Cựu sinh viên FUNiX trở lại với vai trò tư vấn chuyên nghiệp

Sau khi chuyển việc thành công khi học tại FUNiX, Mr. Nguyễn Đình Tùng (kỹ sư trí tuệ nhân tạo tại Pixta Việt Nam) trở lại trường học với vai trò tư vấn chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp ngành Kinh doanh Quốc tế tại Phần Lan, Mr. Tùng đi làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vừa tốt nghiệp khởi nghiệp, anh nhận thấy công nghệ thông tin rất cần thiết trong công việc hiện đại. Tùng quyết định học thêm chuyên ngành này để nâng cao chuyên môn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội.

Khi bắt đầu thay đổi chuyên ngành, Mr. Tùng lên mạng tìm kinh nghiệm tự học khi chưa có kiến ​​thức nền. Anh biết đến FUNiX và thành công trong lĩnh vực công nghệ sau khi học xong tại đây. Sau hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, cựu sinh viên FUNiX đã trở thành Senior AI Engineer và trở lại trường với vai trò mới – mentor cho sinh viên trực tuyến.

“Tôi nhận ra rằng mình cũng rất yêu thích công việc giảng dạy và muốn giúp bạn bè thay đổi ngành học. Đó là lý do em quyết định tham gia đội ngũ cố vấn của Wolkskool”, Tùng chia sẻ.

Ông. “Con đường tự học gian nan lắm, nếu đi một mình rất dễ nản chí. Khi bạn có kinh nghiệm dẫn đầu, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút,” anh nói.

Tham Khảo Thêm:  210 câu trắc nghiệm môn Toán lớp 4 (có đáp án) Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 4

Là một người cố vấn, Mr. Đồng thời, thách thức học sinh nhận ra điểm yếu và điểm mạnh của mình, từ đó kể thêm câu chuyện ứng tuyển vào các công ty công nghệ.

Ông.  Nguyễn Đình Tùng (kỹ sư trí tuệ nhân tạo tại Pixta Việt Nam) đóng vai trò là người cố vấn hướng dẫn sinh viên FUNiX chinh phục ngành CNTT.  Ảnh: dấu chào hàng

Ông. Nguyễn Đình Tùng (kỹ sư trí tuệ nhân tạo tại Pixta Việt Nam) đóng vai trò là người cố vấn hướng dẫn sinh viên FUNiX chinh phục ngành CNTT. Ảnh: dấu chào hàng

Anh cho biết, động lực làm việc của anh đến từ việc cố gắng vượt qua trở ngại để hoàn thành đồ án của sinh viên. Tuy nhiên, nhiều sinh viên cũng dễ mất sức chịu đựng trong quá trình học tập và không dành đủ thời gian cho việc học vì những ưu tiên khác trong cuộc sống. Trong những trường hợp này, nam cố vấn cố gắng chia sẻ quan điểm và góc nhìn của mình để bạn hiểu rõ hơn về thắng thua của các lựa chọn.

“Phương châm lãnh đạo của tôi là thể hiện mình trước hết là người học hỏi để khuyến khích, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời là người từng thất bại nhiều lần để dễ thành công hơn”, anh chia sẻ.

Khi làm việc tại FUNiX, anh rất ấn tượng trước nỗ lực của một cựu giảng viên Python. Nhận ra rằng người bạn này có nền tảng yếu hơn tất cả những người khác, anh ấy đã khuyến khích học sinh của mình làm việc chăm chỉ hơn những người khác. Sau khi nhận lời trao đổi, chàng sinh viên đã tăng số giờ tự học hàng ngày từ 1-2 tiếng lên 4-5 tiếng và anh nhận thấy sự cố gắng của bạn trẻ này qua từng buổi trao đổi.

Tham Khảo Thêm:  Hỏi đáp về Phòng chống nhiễm HIV/AIDS – GDCD 8

Theo ông, các sinh viên đã dành khoảng 40 giờ để viết hơn 500 dòng mã cho bài tập cuối cùng. Mặc dù kết quả code chưa được tối ưu tốt nhưng Mr. Tùng cho rằng khả năng tự học và tính kiên trì của bạn tăng lên nhờ nỗ lực làm bài kiểm tra.

“Với tư cách là người cố vấn, tôi cũng mong với khả năng và kinh nghiệm này, cô ấy có thể tiếp tục bứt phá ở những môn học sau”, kỹ sư nói.

Anh cũng khuyên các bạn trẻ muốn chinh phục ngành CNTT nên xác định sẵn sàng đánh đổi bao nhiêu thời gian để quyết tâm đạt được mục tiêu. “Sự nỗ lực chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng mà mỗi người nhận được, không thể có đường tắt”, ông nói.

quy trình thông minh

Cựu sinh viên FUNiX trở lại làm cố vấn - 1

Tại FUNiX, người cố vấn chính là người lãnh đạo, nhân vật quan trọng nhất trong mô hình đào tạo trực tuyến. Với kinh nghiệm thực tế tại các công ty công nghệ, các cố vấn giúp đưa ra phản hồi chuyên môn, tham gia xây dựng chương trình giảng dạy hoặc chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức để áp dụng tại các công ty. Nhờ sự hỗ trợ của người thầy, chương trình học tại FUNiX luôn đáp ứng yêu cầu thực tế, giúp sinh viên vừa được trang bị tốt lý thuyết, vừa được học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước vào nghề. . khả năng tuyển dụng của công ty. Tìm hiểu thêm: Học Công Nghệ Thông Tin Online.

Tham Khảo Thêm:  lời bài hát gửi về quan họ

Related Posts

đề thi học kì 2 toán 7

Bạn đang xem bài viết ✅ Bộ đề thi học kì 2 môn Toán 7 năm 2022 – 2023 sách Đề thi cuối học kì 2 môn…

đề thi thử thpt quốc gia 2020 môn anh

MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 MAX ĐIỂM PHẦN 5 TOEIC – TOPIC 5 Buổi 2 22 đề thi thử THPT Quốc gia…

giàu sang hay nghèo khó dù có cao sang thấp hèn

Khám phá bài viết bói giàu nghèo với nội dung tốt nhất. Muốn Biết May Mắn, Giàu Sang, Nghèo Cả Đời Chỉ Cần NHÌN CỔ TAY 3…

đông máu và nguyên tắc truyền máu

pgdsonha.edu.vn giới thiệu Lời giải Vở bài tập Sinh học lớp 8 bài 15: Đông máu và nguyên lý truyền máu lớp 8 chi tiết và chính…

thử thách cực hạn nhậm gia luân lưu vũ ninh

Nếu bạn đang tìm kiếm Top 10 bộ phim Trung Quốc dự kiến ​​phát sóng năm 2023, hãy để Nội thất UMA gợi ý cho bạn qua…

toán lớp 5 ôn tập về giải toán

4.8/5 – (68 phiếu) Mỗi năm học cuối cấp của mỗi học sinh khiến cha mẹ và thầy cô lo lắng, trăn trở. Làm thế nào để…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *