đàn ông tương lai không dễ làm

Tình hình hành động kịch liệt của nhị cơ giáp đặc biệt nhanh chóng lọt được vào đôi mắt anh, Tề Long ko kịp nghĩ về sâu sắc, tiếp tục nghe thấy tiếng nói của Lăng Lan vang lên: "Tiếp tục hành động, phen này cần thiết áp sát đối phương tấn công mạnh nhập, tuy nhiên ko được chi phí khử ngay lập tức nhưng mà nên làm cho đối phương kỳ vọng."

Tề Long nhịn ko được ặc một giờ đồng hồ, Lão đại ngày càng gian trá manh rồi, tiếp tục mong muốn anh đập te tua đối phương còn mong muốn nhằm lại mong muốn cho tới đối phương nữa, thiệt là làm công việc khó khăn người đấm đá bạo lực như anh nhưng mà. Nên biết, đấu pháp của anh ấy một là bao phủ ỉm tiềm năng ngang nhau nhưng mà đối chiến, nhị là sử dụng rất là lực vượt mặt đối phương, ko khi nào demo cảm hứng làm tan tác đối phương còn ko được tấn công bị tiêu diệt khi nào.

Bạn đang xem: đàn ông tương lai không dễ làm

"Phiền quá chuồn mất!" Tề Long rầu rĩ nhủ thì thầm, tuy nhiên anh không đủ can đảm cãi lời nói Lão đại, nếu mà Lão đại tiếp tục phân phó vì vậy chắc hẳn rằng đem thâm nám ý của cậu ấy, anh ko thể thực hiện hỏng chuyện của Lão đại được. Nếu ko sau khoản thời gian kết thúc giục trận đấu, kết viên của anh ấy chắc chắn là đặc biệt thảm thiết. Bởi vì như thế mong muốn bạn dạng đằm thắm bản thân rất có thể sinh sống chất lượng một chút ít, cậu làm thế nào thực hiện cũng nên triển khai xong chất lượng trọng trách Lão đại uỷ thác cho tới.

Tề Long lặng lẽ động viên chủ yếu bản thân, tiếp sau đó xoay người, nghênh đón một cơ giáp của Lôi Đình đang được xua đuổi theo đuổi anh.

Người Đặc cấp cho sư sĩ này của Lôi Đình cũng phát hiện ra bóng hình team trưởng của tớ, còn chưa kịp liên hệ với team trưởng thì phe đối lập ko hề chạy trốn, vậy nên rút mò mẫm lao cho tới.

Khi này, anh tao còn không biết tôi đã trúng nối tiếp, phát hiện ra Tề Long ở phía trên chỉ nghĩ về là vừa vặn hoặc. Vì vậy rút mò mẫm lên nghênh đón nhưng mà thôi, cho tới khi nhị tranh bị va nhập nhau, trong thâm tâm Đặc cấp cho sư sĩ mặt mày phía Lôi Đình mới nhất lập cập một chút ít. Đối phương đem sức khỏe, đối với đấu pháp trước bại to hơn nhị phen, lực mạnh vì vậy thực hiện tranh bị của anh ấy nhảy ra bên ngoài.

Cũng may anh phản xạ đặc biệt nhanh chóng, cảm hứng bản thân ko thể kháng nâng được nên tiếp tục điều khiển và tinh chỉnh Cơ giáp lách người sang trọng mặt mày, mới nhất làm cho đối phương ko thể quá mà lại tấn công lén anh tao, tuy nhiên mặc dù phản xạ nhanh chóng vì vậy, nhập giờ đồng hồ bão táp phảng phất qua loa sát bên, Đặc cấp cho sư sĩ của Lôi Đình cũng cảm hứng được lực bại, nếu như bị tấn công trúng thiệt, anh tao ko bị tiêu diệt thì cũng trở nên thương nặng nề.

Khi này Đặc cấp cho sư sĩ làm thế nào không hiểu nhiều, phe đối lập của anh ấy tao vờ vịt không còn thể lực rồi chạy trốn là vờ vịt, cố ý dẫn dụ anh tao cho tới điểm này, nhưng mà anh tao còn bị trúng nối tiếp nữa.

Sau lúc biết bản thân trúng nối tiếp, trong thâm tâm của Đặc cấp cho sư sĩ càng nóng tính rộng lớn, tuy nhiên trong khi thấy team trưởng đã sở hữu thế thượng phong, trong thâm tâm lại kiên quyết định lại. Điền Gia Tuấn sau khoản thời gian tham gia Lôi Đình, trở nên một cao thủ nhưng mà toàn bộ đoàn viên đều tin cẩn phục, đơn giản Điền Gia Tuấn đặc biệt khiếm tốn, mới nhất ko lưu giữ chức Đoàn trưởng nhưng mà chỉ thực hiện Phó trưởng đoàn nhưng mà thôi.

