đạo tình 2

                  
                       
             

Chương 1: Lần đầu thất thủ

"Mami, đó là vật gì vậy?"

Bạn đang xem: đạo tình 2

Tề Thiên Vũ vừa phải căn vặn vừa phải người sử dụng đôi tay nhỏ bé nhỏ nâng một viên ngọc white color. Nhìn kĩ, rất có thể thấy nó được tạo nên vô nằm trong tinh ranh xảo, trọn vẹn ko nên vật thông thường.

Ly Tâm "À" 1 giờ đồng hồ rồi người sử dụng giọng ko thời gian nhanh, ko chậm trễ trả lời:

"Là Dạ Minh... Á, cái gì? Dạ Minh Châu?"

Nói đoạn Ly Tâm nghiêm trang mặt mũi "Đây ko nên thiết bị nghịch ngợm, con cái mau mang đến u."

"Không nên thiết bị nghịch ngợm thì con cái mới nhất ham muốn. Mẹ tiếp tục thấy con cái nghịch ngợm thiết bị xe pháo tăng đạn pháo hoặc bao nhiêu cái gọi là siêu nhân chưa? Hừ"

Nói đoạn, Tề Thiên Vũ còn đặc trưng khinh thường thông thường hừ giá buốt một chiếc.

Suy chuồn nghĩ về lại mâm từ thực nhỏ Tề Thiên Vũ đang không quánh biêt mến thứ đồ vật này. Con của Tề tuy rằng ko giá buốt lùng, thảm khốc tuy nhiên cũng trở nên thái như là anh tao. Nhưng tuy nhiên đó là Dạ Minh Châu cô nhập sinh đi ra tử mới nhất dành được. Nghĩ vậy, Ly Tâm ngay lập tức giơ tay:

"Mẹ tiếp tục bảo ko được là ko được. Trả đây!"

"Con ko trả!" Tề Thiên Vũ bướng bỉnh

"Có trả không?"

"Không!"

Tề Thiên Vũ trình bày vì thế giọng ngược quyết thực hiện Ly Tâm giận dỗi tím mặt mũi. Nói đoạn, cậu bé nhỏ còn trở lại phía Ly Tâm thực hiện mặt mũi quỷ rồi chạy trở nên chuồn.

"Tề Thiên Vũ, đứng lại mau, u cho tới con cái chuồn châu Phi thực hiện người rừng giờ đây."

Nói rồi Ly Tâm xua đuổi bám theo nam nhi, cô ko tin cậy từng nào thiến nàn cô đều băng qua lại ko xua đuổi được đứa trẻ em 3 tuổi hạc. Hai u con cái chạy qua quýt chạy lại mâm là không còn đi ra thể thống gì nữa. ThiênVũ chạy vòng vòng qua quýt cái bàn, Ly Tâm ko xua đuổi được, cô tối xầm mặt mũi, đứng giậm chân bên trên địa điểm. Đúng khi bại liệt Phong Vân Wiliam chuồn nhập, bắt gặp cỗ dạng này của Ly Tâm, cậu ôm bụng cười cợt nắc nẻ. Tứ Ưng chuồn nhập report việc làm với Tề Mặc thấy vậy cũng ko thông thường gì Phong Vân. Ngay cả Tề gia xưa ni được gọi là không tồn tại xúc cảm, giá buốt lùng như hàn băng vậy tuy nhiên đuôi đôi mắt cũng ẩn hiện nay ý cười cợt. Ly Tâm thấy vậy càng tức giận dỗi rộng lớn, rộng lớn tiếng:

"Viên Dạ Minh Châu này là ân nhân cứu giúp mạng của lão đại những người dân đấy, còn ko mau gom."

