đâm lao phải theo lao

Nửa năm trước đó Trình Lưu nộp một người các bạn trai , tuy nhiên không mong muốn nường thao tác làm việc bận quá, cần chạy mọi chỗ, trừ hoàn toàn có thể mang đến chi phí, căn bạn dạng không tồn tại thời hạn bồi các bạn trai, kéo theo các bạn trai vô Smartphone phàn nàn chúng ta tình yêu phai lạt.

Trình Lưu: Giống như tình yêu không tồn tại vì vậy nồng a?

Bạn đang xem: đâm lao phải theo lao

Bất quá vì như thế tu dưỡng chút tình yêu này (duy trì ko nên đơn thân cẩu đằm thắm phận), Trình Lưu vẫn chính là đưa ra quyết định sớm về bên, cũng bên trên Wechat bên phía trong ám chỉ bản thân lúc nào về bên, tự động nhận là đối phương có thể rõ nét.

Đến máy cất cánh hạ cánh xuống khu đất ngày ấy, Trình Lưu ở cửa ngõ rời khỏi quét tước một vòng, trái ngược nhiên vô đám người phát hiện ra ngôi trường đằm thắm ngọc lập đại soái ca.

Không sai, chắc chắn là các bạn trai nường. Chính là thời hạn nhiều năm vì vậy ko bắt gặp, xúc cảm càng thích mắt, đứng ở vô đám người khắp cơ thể thiệt rất đẹp có thể vạc sáng sủa.

Trình Lưu tiến bộ lên, tiêu thụ vô tay hắn hoa linh lan: "Trở về."

. . .

Vài ngày sau, Trình Lưu đem theo đòi các bạn trai lên đường mua sắm loại, bên trên đàng bắt gặp được một song đằm thắm thân sức nóng nhiệt độ nam giới phái đẹp, đối phương phát hiện ra nường tá hỏa, vô nháy đôi mắt buông rời khỏi ngôi nhà gái tay, tiếp sau đó vấn đáp nàng: Nguyên lai rộng lớn nửa năm ko xuất hiện tại, là bửa chân.

Người vô cuộc Trình Lưu: "? ? ?"

Nhìn nền móng tỉnh: 【 ko tiếp thụ bất luận đồ vật gi sáng sủa tác chỉ huy 】

Dự thu văn danh: 《 ngôi trường ương 》

Văn án: Hợp Hoan tông đại môn sinh Bạch Trường Ương thực hiện cái dự đoán mơ, mang lại kể từ bản thân tiếp tục bắt gặp nên một vị nam giới tu, nhị người tình đầu ý thích hợp , tuy nhiên không mong muốn đối phương trước bại đằm thắm trúng kỳ độc, không thể sống lâu nữa.

May mắn nường công pháp đặc trưng, có thể hiến tận tâm thực hiện dẫn thực hiện dung dịch. Đem người cứu vãn về bên về sau, đối phương càng thêm thắt ôn nhu rạm tình, một lời nói ý tình đậy điệm đều ko thể lấp không còn.

Xem thêm: truyện xuyên không hiện đại

Sau bại. . . Bạch Trường Ương tỉnh.

Nàng trợn tròn xoe đôi mắt nằm ở vị trí bên trên chóng, lưu giữ cho tới vô mơ giải dược danh tự động, lặng ắng mắng câu thô tục.

Thế nhân đều đã biết, bại túng dược chất lượng tốt thì chất lượng tốt, duy chỉ mất có được cái thực hiện người buồn nôn ứng dụng phụ, độc giải sau tiếp tục quy đổi trong tâm địa hỉ ác.

Như hiến tận tâm người là trúng độc người mến người, giải độc về sau, mến ngay tắp lự tiếp tục trở nên ngán ghét bỏ, ngược lại cũng vậy.

Nhớ cho tới đối phương giải độc sau bất biến rạm tình.

Bạch Trường Ương: Tốt, biết rồi, người này là tử địch.

Nội dung nhãn hiệu: Đô thị tơ duyên trời xui khu đất khiến cho ngọt văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Trình Lưu / Quý Triều Chu ┃ vai phụ: Hạ Bách, Vân Phỉ ┃ cái khác:

Một câu ra mắt vắn tắt: Nhận sai các bạn trai tớ, đành nên thay đổi rồi các bạn trai

Lập ý: Tìm tòi phân tích mệnh trung chú toan duyên phận

Xem thêm: thương ly truyện

♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥

Các các bạn cỗ vũ vì như thế 4 phương thức: 1. Đánh giá bán quality truyện và bạn dạng convert. 2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁. 3. nén nút Tặng kẹo ? cuối chương. 4. nén Nút like Chân trở thành cảm ơn!

Chúc các bạn với những tích tắc sung sướng Lúc gọi truyện Đâm Lao Phải Theo Lao!