đăng bài bán hàng

Hiện bên trên, nhiều người đang được không thể coi Facebook là 1 trang social nhằm vui chơi nữa tuy nhiên trên đây phát triển thành kênh bán sản phẩm hiệu suất cao với lượng người tiêu dùng rộng lớn. Tuy nhiên, nhằm biết phương pháp đăng bài xích bên trên Facebook sao mang đến hiệu suất cao, bán tốt nhiều lô hàng thì ko cần người nào cũng biết. Hãy nằm trong Vietnix tìm hiểu thêm 11 cơ hội đăng bài bán hàng bên trên Facebook hiêụ trái khoáy, lôi cuốn nhiều người. 

Bạn đang xem: đăng bài bán hàng

Những Note Lúc bán sản phẩm bên trên Facebook

Trước Lúc mò mẫm hiểu cơ hội đăng bài xích bên trên Facebook nhằm marketing, tiếp thị thành phầm, bạn phải Note một trong những điểm như sau.

Đối với Facebook cá nhân

Hiện ni, trang Facebook cá thể đó là một trong mỗi mẫu mã được rất nhiều người lựa lựa chọn Lúc mới nhất chính thức bán sản phẩm online. Cách đăng bài bán hàng bên trên Facebook cá thể không chỉ là giúp cho bạn tiết kiệm chi phí được thời hạn và ngân sách ném ra mà còn phải hoàn toàn có thể tiếp cần thiết tệp quý khách hàng trước tiên kể từ list bạn hữu.

Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên trang cá nhân
Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên trang cá nhân

Tuy nhiên, sau khoản thời gian đang được sở hữu mối cung cấp quý khách hàng kể từ list bạn hữu rồi thì chúng ta cần không ngừng mở rộng tệp quý khách hàng nhằm việc bán sản phẩm cải cách và phát triển rộng lớn. Để thực hiện được điều này, việc xây đắp hình hình họa cá thể là vấn đề rất rất cần thiết rất cần được để ý, quan hoài cho tới.

Sau đó là những Note cơ hội đăng bài xích bên trên Facebook cá nhân:

 • Ảnh thay mặt cần dùng hình hình họa xuất hiện thiệt của công ty sẽ tạo đáng tin tưởng, tăng thêm sự tin tưởng cho tất cả những người mua sắm. Nếu đang được được bố trí theo hướng cải cách và phát triển lâu nhiều năm, chúng ta nên đã có sẵn một tập hình ảnh nhằm dùng mang đến từng quy trình marketing không giống nhau. Việc góp vốn đầu tư mang đến hình hình họa của phiên bản đằm thắm thiệt thích mắt giúp cho bạn tạo ra tuyệt vời với quý khách hàng chất lượng rộng lớn.
 • Cách đăng bài xích bên trên Facebook canh ty người gọi nắm rõ thành phầm marketing của công ty là gì. Trong từng nội dung bài viết đều tăng hình họa thành phầm hoặc hình họa tên thương hiệu cá thể của công ty. Với hình họa thành phầm, bạn phải chụp sao mang đến rõ nét, tạo ra thiện cảm với quý khách về thành phầm của công ty. Trong khi, hình hình họa cần phù phù hợp với đậm chất ngầu và cá tính của khách hàng tiềm năng tuy nhiên chúng ta đang được nhắm đến.
 • Không nên có thể đăng bài bán hàng bên trên Facebook mà còn phải cần dẫn đến những nội dung hữu ích không giống sẽ tạo hào hứng với những người gọi, quý khách hàng. Một số dạng nội dung bạn cũng có thể vận dụng như hiệu quả của thành phầm, những yếu tố tương quan cho tới thành phầm, cơ hội dùng,…

Đặc biệt, nếu như mình thích bán sản phẩm bởi vì Facebook cá thể thì ko thể bỏ dở bước dữ thế chủ động gửi tiếng chào kết chúng ta cho tới những người dân đang được quan hoài cho tới thành phầm chúng ta cung cấp. Quý Khách hoàn toàn có thể mò mẫm tìm tòi những quý khách hàng tiềm năng này trong số hội group nằm trong chủ thể.

Ví dụ: Quý Khách hiện tại đang bán ăn mặc quần áo thì hoàn toàn có thể nhập cuộc tăng những hội group khoác đẹp mắt, say mê thời trang và năng động,… nhằm tiếp cận nhiều quý khách hàng rộng lớn.

