đêm nay rất dài

Hình hình họa dùng nhằm thực hiện rating (Rating Style) vô blog được design vì chưng Sera Hwang

Thể loại: Hiện đại, showbiz, tình người mẹ, ngọt sủng, cả nhị đều là biểu diễn viên, phái đẹp truy, HE.

Bạn đang xem: đêm nay rất dài

GIỚI THIỆU

Năm 18 tuổi tác, Dư Trì thực hiện tăng ở đoàn phim, hò hẹn với tè hoa đang được nổi Thịnh Li. Hai mon sau, phim con quay hoàn thành, Thịnh Li vỗ nhẹ nhõm mặt mày cậu, mỉm cười nói: “Tôi trình làng mang lại cậu một người thay mặt đại diện, khuôn mặt mày này của cậu chắc chắn là tiếp tục có tiếng.”

Dư Trì tâm trí, ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Được.”

Nào ngờ, đó là phí chia ly Thịnh Li trả mang lại cậu. 

Sau cơ, Dư Trì thiệt sự trở thành có tiếng, cậu lại bật mý một túng mật: “Năm 18 tuổi tác tôi từng yêu thương một người, chỉ vỏn vẹn nhị mon vẫn chia ly. Đó là ông tơ tình đầu và tôi bị cô ấy đá. Nếu như đem thời cơ, tôi ham muốn bám theo xua lại cô ấy.”

Các fan: “Mối tình đầu của em trai rốt cuộc là ai? Cmn ai bị quáng gà mới mẻ cút đá cậu?”

Đối thủ: “Để có tiếng thì vấn đề gì rồi cũng dám thực hiện, thi công hình tượng ông tơ tình đầu đậm đà gì chứ! Để chống đôi mắt lên coi, lúc nào thì cậu tớ lật xe cộ.”

Thịnh Li bị chửi là đôi mắt mù: “…”

Cô nhìn Dư Trì với vẻ mặt mày lạnh lẽo lùng, dửng dưng cút lướt qua quýt trước mặt mày bản thân, đó là thái chừng cậu bám theo xua người tớ sao???

Xem thêm: ta lặng lẽ tu luyện ngàn năm

Vì một bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa, nhị người một đợt tiếp nhữa ở công cộng một đoàn phim, phiên này Thịnh Li là phái đẹp chủ yếu, Dư Trì là phái mạnh chủ yếu.

Thịnh Li nằm trong Dư Trì con quay cảnh thơm NG (*) chục bao nhiêu phiên, con quay đến mức độ mặt mày Thịnh Li ửng đỏ hỏn, Dư Trì ở kề bên thực bụng van lơn lỗi: “Xin lỗi đạo biểu diễn, phiên sau chắc chắn tiếp tục qua quýt.”

Sau cơ, trước lúc Thịnh Li con quay cảnh thơm nằm trong phái mạnh nhị, Dư Trì đi qua, cúi đầu rỉ tai cô: “Chị à, nếu như NG vượt lên trước phụ vương phiên, tối ni tôi tiếp tục dò xét chị tính tuột. Ám hiệu tựa như năm cơ, ko chuẩn chỉnh ko xuất hiện.”

Thịnh Li: “…”

(*) NG: Chỉ những cảnh con quay bị lỗi hoặc ko đạt quality.

Lưu ý:

♡⸝⸝ Couple: Diễn viên phái tiềm năng đem xuất trừng trị điểm từ tốn và Tiểu hoa đán xinh đẹp nhất có tiếng.

♡⸝⸝ Mối tình chéo tuổi tác (Nam chủ yếu xoàng phái đẹp chủ yếu 5 tuổi).

Xem thêm: truyện lẽ nào em không biết

♡⸝⸝ Tuy chéo mà còn phải chéo nhiều là đằng không giống, tuy nhiên cá thể bản thân và nhiều độc giả cảm biến truyện ko cấn tí nào là. Khoảng cơ hội giai đoạn bị xóa nhòa vì chưng tác giả vận dụng chất lượng tốt vật liệu hài thắm thiết không xa lạ, chọn lựa cách kể ko tiến công cuộc, ko lời thoại triết lý rườm rà soát, ko cách điệu, không lên gân mà chú trọng xúc cảm nhẹ dịu. Tình người mẹ sẽ sở hữu được tình thú của tình người mẹ cơ quý khách ơi! Bạn nào là ham muốn thay đổi bão quý phái motip này hoàn toàn có thể nhảy hố nhé!

♡⸝⸝ Mong quý khách hoàn toàn có thể gọi ở trang chủ yếu mái ấm nhằm cỗ vũ chúng ta, gần giống gọi được phần nội dung truyện gọn gàng nhất hoàn toàn có thể, những trang web lậu copy khi truyện không được beta (@.@). Nếu đem vướng mắc hoặc cần thiết tương hỗ về pass chúng ta cứ inbox cho chính mình qua quýt FB nhé!!! 

Ám hiệu khùng điên ngốc xít như thế, tuy nhiên lại ghi nhớ mãi luôn nhớ

Ám hiệu ông tơ tình đầu – Mạch Ngôn Xuyên