đẹp quá tôi nhìn không nổi

Edit: Ốc sên lười

- --------------------------

Bạn đang xem: đẹp quá tôi nhìn không nổi

Mai Như Ngọc một vừa hai phải xuống tiếp tục chui lại nhập vào xe pháo thực hiện mang đến người hâm mộ và papazari canh phòng ở bên phía ngoài tòa ngôi nhà Tân Giang đều sở hữu chút ngốc, tức thời ko phản xạ kịp chuyện gì một vừa hai phải xẩy ra.

Mà thời điểm hiện tại nhập xe pháo, Mai Như Ngọc nhuần nhuyễn móc khăn giấy tờ rời khỏi nhét nhập mũi, bày rời khỏi biểu tình trái đất loại người không hiểu biết được bi thương của husky.

Ninh Hào nhìn em chúng ta ngôi nhà tôi vừa ngửa cổ một vừa hai phải gào thét nhập câm lặng, trong tim tình thực châm một nén nhang mang đến em ấy.

Sau cơ anh lại nhìn Tư Không Tịch tiếp tục xuống xe pháo đang được đăm chiêu quan sát về phía mặt mày này, cũng nhịn ko được tuy nhiên cảm thán: "Aiiz, coi như anh hiểu thế nào là là dáng vẻ người riêng lẻ, khuôn mặt hoàn hảo như kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật tuy nhiên tè thuyết vẫn hoặc viết lách. Ngọc à, anh thấy em chảy tiết mũi vẫn chính là còn may cơ, cho tới anh còn thấy hắn tao đẹp nhất trai mà đến mức xứng đáng tấn công, thực sự quân địch của nam nhi."

"Nhưng em cần nhanh gọn lẹ suy nghĩ cơ hội lên đường, em cần nằm trong hắn tao tảo công tác một ngày dài ngày hôm nay, trốn ko trốn nổi đâu."

"Ể! Hình như Tư Không Tịch đang di chuyển về phía xe pháo bọn chúng ta?"

Mai Như Ngọc nghe Ninh Hào rằng thiếu thốn chút nữa nhét sâu sắc khăn giấy tờ nhập lỗ mũi, bị sặc ho nhị giờ đồng hồ mới nhất ko tin yêu nổi nhìn ra phía bên ngoài hành lang cửa số xe pháo.

Kết trái khoáy cậu vạc hiện nay Tư Không Tịch thiệt sự đang di chuyển về phía bản thân, khuôn mặt mày tức xung khắc trở thành điên cuồng: "Hắn tao trải qua trên đây thực hiện cái gì? Hắn tao ham muốn qua chuyện đấy là nhằm coi em chảy tiết mũi sao?! Mọi người đều rằng hình họa đế Tư Không là 1 trong quý ông giá tiền lùng, những Review này đều là hắn mua sắm thủy quân sao?"

Mai Như Ngọc như 1 chú cún hoảng loàn nhanh gọn lẹ dò xét chuẩn bị võ trang cho bản thân nhập xe pháo, một giây trước lúc "quý ông" Tư Không Tịch gõ hành lang cửa số xe pháo, cậu sau cuối cũng tìm ra kính mát nạm vàng lịch sự nhập treo nhập. Sau cơ, nghiến răng ấn hạ hành lang cửa số xe pháo xuống.

"Làm sao?"

Tư Không Tịch cúi đầu ngay lập tức thấy được một Mai Như Ngọc đang được ngước đầu mím môi nhìn bản thân. Khuôn mặt mày nhỏ nhắn của những người thanh niên này sẽ không to hơn bàn tay hắn đã trở nên một chiếc kính mát vĩ đại tổ chảng thua cuộc. Tuy rằng ko nhận ra hai con mắt sau cặp kính mát cơ, tuy nhiên ân oán niệm nhập lời nói rằng tiếp tục chào bán đứng tâm lý của người sở hữu. Mà bên dưới cặp kính mát cơ, cái mũi vẫn còn đấy nhét khăn giấy tờ bám chút tiết tươi tắn, khiến cho khuôn mặt mày tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chàng trẻ trai lòi ra một chút ít hài hước.

Ngay cả sinh sống mũi cao, bờ môi đẹp nhất cũng ko che nổi phần vui nhộn này.

Qúy ông giá tiền lùng cao ngạo - hình họa đế Tư Không hình họa đế lại ham muốn cười cợt, tuy nhiên theo đòi bạn dạng năng vẫn cố nén lại, điềm nhiên rằng.