Việc kết chúng ta bằng phương pháp tay chân tiếp tục khiến cho chúng ta mất không ít thời hạn gần giống ko tạo nên hiệu quả cực tốt. Hiện ni, việc dùng ứng dụng kết chúng ta Facebook được nổi tiếng và dùng thông dụng, vì như thế đó là những ứng dụng tự động hóa nên giúp cho bạn tối ưu thời hạn gần giống mang về cho chính mình lượng rộng lớn quý khách hàng thực bên trên Facebook.

Đối với bán sản phẩm bên trên Fanpage

Nếu chúng ta sở hữu dự định cải cách và phát triển marketing lâu nhiều năm và mong muốn bán sản phẩm bởi vì trang fanpage facebook thì nên Note rằng, trang fanpage facebook của công ty cần thiệt unique.

Các nhân tố ra quyết định unique của trang fanapge:

 • Tên trang fanpage facebook.
 • Mô miêu tả trang.
 • Ảnh bìa, hình họa thay mặt, những hình họa đăng nhập bài xích.
 • Nội dung nhằm đăng bài xích Facebook hiệu suất cao.
Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên trang fanpage
Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên trang fanpage

Khác với bán sản phẩm bên trên Facebook cá thể, trang fanpage facebook canh ty bạn cũng có thể tiếp cận với quý khách hàng tiềm năng ở phạm vi rộng lớn. Bất cứ ai ở bất kể ở đâu cũng hoàn toàn có thể nghe biết chúng ta và mua sắm và chọn lựa của công ty. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa những ưu thế này kết phù hợp với Facebook Ads nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao rộng lớn. Trong khi, độ dài rộng hình họa bìa Facebook chuẩn chỉnh cũng sẽ hỗ trợ mang đến Fanpage của công ty nhìn thích mắt và unique rộng lớn.

Đối với những group Facebook

Bạn hoàn toàn có thể bán sản phẩm trong số group Facebook bởi vì 2 hình thức: Sử dụng Facebook cá thể nhằm đăng bài bán hàng trong số group đã có sẵn, hoặc Lúc chiếm hữu một thông tin tài khoản Facebook cá thể có tính đáng tin tưởng cao và một trang fanpage facebook unique thì các bạn sẽ xây đắp một group bán sản phẩm riêng biệt của tớ.

Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên group
Cách đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao bên trên group

Group vừa phải là điểm nhằm bán sản phẩm, vừa phải là điểm nhằm chúng ta liên kết với xã hội quý khách hàng, vươn lên là bọn họ phát triển thành quý khách hàng trung thành với chủ của tên thương hiệu. Tuy nhiên, nếu như khách hàng không tồn tại những plan nhằm lôi kéo quý khách nhập cuộc nhập group của tớ thì việc bán sản phẩm nhập group sẽ không còn thể cải cách và phát triển được.

Sau đó là một trong những khêu ý bạn cũng có thể dùng nhằm lôi kéo sự nhập cuộc của từng người:

 • Nhận ưu đãi nói riêng mang đến quý khách hàng đằm thắm thiết Lúc nhập cuộc nhập group.
 • Các lịch trình tặng thêm kế hoạch giành cho những member nhập group.
 • Group cần có rất nhiều vấn đề có ích và kích ứng những member sinh hoạt sôi sục.  

Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook

Sau đó là chỉ dẫn quá trình cơ hội đăng bài bán hàng bên trên Facebook nhằm tạo nên hiệu suất cao và tiếp cận được rất nhiều quý khách hàng.

 • Bước 1: Mở phần mềm Facebook của công ty bên trên điện thoại cảm ứng hoặc PC.
 • Bước 2: Chọn nhập mục Marketplace
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
 • Bước 3: Chọn Tạo bài xích niêm yết mới.
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
 • Bước 4: Tại trên đây chúng ta lựa chọn nhập khuôn khổ mình thích đăng cung cấp.
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
 • Bước 5: Thêm hình họa và điền vấn đề về thành phầm.
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
Các bước đăng bài bán hàng bên trên Facebook
 • Bước 6: Sau Lúc điền không thiếu thốn vấn đề, chúng ta nhấn Đăng.

