đền hạnh phúc cho em

den-hanh-phuc-cho-em

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: đền hạnh phúc cho em

" Doanh Doanh, đi ra ngôi trường rồi cậu sở hữu dự trù gì không?" Hạ Tuyết đuổi theo Lệ Doanh nhưng mà xói móc vấn đề.

" Có nha, bản thân có khá nhiều dự trù lắm, bản thân và anh Phổ Trạch tiếp tục kết duyên. Sau Lúc cưới bản thân sẽ tiến hành vô thao tác làm việc ở Thương hiệu Thời trang AIR SPACE. " Lệ Doanh cả khuôn mặt mày sáng ngời, hào hứng kể mang đến Hạ Tuyết nghe về sau này tươi tỉnh đẹp mắt của cô ấy.

" Woa ! Cậu thực sự sướng thiệt nha, chuẩn bị cưới được chàng trai phong lưu, lại sở hữu một việc làm ổn định ấn định nữa. Đi, lên đường, lên đường, tất cả chúng ta nằm trong ăn mừng lên đường. Hôm ni tợp một giở tạo ra trò luôn luôn, ko say ko về. OK không? Nha nha nha !! " Hạ Tuyết vật nài nỉ.

Lệ Doanh mỉm cười mỉm cười..rung lắc đầu..

" Tiếc vượt lên, thời điểm hôm nay bản thân ko lên đường được, lúc này bản thân còn cần cho tới vị trí thực hiện thêm thắt để tiếp u nuôi của tớ. Hẹn cậu hôm không giống được không? "

" Ài..thôi được rồi, bản thân ko nghiền cậu nữa, hôm không giống thì hôm không giống.." Hạ Tuyết ko ngờ rằng lượt thì thầm đó lại là lượt sau cuối của nhị người bọn họ. Rất lâu sau đây cô mới nhất nhìn thấy Lệ Doanh.

Hai cô nàng vẫy tay từ giã nhau. Lệ Doanh lên đường trực tiếp ra bên ngoài cổng ngôi trường còn Hạ Tuyết lại lên đường quay về vô vào kí túc xá, nép dọn loại của tớ.

Đứng bên trên cách thức rộng lớn, Lệ Doanh cúi xuống coi đồng hồ thời trang..rộng lớn chục một giờ..

" Đã trưa rồi sao? Ôi ko, chắc hẳn bản thân ko kịp cho tới vị trí u nuôi tổn thất..giờ này giữa trưa thì làm thế nào sở hữu xe pháo buýt đây? " Lệ Doanh thở lâu năm..

" Haizz..đành lên đường xe taxi vậy, tuy nhiên nhưng mà chi phí của tớ..!! Vội vàng ngỏ ở túi nhỏ treo bên cạnh hông đi ra, cô sướng mừng reo lên :

" Hên vượt lên à ! một vừa hai phải đầy đủ luôn luôn. "

Thế là Lệ Doanh cước cỗ một quãng cho tới vị trí cột tín hiệu đèn xanh, tín hiệu đèn đỏ điểm sở hữu vạch white dành riêng cho những người qua quýt lối..

Đèn xanh rì một vừa hai phải nhảy lên, Lệ Doanh nhanh chóng chân bước xuống lòng lối rộng lớn trải qua mặt mày cơ để tiếp xe taxi. Trời giữa trưa, nắng và nóng gắt khiến cho nhị gò má của cô ấy mẩn đỏ..

Vì khoảng cách kể từ mặt mày này qua quýt mặt mày cơ lối tương đối rộng, nên thời hạn dành riêng cho những người qua quýt lối là bảy phút tức là đồng hồ thời trang cần nhảy cho tới 420 giây..

Lệ Doanh thông qua lộ rộng lớn, một vừa hai phải lên đường một vừa hai phải để ý nhị phía coi sở hữu xe pháo rộng lớn hoặc không?

" Buổi trưa thực sự vắng vẻ ghê!! Chả thấy một chiếc xe pháo khá này không còn, ko chừng cũng chả sở hữu xe taxi cho bản thân bắt luôn luôn ấy chứ.. ? Cô núm tấm vì chưng chất lượng tốt nghiệp lên tủ nắng và nóng..mồm nhâm nhẩm âm thầm than vãn.