Nghe thấy kể từ "lão đại" Tứ Ưng nằm trong người của Tề gia nghiêm trang nghị hẳn tuy nhiên riêng biệt Phong Vân thì vẫn ôm bụng cười cợt như 1 thương hiệu điên cho tới nỗi chảy nước đôi mắt. Tứ Ưng ngẫm lại. Đúng là khi ở nhập kim tự động tháp nếu như không tồn tại Dạ Minh châu thì lão đại của mình ko kiên cố còn sinh sống cho tới ngày thời điểm ngày hôm nay. Chuyện này là Khúc Vi kể cho tới Lập Hộ, Lập Hộ kể lại cho tới chúng ta. Ngay ngay tức thì Hắc Ưng lên tiếng: "Lập Hộ, đem nhiệm vụ". Đầu thừng mặt mũi bại liệt vang lên giờ đồng hồ trả lời:

"Đừng đùa, tôi đang được đại tiện!"

Nghe giờ đồng hồ Lập Hộ vấn đáp, Phong Vân càng cười cợt rộng lớn hơn:

"Hắc... Ưng, anh còn... phiền người... tao thực hiện đại... sự... Hahaaaa!"

Hắc Ưng nhăn mặt mũi. Nhưng ko hổ danh là kẻ của Tề gia trải đời qua quýt đào tạo và giảng dạy địa ngục, tức thì tiếp sau đó cả năm người nằm trong "bày trận địa" đứng xung xung quanh bàn, tuy nhiên Tề Thiên Vũ cũng là 1 con cái cáo, cậu bé nhỏ chui xuống gầm của cái bàn rồi nhanh gọn lẹ chạy ra phía bên ngoài cửa ngõ. Bốn người xua đuổi bám theo, Ly Tâm ở lại khó tính trình bày với Phong Vân:

"Cũng bên trên em hết!"

Sau bại liệt cô chạy trở nên. Đúng vậy, nếu như Phong Vân ko cười cợt như là thương hiệu hâm như vậy bại liệt thì cậu rất có thể ngăn nốt đàng đi ra của Thiên Vũ. Hoặc khi Thiên Vũ chạy ra phía bên ngoài cửa ngõ với tiềm năng của Phong Vân thì cũng quá mức độ bắt được. Thiên Vũ chạy được một quãng ngay tức thì chạm nên Khúc Vi. Nó vòng qua quýt, núp sau sống lưng ông, trưng đi ra khuôn mặt mũi xứng đáng thương đến mức độ ai coi cũng hận ko thể cắm một cái

"Ông Tiểu Vi, người xem bắt nạt cháu!"

"Sao vậy?"Khúc Vi bế Tề Thiên Vũ vừa phải chạy cho tới lên tiến thủ về phía Ly Tâm.

"Chú à, chú coi, nó dám lấy Dạ Minh Châu."

Nghe tía kể từ Dạ Minh Châu, Khúc Vi sửng sốt: "Cái gì? Cháu ngược thực bạo gan."

Thiên Vũ thấy bản thân yếu hèn thế, ngoan ngoãn ngoãn giơ đôi tay bé nhỏ xíu đi ra, nhập bại liệt mang trong mình 1 viên ngọc white color rất rất rất đẹp, rất rất tinh xảo. Ngay ngay tức thì, Khúc Vi cướp lấy, cười cợt fake lả với Ly Tâm:

"Cho chú một viên đằng này con cháu vẫn còn! Cháu coi, chú vất vả vì vậy, còn bị thương tuy nhiên ko lấy được chiến lợi phầm này. Cái mặt mũi nạ vì thế vàng bại liệt con cháu cướp rơi rụng thì đành rằng ni lại lấp liếm nốt Dạ Minh Châu. Cháu demo căn vặn chú làm thế nào đương đầu với..."

Khúc Vi cứ thao thao bất tuyệt. Ai coi nhập chắc chắn rằng tiếp tục tưởng đó là thương hiệu lừa hòn đảo chứ không hề nên là cậu của thống trị giới hắc đạo - Tề Mặc.