Thế tuy nhiên Điền Gia Tuấn cũng ko nhằm trong thâm tâm, anh tao ko thích hợp quyền lực tối cao như Lâm Chí Đông. Đến năm 5 còn không thích quăng quật quyền chuồn khảo bắt bẻ nhập binh đoàn. Anh tao tiếp tục hạ quyết tâm năm ngoái, chắc chắn nên cho tới Quân đoàn 23. Cho cho dù không tồn tại cơ hội nào là thăng cấp cho trở nên Vương Bài Sư Sĩ, vẫn mong muốn ghi danh nhập binh đoàn 23, trước đó chưa từng thay cho thay đổi. Sau khoảng tầm thời hạn này, chúng ta tiếp tục nên nhập cuộc khảo bắt bẻ Quân đoàn, anh tính là nhập Quân đoàn 23 trước, báo đáp tình gặp mặt của Hoắc lão đại. Điền Gia Tuấn mong muốn Hoắc Chấn Vũ tận rơi rụng phát hiện ra, anh tao nỗ lực rất là tham gia cân bằng sức bản thân, Điền Gia Tuấn này vẫn luôn luôn mong muốn báo đáp ân tình của Hoắc Lão Đại bảo vệ anh tao bao nhiêu trong năm này. Cho nên mới nhất nhận trọng trách thời điểm hiện tại, đứng vị trí số 1 cao thủ của Lôi Đình nhập cuộc cuộc chiến ra quyết định sau này của Lôi Đình này.

Đội viên thấy Điền Gia Tuấn đã sở hữu thế thượng phong, ý thức quyết đấu mỗi lúc càng mạnh mẽ và uy lực, chỉ việc anh tao nỗ lực nỗ lực cự, sau khoản thời gian team trưởng xử lý kết thúc đối thủ tiếp tục chạy cho tới trợ hùn anh tao. Khi ấy, nhị người liên thủ là rất có thể tấn công bị tiêu diệt cơ giáp xứng đáng bị tiêu diệt Lăng Thiên này.

Đội viên của Lôi Đình này hận cho tới ê răng với thương hiệu team viên gian trá trá lừa hòn đảo Tề Long, tiềm năng của Tề Long mạnh mẽ và uy lực rộng lớn anh tao thật nhiều, thua thiệt cũng tâm phục khẩu phục, ko hề oán thù trách móc gì. Nhưng rõ nét mạnh rộng lớn anh nhiều, còn vờ vịt yếu ớt rộng lớn anh.

Đây là giỡn mặt mày với anh tao chứ gì? chén hϊếp người vừa vặn thôi.

Đội viên của Lôi Đình ôm sự hậm hực này, không thích Chịu đựng thua thiệt nhập tay thằng oắt Tề Long. Hơn nữa cạnh anh còn tồn tại team trưởng, vẫn đang còn thời cơ gửi bại trở nên thắng. Vì vậy, anh tao nỗ lực nỗ lực cự rất là bản thân với bao nhiêu đòn lộn xộn của Tề Long, tuy nhiên mà trong lúc nom nhập cứ như tiếp tục lâm vào hoàn cảnh nguy nan, nhưng mà vẫn còn đó rất có thể kháng cự.

Điền Gia Tuấn đang được tiến công Tạ Nghi, vẫn xem xét cho tới team viên của tớ, anh tao phát hiện ra team viên của tớ ko Chịu đựng được nữa, Điền Gia Tuấn biết anh tao ko thể do dự nữa.

Trong khoảng tầm thời hạn tấn công demo này, Điền Gia Tuấn cảm hứng đối phương mạnh rộng lớn anh tao một bậc. Tất nhiên, đối phương còn ko ganh đua gửi đi ra tuyệt chiêu của tớ, Điền Gia Tuấn cũng ko biết bản thân rất có thể tránh mặt hay là không, cho dù sao là chuyện ko xẩy ra, người nào cũng ko đoán được. Thế tuy nhiên, Điền Gia Tuấn luôn luôn tin vào bạn dạng đằm thắm bản thân, mặc dù anh tao đơn giản Đặc Cấp sư sĩ, vẫn đang còn gan liền khiêu chiến Kiều Đình. Cho nên, mặc dù phe đối lập đem yếu tố ko đoán được, Điền Gia Tuấn vẫn ra quyết định xuống tay.