Còn cần cho tới chục bao nhiêu bước đi nữa mới nhất lịch sự cho tới mặt mày này lối..đùng một phát kể từ xa thẳm, Lệ Doanh thấy một cái ROLL\\\\- ROYCE GHOST lao với vận tốc rất nhanh, nói cách khác người tinh chỉnh và điều khiển con xe này vẫn mang đến xe đua với véc tơ vận tốc tức thời lớn số 1 của xe pháo 250 Km/ h.

Lệ Doanh hãi kinh, vội vàng bước nhanh chóng rộng lớn, chỉ từ vài ba bước thôi, sẽ không còn sao đâu.. ko ngờ..còn còn chưa kịp bịa chân lên phía cách thức mặt mày này..

" Ké...t....t...t.."

Tiếng xe pháo thắng vội vàng vang lên, lớp caosu kể từ vỏ bánh xe pháo và mặt mày lối vật liệu nhựa vì thế quỷ sát quá nặng nhưng mà bốc hương thơm khét lẹt. Dù thắng vội vàng nhưng tại lao với véc tơ vận tốc tức thời vượt lên nhanh chóng, con xe ko thể tạm dừng nhưng mà cứ vậy đâᗰ ᗰạᑎᕼ vô Lệ Doanh khiến cho cô văng lên cách thức rồi lăn chiêng cả ngay gần chục thước về phía đằng trước...

Sau cơ, con xe rốt cuộc cũng tạm dừng.. Trên lộ rộng lớn, ko xe pháo tương hỗ, ko một bóng người, chỉ mất Lệ Doanh ở ngất xỉu ở cơ, vô tay cô nàng nhỏ vẫn tóm chặt tấm vì chưng chất lượng tốt nghiệp ko quăng quật...

Mở cửa ngõ xe pháo bước xuống, một chàng trai cao khoảng chừng 1m85 nước domain authority khá ngăm, khuôn mặt mày vẫn tồn tại bám m/áu vì thế một vừa hai phải loạn đả với cùng 1 đám xã hội thâm, ăn mặc quần áo của anh ấy cũng ko nước ngoài lệ, cái áo sơ-mi white gần như là trở nên red color vì thế vết m/áu loang.

Không ai không giống anh đó là Hàn Cảnh Văn, CEO của doanh nghiệp góp vốn đầu tư vay vốn ngân hàng quốc tế lớn số 1 TP Đài Trung. Con trai nhất của Hàn Cảnh Vũ quản trị Tập Đoàn Hàn Thị.

Xem thêm: thẩm thanh thu

Hôm ni, anh nằm trong trợ lí lên đường bàn phù hợp đồng ở cảng Thanh Hải, ko ngờ ᴆụng cần quân thù, bọn bọn chúng cho những người vây hãm anh và trợ lí...phải cố gắng rất là, nhị người mới nhất huỷ được vòng vây, vì thế an toàn và đáng tin cậy anh vẫn tự động tài xế không còn véc tơ vận tốc tức thời nhằm tách đuôi bọn trinh sát cơ.

Thật xui xẻo, thân thiết trưa vắng ngắt lại nhảy đi ra một cô nàng trải qua lối...Cách nhanh chóng cho tới vị trí Lệ Doanh, anh ngồi xuống trả tay chạm nhẹ nhõm vô mũi của cô ấy..

" Vẫn còn thở..may vượt lên.." Anh lên giờ đồng hồ gọi :

" Cô gì ơi! "

Gọi bao nhiêu giờ đồng hồ vẫn ko thấy Lệ Doanh tỉnh lại..Hàn Cảnh Văn cau mi...

" C/hết tiệt làm thế nào bây giờ? "

Chuyến cất cánh, phụ vương anh đã và đang bịa rồi, ông rằng anh cần qua quýt Mĩ một thời hạn, nếu như còn ở phía trên anh tiếp tục c/hết, ông không thích anh gặp gỡ nguy hại.

Lúc này, Tiêu Phong trợ lí của Hàn Cảnh Văn cũng xuống xe pháo theo gót theo sau cậu gia chủ bản thân, cỗ dạng cũng ko không giống Hàn Cảnh Văn là bao nhiêu, cũng trở thành thương quý khách, anh chất vấn :

" Cậu căn nhà, cô ấy ch/ết rồi sao? "

" Chưa ch/ết đâu, vẫn tồn tại thở.. " Hàn Cảnh Văn ko đậm ko nhạt nhẽo vấn đáp Tiêu Phong.