"Không được, cái bại liệt rơi rụng rồi, là khi ở Ai Cập." Ly Tâm một câu ngay lập tức tiến công gãy lời nói của Khúc Vi

"Đáng tiếc, xứng đáng tiếc" Khúc Vi suýt xoa, loại sản phẩm rất rất phẩm này sẽ không nên chỉ việc tài lực là mua sắm được mà còn phải cần phải có vận khí. Khúc Vi nuối tiếc trả lại Ly Tâm, đoạn ông còn hỏi:

"Tiểu Ly Tâm" tại vì sao lại sở hữu kí hiệu cỏ tư lá?

Ly Tâm hiểu là ông ham muốn nói đến việc kí hiệu được xung khắc bên trên Dạ Minh Châu, cô thời gian nhanh mồm trả lời:

"Là con cháu xung khắc nhập, lưu lại nó sẽ bị qua quýt tay con cháu. Lúc này còn ở nhập kim tự động tháp, viên bị rơi rụng bại liệt cũng đều có."

Thiên Vũ tò lần vì thế sao nãy giờ bản thân nghịch ngợm tuy nhiên ko thấy. Thực đi ra chữ bại liệt vốn liếng rất rất nhỏ, nằm trong lắm là vì thế một con cái con kiến, đem lúc còn nhỏ rộng lớn nên đương nhiên Thiên Vũ ko thấy.

***
" Làm nhiễu tín hiệu tiếp tục trả tất!"

Xem thêm: tối cường phản phái hệ thống

Người phụ phái nữ đem bộ đồ áo red color thương hiệu Etro nhâm nhẩm. Sau bại liệt cô nhanh gọn lẹ vùng lên tiến thủ về phía cái vỏ hộp kính, điểm bịa một viên ngọc white color. Liếc đôi mắt một chiếc ko không bị nó hấp dẫn. Cái này chắc chắn rằng là độ quý hiếm liên trở thành, không mong muốn rớt vào tay cô, nó ko quý giá một xu. Tùy Tâm nhấc tấm kính đi ra, vậy viên ngọc lên mỉm cười: "Hừ, sau cùng cũng chiếm hữu được viên Dạ Minh Châu nhập truyền thuyết". Thứ này bất kể người này mến đồ vật thời cổ xưa đều ham muốn chiếm hữu, nhập bại liệt bao hàm cả Ly Tâm. Có phen, ở một vụ đấu giá bán đem số sản phẩm này, Ly Tâm đã nâng cô vì thế được kể từ châu Á cất cánh qua quýt châu Âu nhằm nhập cuộc giành đoạt Dạ Minh Châu. Đáng tiếc, người nam nhi rao phân phối lại là lừa hòn đảo. Đương nhiên, ko cần thiết Ly Tâm đi ra tay, ông tao tuyệt không tồn tại kết viên chất lượng tốt rất đẹp.

Đạt được tiềm năng, người phụ phái nữ nhanh gọn lẹ tiến thủ đi ra phía cửa ngõ, thiệt rủi ro, bão kể từ hành lang cửa số lùa nhập thực hiện vạt áo cô cất cánh lên chạm nhập phần tử cảm ứng (đồ chống trộm tiên tiến và phát triển nhất trái đất, chỉ việc một xúc tác rất rất nhỏ cũng trở thành phân phát hiện) thực hiện nó kêu ing ỏi. Tùy Tâm nhâm nhẩm "chết tiệt" rồi thời gian nhanh chân nhảy đi ra hành lang cửa số. "Bụp" Một giờ đồng hồ động nhỏ phân phát đi ra, cô nàng tiếp khu đất nhẹ dịu, rất có thể thấy thân mật thủ của cô ý ko tồi tàn. Cô nhanh gọn lẹ chạy về phía đàng rộng lớn. Vì sao lại là đàng lớn? Vì ở bại liệt có rất nhiều xe pháo, loại nhất rất có thể đơn giản lủi trốn, loại nhị tách tình huống cô xuống Diêm Vương báo danh không có bất kì ai phân phát hiện nay, cho tới vài ba ngày sau xác thối rữa, cô đem bị tiêu diệt cũng nên nhảy dậy kêu ca trách cứ số phận. Vừa chạy được vài ba bước, phổ biến súng ở hâu phương, Tùy Tâm thời gian nhanh chân né lịch sự một phía. Chạy một quãng nhiều năm nhập làn mưa đạn, rất rất tốn mức độ vì thế vừa phải nên chạy, vừa phải phải nhờ bám theo kinh nghiệm tay nghề chôm chỉa nhiều năm nghiêng mặt mũi này ngả mặt mũi bại liệt nhằm tách đạn. Khi chuẩn bị ko trụ nổi, cô nàng thấy một đoàn xe pháo tiến thủ cho tới, phí a đằng sau giờ đồng hồ sũng cũng yên ổn bặt, cô ngăn con xe trước tiên nhanh gọn lẹ đâm vào. Cạnh ngoài, giọng của Phương Tuấn Kỉ giá buốt lùng vang lên:

"Không sớm thì muộn cô tao cũng nên bị tiêu diệt, chỉ không mong muốn Dạ Minh Châu bị rớt vào tay Lam Bang."

Lúc này, Phương Tuấn Kỉ thấy nhập đầu bản thân chợt lóe lên một ý nghĩ về. Sở thiết bị red color thương hiệu Etro phổ biến...

Cô gái đem bộ đồ áo đỏ gay thời điểm này mới nhất trả hồn lại, tảo lịch sự coi người ngồi cạnh bản thân bất giác cảm nhận thấy sởm tua ốc. Người nam nhi bại liệt mang trong mình 1 khí hóa học khiến cho người tao vừa phải cảm nhận thấy say mê hoặc sau này lại giá buốt toát sinh sống sống lưng Khi bắt gặp nụ cười cợt yêu thương mị của anh ấy tao. Lam Tư coi cô nàng reviews. Không xinh cho tới lắm tuy nhiên khiến cho người tao vừa phải coi lại ham muốn coi lại lần tiếp nữa. Nhìn người phụ nữ này anh cảm nhận thấy quen thuộc, anh lục lại trí tuệ bản thân thì phân phát hình thành một thực sự rất rất thú vị. Cô gái này là siêu trộm nổi tiếng Mộc Tùy Tâm, cũng chính là người chị gái tuy nhiên lâu nay ni phu nhân của Tề Mặc ham muốn dò thám cũng ko thấy, nào ngờ anh lại sở hữu diễm phúc bắt gặp được vận may này. Sở dĩ Lam Tư biết đó là Tùy Tâm vì thế đem phen quá lo ngại cho tới Tùy Tâm, hãi chị gái đem chuyện nên cô tiếp tục nhờ Thiên Vũ mang đến anh tấm hình họa Mộc Tùy Tâm đem bộ đồ áo đỏ gay sáng sủa chói. Thấy người nam nhi ngồi ở bên cạnh chiếu hai con mắt yêu thương mị nhập bản thân, Tùy Tâm ko ngoài cảm nhận thấy không dễ chịu, cô nhíu ngươi. Lam Tư cũng nhíu ngươi, bạc môi giá buốt lùng trình bày nhị chữ "Bẩn xe". Theo bản năng, Tùy Tâm coi xuống chân, cô bị thương ở chân, hiện nay đã trở nên chảy thật nhiều huyết. Lúc nãy vì thế lo ngại cho tới tính mạng con người, không tồn tại thời hạn lo ngại cho tới cái chân, giờ an toàn và tin cậy rồi, cô mới nhất cảm nhận thấy nhức buốt tuy nhiên cố kềm chế lại vì thế thấy vị bại liệt giơ tay ra:

"Siêu trộm Mộc Tùy Tâm, đem diễm phúc được bắt gặp cô."

Tùy Tâm hoảng loạn, sao anh tao biết cô, cô đem xúc cảm bản thân chuẩn bị bị đi vào hố cọp tuy nhiên tâm lí của một siêu trộm nhắc nhở cô nên tỉnh bơ.

