đạo tình truyện full

Nam 9 là cai quản hắc đạo, lạnh lẽo lùng, tàn nhẫn, bá đạo. Nữ 9 là siêu trộm, vua vận tốc, lanh lợi, tài chất lượng, siêu sạch sẽ HE. Đã XB. Đây là kiệt tác hắc bang, toàn cảnh hoành tá tràng, tình tiết đẫm ngày tiết âm u. …

Nam 9 là cai quản hắc đạo, lạnh lẽo lùng, tàn nhẫn, bá đạo. Nữ 9 là siêu trộm, vua vận tốc, lanh lợi, tài chất lượng, siêu sạch sẽ HE. Đã XB.

Bạn đang xem: đạo tình truyện full

Đây là kiệt tác hắc bang, toàn cảnh hoành tá tràng, tình tiết đẫm ngày tiết âm u. Nếu bạn thích coi câu truyện tình thắm thiết thì chớ nhảy vô hố này. "Đạo tình" là 1 trong những trái đất thâm tối, vô bại liệt phái nam chủ yếu vô cùng ko cần là kẻ chất lượng.

- Nàng là 1 trong những trong mỗi thương hiệu trộm kỳ tài nhất thế kỷ nhì kiểu mẫu. Nàng là nữ vương đua xe cộ vô bóng tối. Nàng là 1 trong những người phụ phái đẹp tương tự như cơn dông, tiếp cận cô động.

Xem thêm: em chỉ muốn hít vận khí của anh chap 1

- Hắn là ông quấn đứng nhất nhì vô giới hắc đạo. Hắn là người ngày tiết lạnh lẽo, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ bên trên đời đó lại đem người dám động cho tới gia tài của hắn. Nếu người bại liệt ngán sinh sống, hắn tiếp tục kết cổ động mạng sinh sống thay cho.

Xem thêm: chồng hờ vợ tạm

- Là tình, là yêu thương, là nhức, hay những hận?... toàn bộ đều ko rõ nét.

- Trên những diễn đàn về đái thuyết ngôn tình ở Trung Quốc, "Đạo tình" có được vô số điều tuyên dương kể từ fan hâm mộ như "đọc lên đường gọi lại ko chán", "tiểu thuyết hắc bang kinh điển"... Hy vọng cuốn truyện tiếp tục khiến cho người xem lý tưởng. Còn lúc này, tất cả chúng ta hãy chính thức cuộc phiêu lưu vô trái đất "Đạo tình"...
"Sợ gì chứ."
"Tôi ko gật đầu sự cự tuyệt, cô chớ giở trò với tôi. Từ trước đến giờ, tôi không tồn tại định nghĩa nam nhi và thanh nữ, chỉ mất sự phân biệt địch tớ. Nếu cô là kẻ của tôi thì rất tốt nên ghi nhớ vấn đề đó. Tôi ko lúc nào nương tay với phụ phái đẹp. Tôi cũng vô cùng ko thương sợ hãi kẻ yếu hèn. Muốn ở kề bên tôi thì loại nhất cần đem khả năng, loại nhì phải ghi nhận nghe điều. Như vậy, cô mới nhất rất có thể sinh sống lâu rộng lớn, nghe rõ ràng chưa?"
"Sợ gì chứ, Tôi ở phía trên "
"Mộc Ly Tâm! Em đang được mang ý nghĩa của Tề Mặc tôi. Cả đời này, dù là bị tiêu diệt em cũng chỉ rất có thể bị tiêu diệt vô tay tôi"
"Em chỉ rất có thể bị tiêu diệt vô tay tôi. Nếu bọn chúng xua cho tới điểm, tôi tiếp tục tự động tay gϊếŧ em".
"Em hãy ghi nhớ kỹ mang đến tôi, em là kẻ của tôi, những chuyện không giống chớ nghĩ về tới"
"Em mến tôi? Tôi được chấp nhận em mến tôi".
"Không cầu hít, em dám ko gả "
- Tề Mặc -

"Tề Mặc từng rằng tôi chỉ rất có thể bị tiêu diệt phía trên tay anh ấy, cả đời này chỉ rất có thể bám theo anh ấy, tôi đã nhận được điều anh ấy. Tôi ko ăn năn hận, ko nghĩ về cho tới việc trốn chạy, cũng ko nghĩ về tới việc lựa lựa chọn này bại liệt, tôi tiếp tục ở kề bên anh ấy cho tới không còn cuộc đời".
- Mộc Ly Tâm -