"Không đem gì, đơn giản ham muốn chất vấn sức mạnh cậu thế nào là rồi? Ngày hôm cơ cậu chảy thật nhiều tiết."

Khóe mồm Mai Như Ngọc teo lúc lắc.

Trong lòng cuồng loạn tấn công chửi thương hiệu "tiểu nhân" Tư Không Tịch. Anh còn ko biết xấu xa hổ tuy nhiên chất vấn sức mạnh tôi như vậy nào! Ông trên đây chảy nhiều tiết như thế là vì như thế ai?! Hả? Vì ai?!

Tuy nhiên cố ý ko nhằm lòi ra bên trên mặt mày một chút ít nào là, chỉ hoàn toàn có thể lễ phép tắc mỉm cười cợt fake lừa lọc đáp lời: "Cũng ổn định. Em ko bị tiêu diệt được."

"À, công tác cũng chuẩn bị ghi hình rồi, cậu ko ấn định lên đường nhập sao? Fans cũng hóng rất rất lâu rồi, ko vẫy tay với chúng ta sao được chứ?"

Tư Không Tịch tương đối nhướng ngươi, nghe rời khỏi rời được tiếng nói ăm ắp ghét bỏ quăng quật của chàng trẻ trai. Hắn kháng tay lên nóc xe pháo nhẹ dịu gõ nhị cái, mỉm cười cợt.

"Không bởi cậu xuống xe pháo rồi tất cả chúng ta bên cạnh nhau lên đường vào? Mấy thời nay bên trên mạng đều là thông tin về nhị tất cả chúng ta, mặc dù cũng không tồn tại chuyện gì. Nhưng nhịn nhường như đem người cố ý dắt mũi người hâm mộ của tất cả chúng ta, rằng nhị mặt mày bất hòa, một núi ko thể đem nhị hổ. Tuy rằng tôi tiếp tục bảo trợ lý và người đại diện thay mặt ổn định ấn định đại người hâm mộ. Nhưng nhằm lâu cũng mang đến tuyệt hảo ko đảm bảo chất lượng so với người hâm mộ lẫn lộn người qua chuyện lối. Cái sảy nảy cái ung, cậu rằng coi?"

(*Cái sảy nảy cái ung: nguyên vẹn văn là "Thiên lý chi đê, hội vu suy nghĩ huyệt" - một ổ nguyệt lão hoàn toàn có thể thực hiện sặp một con cái đê tiếp tục kiến thiết cả nghìn năm. Đại ý là chuyện nhỏ ko nhằm ý hoàn toàn có thể xẩy ra chuyện lớn)

Mai Như Ngọc tiếp tục gỡ ứng dụng Weibo năm ngày nên trọn vẹn ko biết trận đánh "Đệ nhất lam nhan" đằm thắm cậu và Tư Không Tịch tiếp tục cam go, căng thẳng mệt mỏi mà đến mức nào là.

Fan nhị mặt mày lúc đầu còn kể từ tốn cậu một câu tôi một câu, khi đầu còn lý trí nghịch ngợm cuộc chiến ghép hình còn lúc này cho tới lúc này đầy đủ loại rằng kháy rằng xấu xa, diss đối phương như chuẩn bị tấn công nhau cho tới điểm rồi.

Tư Không Tịch tuy rằng là tam liêu hình họa đế quốc tế trẻ em tuổi hạc nhất, tuy nhiên vì như thế trở nên tân tiến ở quốc tế nhập thời hạn lâu năm nên fans nội địa trong thời điểm tạm thời còn ko đầy đủ nhiều. Kể cả đem "kỳ tích" thực hiện Mai Như Ngọc ngất xỉu cũng ko thu được ưu thế hơn hẳn rộng lớn. Tuy rằng trong năm này Mai Như Ngọc mới nhất đạt được giải hình họa đế, tuy nhiên cái danh nam giới trình diễn viên phụ thân năm ngay lập tức được yêu thương mến nhất cũng ko cần nhằm chưng mang đến mừng. Hơn nữa cậu và người hâm mộ của cậu ngay thật tương tự nhau nếu như không đang không được gọi là trò đùa của giới vui chơi. Bình thông thường idol với người hâm mộ hi hi ha ha vui chơi cùng nhau thế nào là cũng rất được, tuy nhiên thời gian then chốt mức độ pk vô cùng kinh người, hiện nay tiếp tục đem vệt hiện nay ham muốn thảm sát Weibo của Tư Không Tịch và người hâm mộ hắn.

