cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

cuoi-truoc-yeu-sau-cam-bay-hon-nhan

Nguồn ảnh: Pinterest

Tiếng giầy gót cao vang vọng bên trên nền mái ấm, một thân thiết thể miếng mai với làn tóc lâu năm buông xõa sau sống lưng, cô nàng với vẻ mặt mũi vô nằm trong mệt rũ rời sau thời điểm một vừa hai phải kể từ mái ấm cho tới hotel, vốn liếng dĩ cô đang được trong nhà chăn êm đềm nệm rét mới mẻ nên cũng vì thế ham muốn tách mặt mũi người thiếu phụ cơ tuy nhiên cô nên tách ngoài tòa nhà của chủ yếu bản thân.

Bạn đang xem: cưới trước yêu sau cạm bẫy hôn nhân

Thẩm Nhất Đang đang được yên ổn đang được lành lặn đùng một cái bị nghiền gả cho tất cả những người con trai chúng ta Lịch gì cơ, thời giờ đây còn bao nhiêu chuyện thơm ước huyết chó gì cơ, tuy nhiên nếu như được gả cút chẳng nên vẫn quá tiện lợi cho tất cả những người thiếu phụ cơ quá sao? Thẩm Nhất Đang đưa ra quyết định vứt mái ấm rời khỏi cút lập cập nhập tay không tồn tại nhiều chi phí cũng ko đem theo dõi ngẫu nhiên đồ dùng cá thể ngoài chiếc Smartphone địa hình, cô nhảy cười cợt cực khổ thì thầm nghĩ về tại vì sao bạn dạng thân thiết lại trở thành nông nổi này. .

Nghe tháp canh người con trai chúng ta Lịch cơ nam nữ loại phụ thân, bạn dạng tính ko quí phụ phái đẹp, nếu như gả mang đến anh tao người Chịu đựng thiệt cũng chính là cô thôi, đem giờ là bình doa địa hình tủ chắn mang đến anh tao. Tuổi xuân còn phơi bầy phới vì vậy Thẩm Nhất Đang không thích chôn bản thân bên dưới nấm mồ có tên hôn nhân gia đình, này cũng là vẹn toàn nhân tuy nhiên cô nên ở tạm thời điểm hotel túng bấn nàn thế này.

Thẩm Nhất Đang đem tay ấn nút cầu thang máy lựa chọn tầng bản thân tiếp tục ở tạm thời trong thời gian ngày thời điểm ngày hôm nay, ko biết người thiếu phụ cơ lại đang tiếp tục toan tính chuyện gì nữa, ngay lập tức kể từ khi nãy Thẩm Nhất Đang vẫn thấy bà tao đem chút khả nghi kị nên cô đưa ra quyết định vứt đi ko thưa câu này, trong thời điểm tạm thời thì tị nạn hứng trước coi tình hình thế này.

Ting.

Tiếng cầu thang máy báo cho tới điểm cánh của cầu thang máy ngay lập tức nhảy ngỏ, cô loay hoay thế chiếc chìa khóa chống rồi dò thám số chống của tớ, Thẩm Nhất Đang cảm xúc như đem ai cơ đang di chuyển theo dõi hâu phương sống lưng cô tuy nhiên cô vẫn xoay đầu lại thật nhiều phiên, cô thấy kỳ lạ nên đứng khựng người lại rồi xoay đầu quát mắng rộng lớn.

“Ai ở đó?”

Không một câu vấn đáp, Thẩm Nhất Đang cảm nhận thấy lo sợ ngại vì thế ko lẽ người thiếu phụ cơ phái người bám sát theo dõi cô sao? Nhưng ở đó là hotel rộng lớn, người rời khỏi nhập cũng nhiều lại sở hữu camera nên chắc hẳn thương hiệu cơ không đủ can đảm làm những gì cô đâu, Thẩm Nhất Đang liếc đôi mắt qua loa một phía rồi thời gian nhanh chân tiến bộ cho tới cửa ngõ chống của tớ.

