cưới nhầm chồng hào môn

Tần Kính Thiên nhướng mi, hai con mắt bên dưới đôi mắt kính gọng vàng âm trầm.

Anh đàng đường kính trắng là kẻ vậy lái tập đoàn lớn Thịnh Thiên, từng nào người dò thám đầy đủ từng phương pháp để bắt gặp anh cũng ko cứng cáp bắt gặp được.

Bạn đang xem: cưới nhầm chồng hào môn

Mà ở vô đôi mắt cô, anh còn ko cần thiết vì chưng năm trăm tệ và một con cái chó.

Lần thứ nhất vô đời, Tần Kính Thiên cảm nhận thấy bản thân ko được điểm xỉa cho tới, trong thâm tâm ko biết là vị gì.

“Gâu gâu gâu ..." Đậu Đậu cũng vừa đẹp gâu gâu bao nhiêu giờ nhằm thể hiện tại sự bất mãn và kháng cự so với người cho tới về sau.

Giản Ánh Nhu vội vàng vàng lấp mồm nó: "Đậu Đậu, con cái chớ thực hiện rộn, nhằm u thì thầm với chú Tần. Mẹ tin yêu một người dân có dạy dỗ như chú Tần vô cùng ko cần là kẻ ko biết lý lẽ."

Tần Kính Thiên nhìn một người một chó trước đôi mắt này, hồi lâu mới mẻ áp lực nói: "Tôi ko hề ko mến nó, cũng ko nhằm em phân phối nó lên đường."

Giản Ánh Nhu: "..."

Tần Kính Thiên còn nói: "Nếu nó là vì em nuôi, tôi tiếp tục test tiêu thụ nó."

Giản Ánh Nhu mím môi: "Cảm ơn!"

Tần Kính Thiên ko phát biểu gì nữa, lại ưu nhã ăn sáng. Sau Lúc ăn hoàn thành vẫn đi ra cửa ngõ đi làm việc như từng Lúc.

Đã bao nhiêu lượt Giản Ánh Nhu mong muốn dữ thế chủ động thì thầm với anh, tuy nhiên ở đầu cuối cũng ko tâm sự. Người con trai này rét mướt lùng, khi thức dậy thiệt sự rét mướt lùng, nhìn qua quýt cũng thực hiện người tao phân phát rét kể từ tận lòng lòng.

Buổi trưa, Giản Ánh Nhu cần sửa thanh lịch lại phiên bản plan dự án công trình Tinh Huy một đợt nữa, tranh giành thủ ngày mai Tổng giám đốc Lưu trở lại lại nộp lên, cũng ko cho tới nhà hàng quán ăn Bách Hợp sử dụng cơm trắng.

Buổi chiều, khi Tần Kính Thiên gọi điện thoại cảm ứng tớ, Triệu Hải Nam đang được phát biểu với Giản Ánh Nhu một vài chủ ý, Giản Ánh Nhu ko thể nhận điện thoại cảm ứng của Tần Kính Thiên.

Ban đầu toan tiếp sau đó tiếp tục gọi lại cho tới anh, tuy nhiên vất vả quá nên vô đầu cô toàn là việc làm, đâu còn lưu giữ cho tới chuyện cần gọi lại cho tới Tần Kính Thiên.

Đến khi ngay sát tan việc, Tần Kính Thiên gọi trợ lý Hứa lại: "Phụ nữ giới những chị tiếp tục tức phẫn nộ vì thế những chuyện gì vậy?"

Hứa Phi Tuyết ngay lập tức đoán đi ra đằm thắm anh và Giản xuất hiện tại yếu tố, tâm trí một chút ít rồi nói: "Phụ nữ giới tức phẫn nộ ko cần thiết ngẫu nhiên nguyên nhân gì cả."

Tần Kính Thiên nhíu nhíu mi.

CHắc là vì tối qua quýt anh tức phẫn nộ ko nhằm ý cho tới Giản Ánh Nhu, ngày hôm nay cô sử dụng việc ko thèm nhằm ý cho tới anh nhằm kháng nghị.

Hứa Phi Tuyết còn nói: "Nhưng nhưng mà phụ nữ giới cũng chính là động vật hoang dã mượt lòng, chỉ việc cậu rủ dành riêng cô ấy, cô ấy tiếp tục chẳng đem chuyện gì.."

Nghe câu vấn đáp của Hứa Phi Tuyết, Tần Kính Thiên tâm trí thêm thắt một chút ít, đời này anh thiệt sự trước đó chưa từng rủ dành riêng phụ nữ giới, căn phiên bản ko biết nên rủ thế này.

