dã thú dưới váy em

Tên gốc: 野兽也是裙下臣

Tác giả: Cảnh Kỳ Tâm

Bạn đang xem: dã thú dưới váy em

Độ dài: 56 chương + 9NT

Thể loại: Nguyên quý phái, ngôn tình, Ngọt văn, Song xử, 1vs1, HE

Edit: riri_1127

[ Cô gái dễ thương và đáng yêu vs Quyền vương vãi lên đường lối nhìn cũng bạo khốc]

Couple: Lệ Kiêu, Vân Đóa

Trên võ đài quyền anh, người con trai to lớn thời gian nhanh nhẹn điềm đạm, rời khỏi quyền tàn nhẫn, chỉ bởi một chiêu đang được KO đối thủ cạnh tranh bên trên mặt mũi khu đất. Lúc anh nhận lấy đai sống lưng Champion vàng chói lóa, khung hình cường tráng nằm trong khóe đôi mắt còn đang được rỉ tiết, bạo vạc hooc môn lan rời khỏi tư phía.

Fan girls thổn thức hét lên: a a a Lệ Kiêu đại soái Alpha bùng nổ! Quá lợi hại!!!

Quần bọn chúng ăn dưa: Lệ Kiêu sở hữu biệt danh "dã thú", cũng ko biết vị tiên phái nữ nào là sở hữu phúc trải nghiệm trên đây. Nhưng tuy nhiên anh ấy trong cả bao nhiêu cô nàng báu vật thôn quyền anh cũng chẳng nhằm nhập đôi mắt, hoặc là vướng sở hữu bị bệnh gì khó khăn rằng nhỉ?!!( đầu chó. jpg)

Tin tức "Dã thú" ko ngay gần phái nữ sắc lan thời gian nhanh như cháy rừng, mãi cho tới khi nhiệt độ thuế bùng nổ!!!Là một tấm hình họa chụp: Quyền vương vãi bạo khốc đang được quỳ một gối xuống khu đất, ở lối rộng lớn cột thừng giầy cho 1 cô nàng nhỏ!

Xem thêm: con đường vinh hoa của thái tử phi

Lệ Kiêu quỳ một gối xuống, đuôi mi khóe đôi mắt đều tràn ngập vẻ nhu tình, nào là còn tồn tại khí thế tàn nhẫn hung hăng tưng bừng bên trên võ đài quyền anh đâu chứ. Sau khi buộc thừng giầy hoàn thành, anh ấy lại toá sợi chun buộc tóc bên trên cổ tay rời khỏi, ôn nhu cột tóc cho tới cô nàng đang được ăn kem say sưa. Thủ pháp thuần thục, chuyên môn tuyệt đỉnh:)

Vân Đóa nhẹ dịu trả mũi giầy đá đá anh, cô bất mãn chu miệng: "Anh kéo đoạn ống quần em xuống làm những gì thế? Để lộ cồ bàn chân mới nhất đẹp mắt mà!"

Lệ Kiêu nâng cồ bàn chân white nõn của cô ý lên, thanh âm sủng nịnh: "Ngoan nào là, cảnh giác cảm ổm."

Hotsearch ngày đó: ko nghĩ về cho tới "dã thú" mến cũng tiếp tục ôn nhu như vậy!

Vân Đóa nhìn thông tin tuy nhiên sắc mặt mũi đỏ loét tưng bừng, cô gặm môi tĩnh lặng rung lắc đầu. Kỳ thiệt Lệ Kiêu của cô ý ko cần khi nào thì cũng ôn nhu. Có nhiều khi anh ấy vẫn vô nằm trong "dã thú", vô nằm trong..... QwQ ~~~

#1v1 HE

#Ngọt văn

Xem thêm: hệ thống xuyên nhanh ác nam không dễ chọc

#Thổi làn dông tố niềm hạnh phúc cho tới đến bạn!

*Đánh giá chỉ cụt về kiệt tác đạt huy hiệu bên trên TG:  Lệ Kiêu là một trong võ sư tân binh vô cùng tài năng, anh   bất khả bại trận bên trên sàn đấu, ko gì cản nổi, đảm bảo chất lượng vô nằm trong. Lấp chan chứa khoảng tầm trống không của quyền anh hạng nặng nề nội địa bởi những thành phẩm đảm bảo chất lượng của tôi. Lệ Kiêu đang được sờ tay nhập cái đai vô địch quyền anh toàn cầu. Khi trải qua không ít thách thức, thất bại và những trường hợp bất công, Vân Đóa luôn luôn sát cánh và khuyến khích anh, nhị người cùng cả nhà nằm trong cải tiến và phát triển phiên bản thân thiết. Đứng ở điểm tối đa, Lệ Kiêu rốt viên cũng phát triển thành mới vô địch quyền anh mới nhất, tạo sự lịch sử vẻ vang. 

Đây là một trong mẩu chuyện tranh tài thể thao nằm trong thanh xuân trưởng thành và cứng cáp, đem chan chứa hăng hái và romantic. Văn phong nhẹ dịu vui nhộn, tình thân trung thực và tinh xảo, diễn biến thú vị.