(* Trò đùa giới vui chơi hoặc thạch lưu giới vui chơi nhằm chỉ những người dân lên đường ngược lại với Xu thế của những người dân không giống, tuy nhiên lại khiến cho từng tình nhân mến hạnh phúc. Vì ko biết sử dụng kể từ gì mang đến ổn định ấn định nên bản thân tiếp tục nhằm nhị kể từ này luân phiên dựa vào toàn cảnh dịch mang đến phải chăng nha)

Trước lúc tới trên đây, người đại diện thay mặt Lỗ Cường của Tư Không Tịch đã và đang chất vấn hắn cũng muốn mua sắm thuỷ quân dắt mũi dư luận hay là không, bôi đen giòn Mai Như Ngọc một chút ít. Nhưng một vừa hai phải tâm sự ý này đã trở nên Tư Không Tịch giá tiền mặt mày lườm lại.

Trong chuyện này cả nhị chúng ta không tồn tại người thắng cũng chẳng đem kẻ thua thiệt. Đến sau cuối được lợi là đám đứng nhìn ko nhúng tay nhập.

Những người cơ có lẽ rằng nhận định rằng một tam liêu hình họa đế về nước như hắn sẽ không còn ham muốn nhượng cỗ, tuy nhiên Mai Như Ngọc lại là "thạch lưu" giới vui chơi mức độ pk kinh người quyết ko nhân nhượng. Một Lúc nhị người bắt gặp nhau sản phẩm đó là ko anh sinh sống thì tôi bị tiêu diệt, nối tiếp tính đảm bảo chất lượng như thế thì hắn và Mai Như Ngọc cần liên minh vừa được.

Chỉ là ko biết thằng nhóc thối xinh đẹp nhất này còn có đầy đủ khả năng hay là không.

Tư Không Tịch đứng ngoài cửa ngõ xe pháo, lẳng lặng nhìn Mai Như Ngọc hóng cậu vấn đáp.

Mai Như Ngọc nghe được lời nói này của Tư Không Tịch ngay lập tức nhíu ngươi, tiếp sau đó cậu nhanh gọn lẹ nắm vững bao nhiêu thương hiệu ăn hôi không giống đang được ham muốn toan tính điều gì.

Lập tức ngay lập tức xì một giờ đồng hồ cười cợt giá tiền, tiếp sau đó một chút ít ko lưu khẩu: "Mấy con kê xấu xa xí cơ thực sự ko biết sử dụng óc đích lúc!"

Sau cơ Mai Như Ngọc rút giấy tờ đang được nhét nhập mũi rời khỏi, soi lại gương ở ghế sau, xác lập từng sợi tóc của tôi đều hoàn hảo mới nhất cong khóe mồm.

"Anh Tịch rằng vô cùng đích, tất cả chúng ta đâu đem bất hòa, đâu cần một núi ko thể đem nhị hổ. Em thực sự ngưỡng mộ khả năng trình diễn xuất của anh ý Tịch cơ."

"Nào, tất cả chúng ta nằm trong rời khỏi bắt gặp fans và paparazzi, làm cho chúng ta cảm biến thế nào là là gấp hai độ quý hiếm sắc đẹp thần tiên một vừa hai phải kinh hoàng lại hạnh phúc nào là."Mai Như Ngọc rằng đoạn ngay lập tức Open xe pháo, quần âu Trắng phối hợp nằm trong giầy thể thao đế mỏng tanh lòi ra mắt cá chân chân xinh đẹp nhất, áo sơ-mi cổ cao hồng nhạt nhẽo, ống tay áo tinh ma xảo, cặp áo tinh xảo ko mang đến cho những người tao cảm hứng phái nữ tính, ngược lại mang lại cảm hứng nhã nhặn, cao quý.

Cậu đứng trực tiếp mặt mày người Tư Không Tịch, nhập nháy đôi mắt toàn cỗ khí hóa học đều biểu lòi ra ngoài, sự lôi kéo kinh người.

Ngay cả Lúc đứng cạnh cậu là hình họa đế Tư Không Tịch, hào quang đãng của cậu cũng ko sụt giảm một trong những phần nào là..

Xem thêm: ta nổi tiếng khắp đế quốc

Tư Không Tịch đùng một cái nghe thấy giờ đồng hồ tiếng hét chói tai, nhìn Mai Như Ngọc thay cho thay đổi sắc mặt mày nhập một nốt nhạc kể từ nhập xe pháo bước rời khỏi bên phía ngoài, tức thời sững sờ.

