dấu cắn truyện

Tên giờ Trung: 咬痕.
Tên Hán Việt: Giảo Ngân.
Thể loại: Nguyên quý phái, ngôn tình, văn minh, HE, tình thương, gương vỡ lại lành lặn, thiên chi kiêu tử.
Editor: Văn Văn, Bèngg,  quynhnhuuu110997
Designer: Wi (KwetTeam).

Có một loại người, không một ai hiểu hắn, không một ai quan hoài hắn, toàn bộ đều nhận định rằng hắn là người ko rời khỏi gì, đều kinh hồn hãi hắn. Nhưng, luôn luôn mang 1 người sẽ không còn vì vậy.

Bạn đang xem: dấu cắn truyện

Và người này sẽ phát triển thành một người rất là quan trọng đặc biệt, cũng chính vì người cơ khách hàng với những người dân cơ, sẽ không còn xa thẳm lánh hắn, tiếp tục thân mật và gần gũi, quan hoài hắn.

Tần Lâu kể từ nhỏ tiếp tục là 1 người điên như vậy, và cũng đều có một người phụ nữ ko hề kinh hồn Tần Lâu.

Và người phụ nữ cơ chủ yếu là mối tình đầu của hắn.

Chỉ là, tiếp sau đó, mối tình đầu bị tiêu diệt cút, Tần Lâu càng điên cho tới "vô pháp vô thiên" (không đem pháp lý, không tồn tại đạo trời, ý thưa bỏ mặc vớ cả).

Hắn coi cuộc sống như trò đùa, coi thông thường toàn bộ. Số không nhiều quý khách làm rõ chuyện tình nhưng mà thở nhiều năm, dù rằng thân xác đem hoa mỹ như khi thuở đầu, tuy nhiên phía bên trong bên trên một điểm nào là này đã "thối rữa", "mưng mủ".

Cho cho tới một ngày nào là cơ, người phụ nữ vô nằm trong tương đương nguyệt lão tình đầu xuất hiện nay. Tần Lâu rước cô đoạt về thực hiện trợ lý cá nhân cho bản thân, bị quý khách phao rằng chúng ta càng là tình nhân. Những người xung xung quanh đều tội nghiệp cho tới Tống Thư: Tần Lâu vô nằm trong nuông chiều cô, sủng cô cho tới tận trời rốt cuộc chẳng qua quýt chỉ coi cô như vậy thân thiết. Cuốn《Ngược luyến tàn tâm chỉ vì thế yêu thương tổng tài của thế thân》được người vô tập đoàn lớn sản xuất chục bao nhiêu phiên phiên bản.

Trong buổi họp thường xuyên, Tống Thư bị vài ba người cùng cơ quan phái nữ trêu đùa: "Thế thân thiết, cô thiệt xứng đáng thương."

Tống Thư cũng thiệt sự kết hợp, mặt mũi trầm xuống, lã chã chực khóc:

"Không sao cả, tôi nguyện ý chịu đựng thua kém, mặc dầu anh ấy chỉ quí khuôn mặt mày này của tôi."

Thanh âm ko dứt, cô đã biết thành người nam nhi hâu phương kéo vô vào ngực.

Cảm giác choáng ngợp lại cho tới, người nam nhi từ xưa đến giờ bất cần thiết đời lại phía phía trên mặt mày cô cọ cọ, ánh nhìn âm trầm, thanh âm lại ủy khuất tương tự một đứa trẻ:

Xem thêm: ngã vi trụ vương chi ngạo khiếu phong thần

"Tống Thư, nghịch tặc trò fake bị tiêu diệt hí hửng lắm sao."

****

Sau này còn có người căn vặn Tống Thư: "Năm cơ cô thiệt vất vả mới mẻ trốn bay được, vì thế sao còn mong muốn nguy hiểm nhưng mà con quay quay trở lại cạnh bên anh ta?"

Tống Thư mỉm cười mỉm cười.

Bởi vì thế cô ko thể quên được.

Đã từng bị người thiếu hụt niên đem hai con mắt đỏ ối ngầu giậm dọa kinh hồn cho tới nỗi che mồm, nhìn người nào là cơ kể từ từ hít lên mu bàn tay của tôi, vô đôi mắt đều là sự việc điên loạn trầm luân miệt mài luyến, môi mỏng manh lại kìm hãm cho tới phân phát lập cập.

Trên đời này không tồn tại ai yêu thương tôi như anh ấy cả.

Phấn đấu cho tới quên bản thân.

______________

⚠ Lưu ý:

Xem thêm: ngôn tình trùng sinh

- Tính cơ hội phái mạnh phái nữ 9 cực kỳ đoan, đem chút phản xã hội. Nếu k quí thì nài hí hửng lòng click back vô yên lặng bình, ko thưa tiếng đắng cay, cmt chửa bươi người con niềm tin của người sáng tác hao hao sức lực của editor.

Chân trở nên cảm ơn~

Chúc chúng ta hiểu truyện hí hửng vẻ!