Để nội dung bài viết tạo nên hiệu suất cao, dẫn đến nhiều lô hàng rộng lớn mang đến thành phầm thì chào độc giả coi tiếp về 11 cơ hội đăng bài bán hàng bên trên Facebook hiệu suất cao, lôi cuốn được rất nhiều người coi và dẫn đến sự quy đổi.

11 cơ hội đăng bài bán hàng bên trên Facebook hiệu suất cao, lôi cuốn người xem

Sau khi chúng ta đã hiểu cách thức đăng nội dung bài viết bên trên Faebook tuy nhiên chúng ta vẫn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên lô hàng nào? Vậy hãy theo đòi dõi nội dung tiếp theo sau của Vietnix và để được khêu ý 11 cơ hội đăng bài bán hàng bên trên Facebook lôi cuốn người coi.

1. Nội dung trình diễn đẹp mắt, dễ dàng đọc

Nội dung đó là vấn đề trước tiên tuy nhiên người gọi quan hoài Lúc trông thấy một nội dung bài viết bên trên Facebook. Vì vậy, chúng ta cần chỉnh chu về mẫu mã mang đến nội dung nội dung bài viết. Nội dung unique, trình diễn đẹp mắt, xinh đẹp thì tiếp tục lôi cuốn được rất nhiều tương tác rộng lớn.

Nội dung trình diễn đẹp mắt, dễ dàng đọc
Nội dung trình diễn đẹp mắt, dễ dàng đọc

Ngoài rời khỏi, với tác dụng vừa mới được update của Facebook, nếu như có rất nhiều người tương tác với bài xích đăng của công ty thì nội dung bài viết cơ sẽ tiến hành Facebook lời khuyên cho tới người tiêu dùng mới nhất, kể từ này sẽ lôi cuốn được rất nhiều người coi và tạo nên nhiều lô hàng rộng lớn.

Để nội dung bài viết trở thành mê hoặc và lôi cuốn nhiều người coi thì việc lên những ý tưởng phát minh Content Facebook tiếp tục giúp cho bạn sở hữu những nội dung hoặc là hơn và tạo nên hiệu quả cực tốt rộng lớn trong những việc bán sản phẩm.

Để nội dung bài viết đăng bên trên Facebook mê hoặc, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một trong những khêu ý sau:

 • Tiêu đề cộc gọn gàng trong một – 2 loại.
 • Các đoạn nhập bài xích xa nhau 1 loại, ko viết lách bám nhập nhau.
 • Hạn chế dùng icon nhập nội dung bài viết khiến cho bài xích bị rối.
 • Nếu hoàn toàn có thể hãy liệt kê những ý và dùng gạch men đầu loại,…

2. Sử dụng tập hình ảnh mang đến sản phẩm

Hình hình họa đó là nhân tố nhằm lại tuyệt vời nhập đôi mắt người tiêu dùng Lúc lướt Facebook. Hình hình họa sở hữu đẹp mắt, mê hoặc thì người coi mới nhất tạm dừng nhằm gọi nội dung nội dung bài viết. Vì vậy, việc dùng hình hình họa minh họa đi kèm theo nhập nội dung bài viết sẽ hỗ trợ tăng thêm sự tương tác gần giống lôi cuốn được lượng rộng lớn người coi.

Xem thêm: vẽ tai thỏ

Sử dụng tập hình ảnh mang đến sản phẩm
Sử dụng tập hình ảnh mang đến sản phẩm

Tuy nhiên, ko cần ngẫu nhiên tấm hình nào thì cũng hoàn toàn có thể lôi cuốn người coi. Quý Khách cần thiết lựa lựa chọn những hình hình họa đẹp mắt, nếu trong trường hợp là hình họa thành phầm thì thành phầm cần nổi trội, nếu như có rất nhiều hình hình họa sở hữu nằm trong nội dung như thể nhau thì bạn cũng có thể đăng nhập và một tập hình ảnh nhằm người coi tiện theo đòi dõi.

Ngoài rời khỏi, hình minh họa được dùng cần tương quan cho tới nội dung nội dung bài viết, có công năng minh họa mang đến nội dung bài viết của công ty.

Nếu chúng ta biết phương pháp tự sướng, sửa đổi và dẫn đến nhiều bức hình đẹp mắt, unique, thì tại vì sao chúng ta ko tâm trí sẽn mang bọn chúng cút xuất bán cho những công ty hoặc những cá thể đang được cần thiết. Đăng hình họa mò mẫm chi phí online lúc này đang rất được rất đông người ưu chuộng, chúng ta cũng hoàn toàn có thể mò mẫm hiểu và vận dụng.

