đích nữ vô song

Thể loại: Trùng sinh, thượng cổ, báo oán, phái nữ cường
Số chương: 316 chương
Edit: Be YoursTừng ngón tay bị bẻ gãy, đau nhức lan từng toàn thân thuộc, khi ấy nường mới mẻ biết vú nương và nha trả đang được sớm phản bội nường kể từ lâu.

Thứ tỷ thưa nhập bụng đem cốt nhục của phu quân nường, khi ấy nường mới mẻ biết tình tỷ muội chất lượng rất đẹp trước cơ chỉ là một trong những vở kịch ko rộng lớn ko kém cỏi.

Bạn đang xem: đích nữ vô song

Phu quân của nường, người từng ôn nhu lưu luyến ấy, sai người lấy mạng nường, khi ấy nường mới mẻ biết bản thân chẳng qua quýt đơn thuần hòn đá lót lối, bàn giẫm nhằm hắn trèo lên địa điểm cao......

Hai mươi năm sinh sống bên trên đời, hóa đi ra, nường đơn thuần con cái rối khoác người điều khiển!

Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, mang đến nường thời cơ sinh sống lại đợt nữa. Lúc này trên đây, cho tới lượt nường đem những người dân cơ xuống địa ngục!

Mắt sáng sủa hé to tướng, góc nhìn giá rét. Không ai hiểu rằng, góc nhìn đem theo đòi vong hồn tràn đầy rán hận này, tiếp tục nổi lên một trận bão táp tanh tưởi mưa huyết, xuất hiện nay với tư thế nằm trong tài hoa mắt chói đi ra sao……

Đoạn ngắn ngủn 1

Xem thêm: cô vợ gả thay của tổng tài cố chấp

Bùi Chư Thành không tồn tại ở trên đây, Chương Vân cũng không thích trình diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, tao răn dạy ngươi, chớ phấn chấn mừng vượt lên trên sớm!"

"Ta cũng có thể có câu mong muốn răn dạy di nương" Sở dáng vẻ hạnh phúc của Bùi Nguyên Ca tự nhiên bặt tăm, thần sắc nhộn nhịp lại giá rét, góc nhìn như lưỡi dao: "Di nương chớ với tay vượt lên trên nhiều năm, nếu như vẫn nhúng tay nhập Tĩnh Xu trai của tao, chớ trách cứ tao chặt đứt tay ngươi!" Nói xong xuôi, nường cười cợt giá buốt lùng, sát khí phun đi ra tư phía, góc nhìn tràn ngập hận ý coi Chương Vân, tiếp sau đó mới mẻ xoay người nhanh gọn lẹ tách cút.

Đoạn ngắn ngủn 2

Xem thêm: ngôn tình nữ cường

Hắn trọn vẹn ko biết tôi đã trêu học tập Bùi Nguyên Ca ở đâu, coi nường đùng một phát trở mặt mày, tiếp sau đó đùng đùng nổi xung tách cút. Hắn ngẩn đi ra, mung lung ko biết nên làm thế nào, chỉ biết gặm nhẹ nhàng môi, đợi nường đi ra thiết kế bên ngoài mới mẻ trầm giọng thì thào: "Ta chỉ mong muốn chất vấn nường, nếu như Phó Quân Thịnh ko nên người nường chờ mong. Nếu còn tồn tại một người nguyện ý cả đời chỉ mất 1 mình nường, đơn thuần, hắn có khá nhiều giờ xấu xa, dung mạo tuy rằng tuấn tú, tuy nhiên ở bên cạnh nguy hại trùng trùng, ngẫu nhiên khi nào thì cũng đứng điểm đầu sóng ngọn bão táp, lối sinh sống chỉ như sơ hở, bước bên trên vết đao thương. Nhưng tuy nhiên, mang đến mặc dù có từng nào hiểm nguy, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nường, vĩnh viễn đứng ở bên cạnh nường, nằm trong nường gánh vác, chỉ việc còn một ít tương đối thở, thì chắc chắn sẽ không còn được chấp nhận ngẫu nhiên ai thực hiện thương tổn cho tới nường...."

Hắn chỉ mong muốn chất vấn nường, nếu như với cùng 1 người nam giới nhân vì vậy...

Nguyên Ca, nường với nguyện ý gả mang đến hắn không?