luôn bị thân phụ bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm an toàn Shop chúng tôi, ko nhằm Shop chúng tôi chịu đựng uất ức cho dù chỉ một chút ít.

Xem thêm: chàng rể siêu cấp hàn tam thiên full

Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại Báo thẳng thắn ngốc nghếch căn nhà Shop chúng tôi lại phát triển thành vận khuyến khích điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng thú vị rồi nên ko nào? Nhanh chân nhảy hố và thả mình nhập mẩu truyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.