Một Note về phong thái đăng bài xích bên trên Facebook tuy nhiên nhiều người thông thường quăng quật thông qua đó là dẫn kèm cặp đàng liên kết về trang web không giống bên trên nội dung nội dung bài viết. Vấn đề này tiếp tục khiến cho Facebook giới hạn nội dung bài viết của công ty.

Lý tự của việc Facebook ko mến những bài xích đăng sở hữu gắn link cho tới một trang web không giống vì như thế bọn họ mong muốn chúng ta ở lại social Facebook của mình lâu nhất hoàn toàn có thể.

4. Không dùng rất nhiều hashtag

Nhiều người nhận định rằng nếu như dùng nhiều hashtag nhập nội dung bài viết sẽ hỗ trợ bọn họ tiếp cận được rất nhiều người gọi rộng lớn. Điều này sẽ không trọn vẹn đúng mực, thậm chí còn khi chúng ta dùng rất nhiều hashtag còn khiến cho nội dung bài viết của công ty bị rối đôi mắt.

Vì vậy, hãy chỉ dùng những hashtag Lúc thiệt sự quan trọng và hashtag cơ sở hữu tương quan quan trọng cho tới thành phầm chúng ta hiện tại đang bán.

Không dùng rất nhiều hashtag
Không dùng rất nhiều hashtag

5. Sử dụng Clip bên trên Facebook

Hiện ni, việc phát triển nội dung bởi vì Clip đang được quen thuộc với người tiêu dùng bên trên những nền tảng social không giống nhau như: Facebook, Instagram, Twitter,… Những nội dung Clip đều được người tiêu dùng ưu thích rộng lớn đối với những nội dung bài viết chỉ mất văn phiên bản và hình hình họa.

Vì vậy, cơ hội đăng bài xích bên trên Facebook nhằm bán sản phẩm hiệu suất cao, lôi cuốn người coi đó là tạo ra những Clip clip mê hoặc, hài hước, hoặc những Clip review về thành phầm chúng ta hiện tại đang bán.

Sử dụng Clip bên trên Facebook
Sử dụng Clip bên trên Facebook

6. Đăng nhập mốc giờ vàng

Khung giờ vàng Facebook đó là nói đến việc thời hạn tuy nhiên từng người tiêu dùng Facebook tối đa. Việc đăng bài xích nhập những mốc giờ này tiếp tục tăng phần trăm nội dung bài viết của công ty tiếp cận được lượng rộng lớn người gọi. Từ cơ lôi cuốn nhiều người tương tác với nội dung bài viết nhất.

Một số mốc giờ vàng được Facebook tổng hợp như sau:

 • Khung giờ kể từ 7:00-9:00 sáng: Thời gian giảo từng người tiêu dùng bữa sáng sủa và coi thông tin ngày mới nhất.
 • Khung giờ kể từ 11:30 cho tới 13:30 trưa: Đây là mốc giờ quý khách ăn trưa, nghỉ dưỡng và thư giãn giải trí trí nhớ bởi vì những bảng tin cậy và những Clip vui chơi.
 • Khung giờ kể từ 20h00 cho tới 22h30 tối: Đây là thời khắc toàn bộ quý khách đều tìm về những phương tiện đi lại vui chơi, nhập cơ sở hữu Facebook nhằm update những thông tin mới nhất, đăng hình họa, nói chuyện nằm trong bạn hữu,…

7. Các bài xích đăng kích ứng việc dùng emotions

Một nội dung bài viết thuần chữ ko cần khi nào thì cũng diễn tả được không còn nội dung, truyền đạt xúc cảm và song khi còn khiến cho cho tất cả những người gọi cảm nhận thấy nội dung bài viết vượt lên trước thô và cứng nhắc. Việc dùng emotions tạo ra cảm xúc đằm thắm thiện rộng lớn trong những việc tiếp xúc, canh ty người gọi cảm biến được những gì mình thích truyền đạt, kể từ cơ canh ty kết nối chúng ta với quý khách hàng.

