đích trưởng nữ

                  
                       

Thấy nhiều người bám theo vì vậy, Lâm Tú Tú banh mồm mỉm cười trình bày, "Khả Nhiên chẳng qua loa đơn thuần lên đường ngủ nhưng mà thôi, đâu cần thiết nhiều người bám theo như vậy!"

"Vân vương vãi phi, vương vãi gia mái ấm tao tiếp tục phân phó, mặc dù xẩy ra chuyện gì, cũng ko thể tách ngoài vương vãi phi." Họa Hương vấn đáp, tiếng nói rất rất kính cẩn, tuy nhiên thái chừng rất rất rắn rỏi, không tồn tại một tia thoái tháo lui.

Bạn đang xem: đích trưởng nữ

"Ha ha sở hữu cần thiết ko yên lặng lòng vì vậy sao?" Lâm Tú Tú banh mồm mỉm cười trình bày, "Khả Nhiên chẳng qua loa là nghỉ dưỡng bên trên phòng tiếp khách Vân vương vãi phủ một lúc nhưng mà thôi, hoàn toàn có thể xẩy ra chuyện gì chứ? Lại trình bày, những ngươi nhiều người bám theo vì vậy, tiếp tục quấy nhiễu cho tới Khả Nhiên nghỉ dưỡng."

"Vân vương vãi phi, tất cả chúng ta bám theo lân cận vương vãi phi là vì như thế ham muốn đáp ứng vương vãi phi, vô cùng sẽ không còn gây phiền hà cho tới nường." Thi Hương banh mồm vấn đáp, "Hơn nữa, nếu như vương vãi phi nghỉ dưỡng xong xuôi, cũng cần sở hữu người lân cận phục vụ!"

Nghe Thi Hương trình bày, khi toàn bộ người xem ko thấy được, Lâm Tú Tú đi ra hiệu vì như thế đôi mắt cho tới Triệu Khả Nhân.

"Tỷ tỷ, thời điểm ngày hôm nay muội muội quên đem nha trả rồi, tỷ tiếp tục dẫn bám theo tía nha trả, ko vì như thế cho tới muội muội tao một người đi!" Triệu Khả Nhân đứng lên đùng một cái banh mồm trình bày.

"Triệu Khả Nhân, ngươi thiệt thực sự quí trình bày đùa." Triệu Khả Nhiên banh mồm mỉm cười trình bày, "Trong Vân vương vãi phủ nha trả dạng gì không tồn tại, cần thiết gì cần cho tới mượn nha trả của ta? Còn nữa, Triệu Khả Nhân ngươi coi thông thường nha trả Vân vương vãi phủ sao?"

Xem thêm: thời đại mới địa phủ mới

Người không giống có lẽ rằng ko thấy, tuy nhiên Triệu Khả Nhiên thấy rất rõ ràng ràng. Không ngờ Lâm Tú Tú thiệt sự sở hữu thủ đoạn! Vừa mới mẻ quyết tử Triệu Oánh, lúc này tức khắc lên đường công cộng đàng với Triệu Khả Nhân.

"Nếu tỷ tỷ ko đồng ý, vậy thì trình bày trực tiếp." Triệu Khả Nhân banh mồm trình bày, "Cần gì mò mẫm cớ cho tới kể từ chối như vậy? Ta cũng ko cần là ko trả, tỷ tỷ ko cần thiết nhỏ mọn như vậy?"

"Triệu Khả Nhân, coi ngươi trình bày." Triệu Khả Nhiên banh mồm mỉm cười trình bày, "Chúng tao là nhì tỷ muội, đâu cần thiết so kè như vậy? Ngươi đã và đang lên giờ đồng hồ, tao ham muốn cự tuyệt, vậy thì ko được. Họa Hương, ngươi ở lại, thời điểm ngày hôm nay thực hiện khách hàng nhập Vân vương vãi phủ, ngươi ở lại lân cận Triệu loại phi, ghi nhớ kỹ một tấc cũng ko tách, nếu như nường sở hữu gì ko hài lòng, vậy bổn vương vãi phi cũng sẽ không còn đơn giản dễ dàng bỏ lỡ cho tới ngươi!"

Xem thêm: khi omega xuyên đến thế giới hiện thực

Nếu Triệu Khả Nhân ham muốn người khắc ghi, nường cũng tiếp tục nhằm người khắc ghi. Hơn nữa lúc này tiếp tục biết Lâm Tú Tú và Triệu Khả Nhân tiếp tục liên minh, vậy thì càng không tồn tại nguyên do gì bỏ lỡ cho những nường. Nếu Triệu Khả Nhân ham muốn nha trả vì vậy, vậy thì cho tới khắc ghi cho tới nường một nha trả, hảo hảo bám theo nường, nom coi rốt cuộc nường ham muốn giở trò quỷ gì.

"Vâng, vương vãi phi." Họa Hương nghe rất rõ ràng ràng ý tứ nhập điều trình bày của Triệu Khả Nhiên, "Vương phi yên lặng tâm lên đường, nô tỳ chắc chắn tiếp tục hảo hảo bám theo lân cận Triệu loại phi, hảo hảo đỡ đần nường."

Triệu Khả Nhiên ưng ý gật đầu một chiếc, tiếp sau đó ngay lập tức bám theo Lâm Tú Tú cho tới phòng tiếp khách. Chỉ là, cũng ko biết cũng chính vì tử vi phong thủy Vân vương vãi phủ ko chất lượng tốt hay là không, khi chúng ta lên đường được 50%, một tè nha trả thô lỗ chạy đi ra, vấp cần Cầm Hương.