đấu phá thương khung truyện

Giới thiệu

Giới Thiệu Truyện

- Đấu Phá Thương Khung là một trong những mẩu chuyện huyền huyễn rực rỡ kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện nhưng mà người nào cũng hâm mộ, bỗng nhiên một ngày người u rơi rụng cút đễ lại di vật là một trong những cái giới chỉ black color tuy nhiên kể từ Khi tê liệt Tiêu Viêm tiếp tục rơi rụng cút thiên phú tu luyện của tớ.

Bạn đang xem: đấu phá thương khung truyện

- Từ nhân tài rớt xuống thực hiện phế truất vật vô 3 năm, rồi bị vị hít thê trực tiếp thừng kể từ hít, thực hiện nổi lên ý chí phái nam nhi của tớ, Tiêu Viêm nhờ di vật của thân mẫu nhằm lại là một trong những cái hắc giới chỉ (nhẫn màu sắc đen)Tiêu Viêm gặp gỡ được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục…

- Từ tê liệt cuộc sống của Tiêu Viêm đem những biến đổi gì? Gặp được những đại ngộ gì? Thân phận thiệt sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã khi nhỏ của Tiêu Viêm) rời khỏi sao? Bế Tắc mật của gia tộc hắn là gì? Cùng theo đuổi dõi cỗ truyện Đấu Phá Thương Khung nhằm hoàn toàn có thể trả lời những vướng mắc này chúng ta nhé!

Xem thêm: nhất niệm vĩnh hằng truyện tranh

Xem thêm: bình hoa đam mỹ

- Tags: dau trộn thuong sườn full prc, truyen huyen huyen


Danh sách chương