Điền Gia Tuấn tuy rằng rằng đặc biệt đem ý thức, muốn làm đi ra đòn rồi, tuy nhiên anh tao vẫn điềm tĩnh như lúc trước, tráng lệ mò mẫm tìm kiếm nhược điểm của Lăng Thiên số 1. Điền Gia Tuấn hiểu rõ, người này tiếp tục vượt mặt Lôi Vương Kiều Đình, tuy rằng rằng cơ giáp khi ấy của Kiều Đình chuẩn bị bị phá huỷ cho tới điểm, Kiều Đình đã và đang mức độ tàn lực kiệt, thời điểm hiện tại thành công mới nhất dường như như hữu danh vô thực. Nhưng ko thể phủ quyết định được nhập ngôi trường quân team, này đó là trận độc nhất thua thiệt của Kiều Đình, làm cho Điền Gia Tuấn đặc biệt xem xét.

Bởi vậy đồng team nguy nan chuồn nữa, Điền Gia Tuấn vẫn hóng thời cơ. Điền Gia Tuấn mong chờ đem sản phẩm, bao nhiêu chục giây sau, ở đầu cuối anh tao cũng tìm ra lỗ hổng của Lăng Thiên số 1.

Là bây giờ! Điền Gia Tuấn nhanh gọn tiến công điểm bại, đả kích quá nhanh chóng khiến cho Tạ Nghi biết không đúng, đành nên vận rất là đi ra nhưng mà ngăn chặn, vẫn đủng đỉnh một bước.

Xem thêm: cô vợ nóng bỏng tổng tài nhẹ chút thôi

"Cạch" một giờ đồng hồ, tranh bị của Điền Gia Tuấn tấn công trúng bẫy vai cơ giáp của Tạ Nghi, khiến cho anh bị phản lực văng xa vời, đập trúng một cây cổ thụ rộng lớn đàng sau.

"Rầm" một giờ đồng hồ, cây cổ thụ bị Tạ Nghi chặt gãy nhằm mượn lực đứng lên. Cũng vị đem cây cổ thụ ngăn lại rời mới nhất rất có thể khiến cho Tạ Nghi lấy lại quyền điều khiển và tinh chỉnh Cơ giáp. Điền Gia Tuấn phát hiện ra thời cơ đương nhiên sẽ không còn nương tay, anh tao nhân khi Tạ Nghi còn ko lưu giữ thăng vị tiếp tục xông lên, điên loạn đả kích Tạ Nghi. Tạ Nghi tiếp tục rơi rụng chuồn tiên cơ, lúc này không tồn tại kĩ năng tránh mặt, chỉ rất có thể cứng đối cứng với Điền Gia Tuấn.

Vì vậy, tình cảnh Tề Long và team viên Lôi Đình ngay lập tức trở nên trở nên Điền Gia Tuấn và Tạ Nghi. Người đang được yếu ớt thế rộng lớn là Tạ Nghi, Điền Gia Tuấn đả kích Tạ Nghi chỉ đành cố nỗ lực cự, không tồn tại thời cơ phản kích nào là. Tình huống mỗi lúc càng nguy nan.

"Quả nhiên, chỉ việc Điền Gia Tuấn nỗ lực tấn công trả, nước ngoài trừ Lăng Lan, nhập Lăng Thiên chỉ kinh sợ không thể ai là phe đối lập của cậu tao. Tạ Nghi gì bại vững chắc chuẩn bị thua thiệt." Nhóm đạo sư đem hình mẫu nhìn rõ ràng, tiếp tục phát hiện ra được sự chênh nghiêng của Tạ Nghi và Điền Gia Tuấn, toàn bộ người xem đều nhận định rằng Tạ Nghi lành lặn không nhiều dữ nhiều.

Đường Ngọc thì không trở nên tác động vị chỗ đông người, ông vẫn còn đó đang được quan sát về Lăng Thiên số 6 Tạ Nghi. Rất nhanh chóng, cái brand name Tề Long hình thành. Nhìn thấy thương hiệu học tập trò nhưng mà bản thân kiêu hãnh nhất, ông tao ko ngoài mỉm cười cợt mắng: "Quả là tên gọi nhóc này, vừa vặn rồi bản thân còn thấy tai ác không hiểu nhiều sao Lăng Thiên số 6 cơ hội đấu không xa lạ vì vậy chứ."

Đường Ngọc vẫn luôn luôn nhận định rằng Tề Long viết số ko nên 2 thìa là 3, ko ngờ tận số 6. cũng có thể thấy được, số bên trên cơ ko nên theo đuổi tiềm năng.

Khi này Đường Ngọc cũng ko hiểu được, ngoài Tạ Nghi được viết số 1 bởi Lăng Lan cố ý bố trí đi ra, những người dân không giống đều là rút thăm hỏi nhưng mà lựa chọn, nên Tề Long mới nhất là số 6. Bởi vậy kể từ thao tác mong muốn đoán ai nhập cơ là ko thể nào là. Đường Ngọc cười cợt mắng vì vậy, hiệu trưởng tiếp tục nghe đi ra, ông tao tò mò mẫm hỏi: "Số 6 là ai?"

