dầu gội selsun

Chìa khóa sạch sẽ gàu, không còn ngứa, mang đến tóc thêm thắt cứng cáp khỏe

Dầu gội Selsun có công năng kháng gàu, thường xuyên đi tìm kiếm và chi phí khử vi nấm tạo ra gàu, chữa trị dứt điểm gàu và những hỏng tổn tương quan cho tới gàu, nhờ bại liệt ngăn ngừa gàu - ngứa con quay quay về. Ngoài ra, Selsun còn chiếm hữu những điểm sáng ưu việt tuy nhiên chúng ta ko thể mò mẫm tìm tòi ở thành phầm gội thường thì. Dầu gội Selsun giành cho từng loại tóc, cả phái mạnh và nữ giới đều hoàn toàn có thể dùng.

Bạn đang xem: dầu gội selsun

dau-goi-selsun-1

Gàu hoàn toàn có thể xuất hiện nay ở từng lứa tuổi và nam nữ. Tại tuổi hạc thiếu thốn niên, nội tiết tố thay cho thay đổi kích ứng tuyến buồn chán nhớt cải cách và phát triển là nguyên vẹn nhân chủ yếu dẫn tới sự xuất hiện nay của gàu. Những người sinh sinh sống và thao tác làm việc nhập môi trường xung quanh nhiều vết mờ do bụi không sạch cũng khiến cho domain authority đầu bị viêm nhiễm nhiễm và sinh gàu. Ngoài ra, người ko lau chùi và vệ sinh domain authority đầu đúng cách dán cũng trực thuộc list đối tượng người sử dụng dễ dẫn đến gàu.

Thực tế, những loại dầu gội thường thì hầu hết tiếp tục mang đến tính năng đảm bảo chất lượng trong những công việc vô hiệu vết mờ do bụi không sạch, buồn chán nhớt và tạp hóa học bên trên tóc, nó cũng đẩy mạnh hiệu suất cao nâng cấp domain authority đầu gàu. Nhưng nếu khách hàng bắt gặp gàu nặng nề, tất nhiên ngứa da nhờn tuy nhiên dùng nhiều dầu gội vẫn ko nâng cấp, thì đang đi tới khi bạn phải cho tới một loại dầu gội thường xuyên biệt nhằm ‘đánh nhanh’ những vảy gàu bên trên đầu và tạo ra môi trường xung quanh mới mẻ mang đến tóc và domain authority đầu cải cách và phát triển mạnh khỏe.

Dầu gội kháng gàu Selsun với bộ phận đó là Selenium Sulfide hoàn toàn có thể khiến cho bạn xử lý biểu hiện gàu nấm domain authority đầu không dễ chịu.

Hiệu trái khoáy của Selsun Anti-Dandruff Shampoo

Dầu gội Selsun công thức nâng cấp với 1% Selenium Sulfide đem hiệu suất cao hơn hẳn trong những công việc phòng tránh nấm tạo ra gàu, rửa sạch tóc và domain authority đầu hiệu suất cao. Selenium Sulfide tích thích hợp 3 tính năng dược lý: 

  • Tìm và chi phí khử nấm tạo ra gàu Malassezia.
  • Ức chế sự tạo hình và cải cách và phát triển trên mức cần thiết của tế bào sừng.
  • Kiểm soát sinh hoạt tiết buồn chán nhớt bên trên domain authority đầu, ko tạo ra ĐK mang đến vi nấm cải cách và phát triển.

Với 3 tính năng này kể từ Selenium Sulfide, dầu gội Selsun mang đến hiệu suất cao trị gàu hơn hẳn rộng lớn những cách thức kháng nấm phổ rộng lớn thường thì. Hơn nữa, Selsun còn được bổ sung cập nhật Dipotassium Glycyrrhizate - tinh chiết kể từ rễ cây cam thảo, gom thực hiện vơi và hạn chế ngứa domain authority đầu sau vài ba thứ tự sử dụng; Polyquaternium-73 phối hợp nằm trong Dimethicone và Tab-2V gom tóc thêm thắt suôn mượt, mềm mịn và mượt mà và dễ dàng chải. Nhờ vậy, Selsun không chỉ có gom domain authority đầu ko gàu mà còn phải vô hiệu cảm hứng ngứa ngáy khó chịu không dễ chịu và domain authority đầu luôn luôn mạnh khỏe.

Ưu điểm nổi bật

1% Selenium Sulfide là mật độ thích hợp đáp ứng hiệu suất cao phòng tránh nấm tạo ra gàu, rửa sạch tóc và domain authority đầu.

Sản phẩm hoàn toàn có thể người sử dụng mang đến nhiều loại domain authority đầu, hoàn toàn có thể người sử dụng mang đến tóc nhuộm và tóc uốn nắn.

Xem thêm: vẽ lễ hội chọi trâu

Là dầu gội kháng gàu tuy nhiên Selsun vẫn quan hoài trọn vẹn tới sự cải cách và phát triển khỏe mạnh mạnh mẽ của tóc và domain authority đầu. Selenium Sulfide vẫn sinh hoạt đảm bảo chất lượng tuy nhiên được hạn chế phản xạ thô vì như thế công thức đã bổ sung hoạt hóa học nuôi chăm sóc tóc.

Dung tích thích hợp cho một thời gian chữa trị kháng gàu. quý khách hàng ko cần dùng thông thường xuyên khi gàu không tồn tại tín hiệu quay trở về.

Dầu gội kháng gàu Selsun và được kiểm hội chứng hiệu suất cao và an toàn và đáng tin cậy.

Thành phần hoạt chất

Selenium Sulfide: Đã được khoa học tập minh chứng sở hữu hiệu suất cao trong những công việc chữa trị gàu, triệu hội chứng ngứa và viêm domain authority đầu dằng dai.

Dipotassium Glycyrrhizate: Giúp tăng sức đề kháng, thực hiện vơi domain authority, sụt giảm nhanh biểu hiện dị ứng hoặc viêm domain authority.

Polyquaternium-73: Có tính năng chăm sóc độ ẩm, thực hiện mang đến tóc dễ dàng chải, nhập nếp, cứng cáp khỏe mạnh và bóng mượt.

Dimethicone: Tạo đi ra một mặt hàng rào cơ vật lý gom lưu giữ độ ẩm và giới hạn tình trạng tóc thô xơ, gom tóc trở thành mượt mượt rộng lớn.

Selsun-Anti-Dandruff 2

Selsun là thương hiệu chở che tóc gàu nằm trong tập đoàn lớn dược phẩm Rohto-Mentholatum (Việt Nam). Đây là thương hiệu tiền phong phần mềm bộ phận Selenium Sulfide - một bộ phận gom loại sạch sẽ gàu, hạn chế tiết buồn chán nhớt, giới hạn sự cải cách và phát triển của lớp sừng bên trên domain authority đầu; mang đến sự chở che đặc biệt quan trọng thích hợp mang đến toàn bộ cơ thể bị gàu nặng nề và gàu nhẹ nhõm.

Xem thêm: vẽ hộp quà