điên cuồng độc chiếm

                  
                       

Trong thư chống tối tăm, toàn cỗ rèm cửa ngõ đều bị kéo lại, ko nhằm lọt một tia sáng sủa. Một người nam nhi áo đen ngòm ngồi ngay lập tức cụt bên trên ghế domain authority, tai treo tai nghe, rất là chú ý nom chằm chằm điểm red color bên trên màn hình hiển thị PC.

Anh tiếp tục ngồi ở phía trên rất rất lâu, đoạn hội thoại được thu thanh cũng ko biết tiếp tục nghe chuồn nghe lại từng nào phen, vẫn luôn luôn với xúc cảm ko tiếp tục nghiền. Anh rứa ly rượu đế cao lên, nheo đôi mắt, rồi ngửa đầu húp một tương đối cạn sạch sẽ. Sau khi húp kết thúc, khóe mồm vẫn còn đó bám vài ba giọt rượu, anh sử dụng lưỡi liếm vài ba loại, con cái ngươi âm trầm lóe lên tia sáng sủa giảo hoạt.

Bạn đang xem: điên cuồng độc chiếm

Đột nhiên, tay anh sử dụng mức độ, những thắp ngón tay nổi lên, khóe mồm cong một phỏng cong quỷ dị, rét mướt lùng âm hiểm cười cợt.

__

Ban tối, Thước Tiểu Khả lại một đợt nữa được hương thụ tay nghề nghiệp của Lãnh Ngạo. Theo như anh rằng thì mới đây anh thông thường xuyên coi sách dạy dỗ nấu bếp, phân tích chuyên môn nấu nướng nướng. Cô trêu chọc anh là ko cho tới bao nhiêu ngày anh chắc chắn tiếp tục phát triển thành một đầu phòng bếp tiên phong hàng đầu mang lại coi.

Sau khi ăn kết thúc bữa tối, anh vẫn ở nhập chống phòng bếp thực hiện khoản điểm tâm ngọt. Thước Tiểu Khả rút gói giấy má cơ rời khỏi rứa chặt nhập tay, ko biết nên xử lý loại này ra làm sao.

Đối với đòi hỏi của Hoắc Yêu, cô tiếp tục điềm đạm tâm lý thiệt lâu, mặc dầu Lãnh Ngạo này tội ko thể buông tha, tuy nhiên cô cũng ko thể độc bị tiêu diệt anh được, ngày mai cần mò mẫm cơ hội rằng với anh tớ mang lại rõ nét.

Ân ân oán của nhị người nam nhi ko cần một cô nàng như cô rất có thể hóa giải, cô chỉ là một trong SV chục bảy tuổi tác, chuyện giết thịt người này cô ko thực hiện được.

Vừa mới nhất ỉm gói giấy má chuồn kết thúc thì cô nghe thấy giờ đồng hồ động ở ngoài chống, chắc chắn là Lãnh Ngạo đang được lên, cô hốt hoảng nhảy lên nệm, nhắm đôi mắt lại fake cỗ ngủ.

Biết Khả Nhi mến ăn canh ngọt nên Lãnh Ngạo cố ý mò mẫm hiểu phương thức canh dù mai ngân nhĩ tuyết lê, vừa vặn nấu nướng kết thúc là tức thì bưng lên phía trên.

"Dậy chuồn, kiếm được điểm tâm." Anh bịa đặt chén bát canh xuống, ngồi ở đầu nệm xoa xoa nhị má mượt mà của cô ấy.

Thước Tiểu Khả kể từ từ há đôi mắt rời khỏi, khuôn mặt mày êm ả như nước cơ tức thì ánh nhập đôi mắt, vừa vặn thân thuộc lại vừa vặn xa vời kỳ lạ. Cô nửa ngồi dậy, Lãnh Ngạo lót gối chung cô rồi bưng chén bát canh cho tới, thổi mang lại nguội bớt mới nhất đút một thìa mang lại cô.

Cô mở miệng húp canh, mùi vị quả thực ko tệ, thơm tho thơm ngọt ngọt, thực sự mùi vị tuy nhiên cô mến.

Uống không còn chén bát canh, Lãnh Ngạo rút khăn tay rời khỏi vệ sinh mồm mang lại cô rồi trở lại lầu, ko cho tới nhị phút sau anh lại lên. Lúc này, Thước Tiểu Khả đang được ngồi bên trên nệm, rứa điều khiển và tinh chỉnh kể từ xa vời, chú ý nom màn hình hiển thị truyền hình.

Lãnh Ngạo trải qua, tiện tay đoạt điều khiển và tinh chỉnh nhập tay cô, tắt truyền hình, rồi ở ở kề bên hít hà mùi hương hương thơm say nồng của cô ấy, vẻ mặt mày ái muội.

Một mon này, ngoài ra ngày thân ái thể ko tiện rời khỏi, thì hầu hết tối này anh cũng triền miên bên trên thân ái thể cô, với khi một tối thực hiện vài ba phen. Cho nên bộc lộ tối ni của anh ý Thước Tiểu Khả thấy rất rất thông thường, ko thông thường ngược lại là chủ yếu bạn dạng thân ái cô.

Từ khi gặp gỡ Hoắc Yêu ở tủ sách ngôi trường, lòng cô chính thức rối loàn. Cũng may cô với tâm lý, với trí tuệ, sẽ không còn vì như thế Hoắc Yêu từng chung bản thân tuy nhiên nhằm anh tớ dắt mũi.

Lúc ở Brunei, cô vì như thế khát vọng tự tại nên mới nhất rất có thể coi Hoắc Yêu là kẻ nam nhi đảm bảo chất lượng, trọng nghĩa tình, tuy nhiên thực rời khỏi cô hiểu ra anh tớ và Lãnh Ngạo đều là một trong loại người, ngày tiết rét mướt vô tình.

Cánh môi bị êm ả va vấp nhập, vì như thế mới nhất húp canh ngọt nên nhập mồm cô vẫn còn đó mùi vị lắng đọng, khiến cho Lãnh Ngạo mong muốn ngừng tuy nhiên ko được, kể từ khẽ hít trở thành hít cuồng nhiệt độ.

Váy ngủ trượt xuống như tơ, Thước Tiểu Khả luyện mãi trở nên quen thuộc sự năng nổ của anh ý. Người nam nhi đang được áp bên trên người cô này, với cùng 1 loại tình yêu tránh việc câu nói. với cô.

Nếu rằng hận, thì cô hận anh tay đẫy ngày tiết tươi tỉnh, kể từ khi cô còn rất rất nhỏ tiếp tục tận đôi mắt bắt gặp anh nổ súng giết thịt người. Nhưng mặc dầu anh với giết thịt từng nào người, thì cũng vạn phen tránh việc giết thịt bị tiêu diệt Lăng Thiên.

Nếu rằng yêu thương, thì cô sinh sống nằm trong anh lâu vì vậy, rằng không tồn tại bất luận tình yêu gì là ko thể, tuy nhiên tình yêu này đó là thương yêu sao?

Yêu hận xen kẹt, khiến cho Thước Tiểu Khả rất là sầm uất. Bị Lãnh Ngạo một lối hít xuống, cô run rẩy rẩy toàn thân ái, tuy nhiên lại vô nằm trong trải nghiệm.

Đột nhiên cơn teo rút kéo cho tới khiến cho cô kìm lòng ko được dìm khẽ rời khỏi giờ đồng hồ, vòng nhị tay qua chuyện cô anh, tùy anh rong ruổi bên trên thân ái bản thân.

Trong bóng tối, cô chết mệt ly nom khuôn mặt mày thâm nám tình trước đôi mắt, còn tồn tại hai con mắt thân thuộc cơ. Anh tương tự như một con cái sư tử cuồng dã nhập núi, ko ăn sạch sẽ cô thì không can tâm ngừng lại.

Cơn teo rút càng ngày càng kịch liệt, nhị người đôi khi rơi nhập đám mây của ái dục - cao triều.

Lãnh Ngạo như 1 đứa trẻ con được mang lại ăn lối, anh thở sâu sắc một tương đối rằng mặt mày tai cô: "Khả Nhi, thiệt là mỹ vị, tôi ngày càng ko thể tách ngoài em rồi."

__

Ngày ngày sau, tan học tập, cô được anh trai mang lại một quán ăn thời thượng ở cạnh ngôi trường.

Bởi vì như thế gặp gỡ Hoắc yên ổn nên cô với tâm sự nặng nhọc, khi sử dụng cơm trắng cứ mơ mơ mòng màng, sợ hãi anh trai thủ thỉ với cô chuyện của thân phụ u, còn tồn tại chuyện của tư đồng đội khi nhỏ, tuy nhiên cô ko để tâm lắng tai.

"Khả Nhi, lòng tin em nom dường như hoảng loạn, em chẳng sao chứ?" Anh tư Thước Lai Diệp thấy cô cứ thắc thỏm, quan hoài căn vặn.

Thước Tiểu Khả buông đũa, nở nụ cười cợt cứng ngắc đáp lại: "Không sao, có lẽ rằng là vì tối qua chuyện ngủ ko ngon."

"Khả Nhi, u rất rất lưu giữ em, căn vặn lúc nào thì em rất có thể về căn nhà một chuyến." Thước Lai Hòa căn vặn.

"Chuyện này..." Thước Tiểu Khả khó khăn xử, sao cô lại không thích thông thường xuyên về căn nhà chứ, ngày hôm qua thủ thỉ điện thoại cảm ứng thông minh với u, u cũng rằng là lưu giữ cô.

Xem thêm: tổng tài ngược đãi phu nhân

Lần họp mặt trước quá tất tả vàng, cô mong muốn rất có thể được ở lâu nằm trong gia đinh. Nhưng chuyện này cô ko ra quyết định được, tuy rằng Lãnh Ngạo tiếp tục thỏa mãn nhu cầu tiếp tục mang lại cô thông thường xuyên về căn nhà, tuy nhiên cô không đủ can đảm dữ thế chủ động căn vặn anh lúc nào rất có thể về bên.

"Anh, chớ căn vặn em ấy, chuyện này vì thế Lãnh Ngạo quyết đinh." Vẫn là Thước Diệp Lai nhìn xuyên thấu, anh xoay qua chuyện yên ủi em gái, "Khả Nhi, tuy rằng Lãnh Ngạo là một trong người tàn tệ, tuy nhiên nếu như tiếp tục thỏa mãn nhu cầu thì chắc chắn tiếp tục thực hiện được, em cứ chuồn căn vặn chuồn."

"Ừm." Tâm tư của Thước Tiểu Khả căn bạn dạng ko đặt tại yếu tố này.

Sau cơ thân phụ đồng đội cũng ko rằng gì nữa, vắng lặng sử dụng cơm trắng.

"Thước Lai Diệp! Đúng là anh rồi!" Một giọng phái nữ nhập trẻo phá vỡ sự yên ổn tĩnh của phòng ăn.

Thước Lai Diệp nghe với người gọi bản thân, anh xoay đầu thì thấy một phái nam một phái nữ đang được đứng đàng sau, phái nữ sinh là bạn làm việc nằm trong hệ ko nằm trong ban của anh ý, còn người cơ anh ko biết.

"Đỗ Ngưng, cậu cũng sắp tới đây ăn cơm trắng à." Anh vùng dậy kính chào một giờ đồng hồ.

Thước Tiểu Khả ngước đầu lên nom người nam nhi đàng sau chị gái cơ, ko ngờ trái đất này khéo vì vậy, ở đó cũng rất có thể gặp gỡ được anh.

"Đây là anh cả, em gái tôi." Thước Lai Diệp ra mắt nói: "Đỗ Ngưng, bạn làm việc của em."

Đỗ Ngưng cũng chính là SV nhập ngôi trường, đương nhiên nhìn thấy Thước Lai Hoa và Thước Tiểu Khả, một người là phó GS đẹp nhất trẻ trai tuổi tác đẫy hứa hứa, là phái nam thần nhập cảm biến của thật nhiều phái nữ SV thậm chí còn là phái nữ giáo viên. Thanh danh của nhị đồng đội căn nhà chúng ta Thước nhập ngôi trường tiếp tục quá vang lừng, hiện nay lại sở hữu thêm 1 , phái nữ SV mỹ lện được vô sô phái nam sinh xưng là "Nữ thần băng giá bán."

"Anh trai bản thân, Đỗ Úy Lợi." Cô ra mắt người đứng sau sườn lưng.

Thước Lai Hoa cá tính khẳng khái, rằng với nhị đồng đội đang được đứng đó: "Nếu đều là kẻ quen thuộc thì nằm trong ăn cùng nhau chuồn."

Đỗ Ngưng cầu còn ko được, tuy nhiên anh trai cô đang được rất là khó khăn xử, vì như thế anh tái ngộ Thước Tiểu Khả.

"Ngồi xuống không còn chuồn, càng tấp nập càng sung sướng tuy nhiên." Thước Lai Diệp dữ thế chủ động kéo nhị loại ghế rời khỏi.

Hai người chu đáo vì vậy, Đỗ Uy Lợi và em gái cũng ko thể ko ngồi xuống sử dụng cơm trắng cộng đồng.

Trong năm người, với tư người đều học tập cộng đồng một ngôi trường, nên vấn đề mẩu truyện đương nhiên xoay xung quanh những việc nhập ngôi trường, chỉ mất Đỗ Úy Lợi vắng lặng ko rằng gì, thỉnh thoảng tình cờ ngước đầu lên cũng chính là để xem Thước Tiểu Khả ngồi phía đối lập.

Nhiều ngày ko gặp gỡ, thần sắc của cô ấy cũng ko đảm bảo chất lượng lắm, khuôn mặt mày White hồng vẫn sáng sủa rực như hoa lê, cười cợt nhoẻn rằng rằng, từng câu nói. rằng từng động tác đều đoan trang như danh viện thục phái nữ.

Hoàn toàn không giống với cô nàng tuy nhiên anh gặp gỡ phen thứ nhất bên trên hòn đảo.

Khi cơ anh đang được kiểm tra mỏ khoáng, vừa vặn mới nhất lao vào đại sảnh tiếp tục nghe thấy tiếng nói của một cô nàng trẻ con, cô ấy mong muốn anh chuồn bắt cá. Lúc cơ anh chỉ nom thông thoáng qua chuyện tuy nhiên cũng trở thành vẻ đẹp nhất của cô ấy thực hiện hãi kinh cần rung rinh động.

Anh sinh sống rất rất vắng lặng, ko hoặc lộ mặt mày, nên căn bạn dạng ko thèm nom cho tới cô, chỉ coi cô như 1 cô tè thư bốc đồng. Về sau, anh mới nhất biết cô là vị hít thê được Lãnh Ngạo nuôi nhố nhiều năm. Tiếp xúc một thời hạn, anh phân phát hiện tại cô ko ngược ngạo như vẻ vẻ ngoài, tâm tư cô kỳ thiệt là một trong cô nàng đảm bảo chất lượng, vừa vặn hiền lành vừa vặn phản nghịch tặc.

Về sau nữa cô bị quân thù của Lãnh Ngạo bắt chuồn, anh vì như thế tự động trách cứ nên cho tới tè quốc Brunei mò mẫm cô, tận đôi mắt thấy cô hạnh phúc nằm trong tình nhân bản thân, anh lại một đợt nữa được bắt gặp vẻ xinh đẹp nhất nở rực của cô ấy.

Hóa rời khỏi, cô ko hề yêu thương Lãnh Ngạo, cô tiếp tục chôn ánh mặt mày trời của tớ xuống tận lòng lòng.

Là anh phá huỷ diệt tình yêu đảm bảo chất lượng đẹp nhất của cô ấy, báo mang lại Lãnh Ngạo cho tới bắt cô về nước A, ánh mặt mày trời của cô ấy cũng tan chuồn như 1 phân tử vết mờ do bụi.

Bây giờ tái ngộ cô tiếp tục thanh thoả ổn định ấn định ở ở kề bên Lãnh Ngạo, tương tự búp bê không tồn tại vong hồn, thay cho thay đổi trọn vẹn trở nên một người không giống.

"Đỗ tiên sinh, tôi nhìn thấy anh rồi." Thước Tiểu Khả gửi câu nói., góc nhìn ngừng bên trên người Đỗ Uy Lợi.

Mọi người sửng sốt, lắng tai đoạn sau.

"Nghe rằng một trong mỗi người khai quật đá Poudretteite là kẻ thân phụ vĩ đại của anh ý." Thước Tiểu Khả cũng ko rằng trực tiếp rời khỏi là với quen thuộc biết anh.

Đỗ Uy Lợi khách hàng khí nói: "Đều là chuyện cũ rồi, ko rằng cho tới cũng khá được."

"Sao rất có thể ko được chứ?" Thước Tiểu Khả không thích đơn giản và dễ dàng buông buông tha mang lại anh: "Poudretteite là xoàn còn khan hiếm hơn hết vàng, vì như thế nó tuy nhiên uy danh của Đỗ tiên sinh mới nhất lăn ra toàn trái đất."

Thước Lai Hoa và và Thước Lai Diệp cũng đều có nghe nói đến việc việc này, tuy nhiên chúng ta ko biết người này lại à người nam nhi dung mạo xuất bọn chúng trước đôi mắt.

Xem thêm: trợ lý kiến trúc sư

Đỗ Ngưng thấy anh trai ko vấn đáp, cô há miệng: "Anh trai tôi từ xưa đến giờ vẫn luôn luôn nhã nhặn, đá Puudretteite được khai quật thành công xuất sắc cũng ko cần là công trạng của riêng biệt 1 mình anh ấy."

Thước Tiểu Khả lại mong muốn rằng gì nữa, tuy nhiên Thước Lai Diệp ngồi ở kề bên sử dụng khuỷu tay huých cô một chiếc, nên cô ngậm mồm, chỉ trừng đôi mắt nom Đỗ Uy Lợi.

Cô hận anh tớ, còn nếu không cần vì như thế anh tớ, hiện nay cô vẫn còn đó trải nghiệm cuộc sống thường ngày và thương yêu đảm bảo chất lượng đẹp nhất nằm trong Lăng Thiên ở Brunei, Lăng Thiên tiếp tục không trở nên nổ bị tiêu diệt. Nghe rằng anh tớ tiếp tục kiến nghị với Lãnh Ngạo được về căn nhà nhằm chở che thân phụ, coi như anh biết đo lường và tính toán trước, còn nếu không chắc chắn anh sẽ có được kết viên bị tiêu diệt thảm như Lãnh Hổ.