Các bài xích đăng kích ứng việc dùng emotions
Các bài xích đăng kích ứng việc dùng emotions

8. Đặt thắc mắc nhằm nhận được rất nhiều bình luận

Có nhiều phương pháp để vấn đáp thắc mắc tuy nhiên bạn cũng có thể vận dụng sao mang đến phù phù hợp với mục tiêu của tớ, ví dụ như thể hiện một thách thức, đặt điều một thắc mắc tương quan cho tới những yếu tố đang được hot bên trên social,…

Ngoài rời khỏi, một mẫu mã không giống cũng thông thường được dùng này là tổ chức triển khai những mini game, những trò nghịch ngợm trúng thưởng (give away) nhằm lôi cuốn nhiều người nhập cuộc.

Nếu chúng ta sẽ có được những phản hồi ko ước muốn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cơ hội tắt phản hồi bên trên Facebook của Vietnix.

9. Lựa lựa chọn điểm nhằm đăng bài xích viết

Như đang được phát biểu ở nội dung trước, bạn cũng có thể đăng bài bán hàng bên trên Facebook trải qua nhiều kênh tiếp thị khác nhau: Facebook cá thể, Fanpage hoặc trong số group tùy nằm trong nhập mục tiêu của tớ. Tuy nhiên, hãy lựa lựa chọn điểm đăng bài xích tuy nhiên chúng ta cảm nhận thấy tương thích nhất với nội dung nội dung bài viết, lôi cuốn được rất nhiều người quan hoài.

10. Thường xuyên update những lịch trình tách giá đựng kích ứng người mua

Đây có lẽ rằng là cách thức tuy nhiên ngẫu nhiên ai sinh hoạt trong nghề marketing phát biểu công cộng và marketing online phát biểu riêng biệt đều làm rõ. Việc luôn luôn update những lịch trình tặng thêm, ưu đãi thông thường xuyên canh ty người cung cấp sở hữu tỷ trọng tương tác tối đa.

Thường xuyên update những lịch trình tách giá đựng kích ứng người mua
Thường xuyên update những lịch trình tách giá đựng kích ứng người mua

Ngoài rời khỏi, đó cũng là phương pháp để chúng ta xả mặt hàng tồn kho, tri ân quý khách hàng,… Tuy nhiên, hãy suy xét thiệt kỹ trước lúc triển khai những lịch trình ưu đãi, tách giá bán này nhằm tách bị lỗ.

11. Sản xuất nội dung lôi cuốn và đều đặn

Mặc cho dù mục tiêu sau cùng của công ty là bán sản phẩm tuy nhiên chúng ta cũng ko nên có thể đăng những bài xích bán sản phẩm. Bởi điều này tiếp tục khiến cho người tiêu dùng cảm nhận thấy nhàm ngán, điều đáng tiếc rộng lớn là bạn cũng có thể nhận nút diệt theo đòi dõi kể từ những đối tượng người sử dụng quý khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, cơ hội đăng bài xích bên trên Facebook lôi cuốn là lưu giữ lịch đăng bài xích thường xuyên tuy nhiên cần xen kẽ những nội dung không giống nhau nhằm mê hoặc người coi.

Một số dạng nội dung không giống kề bên nội dung bán sản phẩm tuy nhiên chúng ta nên đăng:

 • Chia sẻ vấn đề hữu ích cho tất cả những người gọi tương quan cho tới chủ thể của thành phầm tuy nhiên chúng ta hiện tại đang bán.
 • Các vấn đề không giống tương quan cho tới thành phầm, ngành mặt hàng như cơ hội bảo vệ, cơ hội dùng.
 • Những chủ kiến phán xét, những review, nhận xét của người tiêu dùng trước về thành phầm, công ty của công ty.
 • Các nội dung bắt trend tương quan cho tới những chủ thể hoặc những sự khiếu nại đang được hot, sẽ có được quan hoài của đa số người.

Lời kết

Hy vọng qua chuyện những share bên trên, các bạn sẽ biết phương pháp đăng bài bán hàng bên trên Facebook hiệu suất cao, kể từ cơ lôi cuốn được rất nhiều người coi và bán tốt nhiều lô hàng rộng lớn. Nếu chúng ta đạt thêm khêu ý nào là nhằm lôi cuốn người coi, hãy nhằm lại phản hồi phía bên dưới nhằm share với quý khách nằm trong biết nhé!

Xem thêm: vẽ tranh đề tài ngôi trường mơ ước của em