"Tại sao anh biết tôi?"

Người bại liệt ko trình bày gì tuy nhiên lại nở một nụ cười cợt yêu thương mị thực hiện cô càng hãi hãi rộng lớn. Lúc này cái chân Tùy Tâm bại liệt buốt như đem hố ngàn mũi kim đâm nhập, tiếp sau đó trước đôi mắt tối sầm lại. Cô nhanh gọn lẹ lịm chuồn.

***
Mộc Tùy Tâm tỉnh dậy, cô thấy bản thân đang trong một căn chống hầu hết toàn greed color dương, tuy nhiên nó ko đưa đến cho tới cô xúc cảm tươi sáng, thanh bay tuy nhiên rất rất giá rét. Cô bất giác rùng bản thân. Trong đầu vừa phải xuất hiên ý muốn chạy trốn, một giây sau ý tưởng phát minh cô vừa phải nghĩ về đi ra bị dập tắt tức thì nhập trứng Khi cô liếc xuống cái chân bị băng white toát. Tùy Tâm thở nhiều năm, đúng vào lúc bại liệt cửa ngõ chống nhảy hé, một người nam nhi chan chứa khí hóa học phi vào. Lại là anh tao, người nam nhi đem nụ cười cợt thù ghét. Lam Tư lên tiếng:

"Mộc Tùy Tâm, cô nên thủ phận chuồn, Mộc Ly Tâm đang được nhập tay tôi."

Không ngoài Dự kiến của Lam Tư, mặt mũi Tùy Tâm ngay tức thì xám ngoét, cô gằn giọng:

"Anh dám làm cái gi em ấy, tôi sẽ không còn ân xá cho tới anh!"

"Với mức độ lực của cô ý ở Lam bang thì thực hiện được gì. Tại phía trên, cô ko vì thế một con cái con kiến, hơn thế nữa chân lại bị thương thì thực hiện cơ hội này rất có thể..."

Lam tư cố ý trình bày mập lờ mờ ý anh tao trình bày cô ko khi nào rất có thể bắt gặp mặt mũi Ly Tâm còn chưa nói đến việc việc cứu giúp người rồi chạy bay.

"Cái gì? Lam Bang?"

Tùy Tâm chửi âm thầm, người nào cũng biết nhập giới hắc đạo Tề gia uy danh tư phương tuy nhiên còn tồn tại Lam Bang là tổ chức triển khai à ko, là gia tộc hắc đạo có một không hai xứng tầm với Tề gia "Vậy lẽ nào anh là Lam Tư?"

"Tôi mến người lanh lợi."

Làm siêu trộm bao nhêu năm, cô cũng tài giỏi như là Ly Tâm là biết coi sắc mặt mũi của những người không giống, biết tâm lý coi yếu tố hoàn cảnh này nên thực hiện thế này nhằm đạt được quyền lợi. Ngay ngay tức thì cô thay cho thay đổi thái phỏng, cười cợt nịnh nọt nọt:

"Lam lão đại, van nài anh chiếu cố cho tới."

Lam tư giá buốt lùng "Thu lại nụ cười cợt của côđi."

***

Tề Thiên Vũ cúi đầu, trước mặt mũi cậu bé nhỏ là hình hình họa Tề Mặc đang được rất rất giận dỗi lưu giữ quát:

"Không nên tía tiếp tục trình bày rồi sao, con cái ko được luật lệ trèo ban công nhằm nhập chống tía u một lần tiếp nữa." Tề Mặc cười cợt gian nguy.

"Hay là ham muốn chuồn Châu Phi thực hiện người rừng?"

Tề Thiên Vũ rất rất nhạy bén với câu này. Ngay cả trượt đau tới đâu cậu bé nhỏ cũng ko khóc tuy nhiên nghe thấy lời nói rình rập đe dọa của Tề Mặc lại oe oe ăn vạ, chạy cho tới mặt mũi Phong Vân nũng nịu:

"Chú xinh rất đẹp, tía doạ con cái. Mau đem con cái chuồn."

