điện thoại gập giá rẻ

Trong khoảng tầm thời hạn thời gian gần đây, những dế yêu gập đã trải mưa thực hiện gió máy và tạo thành một Xu thế design mới nhất mang đến những loại điện thoại thông minh. Nếu các bạn cũng cảm nhận thấy hào hứng và đang được tìm hiểu cho chính bản thân một cái điện thoại gập giá rẻ thì chớ bỏ qua những khêu gợi ý tức thì tại đây nhé.

Bạn đang xem: điện thoại gập giá rẻ

Bạn đang được cần thiết tìm hiểu điện thoại thông minh gập giá rất mềm ư? Dưới đó là những khêu gợi ý tuyệt vời nhất dành riêng cho chính mình.

Tổng phù hợp 4 kiểu điện thoại gập giá rẻ xứng đáng mua sắm nhất

Samsung Galaxy Z Fold3 5G 512GB - Cũ Xước Cấn

Nhắc cho tới điện thoại gập giá rẻ thì ko thể bỏ lỡ kiểu Galaxy Z Fold3 của Samsung. Chiếc điện thoại thông minh này được chuẩn bị màn hình hiển thị Dynamic AMOLED siêu sắc đường nét nằm trong độ cao thấp rộng lớn đạt 7.6 inch. Kích thước này tương tự với 1 cái table thường thì.

Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256GB

Bên cạnh bại liệt, Lúc gập lại, Samsung Galaxy Z Fold3 tiếp tục phát triển thành màn hình hiển thị đem độ cao thấp 6.2 inch, dễ dàng và đơn giản thu về hoặc túi xách tay.

Máy cũng chiếm hữu một thông số kỹ thuật uy lực với chipset Snapdragon 888 tới từ ngôi nhà Qualcomm và chuồn nằm trong RAM đem dung tích lên đến mức 12GB. Với chuẩn bị này, máy rất có thể xử lý mượt nhưng mà bên trên cả nhì màn hình hiển thị giống như tài năng chinh chiến những tựa game 3 chiều hình họa cao.

15,590,000 đ

44,990,000 đ

Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế tiếp lạ mắt tiện lợi, xác minh sang trọng - Thiết kế tiếp gập phanh, vật liệu thời thượng, phiên bản lề vững chắc chắn
 • Màn hình kép tuyệt hảo - Màn hình chủ yếu 7.9" và màn hình hiển thị phụ: 6.23", 120Hz vận động mượt mà
 • Hệ thống camera siêu tuyệt hảo - Sở 3 ống kính camera 12MP, camera selfie đằng sau mùng hình
 • Hiệu năng tuyệt hảo, thực hiện công ty vận tốc - Snapdragon 888 phối kết hợp RAM 12GB, tương hỗ 5G

Điện thoại gập giá rất mềm - Samsung Galaxy Z Flip3 5G Đã kích hoạt

Samsung Galaxy Z Flip3 cũng chính là một chiếc thương hiệu xứng đáng nhằm các bạn quan hoài Lúc cần thiết tìm hiểu điện thoại gập giá rẻ. Nếu cái Samsung Galaxy Z Fold3 được gập theo hướng ngang thì Samsung Galaxy Z Flip3 tiếp tục gập theo gót chiều dọc củ.

Điện thoại gập giá rất mềm - Samsung Galaxy Z Flip3

Mặc cho dù với design này, màn hình hiển thị của dế yêu sẽ không còn được không ngừng mở rộng đi ra đáng chú ý tuy nhiên Lúc gập lại tiếp tục trở thành vô nằm trong không rườm rà. Hơn thế nữa, Lúc gập lại, dế yêu còn chiếm hữu một màn hình hiển thị phụ đem độ cao thấp 1.9 inch sẽ giúp các bạn dễ dàng theo gót dõi những thông tin kể từ điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G 256GB - Cũ Trầy Xước

Tiếp nối thành công xuất sắc của những người đàn anh Z Fold3, Samsung Galaxy Z Fold4 5G đã và đang được trình xã và giành được những thành quả xứng đáng chờ mong. Về cơ phiên bản, Samsung Galaxy Z Fold4 5G vẫn chiếm hữu màn hình hiển thị gập với độ cao thấp 7.6 inch Lúc phanh và 6.2 inch Lúc gập lại.

Samsung Galaxy Z Fold4 5G 256GB

Điểm nâng cấp lớn số 1 rất có thể nói tới con cái chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 với tính năng hơn hẳn tới từ ngôi nhà Qualcomm. Samsung Galaxy Z Fold4 5G cũng chiếm hữu cho chính bản thân cụm camera đặc biệt đỉnh với tác dụng coi trước hình hình ảnh nhằm các bạn dễ dàng và đơn giản kiểm soát và điều chỉnh kiểu đẹp tuyệt vời nhất.

 Samsung Galaxy Z Fold 4

17,990,000 đ

40,990,000 đ

Xem thêm: vẽ áo len

Đặc điểm nổi bật

 • Camera đôi mắt thần bóng tối mang đến hưởng thụ tự sướng tuyệt hảo - Camera chính: 50MP
 • Khai phanh hưởng thụ địa hình hoạt bát biến đổi - Màn hình ngoài 6.2"" nằm trong màn hình hiển thị chủ yếu 7.6"" độc đáo
 • Hiệu năng uy lực tới từ loại chip thời thượng của Qualcomm - Snapdragon 8 Plus Gen 1
 • Viên pin tuyệt hảo, sạc nhanh chóng tức tốc - Pin Sạc 4,400 mAh, sạc nhanh chóng 25 W

Samsung Galaxy Z Flip4 256GB - Cũ Đẹp

Là mới loại 4 của loại Galaxy Z Flip, Samsung Galaxy Z Flip4 256GB cũng tiếp tục chung mặt mày nhập top điện thoại gập giá rẻ ngày thời điểm hôm nay. Tại đợt nâng cấp này, Samsung Galaxy Z Flip4 256GB đã và đang được thực hiện nhòa chuồn phần nếp gập và hưởng thụ cũng tiếp tục mượt nhưng mà rộng lớn, không thể xúc cảm cấn tay Lúc vuốt bên trên màn hình hiển thị. Theo luồng thông tin có sẵn, phần phiên bản lề của điện thoại thông minh tiếp tục được chấp nhận gập lên đến mức 200.000 đợt.

Samsung Galaxy Z Flip4 256GB

Cấu hình của sản phẩm cũng khá được upgrade rộng lớn với chuẩn bị loại chip thời thượng Snapdragon 8+ Gen 1 mang đến tính năng dùng chất lượng rộng lớn. Dường như, với cái màn hình hiển thị nhỏ nhắn Lúc gập điện thoại thông minh, các bạn còn rất có thể coi lời nhắn, trừng trị nhạc, tự sướng hoặc nhiều tác dụng không giống.

10,790,000 đ

25,990,000 đ

Đặc điểm nổi bật

 • Ngoại hình thời trang và năng động - núm tóm đặc biệt quý phái với design gập vỏ sò độc đáo
 • Công nghệ màn hình hiển thị số 1 tới từ Samsung - 6.7 inch, tấm nền Dynamic AMOLED 2X
 • Trang bị camera quality - Sở song camera đem nằm trong độ sắc nét 12 MP, chống lắc, chụp đêm
 • Hiệu năng uy lực tới từ loại chip thời thượng của Qualcomm - Snapdragon 8+ Gen 1

Tạm kết

Trên đó là top 4 kiểu điện thoại gập giá rẻ nhưng mà chúng ta nên chiếm hữu. Chúc các bạn tìm kiếm ra thành phầm quality và vừa ý nhất.

Các kiểu Điện thoại gập xứng đáng xem xét hiện nay nay

Xem toàn bộ

 OPPO Find N2 Flip

Giảm 5 %

 Samsung Galaxy Z Fold 4

Giảm 30 %