Hắn còn đang được do dự ko biết người này như mong muốn phát triển thành nam giới thần quốc dân đem hải chỉ nhờ vào khuôn mặt mày và và sự ngay thật hay là không, lúc này bị thẳng vả mặt mày rồi.

Ít nhất xét về mặt mày trình diễn xuất và toát rời khỏi mức độ hấp dẫn, thương hiệu nhóc này vô nằm trong có trách nhiệm. Nhìn những người hâm mộ boy, người hâm mộ girl đang được cuồng loạn la hét này tuy nhiên coi, Mai Như Ngọc đơn giản đập tay với chúng ta tuy nhiên thôi thì tiếp tục đem phái nữ sinh che mồm ôm ngực rồi.

Ngay khi Tư Không Tịch đang được mải ngắm nhìn và thưởng thức sườn mặt mày của Mai Như Ngọc, thì đùng một cái người đang được treo kính mát lan rời khỏi mức độ hấp dẫn - Mai Như Ngọc trả tay ném lên vai Tư Không Tịch.

Tuy cậu thấp rộng lớn Tư Không Tịch 5cm, khoác vai ko được tuy nhiên đặt điều tay lên vai người tao vẫn được.

Hành động này của Mai Như Ngọc thẳng tạo nên giờ đồng hồ la hét kể từ fans nhị mặt mày, Tư Không Tịch cũng đều có chút bất thần. Sau cơ hắn ngay lập tức thấy Mai Như Ngọc vươn đầu bảo nhỏ mặt mày tai:

"Anh Tịch Mịch à, cười cợt cái nào là. Chúng tao bên cạnh nhau liên minh thực hiện ăn."

(*Tịch Mịch: người xem hoàn toàn có thể hiểu là biệt danh của Tư Không Tịch cũng rất được, Tịch ở nhập Tịch Mịch là Tịch nhập Tư Không Tịch, mịch ở trên đây còn Có nghĩa là lãnh đạm, giá tiền lùng nữa phù hợp với cái vẻ bề ngoài giá tiền lùng của anh ý Tịch nên mới nhất gọi vậy)

Tư Không Tịch: "???"

Sau cơ hình họa đế giá tiền lùng bị "thạch lưu" Mai Như Ngọc mách bảo đễn địa điểm người hâm mộ đang được tụ tập dượt ở phía tây, group fans và paparazzi ở điểm này chính thức một vừa hai phải cuồng loạn gào thét một vừa hai phải tự sướng lia lịa.

Mai Như Ngọc tự nhiên choãi tay dỡ kính mát, tiếp sau đó rời khỏi vệt im re, bao nhiêu người hâm mộ đang được gào thét y hệt bao nhiêu con cái vịt con cái dễ thương bị bóp cổ, toàn bộ đều lặng yên.

"Hỏi người xem một yếu tố chết người, người xem cảm nhận thấy tôi đẹp nhất trai hoặc hình họa đế Tư Không đẹp nhất trai?"

Fan nhan khống (fan máu mê cái đẹp) của nhị bên: "...... Anh!"

Đúng là yếu tố chết người mà!!!

Đứng trước mặt mày người xem là nhị nam giới nhân sắc đẹp bên trên trời, một người là quý ông giá tiền lùng cao ngạo, một người là quý tộc anh tuấn kiệt xuất vồn vã. Dù là người nào cũng đều đẹp nhất trai a!!

Đối diện với nhị đại nam giới thần sắc đẹp, nhị mặt mày fans vốn liếng cấu véo nhau vô nằm trong lợi kinh hồn bên trên mạng thời điểm hiện tại thiệt sự ko biết lựa lựa chọn như nào là. Không không nhiều người mặt mày đều nghẹn đỏ rực mặt mày, sau cuối đột mang 1 người hâm mộ cương trực nhắm nhị đôi mắt hô một tiếng:

"Đều đẹp!! Em lựa chọn cả nhị a a a! Vì sao chắc chắn cần phân dịnh xấp xỉ, em thấy đều là sắc đẹp bên trên trời a a a!"

Câu rằng này như nhảy công tắc nguồn, cácn người hâm mộ không giống chính thức cảm nhận thấy thích hợp. Còn mang 1 không nhiều người hâm mộ trung thành với chủ nhị mặt mày ko banh mồm thì thầm, chúng ta đương nhiên nhận định rằng idol của tôi là đẹp tuyệt vời nhất, tuy nhiên tâm sự tức thì lúc này đó là kích war nên đành ngậm mồm im re.

Sau cơ người xem nhận ra Mai Như Ngọc nở nụ cười cợt.

