đánh cược trái tim

                  
                       

Chương chục chín : Bắt nạt và bị tóm gọn nạt

  Có ai này đã từng phát biểu tình thương yêu kiểu như như một trò hớt tóc bắt,một người trốn còn 1 người thì tiếp tục thăm dò.Như vậy mới nhất là việc thú vị của tình thương yêu.Nếu tình thương yêu chỉ giản dị là chúng ta chạm mặt,yêu thương nhau và nhẹ dịu ở cạnh nhau cũng đầy đủ niềm hạnh phúc,nhìn nhập đôi mắt nhau cũng đầy đủ ấm cúng,thì điều này chỉ mất trong mỗi cuốn sách và tập san lá cải.Tinh yêu thương chẳng khi nào yên tĩnh bình như vậy cả.Cũng tương tự cuộc sống đời thường chẳng khi nào yên tĩnh ổn định không còn.

Bạn đang xem: đánh cược trái tim

  Hiện bên trên Nhi đang được thấy vô nằm trong,vô nằm trong ko yên tĩnh ổn định.Lý tự.. rất rất giản dị,là chính vì cô đang được cần lết loại thể xác của tớ,làm mướn osin trả nợ.

  cố gắng tập trung tất bật vào trong dòng người lũ lượt chen lấn như thời bao cung cấp nhập loại căng tin yêu,sau cuối cô cũng mua sắm được món ăn đem lên tới mức hắn.Cầm bên trên tay món ăn sáng sủa,nên một cái bụng ko ngừng biểu tình,tuy nhiên cô đành ngậm ngùi tuy nhiên vờ vĩnh như ko nghe điều than vãn của ông nội,đem mặt hàng cút gửi nhanh cho tới hoàn thành còn chuồn.

  Tới lớp 12A14,1 group phái nam sinh đang được quây xung quanh bàn cuối nói chuyện gì cơ,này là ngon nghẻ,này là người mẫu,này là em này thế nọ.. em này thế cơ.. bla bla bla.. xét một cách toàn vẹn thì phụ nữ ngồi cùng nhau chủ thể đó là nói đến đàn ông,và điều tương tự động ngược lại,đàn ông tiếp tục nói đến phụ nữ.Nhi ngao ngán lao vào loại vòng tròn xoe cơ,đem đến cái brand name tiêm nhiễm nhập đầu bao nhiêu thiếu nhi tổ quốc toàn những tư tưởng về số đo 3 vòng của những thiếu hụt nữ giới,khuôn mặt mũi cô kiểu như nó như người bị lạc thân thiện tụt xuống mạc thô cằn vẫn bao nhiêu ngày ko được hấp thụ nước.. nên sử dụng một kể từ tã nhằm tưởng tượng.

  Hắn ngước đôi mắt lên nhìn cô khuôn mặt khó khăn coi,vậy lấy món ăn cô đem rồi khẽ nhíu ngươi.

  Chuyển phân phát hoàn thành,Nhi ngay lập tức cù người bước tiến,may quá sau cuối cũng hoàn thành rồi.Cái thương hiệu trở thành thái này,sở hữu chân ko tự động cút mua sắm được,lại bắt tao cút mua sắm.Lúc nhập căng tin yêu cô tự động nhủ hàng trăm ngàn thứ tự,nên cho thêm nữa gì nhập món ăn của hắn,cuối nằm trong.. lại chẳng cho tới gì không còn.Nghĩ cho tới loại mặt hàng số bao gồm một số lượng 5 hàng đầu sau sườn lưng kéo thêm một căn nhà 7 số lượng 0 lít nhít.. Người tao phát biểu là căn nhà sầm uất con cái nheo nhóc,hóa rời khỏi là sở hữu ý này.

Xem thêm: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

  Thấy osin đang sẵn có Xu thế chạy trốn,hắn ngay lập tức 1 tay kéo áo cô lại.

  “Làm gì thế?” Nhi la lên.

  “Đi đâu đấy?” hắn nhìn cô chất vấn.

  “Dĩ nhiên về lớp rồi!” cô đáp.Cái thương hiệu trở thành thái này,kể từ sáng sủa cho tới giờ tao chưa xuất hiện gì quăng quật bụng,tâm lý đang được ko chất lượng rồi.Đừng sở hữu tuy nhiên tạo ra sự nhé.

Xem thêm: nhất thống thiên hạ

  “Ai bảo cô hoàn toàn có thể đi?” hắn chất vấn.

  Cái.. CÁI GÌ?Đã cần thực hiện osin ko công cho tới hắn,lại còn cần ngồi hầu ông sử dụng bữa nữa sao?Này,tôi nợ chi phí anh thiệt đấy,tuy nhiên anh cũng ko cần là thượng đế nhé.Có tay sở hữu chân nhằm làm những gì hả?Nếu cảm nhận thấy quá quá nhằm tè thư chặt xuống hộ anh nhé?

  Hắn thẳng tay kéo cô ngồi xuống ghế cạnh hắn.phường đàn em hắn thấy vậy chỉ dám lặng ngắt,biết ý tuy nhiên chuồn.Tuy rằng đại ca bọn chúng hoặc cặp đập thiệt,tuy nhiên ko khi nào dẫn phụ nữ lên lớp ngồi cạnh cả.Cho nên bao nhiêu loại tình huống ghế mộc như vậy này,cực tốt là hiểu sớm tuy nhiên cút.Đừng trơ mặt mũi đến thời điểm nhằm bị xua.