Cô tra chiếc chìa khóa nhập ổ tuy nhiên mãi chẳng được, sao lại nhập tình thế này cơ chứ? Cô vặn chiếc chìa khóa một khi rồi nhảy rời khỏi một câu.

“C/h/ết tiệt, thực sự đồ gia dụng vô dụng!”

Đến giờ tuy nhiên loại chiếc chìa khóa còn ham muốn đùa cô một vố nữa sao? Nhưng như mong muốn khi cơ chiếc chìa khóa cũng khớp và góc cửa ngay lập tức nhảy ngỏ, nhanh gọn đẩy cửa ngõ cút nhập tuy nhiên kể từ đâu xuất hiện nay một đôi tay bịt lấy mồm của Thẩm Nhất Đang rồi kéo cô nhập bên phía trong chống.

“Ưʍ...a..i...đ...ó?”

Thẩm Nhất Đang liên tiếp vùng vẫy ko Chịu đựng nhằm yên ổn mang đến thương hiệu cơ kiểm soát cô, tiếng động phân phát rời khỏi kể từ trong cổ họng của cô ý đều bị ngăn lại ko thể kêu cứu vãn được, Thẩm Nhất Đang ko thể thấy được khuôn mặt của những người con trai này, tuy nhiên cô hoàn toàn có thể cảm biến được đôi bàn tay chắc hẳn khỏe mạnh và body to lớn của hắn tao.

“Im mồm, cô tuy nhiên lên giờ tôi c/ắ/t c/ổ của cô ý bên trên trên đây.”

Hắn chính thức nhảy rời khỏi giọng rét mướt nhạt nhẽo rình rập đe dọa Thẩm Nhất Đang, một vật thể nhọn và sáng bóng loáng xuất hiện nay kề cạnh nhập cổ của Thẩm Nhất Đang thực hiện cô sợ hãi ko thể ko nghe lời nói hắn tao, ở đầu cuối thủ công cũng dừng vùng vẫy, cô nheo hai con mắt của tớ lại cố né loại con cái dao lạnh giá kề cổ bản thân.

Xem thêm: nụ hôn của nghịch phong

“Bây giờ chỉ việc cô chung tôi đóng góp fake tình thế đang được â.п á.ɪ là được, yên ổn tâm ko nên thiệt đâu tuy nhiên lo sợ.”

Giọng thưa đem chút gợϊ ȶìиᏂ vang nhẹ nhõm mặt mũi khoanh tai của Thẩm Nhất Đang, ngay lập tức tức tốc cô bị anh tao bế bổng lên rồi bịa ở xuống chóng, tuy rằng đơn giản đóng góp fake tuy nhiên đem cần được chạm nhập như vậy ko chứ? Thẩm Nhất Đang cam Chịu đựng nhắm chặt đôi mắt rồi chính thức nằm trong người con trai cơ biểu diễn một vở kịch phỏng đôi mắt.

Thẩm Nhất Đang đem tay bao phủ lấy cổ người con trai cơ, ở nhập bóng tối tuy nhiên cô vẫn cảm biến được thân thiết thể cường tráng của anh ý tao sau lớp áo mỏng manh toang ấy, nhường nhịn như đem mùi hương m/á/u bốc lên, cô ko biết bạn dạng thân thiết bản thân đang được đối lập với những người con trai tràn nguy nan cho tới cỡ này.

Tiếng thở dốc của cô ý nhìn cũng khá sống động đấy chứ, nhập không khí u tối người con trai tự nhiên cong môi nở nụ cười cợt lý tưởng, hắn tao trái ngược là biết lưu giữ lời hứa hẹn chẳng làm những gì cút quá mức cần thiết được cho phép cả, đơn giản ôm ấp rồi sờ tay chạm chân tuy nhiên thôi.

Cánh cửa ngõ chống đùng một cái hé ngỏ, bên phía ngoài một góc nhìn tràn ngập sự nguy nan đổ vào lên thân thiết hình ảnh song phái mạnh phái đẹp đang được quấn quít nhau, cảm nhận thấy đem chút lo ngại ngùng khi tận mắt chứng kiến cảnh phỏng đôi mắt và tiếng động kiều mị của cô nàng nhập chống.

