dây dưa không dứt

Cô bắt gặp anh  đúng mùa hoa sen,  giữa mùa hạ

Lần đầu bắt gặp nhau, thời cơ ko đích thị, anh  quên không thể còn lại chút gì, còn cô lại trầm luân cho tới tận lòng ly.

Bạn đang xem: dây dưa không dứt

Lần loại nhị tái ngộ, thời cơ ko đích thị, bắt gặp nhau điểm tòa án, anh  kiên quyết mong muốn dành riêng quyền nuôi con cái, mang đi niềm kỳ vọng của cô ý.

Tóm lại một câu : “Tối tránh việc, vô yêu thương hầu hạ”.

Đã là ko yêu thương sao nên còn dây dính ?

Khi mùng tối buông xuống.  Là ai nhiều tâm?Là ai bị mê mệt hoặc? Là ai kể từ điểm cao ngạo nghễ coi cô rơi vào đàng cùng?

Yêu hận tiếp nối đuôi nhau, trôi qua loa bảy năm, năm mon như mong muốn yên ổn tĩnh, di động cầm tay yêu thương nhau.  Đây hợp lý và phải chăng được xem là kết viên viên mãn?

Đoạn tơ duyên này, mang lại cô,  là không thể lối bay, còn mang lại anh, lại là vừa phải mới nhất chính thức …….

Nghía qua loa phái mạnh 9 phái đẹp 9 :

* Nam chính: Lệ Trọng Mưu nói cách khác là “Nhân trung long phượng “, 1 phái mạnh nhân quyền thế ngập trời tuy nhiên cũng là một trong thằng ngốc không hiểu biết nhiều yêu thương là gì T.T

Một tai nạn đáng tiếc vô tình khiến cho anh nghe biết sự tồn bên trên của Ngô Đồng, hóa rời khỏi bên trên trái đất này còn có một người phụ nữ sinh con cái mang lại anh …

Anh nhận định rằng toàn bộ đều là vì Ngô Đồng thiết kế: cô cố ý hình thành tai nạn đáng tiếc, cố ý lên tòa án giành giật chấp quyền nuôi con cái với anh, cố ý nhằm lộ tin yêu ” sở hữu người phụ phái đẹp sinh con cái mang lại Lệ trọng mưu lược ” với truyền thông.

Anh nhận định rằng cô là kẻ ham chi phí, anh nhận định rằng toàn bộ từng chuyện cô thực hiện vì thế danh lợi

Tuy nhiên từng việc ko dứt khoát được, vì thế đứa nhỏ bé tuy nhiên 2 người cứ dây dính cùng nhau.

Ngô Đồng không chỉ có lại gần cuộc sống thường ngày của anh ý, mà còn phải lại gần ngược tim anh.

Anh không hiểu biết nhiều vì thế sao trong khi thấy cô nằm trong người nam nhi không giống anh lại tức giẫn dữ.

Anh không hiểu biết nhiều vì thế sao lại nhức lòng trước những vất vả tuy nhiên cô trải đời qua loa.

Và anh cũng  không hiểu vì thế sao chỉ hoàn toàn có thể ở mặt mũi cô anh mới nhất cảm nhận thấy yên tâm.

Anh mê mẩn, sững sờ, anh không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra.

Anh rối rắm, ko biết làm thế nào, chỉ cho tới khi cô lựa lựa chọn rời ngoài anh, ko cần thiết anh. Anh mới nhất biết hóa rời khỏi anh cần thiết cô, anh mới nhất biết hóa rời khỏi anh ko thể không tồn tại cô.

Ngô Đồng, cô ko thể trốn được đâu, không tồn tại gì Lệ Trọng Mưu anh mong muốn và lại ko sở hữu được bao hàm cả cô.

Xem thêm: phu nhân thiếu tướng thỉnh ngài về nhà

*Nữ chính: Ngô Đồng – 1 người phụ nữ nhỏ nhỏ bé, trầm lặng thân thích trái đất mênh mông to lớn này, sắc đẹp thông thường, gia đạo thông thường. Bảy năm cô 1 mình nuôi nấng người con bằng đồng đúc lương lậu gầy đét gầy gộc rất ít.

Cô vô tình biết anh, sùng bái anh.

Cô coi anh như ông trời của tớ, lẳng lặng quan hoài, để ý cho tới anh, như mong muốn ghi lại từng chút một về anh nhập tâm cẩn của tớ.

Cô ôm ông tơ tình đơn phương tuyệt vọng ấy trong trái tim, trải nghiệm nó, ỉm kín nó.

Một chuyến say rượu, cô và anh ân ái …

Cô biết chủ yếu bản thân vượt lên mức độ tầm thông thường nhỏ nhỏ bé, biết bản thân tầm thường anh vượt lên xa xôi … vậy cho nên cô lựa lựa chọn lặng lẽ quăng quật chạy, 1 mình đảm bảo kín này khiến cho anh cũng ko biết tối tê liệt người phụ nữ mang về sung sướng mang lại anh là ai.

Ai ngờ 1 tối tình tuy nhiên lại … đâm hoa kết ngược. Cô lại lựa lựa chọn đem kín này rời cút, đem theo gót đứa nhỏ bé bặt tăm ngoài trái đất của anh ý, trái đất không tồn tại người nhát mọn như cô.

Tuy nhiên 1 vụ tai nạn đáng tiếc tiếp tục cuốn cô nhập rối rắm nằm trong uẩn khúc, ngược tim tưởng chừng như tiếp tục điềm tĩnh ni  lại nhấc lên đẩy sóng.

Trong lòng cô anh vẫn chính là ông trời, từng nào năm ko được mặt mũi anh tuy nhiên anh vẫn luôn luôn ở nhập cô.

Thế tuy nhiên anh cư xử với cô thế này ?

Cô yêu thương anh vày cả ngược tim nhằm nhận lại được gì ?

Trào phúng ? Khinh bỉ ?

Giờ trên đây cô chỉ mất con cái, cô chỉ mong muốn lạng lẽ đảm bảo ông tơ tương tác có một không hai thân thích bọn họ, mong ước ghi lại 1 điều niệm tưởng.

Nhưng …

Anh ko được cho phép điều này, anh mong muốn đoạt cút không còn thảy của cô ý, vì thế mang đi đứa nhỏ bé, trong cả công tác làm việc của cô ý anh cũng cướp đoạt …

Lại 1 tối kiều diễm, cứ tưởng rằng thế là mây quáng gà tan cút tuy nhiên hóa rời khỏi toàn bộ đơn giản hoa nhập gương, trăng nội địa.

Anh tớ ko hề yêu thương cô, anh tớ không hiểu biết nhiều yêu thương, anh tớ là quái quỷ, trong cả chút tự trọng sau cùng của cô ý anh tớ mong muốn dẫm nhừ.

Cô quyết tâm quăng quật lại toàn bộ, rời cút anh, đem theo gót nỗi nhức và trái tim đang được ngã xuống.

Xem thêm: người yêu mắc chứng trầm cảm

Nhưng anh ko buông ân xá, anh người sử dụng đầy đủ từng thủ đoạn nhằm cướp đoạt cô về bên.

Cô còn hoàn toàn có thể tin yêu được anh sao ? Anh thực sự yêu thương cô sao ?

Cô ko tin yêu, không đủ can đảm tin yêu, cô tiếp tục hãm vượt lên thâm thúy, nếu như  lại tin yêu anh, rồi tất cả lại tan biến chuyển … khi ấy cô hoàn toàn có thể Chịu đựng đựng được hay là không ?