đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Số chương: 257

Nhóm đọc/download: 0 / 1

Bạn đang xem: đêm mưa chọc phải tổng giám đốc trí mạng

Số lượt đọc/download: 524 / 0

Cập nhật: 2017-09-25 01:11:44 +0700

Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem vấn đề ebook

Chương 183: Người Vô Tội Nhất

L

ãnh Tiếu Tiếu coi đường nét mặt mày sở hữu điều ý niệm của Hạ Gia Di, trong trái tim giật thột.

"Là Trạch Vũ sao? Cũng ko thể? Chẳng lẽ là......"

Lãnh Tiếu Tiếu nghe nhắc cho tới Trạch Vũ, tuy nhiên một vừa hai phải nghĩ về lại, thời gian đó Trạch Vũ vẫn còn đấy là trẻ con chắc chắn là Hàn Á Minh.

"Tiếu Tiếu, cô biết không? Cao ốc Hối Phong thuở đầu đó là sản nghiệp mái ấm chúng ta Tần. Sau Khi mái ấm chúng ta Tần vỡ nợ, bị mái ấm chúng ta Hàn mua sắm với giá chỉ thị ngôi trường. cũng có thể tâm trí là biết, người thao toàn cỗ chuyện này là ai." Hạ Gia Di thở lâu năm thiệt sâu sắc, thân mật lông mi sở hữu bi thương.

Xem rời khỏi, cô thiệt sự yêu thương Tần Phi. Đối với Tần Phi bị gian khổ sở, Hạ Gia Di cảm động lây tương tự bản thân.

"Tại sao hoàn toàn có thể như vậy?" Lãnh Tiếu Tiếu thất kinh.

Nếu như chung cư tài chủ yếu Hối Phong thiệt sự là sản nghiệp mái ấm chúng ta Tần, vậy thì kẻ hãm sợ hãi thân phụ Tần Phi chắc chắn là kẻ của Nhà chúng ta Hàn rồi.

Ban đầu Tần Phi biết bản thân yêu thương đó là người thân chúng ta Hàn, trong trái tim chắc chắn là thật khó chịu?

Nghĩ tiếp đây, trong trái tim Lãnh Tiếu Tiếu kéo lên một tia nhức lòng.

"Đúng vậy, bên trên thương ngôi trường đó là thảm khốc như vậy đấy. Chỉ vì như thế quyền lợi hoàn toàn có thể ko kể từ thủ đoạn này. Ban đầu, thân phụ Tần Phi cũng vì như thế vượt lên tin cẩn tưởng cô nàng cơ, do đó mới mẻ nên bị bại thảm vì vậy."

"Cô gái kia?"

Không nên thân phụ Trạch Vũ sao? Thế này lại là cô gái?

Hàn phu nhân?

Không, ko thể nào?

Hàn phu nhân mang đến Lãnh Tiếu Tiếu tuyệt vời ấy là sao nhu hòa, uyển gửi hàm xúc. Làm cho tất cả những người tớ sở hữu một loại cảm hứng êm ấm. Lãnh Tiếu Tiếu ko cơ hội này rước bà nằm trong cô nàng tàn nhẫn nhập mồm Hạ Gia Di tương tác cùng nhau.

"Đúng, đó là bà tớ. Nếu như ko nên là nghe Tần Phi phát biểu, tôi cũng ko thể này tin cẩn nổi người phụ nữ giới dịu dàng êm ả khoáng đạt cao quý này lại được xem là gan ruột tàn ác vì vậy, nhằm tóm gọn Tần thị đã và đang ngoan ngoãn độc rồi, thậm chí còn giá chỉ chi phí chung cư Hối Phong cũng đều hạ thấp. Khi nhiều người tiêu dùng, không tồn tại một mái ấm dám đứng rời khỏi đấu giá chỉ, cô biết vì sao không?"

"Tại sao?"

"Bởi vì như thế chúng ta đều trước một ngày tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tiềm năng, tiêu thụ Yakuza Nhật Bản uy hiếp nguy hiểm. Cô phát biểu coi người thực hiện ăn, ai nguyện ý chọc nên quyền lực hắc đạo? Thật là điên rồi, trong cả tuyến đường sinh sống cũng ko nhằm lại. Một sai lầm không mong muốn nho nhỏ ngay lập tức bại trở nên nhì bàn trắng tay, cho dù là bất luận kẻ nào thì cũng ko cơ hội này tiêu thụ công kích vì vậy." Hạ Gia Di sở hữu chút căm phẫn nộ bất bình phát biểu.

"Gia Di, những loại này là sở hữu thiệt không?" Lãnh Tiếu Tiếu vẫn không thích tin cẩn tưởng toàn bộ.

Xem thêm: me 17 tuổi con thiên tài cha phúc hắc

Trên thương ngôi trường chỉ vì như thế quyền lợi, xác thực sẽ không còn kể từ thủ đoạn, tuy nhiên cũng tránh việc bức người cho tới đàng nằm trong chứ?

"Thế nào? Cô ko tin cẩn tôi?"

"Không, ko nên vậy, tôi cảm nhận thấy......"

"Nếu như tuy nhiên tôi phát biểu mang đến cô biết, Hàn phu nhân cao quý cơ đó là u Tần Phi, sở hữu nên cô càng ko tin cẩn hoặc không?"

"Cái gì?"