" Vậy cần thực hiện sao? Chúng tao cần lên đường nhanh chóng thôi, còn nếu như không công an cho tới tiếp tục phiền toái, không dừng lại ở đó đám người cơ chuẩn bị đuổi theo kịp tất cả chúng ta rồi,ông căn nhà còn nhắn gửi..." ko rằng không còn câu, Tiêu Phong tức tốc ngậm mồm..

" Câm mồm lên đường, cậu thực sự phiền toái, rằng rất nhiều, cảnh giác tôi tách lưỡi cậu. Mau lên xe pháo đợi tôi. " Hàn Cảnh Văn liếc Tiêu Phong một chiếc, giá buốt giọng đi ra mệnh lệnh..

" Cậu căn nhà.. " Tiêu Phong còn ham muốn rằng thêm thắt, lại bị Hàn Cảnh Văn quát lác rộng lớn :

" Mau lên xe pháo, tôi ko rằng câu nói. loại nhị.."

Tiêu phong đành rấm rứt lên xe pháo trước..Hàn Cảnh Văn thời điểm hiện nay mới nhất coi kĩ lại Lệ Doanh..trái khoáy là một trong những cô nàng rất rất xinh đẹp mắt. Nhìn cho tới tấm vì chưng chất lượng tốt nghiệp vô tay cô..

Hàn Cảnh Văn nheo đôi mắt..

" Lệ Doanh..Sinh viên khoa Thiết Kế Thời Trang, Đại học tập Á Châu sao? "

" Thật van nài lỗi, thời điểm hôm nay tôi ko cố ý ᴆụng vô em, tôi cũng ko thể trả em cho tới khám đa khoa với cỗ dạng này, sau đây nếu như sở hữu duyên, tôi chắc chắn tiếp tục trả lại những gì nhưng mà tôi nợ em...bao hàm cả mạng sinh sống của tôi. "

Nói kết thúc, Hàn Cảnh Văn túa kể từ bên trên cổ anh xuống một sợi dây chuyền sản xuất bạch kim được sản xuất vô nằm trong tinh ranh xảo. Mặt dây chuyền sản xuất là một trong những cặp chữ V nhỏ nhắn. Đây là đó là khuôn design độc nhất, là kỉ vật sau cuối nhưng mà người u vượt lên cố nhằm lại mang đến anh. Cặp chữ V cơ đó là thương hiệu của u anh và anh.

Nhìn coi sợi dây chuyền sản xuất khoảnh khắc, Hàn Cảnh Văn ko chút vì thế dự nhưng mà treo luôn luôn vô cổ Lệ Doanh. Móc cái Ϧóþ vào trong túi đi ra, anh núm tấm thẻ black color bịa vô tay cô, sau cuối anh người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của anh ấy chụp lại khuôn mặt mày của Lệ Doanh..thao tác vô nằm trong nhanh gọn..

Đoạn Hàn Cảnh Văn vực dậy giá buốt lùng xoay người tách lên đường, ko một chút ít vì thế dự, anh lên xe pháo, lấy một dế yêu không giống đi ra, bấm gọi 115 nhằm bọn họ đem xe pháo cứu vớt thương cho tới hiện tại ngôi trường tai nạn thương tâm. Gọi kết thúc, anh ném điện thoại cảm ứng thông minh mang đến Tiêu Phong. Chỉ rằng tư chữ cộc gọn gàng :

Xem thêm: vụng trộm yêu thầm không thể giấu truyện tranh chap 67

" Thiêu diệt triệu chứng cớ. "

Nói kết thúc, anh vặn khóa phát động xe pháo. Giữa trời nắng và nóng gắt, Chiếc ROLL\\\\-ROYCE GHOST lao vụt lên đường rồi tổn thất bú mớm bên trên lối rộng lớn..

" Lệ Doanh sao? Lệ Doanh..thương hiệu thiệt đẹp mắt. Hàn Cảnh Văn tôi tiếp tục lưu giữ cái thương hiệu này.. thời điểm hôm nay là tôi vẫn nợ em...sau đây nếu như tái ngộ, tôi tiếp tục người sử dụng cả đời nhằm trả nợ mang đến em...."