Tuy lời nói của Thiên Vũ mập lờ mờ tuy nhiên Phong Vân hiểu ý của cậu bé nhỏ ham muốn qua quýt Lam Bang, ở với Lam Tư. Phong Vân thở nhiều năm liên tiếp, sau cùng cũng Chịu hé miệng:

"Phải coi ai bại liệt đem đồng ý ko đã!"

Thiên Vũ ngay tức thì chạy qua quýt, sà nhập long Ly Tâm, bàn tay xoa xoa nhập mặt mũi cô lấy lòng. Ly Tâm hiểu ý.

"Thôi được, coi như qua quýt bên kia tự động kiểm điểm lỗi."

Nhưng trong thâm tâm cô lại nghĩ về Tề Mặc chắc chắn rằng đang sẵn có ý này. Tề Thiên Vũ chuồn, Tề Mặc càng đơn giản hành vi tuy nhiên ko hãi ai bại liệt làm phiền. Con trai vừa phải tách ngoài, Ly Tâm đùng một phát cảm nhận thấy bao tử cuộn lên, ngay tức thì ham muốn ói. Cô bụm mồm chạy vào trong nhà dọn dẹp. Tại ngoài Tề Mặc nở một nụ cười cợt không nhiều. Lập Hộ nhâm nhẩm "Lẽ này..." còn Tứ Ưng mặt mũi ngay tức thì gửi màu: white bệch, rồi xám ngoét và tạm dừng ở tím tái ngắt. Bao nhiêu năm đương đầu với chết choc chúng ta đều ko hãi, chỉ tô chuyện này. Ly Tâm tuy nhiên có bầu, chắc chắn chúng ta sẽ ảnh hưởng cô quấy rầy và hành hạ cho tới quá sinh sống thiếu hụt bị tiêu diệt. Phong Vân trình bày với Thiên Vũ:

"Cháu ngoan ngoãn, sẵn sàng đem em."

Thiên Vũ ngay tức thì trở mặt mũi "Vậy con cháu ko chuồn nữa"

Câu trình bày vừa phải dứt, lời nói bá đạo của Tề Mặc vang lên: "Không được."

Xem thêm: năm thứ 7 thầm yêu em

Tề Thiên Vũ biết ko thể thay cho thay đổi được ý phụ thân, ngay lập tức cảm nhận thấy hối hận hận. Cái gì tuy nhiên quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy. Cái gì tuy nhiên nhất ngôn cửu đỉnh... Cậu bé nhỏ nhíu ngươi, ngoan ngoãn ngoãn về phong sẵn sàng tư trang hành lý nhằm "lên đàng cho tới ngôi nhà vợ". Lúc bại liệt Ly Tâm mặt mũi white bệch như tờ giấy má bước đi ra, tuy rằng vậy vẫn cười cợt. Cô biết bản thân lại sẵn sàng đạt thêm một tè quỷ, cô quét tước góc nhìn rạm hiểm qua quýt năm người đang được lo ngại rồi chậm trễ rãi tiến thủ nhập lòng của Tề Mặc. Anh bất giác vuốt tóc cô, tiếng nói ôn nhu chứa chấp lên:

"An phận là công ty kiểu mẫu đi"

Tin tức này nhanh gọn lẹ Viral cả giới Hắc đạo tuy nhiên người này bại liệt bị giam giữ ở đại bạn dạng doanh của Lam bang vẫn ko hề hoặc biết. bè chúng ta (gia tộc hắc đạo) vẫn còn đấy ghi nhớ ơn cứu giúp mạng của Ly Tâm nên nhanh gọn lẹ gửi thật nhiều thiết bị xẻ cho tới cô. hầu hết người cho tới thăm hỏi Ly Tâm tuy nhiên không mong muốn chớ nói đến việc Ly Tâm, trong cả Hoàng Ưng hoặc Hồng Ưng cũng ko bắt gặp mặt mũi.