Nụ cười cợt cơ thiệt sự sáng ngời như nắng và nóng xuân.

"Chúc mừng những em! Trả lời nói đích rồi!"

"Tuy rằng anh cảm nhận thấy độ quý hiếm sắc đẹp của tôi ngang ngửa thần tiên, tuy nhiên hoàn toàn có thể mang đến anh chảy tiết mũi ngất xỉu độ quý hiếm sắc đẹp của hình họa đế Tư Không cũng vô cùng ko lời nói gì nhằm rằng."

"Anh và anh Tịch lại ko cần là đồng đội sinh song, ko cần nằm trong là 1 trong người nên dung mạo ko thể tương tự nhau, ko thể đẹp nhất trai như nhau, tới mức năng khiếu thẩm mỹ và làm đẹp cũng rất khác luôn luôn."

"Haizz, cũng như việc anh ko thể rằng hoa khuôn đơn ko đẹp nhất chỉ vì như thế anh mến hoa baby hơn"

"Cho nên chớ giành giật cãi nữa. Chỉ phải là bất ngờ thì đều đẹp nhất cả, nếu như muốn phân ấn định thắng thua thiệt thì kể từ thẩm mỹ và làm đẹp của anh ý thì người hoàn toàn có thể khiến cho anh ngất xỉu là anh Tịch trên đây đem đẹp nhất trai rộng lớn một chút ít à."

Mai Như Ngọc ngay lập tức rời khỏi vẻ không đành lòng tuy nhiên vỗ mồi nhử vai Tư Không Tịch nói: "Aizzz, anh Tịch anh cướp đầy đủ kiếu thẩm mỹ và làm đẹp của em rồi."

Tư Không Tịch nhìn người đang được xoay đầu nhìn bản thân tuy nhiên hai con mắt hòn đảo liên tiếp tuyệt nhiên ko Chịu đựng nhìn trực tiếp nhập đôi mắt hắn, hắn đùng một cái cũng cười cợt.

Hắn choãi tay xoa loàn làn tóc Mai Như Ngọc cẩn thận chải vuốt, tiếp sau đó tráng lệ nói:

"Dựa theo đòi thẩm mỹ và làm đẹp của anh ý, em xinh hơn."

Mai Như Ngọc sửng bức lúc nghe thấy những lời nói cơ, ngay trong khi hai con mắt cậu phát hiện ánh cười cợt kể từ hai con mắt của Tư Không Tịch ngay lập tức cảm nhận thấy cái mũi đem chút ngứa. Ngay tức thời cậu ngay lập tức xoay đầu lên đường, buông tay rời khỏi tiếp sau đó treo kính mát lên nhanh gọn lẹ sải bước về phần bên trước.

Giữa giờ đồng hồ la hét "Aaaa tôi bị tiêu diệt rồi" "Ẻm ngượng kìa" "Tâng bốc nhau kìa" "Khóa cp vừa rồi, rải lối rồi", cậu nhanh gọn lẹ vẫy tay rồi lên đường nhập vị trí ghi hình.

(*Khóa cp rồi: ngôn từ mạng Trung ám chỉ việc những người hâm mộ chính thức gò bó, ship nhị idol nào là cơ nhập trở nên một song, chúng ta tiếp tục rằng "Tôi khóa cp này rồi!" Câu này thực ra đem ý nghĩa sâu sắc một lời nói chúc mừng hạnh phúc nhiều hơn nữa bởi còn Có nghĩa là tình thân đằm thắm nhị người được ship sẽ không còn thay cho thay đổi nhập 100 năm)

Chờ cậu an toàn và đáng tin cậy lao vào phía bên trong tòa ngôi nhà, tí tách, một giọt tiết mũi đỏ rực tươi tắn cũng hoàn hảo hạ cánh xuống khu đất.

Mai Như Ngọc: "......"

Bình tĩnh rút rời khỏi một tờ khăn giấy tờ ở quầy lễ tân của tòa ngôi nhà nhét nhập mũi, mặt mày ko xúc cảm.

Cái loại tiết mũi này, chảy mãi trở nên thói quen thuộc rồi.

Xem thêm: dịu dàng tận xương truyện tranh

Hừ!!!

- ------------------------------------------

So sorry từng người!!!!!! Tôi bị viêm nhiễm màng mắt nên cần chữa trị thất lạc một tuần mới nhất ngoài, ngày hôm nay cũng mới chỉ hứng chưa xuất hiện ngoài tuy nhiên áy náy vượt lên trước nên cần lên đăng chương. Bù phủ mang đến người xem lượt sau nha