Hứa Phi Tuyết tĩnh lặng suy luận tâm tư nguyện vọng của cung cấp bên trên, đúng vào khi phát biểu thêm: "Con gái đều kha khá mến thắm thiết. Ví dụ như tặng hoa cho tới cô ấy này, chào cô ấy lên đường ăn này, những việc này là đầy đủ rồi."

Tần Kính Thiên nhướng mi nhìn Hứa Phi Tuyết, Hứa Phi Tuyết ngay lập tức phát biểu thêm: "Tôi biết Giang Bắc mang 1 nhà hàng quán ăn xoay bên trên ko, là điểm thật nhiều đôi bạn trẻ đang yêu thương đều cho tới. Đúng thời gian nhà hàng quán ăn này là sản nghiệp nằm trong danh nghĩa Thịnh Thiên, hoặc tối ni kể từ chối Open lên đường."

Tần Kính Thiên vẫn không nói, tuy nhiên kể từ sự thay cho thay đổi nhỏ nhỏ bé bên trên vẻ mặt mũi anh, Hứa Phi Tuyết đang được biết là anh đồng ý, cười cợt nói: "Vậy tôi lên đường sẵn sàng cho tới cậu."

Tần Kính Thiên cực kỳ ghét bỏ tiêu tốn lãng phí thời hạn cho tới việc rủ dành riêng phụ nữ giới, tuy nhiên đối phương là Giản Ánh Nhu - phu nhân của anh ý, anh cũng ko cảm nhận thấy ngán ghét bỏ.

Buổi chiều, Triệu Hải Nam phát biểu với Giản Ánh Nhu nhì chủ ý nhỏ về dự án công trình, không chỉ có thế còn vô nằm trong thích hợp, Giản Ánh Nhu lại sửa đổi lại.

Đổi cho tới thay đổi tháo lui, ở đầu cuối thay cho thay đổi cho tới lý tưởng, thời điểm hiện tại Giản Ánh Nhu coi đồng hồ thời trang đã và đang là bảy giờ tối, mới mẻ lưu giữ cho tới Tần Kính Thiên.

Cô lưu văn phiên bản, tắt máy ...

Xem thêm: xuyên nhanh nữ phụ bình tĩnh một chút

Ai ngờ vừa phải ngước đầu đang được thấy một toàn thân to lớn đang được đứng trước bàn thao tác của cô ý, hai con mắt xanh ngắt rét mướt lùng rơi bên trên người cô.

Theo phiên bản năng, Giản Ánh Nhu ngay lập tức nhìn tư bề xung xung quanh một chút ít, tư phía đều không tồn tại ai, cô mới mẻ cởi mồm hỏi: "Sao anh lại cho tới đây?"

Anh gọi điện thoại cảm ứng cô ko nghe máy, anh sắp tới đây đợi cô, tối thiểu cũng đứng ở phía trên chục bao nhiêu phút rồi, tuy nhiên nhưng mà cô bận việc, căn phiên bản ko phân phát hình thành sự tồn bên trên của anh ý.

Lúc này thực hiện hoàn thành, rốt cuộc phân phát hình thành anh, lại là tầm vóc kinh ngạc và hoảng kinh, đùng một cái Tần Kính Thiên cực kỳ mong muốn xua đuổi việc cô cho tới rồi.

Anh ho nhẹ nhàng một giờ nhằm lấp ỉm sự bất mãn của tớ so với cô.

"Không cần anh đang được đợi tôi về mái ấm nấu nướng cơm trắng đấy chứ?" Giản Ánh Nhu vừa phải nép dọn vừa phải nói: "Xin lỗi, tôi vẫn bận quá nên quên thất lạc, Hay những tất cả chúng ta ra phía bên ngoài ăn chút gì lên đường."

Thấy anh ko phát biểu điều này, Giản Ánh Nhu còn nói: "Tôi chào."

Tần Kính Thiên vẫn ko hề phát biểu gì, đem tay kéo Giản Ánh Nhu lên đường.

Nơi này vẫn ở vô doanh nghiệp, tuy nhiên thời điểm hiện tại không tồn tại ai, tuy nhiên doanh nghiệp đem camera theo gót dõi đấy, nhằm người tao phát hiện ra sẽ không còn chất lượng tốt, Giản Ánh Nhu mong muốn hất anh đi ra, lại bị anh lưu giữ chặt rộng lớn.