"Tề Long, là một trong những nhập năm học viên tôi dạy dỗ." Khóe mồm của Đường Ngọc khẽ cong, nếu như đối chiếu với học tập trò ở mặt ngoài Lăng Lan, Tề Long mới nhất là học tập trò thiệt sự của ông. Ngoài học tập trò Lâm Trung Khanh nhưng mà ông kiêu hãnh nhất đi ra, Tề Long cũng là một trong những người nhưng mà ông đặc biệt coi trọng, tốn ko biết bao công sức của con người giáo dục.

"Chà, liệu có phải là người nhưng mà ông rằng, công ty chiến của team Lăng Lan không?" Hiệu trưởng nghĩ về cho tới.

"Đúng vậy." Đường Ngọc gật đầu.

"Tạ Nghi nhường nhịn như ko nên phe đối lập của Điền Gia Tuấn, ông rằng coi, Tề Long rất có thể ngăn được không?" Hiệu Trưởng đặc biệt hào hứng căn vặn.

Đường Ngọc nghe vậy thì tương đối kiêu ngạo trả lời: "Dĩ nhiên rồi, tôi tin cẩn tưởng trò ấy tiếp tục là một trong những Kiều Đình tiếp sau."

Lời rằng của Đường Ngọc khiến cho hiệu trưởng chấn động, ông tao không thể tinh được nom Đường Ngọc, mong muốn ông tao chắn chắn lời nói này là thiệt.

Đường Ngọc kiên quyết định gật đầu.

"Tề Long đang đi vào Đặc Cấp đỉnh rồi. Trừ phu Lăng Lan đem an bài bác không giống, nếu như không năm 4 trò ấy chắc chắn tiếp tục thăng cấp cho Vương Bài, ko hề bắt gặp trở quan ngại nào là."

Hiệu trưởng khẽ hít sâu sắc, mang trong mình 1 Kiều Đình được xem là mươi năm kì ngộ, ko ngờ qua loa phụ vương năm ngôi trường quân team bọn họ lại sở hữu thêm 1 tài năng thiên bẩm tuyệt thế nữa. Hiệu trưởng khẽ khích động, nỗ lực thay đổi sâu sắc. Ông tao hít sâu sắc một tương đối mới nhất rất có thể nén được xúc cảm mong muốn ngửa mặt mày cười cợt lớn: "Thăng cấp cho Vương Bài ko nên tiếp tục đυ.ng nên bình cảnh sao? Sao ông rất có thể chắc hẳn rằng vì vậy, Tề Long 1 năm nữa là rất có thể đột phá huỷ bình cảnh?"

Xem thêm: anh ấy chưa từng rơi xuống

"Trước phía trên thì tôi không đủ can đảm chắc hẳn rằng, tuy nhiên nhưng mà mới gần đây tôi lại phân phát hiện nay bình cảnh của Tề Long đùng một cái bặt tăm rồi, nếu như không nên thao tác của Tề Long ko đạt cho tới chuyên môn bại, hiện nay hẳn là trò ấy tiếp tục thăng cấp cho Vương Bài rồi ko chừng." Đường Ngọc khi rằng những lời nói này, nhịn ko được nhưng mà ghen tị ghen tị. Lúc trước bọn họ mong muốn thăng cấp cho Vương Bài, bị ngăn vị bình cảnh bại rất rất lâu.

"Có một trong những người, là con cái cưng của Trời!" Người vì vậy hiệu trưởng bắt gặp rồi, là Lăng Tiêu. Kì thiệt thăng cấp cho Vương Bài, Hoàng Cấp, Thần Cấp đều phải sở hữu bình cảnh nhập tâm trạng, khá nhiều người bị ngăn mãi tại đoạn này, tuy nhiên Lăng Tiêu thì ko hề đem bình cảnh nào là. 6 năm trôi qua loa, một lối lên trực tiếp kể từ Vương Cấp cho tới Thần Cấp, vận tốc khiến cho người không giống chỉ biết trân trối nghẹn họng nom lên, trở nên tranh bị tối thượng công cộng đặc biệt của toàn Liên Bang. Tốc chừng thăng cấp cho của Lăng Tiêu quá nhanh chóng, mới nhất khiến cho anh tao tin cậy sinh sống sót cho tới giờ này.

Bởi vì như thế, người nhập địch quốc sau khoản thời gian kịp phản xạ lại, Lăng Tiêu tiếp tục là một trong những uy hϊếp đặc biệt rộng lớn rồi, Lăng Tiêu được xem là Thần Cấp Sư Sĩ. Ám sát thông thường không tồn tại hiệu suất cao, ở đầu cuối bọn họ mới nhất nên hao không còn tâm tư tình cảm, trả giá bán thiệt nhiều binh đoàn, mới nhất rất có thể gài bẫy được Lăng Tiêu.