đại bạo ngọt

                  
                       

Tên truyện: Đại Bạo Ngọt

Tác giả: Thánh Yêu

Bạn đang xem: đại bạo ngọt

Lịch đăng: 8h28p từng tối

Nhân vật chính: Kỷ Diệc Hoành - Thi Điềm

***

Văn án

[CP88 dịch]

Người người đều biết rõ Kỷ Diệc Hoành với 1 tông giọng hoặc cho tới quá bất ngờ, hoàn toàn có thể lồng giờ đồng hồ mang đến vai thiếu hụt niên tinh ma khiết, cũng hoàn toàn có thể phụ trách vai thiếu hụt niên với chút cùn lại cuồng ngạo, lừng danh cứ như thế vững vàng vàng tăng trưởng.

Hiện bên trên anh là thiếu hụt niên tuấn lãng vườn ngôi trường, sau này ko ngờ vực gì tiếp tục là 1 trong chiến thần uy phong vô ngành lồng giờ đồng hồ kịch truyền thanh.

. . . . . .

Một ngày, Thi Điềm thế tập dượt thắc mắc vừa mới được trừng trị phỏng vấn chất vấn thời gian nhanh đáp thời gian nhanh với Kỷ Diệc Hoành: "Lão công lão công, tụi em tiếp tục mãi cỗ vũ anh. . . . . ."

Kỷ Diệc Hoành ngồi bên trên ghế dựa, cổ ống tay áo xắn lên vài ba nấc, bên trên tay anh thế tập dượt kịch phiên bản lát nữa tiếp tục sử dụng cho tới, góc nhìn sáng sủa tuy nhiên giá buốt lùng, "Ai là ông xã của bọn họ? Tôi ko phải!"

Xem thêm: nam thần của chị gái yêu thầm tôi

Bàn tay thế tập dượt thắc mắc của Thi Điềm khá lập cập lên, "Trả tiếng mang đến tử tế, sau chuyến này lượng fans lên hoặc xuống đều coi cậy không còn vô chiếc miệng này của anh ý đấy."

Tiếp theo gót.

"Đại thần, đại thần, tụi em mong muốn sinh con cái mang đến anh!"

Kỷ Diệc Hoành khẽ nâng mi đôi mắt, kịch phiên bản vô tay bị anh cuộn lại, nhẹ dịu vỗ lên lòng bàn tay, mỉm cười như ko mỉm cười coi Thi Điềm ko chớp đôi mắt, "Tốt, cho tới trên đây chuồn, coi xem em hoàn toàn có thể sinh được bao nhiêu đứa."

Chính thức khai hố mới mẻ, phu thê bạo ngọt - sử dụng thanh âm đẹp tuyệt vời nhất trêu chọc người.

Thuộc series truyện 《 Thanh Mai chòng trúc mã 》 , ngọt sủng êm ấm, nom dòm lọt hố ko thể bay đi ra kkk

***

Phần lài nhài của Bát nương: 

Ta thiệt sự đặc biệt ngay lưng dịch thương hiệu truyện, tuy nhiên má Yêu thì thương hiệu bên trên bìa tạm thời dịch ghi là 'Ngươi ngọt như vậy', title truyện nhằm bên trên Tiêu Tương lại là 'Ngươi ngọt như thế a', vô vào truyện lại gọi 'Cặp bà xã ông xã này quá ngọt'.

Xem thêm: truyện ngôn tình xuyên không hay

Ta đầu tiên bị cái đụn thương hiệu phụ thân chấm lại tùy tiện của má thực hiện mang đến rối óc, nên tính tùy tiện theo gót má đặt điều là Siêu siêu ngọt, Đại bạo ngọt hoặc Phu thê bạo ngọt. Mọi người thấy sao, mến cái này thì nhanh chóng rằng :))))))))))))))))

P/s: Đừng quên vote thiệt nhiều, vote phổ biến thì phúc lợi càng mau cho tới kkk

Còn nữa, từng người dân có vướng mắc thì chớ quan ngại tuy nhiên cứ cmt chất vấn tự do, đáp ứng trong khoảng 28 giờ đồng hồ sẽ sở hữu được phản hồi kể từ Bát Bát kkk