dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài

Đánh giá: 7.1/10 kể từ 340 lượt

Bạn đang xem: dị năng trọng sinh thiếu nữ bói toán thiên tài

Dị năng trọng sinh: thiếu thốn phái đẹp tử vi nhân tài – đang được tổ chức – Ngải Hề Hề

Giới thiệu truyện dị giới trinh tiết thám rực rỡ này:

Dương Tử Mi thực hiện nghề ngỗng thầy tướng. Thế tuy nhiên thực tế cô lại không hiểu biết một ít gì về sự việc coi tướng tá số, đoán vận mệnh. Vì mong muốn đem chi phí nên cô chuyên nghiệp dối trá.

Cây kim vô quấn đem ngày cũng lòi rời khỏi, việc cô lừa hòn đảo cũng trở nên người tao vạc hiện tại. Thậm chí nên trả giá bán vị cả tính mạng con người.

Những tưởng đời bản thân cho tới đấy là không còn, cô lại tỉnh và vạc hiện tại bản thân trọng sinh trở lại khi bạn dạng thân mật 5 tuổi tác. Khi thân phụ u, các cụ vẫn còn đấy đầy đủ.

Cô cảm nhận thấy vô cùng niềm hạnh phúc, tuy nhiên sau đấy ngay lập tức phiền lòng vì thế Lúc lên 6, ngôi nhà cô bị tai nạn thương tâm khiến cho quý khách đều tắt thở. Không mong muốn xẩy ra một đợt tiếp nhữa, Dương Tử Mi chắc chắn tiếp tục thay cho thay đổi tất cả.

Xem thêm: top truyện kiếm hiệp hay nhất full

Rồi cô nằm trong bà bản thân lên miếu thắp nhang cúng Quan Âm, kiếp trước cô ko chuồn nên kiếp này nên chuồn, vì thế hy vọng rất có thể thay cho thay đổi tất cả.

Trong khi đang được cúi đầu cúng, đột nhiên bình tượng ngọc của Quan Âm rơi trúng trán cô, khiến cho bạn dạng thân mật ngất chuồn.

Chính nhờ vụ vấp đụng này mà Dương Tử Minh xuất hiện tại “thiên nhãn”, rất có thể nhìn được số phận và sau này của đối phương.

Thậm chí trí ghi nhớ cũng tăng nhiều, dẫu kiếp trước 28 tuổi tác tuy nhiên không tồn tại học tập đàng hoàng vậy nên chữ ko biết nhiều, tuy nhiên giờ 5 tuổi tác lại rất có thể hiểu những con cái chữ vô nằm trong khó khăn.

Vị đạo sư ở miếu nhận ra tiềm năng nên nhận cô thực hiện thiết bị đệ, truyền dạy dỗ những kỹ năng của ông. Dương Tử Mi đồng ý.

Xem thêm: cô vợ có chút bất lương

Cô tiếp tục như vậy để thay thế thay đổi vận mệnh của bạn dạng thân mật và người xung xung quanh phía trên ?

Ủng hộ 3000 linh thạch để sở hữ bộ combo truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài (Rẻ rộng lớn 25.3% đối với hiểu từng chương)

*Bạn sẽ tiến hành cấp cho số lượt hiểu vị tổng số chương đem phí của truyện này