Hạ Gia Di phát biểu, giống như một Thiên lôi, ko hề sở hữu điềm báo trước té vang, khiến cho Lãnh Tiếu Tiếu ko hề sở hữu lực kháng hứng, cô coi diện mạo phớt tỉnh của Gia Di, cả kinh trợn đôi mắt hốc mồm.

Hàn phu nhân là u Tần Phi?

Bà ấy cũng chính là u Trạch Vũ, vì vậy, Trạch Vũ nằm trong Tần Phi???

Hàn phu nhân bức bị tiêu diệt thân phụ Tần Phi? Bức bị tiêu diệt thân phụ đàn ông của bà ấy?

Đây đều là nằm trong người ư? Trời ạ?

Trong đầu Lãnh Tiếu Tiếu láo loàn tưng bừng, những loại mối liên hệ phức tạp lỗi tung này khiến cho Lãnh Tiếu Tiếu ko tìm kiếm ra đầu côn trùng.

Trà bên trên bàn tiếp tục nguội, cô bưng chén trà nguội lên, tu một khá cạn sạch sẽ. Giống như mong muốn cùng với nước trà rét mướt như băng thức tỉnh tâm trí của tôi.

"Gia Di, tôi không hiểu biết nhiều, phía trên rốt cuộc vì như thế loại gì? Còn nữa, cô cần thiết tôi canh ty loại gì? Để mang đến bằng hữu chúng ta quen thuộc biết nhau sao? Nhưng đó cũng vượt lên......"

Lãnh Tiếu Tiếu cảm nhận thấy toàn bộ cũng vượt lên ko hợp lí rồi, chớ phát biểu là bản thân sở hữu phần không tin, nếu như phát biểu mang đến Trạch Vũ, anh cũng chắc chắn sẽ không còn tin cẩn tưởng.

"Tiếu Tiếu, cô nên tin cẩn tưởng Tần Phi, trong những năm mới gần đây anh ấy cũng chính là vì như thế báo oán tuy nhiên sinh sống, anh ấy ko quan trọng gạt tất cả chúng ta, tôi mang đến cô biết những loại này, là mong muốn mang đến cô biết, Tần Phi thực hiện bao nhiêu chuyện này, cũng đều có nguyên vẹn nhân. Tôi cũng không thích mang đến bằng hữu chúng ta quen thuộc biết nhau, chỉ mong muốn ngăn chặn bằng hữu chúng ta tương tàn tuy nhiên thôi."

"Tôi vẫn không hiểu biết nhiều." Hiện bên trên Lãnh Tiếu Tiếu rất rất mơ hồ nước.

"Tiếu Tiếu, Hàn thị trúng thầu vụ án sản phẩm Hoa Kỳ, cô biết không?"

"Tôi biết rõ?" Lãnh Tiếu Tiếu quen thuộc gì so với vụ án cơ, này là dự án công trình góp vốn đầu tư mới gần đây Hàn thị kha khá quý trọng nhất.

"Hàn thị trúng thầu là chính vì biết giá chỉ khởi điểm của Hạ thị Cửa Hàng chúng tôi. Hơn nữa, giá chỉ khởi điểm là Tần Phi cố ý nhằm lộ. Mục đích đó là mong muốn lấy tội danh kinh doanh cơ mật bên trên sống lưng Hàn thị."

"Có thiệt không? Tần Phi thiệt thực hiện như vậy? Vậy Trạch Vũ tiếp tục không tồn tại chuyện gì chứ?" Lãnh Tiếu Tiếu theo đòi phiên bản năng lo ngại lại là Hàn Trạch Vũ hoàn toàn có thể bám líu cho tới chuyện này hay là không.

"Tiếu Tiếu, cô thiệt rất rất quí anh ta? Thật sao? Nếu như Tần Phi tra cứu giúp phương phía đằng trước, Hàn Trạch Vũ là chạy ko bay trách móc nhiệm pháp luật."

"Gia Di, Tần Phi làm thế nào tiếp tục trở thành như vậy? Không nên Trạch Vũ rất rất không có tội sao?" Nghe Trạch Vũ hoàn toàn có thể sở hữu chuyện, tâm tình của Lãnh Tiếu Tiếu đùng một phát khích động.

Gia Di coi phản xạ của Lãnh Tiếu Tiếu, đùng một phát sở hữu chút bi quan thay cho Tần Phi.

Xem thêm: tổng tài sủng thê

Cô gái trong trái tim anh tâm niệm yêu thương, sau khoản thời gian biết toàn bộ sự tình, cả ngược tim vẫn thiên về Hàn Trạch Vũ.

Hạ Gia Di đùng một phát sở hữu chút tức phẫn nộ.

"Vô tội? Rốt cuộc ai sẽ là không có tội nhất? Vừa mới mẻ sinh rời khỏi ko lâu, u ngay lập tức vì như thế gả cho tất cả những người nam nhi không giống, tuy nhiên vứt lại anh ấy. Từ nhỏ cho tới rộng lớn, không chỉ không tồn tại quan hoài cho tới anh ấy, còn cướp toàn bộ thuộc sở hữu anh ấy, thực hiện sợ hãi anh ấy tức thì khắp cơ thể thân phụ độc nhất cũng tổn thất cút. Chẳng lẽ anh ấy cũng ko không có tội sao? Anh ấy tránh việc hận sao? Không nên trả oán sao?"