đỉnh núi nhà tôi thông niên đại

Chương 29: 29: sát Lực

Nghĩ cho tới trên đây, Tiểu chỉ Châu cảm nhận thấy áp lực nặng nề thật to lớn, vô nằm trong rộng lớn đang được vây lấy bản thân.
Cô nhỏ nhắn vẫn ko lấy không còn số táo mặt mày bại về căn nhà.Bây giờ cút, Hoặc là ko cút đây? Tiểu chỉ Châu đem theo gót thể trạng rối rắm, một bước ví một bước lại càng áp lực, lần tiếp nữa cút nhập đạp động, rón đi ra rón rón rén, còn ko tiếp cận lối đi ra, cô nhỏ nhắn ngay lập tức ngừng thở nghiền sát thân thích bản thân nhập vách tường, yên ắng lắng tai động tĩnh phía bên ngoài, động cũng không đủ can đảm động.Những người này, vì sao vẫn tồn tại ở trên đây chứ! Một group bao nhiêu người trung niên rộng lớn tuổi hạc đang được ngồi bên dưới gốc táo, cơ hội bại ko xa thẳm là điểm thứ tự trước cô nhỏ nhắn lấp liếm táo, lúc này từng người bên trên tay núm một ngược, năng nổ nhiệt huyết cúi đầu ăn.Tiểu chỉ Châu khóc ko đi ra nước mắt: Không ko, táo của mình! bầy chúng ta phân phát hiện nay điểm lấp liếm táo rồi, cô nhóc đương nhiên không đủ can đảm xuất hiện thêm, nếu mà chúng ta ngờ vực với người tiếp tục hái xuống toàn cỗ táo, tiếp sau đó cút khảo sát căn nhà cô nhỏ nhắn thì cần thực hiện sao?Tiểu chỉ Châu đứng ở điểm bại không cử động.
Vì hoảng hồn bị người không giống nhận ra, cô nhỏ nhắn như 1 con cái thằn lằn nhỏ, thật thà dán sát người nhập, cơ hồ nước ham muốn hòa tan ngày tiết thịt thực hiện một với vách đá.Thế tuy nhiên cô nhóc trọn vẹn ko biết, mặc dầu lúc này nhóc quang đãng minh chủ yếu đại ngồi xổm trước đạp động, cũng không tồn tại yếu tố gì.Trong đôi mắt cô nhỏ nhắn, mặt mày này là đạp động, ở nhập đôi mắt những người dân bại, điểm này đó là vách đá mặt hàng thiệt giá chỉ thiệt.

Hoàn toàn không tồn tại chút contact gì cùng nhau.Tổng cùng theo với năm người, một phái nam tư phái đẹp, chúng ta là viên chức tiếp tục về hưu nhập nằm trong đơn vị chức năng, thứ tự này theo gót đoàn lữ khách cho tới núi Phượng Hoàng phượt theo gót plan của tổng công đoàn tổ chức triển khai mang lại công nhân viên cấp dưới chức về hưu.Bởi vì thế si mê tự sướng, ko biết ra sao lại lạc cho tới đỉnh núi mặt mày này, vô tình tách ngoài group đại team.
Trong lòng chúng ta hiện vẫn đang rối trở nên một đoàn rồi.
“Tại sao còn ko cho tới nữa! Thật là, tất cả chúng ta về hưu thì ko sẽ là cán cỗ nữa à, đám người bại đều cút Vân Nam, Hải Nam, rồi Cửu Trại Câu của Trương gia, tất cả chúng ta thì sao, bị bố trí cho tới núi Phượng Hoàng, điểm khỉ ho cò gáy này.

Bạn đang xem: đỉnh núi nhà tôi thông niên đại

Xem thêm: bị hắc hoá lão đại chiếm hữu

Các người nhìn xung xung quanh demo, với gì để xem nhìn chứ? Thật là phường lừa đảo!”“Còn ko cần sao? Chúng tớ cút lạc cũng ko nhanh chóng chân cho tới đón tất cả chúng ta, bà nhìn này, tiếp tục qua chuyện khoảng chừng thời hạn bao lâu rồi, sao còn ko cho tới nữa?”“Nơi núi rừng xa thẳm xôi hẻo lánh này, ở lâu không đúng lắm, người xem coi, một ít tín hiệu cũng ko có!” “Chúng tớ vụng trộm trộm lẻn cút sao? Nếu ko cần một vừa hai phải rồi đùng một phát bắt được tín hiệu, suy nghĩ rất có thể contact với hướng dẫn viên du lịch phượt.
Chúng tớ tiếp tục rất có thể bị vùi lấp nhập lô khu đất đá ngoài bại rồi.”Nhóm người triệu tập phân phát tiết ân oán tức giận, vẫn không bao giờ quên ăn táo, nhập bại với cùng một vị cán cỗ tuổi hạc trung niên thương hiệu Cổ Thúy Phân, bà ăn tiếp tục phụ thân ngược, cảm nhận thấy tự do thoải mái rồi mới nhất lên tiếng: “Những loại không giống ko phát biểu, lúc này với táo ăn là chất lượng lắm rồi.”“Đúng đích thị đích thị, bà coi, ở trên đây còn tồn tại lỗ thâm thúy đục trên đây này, trên đây đó là loại ngược trọn vẹn đương nhiên.”“Hiện bên trên rất có thể ăn ngược cây trọn vẹn đương nhiên, thực sự quá chất lượng.”“Không cho tới nấc bại, tuy nhiên nhưng mà nhìn kỹ, những ngược táo này ắt hẳn bởi người không giống hái xuống đặt tại điểm này?”Cổ Thúy Phân phát biểu.
“Quản nhiều vì vậy thực hiện gì? Dù sao cũng chính là vô tình nhận ra, ham muốn lấy ngay lập tức lấy, ngược cây điểm núi rừng, làm thế nào biết là của ai? Con gái tôi vô cùng yêu thương mến loại ngược cây kể từ vạn vật thiên nhiên như vậy, tôi cần đem về mang lại nó vài ba ngược.”.

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn