diệp lạc vô tâm truyện

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là cái thương hiệu vô nằm trong có tiếng với những người hâm mộ phân mục ngôn tình, nhất là ở nước ta khi ngôn tình vừa vặn mới nhất xuất hiện tại. Đến ni, nữ giới người sáng tác vẫn ghi chép và xuất bạn dạng thật nhiều cuốn tè thuyết có tiếng, được độc giả cỗ vũ nồng nhiệt độ. Hãy nằm trong POPS Blog tò mò cụ thể về cuộc sống và sự nghiệp của Diệp Lạc Vô Tâm vô nội dung bài viết sau! 

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm truyện

1. Tiểu sử Diệp Lạc Vô Tâm là ai? 

Diệp Lạc Vô Tâm là 1 người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng của trang văn học tập mạng Tấn Giang. Diệp Lạc Vô Tâm giờ Trung là 叶落无心 (tạm dịch: lá rơi vô tình). Dù khá có tiếng tuy nhiên vấn đề về Diệp Lạc Vô Tâm vô nằm trong rất ít, người hiểu chỉ hiểu được cô sinh ngày 13/6, cung Song Tử và nằm trong mới 8x. Tên thân thương nhưng mà người hâm mộ dành riêng cho Diệp Lạc Vô Tâm là Tâm Tâm. Cô cũng là 1 trong mỗi ngôi nhà văn đem bởi vì cấp cho cao – bởi vì TS. Nữ ngôi nhà văn từng share rằng bạn dạng thân thuộc cô mong ước một ngày nào là bại cô hoàn toàn có thể đem theo đòi cây bút giấy tờ cút từng trần gian, mò mẫm kiếm mẩu truyện thương yêu romantic, cảm động nhất.

tác fake Diệp Lạc Vô Tâm
Diệp Lạc Vô Tâm là kẻ nước nào? Cô là người sáng tác người Trung Quốc

Không đem vấn đề về sự ông xã của Diệp Lạc Vô Tâm là ai, tuy vậy cô từng share rằng ông xã của tớ là tình đầu và cũng chính là độc nhất của cô ấy. Chồng của Diệp Lạc Vô Tâm đặc biệt cỗ vũ sự nghiệp văn vẻ của cô ấy tuy nhiên phản xạ khá mạnh với những cảnh giá buốt trong những kiệt tác nên nữ giới ngôi nhà văn đưa ra quyết định ko mang đến ông xã hiểu truyện vì thế bản thân ghi chép nữa!

Diệp Lạc Vô Tâm chuyên nghiệp ghi chép những cuốn tè thuyết mô tả thương yêu cấm kỵ như thầy trò, đồng đội nuôi. Các anh hùng vô truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem những côn trùng tình vừa vặn và ngọt ngào, đáng yêu vừa vặn khổ cực, trắc trở, khiến cho người hiểu yêu thương quí ko thôi. Các kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được không ít độc giả nước ta và Thái Lan nghe biết, nhờ bại đem thương hiệu nữ giới ngôi nhà văn Trung Quốc được hoan nghênh nhất ở quốc tế.

Tất cả kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm được người hâm mộ mong đợi tiếp tục xuất hiện tại bên trên mùng hình họa nhỏ. Dù vậy, truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đem thể trở nên phim đến giờ mới chỉ đem Mãi Mãi Là Bao Xa, được lên sóng vô năm 2021 với việc hùn mặt mũi của Lưu Dĩ Hào đóng vai Dương Lam Hàng và Châu Vũ Đồng đóng vai Bạch Lăng Lăng. Bên cạnh đó, còn tồn tại tin yêu trạm gác cỗ truyện Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách sẽ tiến hành đem thể tuy nhiên đến giờ vẫn chưa xuất hiện tin yêu xác nhận.

2. Những truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm

2.1 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và bên cạnh nhau lớn mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa xôi nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được nổi tiếng. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh mò mẫm cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa cỗ truyện mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm 2020 vì thế Amunbooks xuất bản

2.2 Chờ Em Lớn Nhé Được Không?

Trong những truyện của Diệp Lạc Vô Tâm thì kiệt tác Chờ Em Lớn Nhé Được Không? tạo nên thật nhiều giành cãi vì như thế nó ghi chép về côn trùng tình xa nhau 14 tuổi tác thân thuộc Hàn Mạt và An Nặc Hàn. Khi Hàn Mạt sinh ra, An Nặc Hàn là vẫn chính là anh trai láng giềng to hơn cô 14 tuổi tác. Cô lớn mạnh vô sự nâng niu, bảo vệ của An Nặc Hàn và từ từ phát sinh thương yêu với anh. Cô những tưởng rằng An Nặc Hàn ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực tiễn anh vẫn quí cô kể từ khi cô còn là 1 đứa trẻ em. Dù cả nhì đem tình yêu cùng nhau tuy nhiên người nào cũng suy nghĩ đối phương ko hề quí bản thân.

sách của Diệp Lạc Vô Tâm
Một trong mỗi lời nói hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm vô tác phẩm

2.3 Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách

Động Phòng Hoa Chúc Cách Vách là kiệt tác nổi trội vô list truyện hoặc của Diệp Lạc Vô Tâm. Nội dung truyện xoay xung quanh côn trùng tình thân thuộc Diệp Chính Thần và Bạc Bẽo Băng, cả nhì du học viên người Trung bên trên Nhật. Họ ở cộng đồng một kí túc xá và dần dần phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng khi đang yêu thương nhau nồng nhiệt độ, Bạc Bẽo Băng trừng trị hiện tại Diệp Chính Thần vẫn đem vị thơm thê. Cô ko gật đầu chuyện bản thân là kẻ loại tía, đồng thời bại, cô sẽ có được tin yêu phụ thân cô vướng ung thư. Vì vậy, Bạc Bẽo Băng đưa ra quyết định tách vứt Nhật nhằm về Trung Quốc sinh sinh sống. 3 năm, cô tái ngộ Diệp Chính Thần. Cứ tưởng rằng tình yêu ấy vẫn bị tiêu diệt ở Nhật tuy nhiên thực đi ra nó vẫn lặng lẽ ở mãi vô ngược tim cô.

list truyện Diệp Lạc Vô Tâm
Bìa sách của Diệp Lạc Vô Tâm xuất bạn dạng bên trên Việt Nam

2.4 Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa – Vượt Qua Lôi Trì

Một cỗ truyện đặc biệt hoặc không giống vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm đó là Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa. Mộc Mộc là 1 cô nàng đem số phận bi thảm, phụ thân thất lạc, u bị cáo buộc oan cần ngồi tù. Cô gái 17 tuổi tác vô quán bar tiến công đàn nhằm mò mẫm chi phí và mò mẫm cơ hội ngồi tù thay cho u. Tại sàn bar này, cô gặp gỡ được tình nhân quí music của cô ấy và dành riêng tình yêu đặc trưng mang đến cô. Nhưng khi ấy, Mộc Mộc ko thể ở ở kề bên người bại. 4 năm tiếp theo, Mộc Mộc đi ra tù và nỗ lực mò mẫm lại sức thương. Cô trừng trị hiện tại anh đang được là quân nhân tuy nhiên ko hề ghi nhớ đi ra cô là ai. Trong khi Mộc Mộc mò mẫm cơ hội theo đòi xua đuổi anh thì em trai sinh song của anh ý du học tập về bên. Lúc này, cô mới nhất biết tôi đã lầm lẫn nguy hiểm.

Xem thêm: phu nhân thiếu tướng thỉnh ngài về nhà

Diệp Lạc Vô Tâm giờ trung
Tác phẩm được Reviews là cỗ truyện hoặc Diệp Lạc Vô Tâm

2.5  Mãi Mãi Là Bao Xa 

Mãi Mãi Là Bao Xa được Reviews là truyện của Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất và cũng chính là kiệt tác tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của nữ giới ngôi nhà văn. Bạch Lăng Lăng là 1 SV khoa Điện khí, cô mang trong mình một người các bạn qua quýt mạng là khoa học tập gia đang được ở Mỹ đem ID là Mãi Mãi Là Bao Xa. Vì thông thường xuyên chuyện trò nên cô và người các bạn này phát sinh tình yêu cùng nhau. Nhưng chính vì đối phương đưa ra quyết định tiếp tục ở lại Mỹ nên côn trùng tình này sẽ không thể tiến bộ xa xôi. Lăng Lăng đưa ra quyết định tách xa xôi anh, tách xa xôi trái đất mạng. Quay lại trái đất thực một năm sau, Bạch Lăng Lăng gặp gỡ được một GS mới nhất thương hiệu là Dương Lam Hàng. Cô ko hề biết Dương Lam Hàng là Mãi Mãi Là Bao Xa và đang được mò mẫm cơ hội theo đòi xua đuổi lại cô.

Diệp Lạc Vô Tâm là ai
Bộ truyện tạo ra sự thương hiệu tuổi tác của cô ấy vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.6 Nếu Không Là Tình Yêu

Nếu Không Là Tình Yêu là kiệt tác hoặc không giống vô list truyện của Diệp Lạc Vô Tâm Sở truyện kể về côn trùng tình tràn day dứt thân thuộc Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ, nhì đồng đội ko nằm trong huyết tộc. Cảnh Mạc Vũ không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và được phụ thân của Cảnh An Ngôn nhận nuôi. Khi lớn mạnh cô dành riêng tình yêu đặc trưng với những người anh nuôi của tớ và đặc biệt vui sướng mừng, đợi mong khi đem thời cơ kết duyên với Mạc Vũ. Còn Mạc Vũ chỉ coi cô là em gái và đặc biệt bất mãn khi phụ thân xay bản thân lấy cô. Hôn nhân của nhì người sau cùng cũng tan vỡ khi An Ngôn vượt lên mệt rũ rời. Lúc này, Mạc Vũ mới nhất muộn mằn nhìn thấy tình yêu của tớ và theo đòi xua đuổi lại cô. 

truyện của Diệp Lạc Vô Tâm
Cái thương hiệu ko thể bỏ dở vô list truyện Diệp Lạc Vô Tâm

2.7 Chân Trời Góc Bể 

Chân Trời Góc Bể là 1 trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Sở truyện kể về côn trùng tình thân thuộc Trần Lăng và Diêu Băng Vũ. Hai đứa trẻ em không cha mẹ kể từ nhỏ nhắn và bên cạnh nhau lớn mạnh vô một trại không cha mẹ. Năm 7 tuổi tác, Diêu Băng Vũ được trao nuôi nên cả nhì đành cần phân tách xa xôi nhau. phần lớn năm tiếp theo, Trần Lăng và Diêu Băng Vũ lại sở hữu duyên gặp gỡ nhau khi bọn họ tới trường bên trên và một ngôi trường trung học tập. Lúc này, Diêu Băng Vũ đang trở thành một chàng trai nổi trội, được không ít bàn sinh hoạt nghe biết. Nhưng điều này sẽ không ngăn chặn anh mò mẫm cơ hội tóm lấy tay Trần lăng đợt tiếp nhữa. 

2.8 Nụ Hôn Của Sói

Nhắc cho tới Diệp Lạc Vô Tâm truyện hoặc nhất thì ko thể bỏ dở Nụ Hôn Của Sói. Sở truyện kể về côn trùng tình khó khăn tin yêu thân thuộc đại ca giang hồ nước An Dĩ Phong  và nữ giới công an Tư Đồ Thuần. Mối tình thân thuộc bọn họ vốn liếng gặp gỡ thật nhiều trở lo ngại kể từ thân thuộc phận xã hội thâm – công an cho tới toàn cảnh mái ấm gia đình chênh nghiêng thân thuộc nhì mặt mũi. Dẫu vậy, bọn họ vẫn yêu thương nhau say đắm và quyết tâm đảm bảo an toàn nhau. An Dĩ Phong tách xa xôi Tư Đồ Thuần nhằm cô không xẩy ra yếu tố hoàn cảnh sinh sống nguy hại của anh ý tác động. Nhưng Tư Đồ Thuần vẫn nhất quyết mong chờ anh, mong chờ ngày thương yêu của mình bước đi ra độ sáng.

2.9 Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng là 1 cỗ truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc, xoay xung quanh cô bé đậm cá tính Quan Tiểu Úc và chàng trai xẻ hoa Âu Dương Y Phàm (Ivan). Với kiệt tác này, Diệp Lạc Vô Tâm vẫn cho những người hiểu thấy một mẩu truyện trọn vẹn không giống, không thể những tình tiết ngược lên ngược xuống, khiến cho người hiểu khóc không còn nước đôi mắt, côn trùng tình vô Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng nhẹ dịu, romantic, sưởi giá buốt tâm trạng người hiểu. 

Quan Tiểu Úc lén trốn ngoài buổi coi đôi mắt với Âu Dương Y Phàm vì thế phụ thân u bố trí. Sau bại, cô gặp gỡ cần và chạm vô lưới tình với Ivan. Nhưng cô ko hề hiểu được Âu Dương Y Phàm và Ivan là 1, thậm chí còn cô đem duyên gặp gỡ anh kể từ lúc còn nhỏ nhắn.

Xem thêm: người yêu mắc chứng trầm cảm

2.10 Hồ Ly sành Yêu

Hồ Ly sành Yêu là 1 kiệt tác mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm. Nhân vật đó là Tiểu Vân, một yêu quái 300 năm tuổi tác. Dù nằm trong Ma giới tuy nhiên tâm trạng cô đặc biệt hiền lành, vô sáng sủa. Khi cho tới thế gian cô chạm mặt và cảm mến Hy Hiên, vốn liếng là thượng tiên của Tiên giới. Hai giới Tiên – Ma vốn liếng ko hòa hợp ý nên tình yêu của cô ấy gặp gỡ nhiều trắc trở. không những thế, Ma Vương còn bắt cô trở lại Ma giới nhằm tiến hành thơm ước thân thuộc nhì người!

3. Thứ tự động truyện của Diệp Lạc Vô Tâm

Sắp xếp một vài cỗ ngôn tình của Diệp Lạc Vô Tâm đời cổ theo đòi thời hạn sáng sủa tác

 1. Gió chớ động tình (2006)
 2. Ngàn năm mong chờ (2006)
 3. Cô Yên (2007)
 4. Sa té không có tội (2007)
 5. Thoát ko ngoài ôn nhu của anh ý (2008)
 6. Ngủ nằm trong sói (2008)
 7. Trao lầm thương yêu mang đến anh (2009)
 8. Đồng bác sĩ nằm trong thơm (hôn sói) (2009)
 9. Chờ em rộng lớn nhé, được không? (2010)
 10. Động chống hoa chúc sát vách (2010)
 11. Vượt qua quýt lôi trì (2011)
 12. Hôn nhân ko thương yêu (2012)

Trên đấy là vấn đề cá thể và review truyện Diệp Lạc Vô Tâm hoặc nhất vì thế POPS tổ hợp. Dù vô thời hạn thời gian gần đây, những tè thuyết mới nhất của Diệp Lạc Vô Tâm không thể nhiều như lúc trước tuy nhiên những kiệt tác của Diệp Lạc Vô Tâm vẫn luôn luôn được tiếp nhận nồng nhiệt độ. Hy vọng rằng, sắp tới đây nữ giới người sáng tác tiếp tục quay về với rất nhiều kiệt tác mới nhất và lượm lặt nhiều thành công xuất sắc rộng lớn nữa!