“Mất vết hắn rồi.”

Người bên phía ngoài thưa khẽ nhập điện thoại thông minh tuy nhiên đôi mắt vẫn dán chặt nhập song phái mạnh phái đẹp chăm lo nhau nhập chống, nhìn body người con trai cơ đem chút kiểu như với những người tuy nhiên anh tao cần thiết dò thám.

Chính cô cũng thấy được thương hiệu ở bên phía ngoài cơ đang được lén nhìn chúng ta thân thiện, cô nên nhanh gọn xử hoàn thành vụ này càng thời gian nhanh càng đảm bảo chất lượng mặc dù ko biết anh tao là xấu xa hoặc đảm bảo chất lượng tuy nhiên trước đôi mắt lưu giữ loại mạng vẫn chính là bên trên không còn.

Đột nhiên Thẩm Nhất Đang tăng nhanh người con trai bên trên người rời khỏi rồi nức nở quát mắng rộng lớn.

“Anh khi nào thì cũng chỉ biết đem vậy thôi, tất cả chúng ta ly thơm đi!”

Thẩm Nhất Đang lùi về hâu phương đem tay kéo ăn mặc quần áo của tớ lên, người con trai sửng bức trơ đôi mắt nhìn cô đang được điên loàn vật gì vậy chẳng nên chỉ việc ngoan ngoãn ngoãn biểu diễn kịch thôi sao? Cô cũng nhập tâm quá mức cần thiết rồi cơ, anh tao ngay lập tức hiểu ý cô chúng ta chính thức đóng góp fake thực hiện một cặp phu nhân ck thông thường nhằm mục tiêu tấn công lạc phía thương hiệu thập thò bên phía ngoài cửa ngõ.
“Ngoan này, anh xin xỏ lỗi phu nhân tuy nhiên, anh sẽ không còn vì vậy nữa được không?”

Người con trai cơ thấy cô biểu diễn nhập tâm quá nên cũng gắng đu theo dõi kịch bạn dạng của cô ý, anh tao nhẹ dịu bao phủ lấy cô rồi vệ sinh cút những giọt nước đôi mắt bên trên khóe mi của cô ý giọng êm ả yên ủi.

Tên ở bên phía ngoài thấy dò thám lầm địa điểm rồi nên tạm dừng hoạt động lại nhanh gọn tách ngoài cơ, Thẩm Nhất Đang một vừa hai phải thấy hắn tao đã từng đi cô ngay lập tức tăng nhanh người con trai cơ rời khỏi, anh tao đem tay bao phủ lấy пɡựᴄ kêu lên một giờ nhức nhối rồi gục xuống người của Thẩm Nhất Đang, khung người áp lực của anh ý tao đè lên trên người cô thực hiện cô cảm nhận thấy rét ran toàn bộ cơ thể tương tự mang 1 cái gì cơ đang được kí©ɧ ŧɧí©ɧ khung người của cô ý vậy.

Xem thêm: trầm hương tuyết

“Cái quái quỷ gì vậy chứ? Nóng quá...sao lại như vậy?”

Chẳng lẽ cô bị bám xuân dược rồi sao? Từ khi tiếp cận trên đây cô trước đó chưa từng ăn hoặc nốc ngẫu nhiên cái gì, nên rồi! Là ở khi trong nhà cô vẫn nốc một không nhiều rư/ợ/u tuy nhiên làm thế nào hoàn toàn có thể được chứ? Thẩm Nhất Đang ko thể Chịu đựng được nữa, loại thân thiết thể cường tráng đuối rét mướt ấy đang được phía trên người của cô ý, chỉ với mang 1 cơ hội cơ thôi, mặc dù gì cô cũng chung anh tao bay c/h/ế/t vậy thì giờ đây anh tao trở nên t/h/u/ốc giải mang đến cô.

“Giúp thì tôi đã và đang chung rồi, giờ cho tới lượt anh chung tôi!”