Anh lôi cô vô cầu thang máy riêng biệt của tổng giám đốc, lên đường trực tiếp cho tới hầm đậu xe cộ, ngồi vô cái cơ Bentley bạc của anh ý.

Giản Ánh Nhu biết điều ngồi vô ghế phó lái, quay đầu sang một bên nhìn Tần Kính Thiên, thấy sắc mặt mũi anh rét mướt lùng, cho tất cả những người tao xúc cảm cực kỳ trang nghiêm, theo gót phiên bản năng, cô nhích đi ra cửa ngõ một chút ít.

Đột nhiên Tần Kính Thiên lại toài người “nhào” về phía Giản Ánh Nhu, Giản Ánh Nhu trốn rời theo gót phiên bản năng, đầu chạm vô cửa ngõ xe cộ, đau tới nỗi cô hít một tương đối không khí lạnh.

"Đừng lộn xộn!" Tần Kính Thiên thấy cô vấp đầu, sắc mặt mũi càng trầm rộng lớn, nhanh gọn lẹ chung treo chão an toàn và tin cậy cho tới cô: "Nhích lại phía trên tôi coi test."

"Tôi..." Lúc đầu Giản Ánh Nhu toan kể từ chối, tuy nhiên phát hiện ra sắc mặt mũi vô trẻo rét mướt lùng của anh ý, cô không đủ can đảm kể từ chối, ko thể làm những gì không giống rộng lớn là đỏ rực mặt mũi ngoan ngoãn ngoãn lại gần anh.

Hóa đi ra Tần Kính Thiên "nhào" cho tới đơn thuần giản đơn mong muốn chung cô thắt chão an toàn và tin cậy, nhưng mà cô lại tâm trí lộn xộn một đợt nữa.

Nghĩ cho tới chuyện bản thân giản đơn cẩn trọng bị Tần Kính Thiên nhìn vô đôi mắt, Giản Ánh Nhu cúi đầu gặm môi, thiệt sự mong muốn trốn xuống gầm xe cộ tạm thời lánh một hồi.

Cô cảm biến được Tần Kính Thiên thông thoáng chạm cần tóc cô, ngón tay nhè nhẹ nhàng đè lên trên đầu cô như đang được cực kỳ trang nghiêm coi cô đem bị thương ở đâu ko.

Một giây tiếp đến Giản Ánh Nhu cảm nhận thấy ko đích thị, ngón tay thon lâu năm của anh ý sờ kể từ đỉnh đầu cô sờ xuống, tầng lựa chọn dày bên trên lừ đừ rãi địa hình bên trên khuôn mặt mũi cô.

Động tác điểm đầu ngón tay của Tần Kính Thiên cực kỳ nhẹ dịu, cực kỳ nữ tính, khiến cho người tao cảm nhận thấy tương tự như anh đang được vuốt ve sầu một khối vàng thời thượng vậy.

Giản Ánh Nhu hoảng kinh cho tới nỗi thở đều tạm dừng, ngược tim nhảy thình thịch, cô nhắm tịt đôi mắt không đủ can đảm nhìn anh.

Nhưng nhưng mà sau đó 1 hồi lâu vẫn ko đợi được động tác tiếp đến của Tần Kính Thiên, Giản Ánh Nhu trừng đôi mắt, mong muốn nhìn coi rốt cuộc anh đang khiến gì.

Vừa nhìn qua quýt, Giản Ánh Nhu đang được ngay lập tức phát hiện ra khuôn mặt tuấn tú của Tần Kính Thiên đang được dần dần phóng đại, song môi ấm cúng của anh ý nhẹ dịu in lên môi cô.

Chỉ là khẽ chạm vào một trong những chút rồi ngay lập tức rời lên đường, tiếp sau đó sử dụng tiếng nói vô nằm trong ham mê người cơ của anh ý nói: "Được chưa?"

"Cái gì?" Giản Ánh Nhu sững sờ ko phản xạ kịp, ko biết anh đem ý gì, thiệt lâu sau mới mẻ thức tỉnh, người con trai này nhận định rằng cô đang được đợi anh hít cô.

Xem thêm: quang chi tử

A a a...

Giản Ánh Nhu siết ngược đấm, cố nén xúc động mong muốn tiến công người.

Bạn đang được phát âm truyện mới mẻ bên trên Metruyen Hot. Vào google gõ: Metruyen Hot nhằm vô nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu hụt nội dung chương cơ ạ!