doãn tư thần

Vốn dĩ Doãn Tư Thần chỉ ham muốn dỗ dành Cố Hề Hề nín khóc, nên mới nhất cúi đầu hít cô. Nhưng nụ hít này như với hấp lực khiến cho anh ko thể dứt đi ra được.

Cũng đang được lâu rồi anh ko hít con chuột đồng nhỏ. Tuy rằng con chuột đồng nhỏ tức giẫn dữ nhìn cực kỳ dễ thương và đáng yêu, tuy nhiên anh cũng không thích con chuột đồng nhỏ nên tức giận!

Bạn đang xem: doãn tư thần

Ôi thiệt mâu thuẫn!

Ưm, tuy nhiên nụ hít này thiệt tuyệt, vị giác của con chuột đồng nhỏ cực kỳ ngọt..

Đọc truyện Cô phu nhân phù hợp đồng quăng quật trốn của tổng giám đốc bên trên phía trên.

Sao lại như vậy?

Cô đang được vất vả biết từng nào nhằm thuyết phục phiên bản thân ái cam tâm rời ngoài cuộc chiến tình ái bất nghĩa, anh lại lắc đầu, một đợt nữa cố ý kéo cô vô mặt trận này!

Khốn khiếp, thương hiệu khốn khiếp!

Cố Hề Hề quá thời gian Doãn Tư Thần còn đang được thất thần mê mệt vì thế nụ hít, ngay lập tức đẩy anh đi ra xoay người chạy mất hút. Vành tai đỏ rực bừng của Cố Hề Hề đang được lọt được vào tầm đôi mắt anh, khiến cho tâm tình anh cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái.

Cô ấy.. là ko giẫn dữ nữa trúng không?

Vậy tối ni.. anh hoàn toàn có thể ôm cô ngủ?

Đáy lòng Doãn Tư Thần rộn lên nụ cười và tâm trí rộn rực.

Rốt cuộc anh cũng nên lưu luyến buông tay Cố Hề Hề đi ra, tuy vậy hỏa khí kể từ bụng anh vẫn đang được lên cao, khiến cho anh nên cật sức ức hiếp xuống.

Lúc nhì người trở về đại sảnh thì không thể bám lấy nhau như Lúc rời ngoài trước bại liệt. Chỉ là khoanh tai Cố Hề Hề vẫn luôn luôn ửng hồng, còn lòng đôi mắt Doãn Tư Thần lại đem theo đòi ý cười sung sướng.

Đã cho tới giờ cơm trắng trưa.

Một bàn ăn được bày vẽ đẫy những thức ăn tinh ranh xảo đã từng người xem lưu ý, Cố Hề Hề cũng trở thành choáng ngợp.

Món ăn bên trên bàn được chế phát triển thành vì thế những dung dịch tẩm bổ. Với từng vị khách hàng không giống nhau, gia công ty đang được khôn khéo điều phối từng số nhằm thích hợp thể trạng từng người. Cố Hề Hề đang được mang bầu, nên phần ăn của cô ý được thêm vô dung dịch bửa khí ích thận. Phần của Mộc Nhược Na được thêm vô dung dịch gom thanh tràng tương hỗ hấp thụ. Còn Doãn Tư Thần và Mặc Tử Hân đều đang được ở đỉnh điểm vô chu kỳ luân hồi của nhân sinh, mức độ khoẻ nhì người vốn liếng rất tuyệt nên phần ăn của mình chú ý về khẩu vị là chủ yếu.

Một bàn món ăn như vậy này thỏa mãn nhu cầu được cả khẩu vị và đủ dinh dưỡng thích hợp mang đến thân ái thể của toàn bộ người xem. Vân gia vì thế sẵn sàng bữa trưa này, hẳn là người sử dụng thật nhiều tâm tình.

Cố Hề Hề vừa phải gật gù vừa miệng.

Thấy Cố Hề Hề ăn hạnh phúc, Doãn Tư Thần mặc dù có thói thân quen ko ăn đồ dùng phía bên ngoài, giờ cũng bay bổng ăn rất nhiều.

"Vân phu nhân, số này cũng chính là người nấu nướng sao?" Ánh đôi mắt Cố Hề Hề sáng sủa lên nhìn Vân phu nhân.

"Chỉ với phần của con cái là tao đích thân ái nấu nướng." Vân phu nhân mỉm mỉm cười trả lời: "Để người không giống thực hiện thì tao ko yên tĩnh tâm, nên vẫn tự động bản thân nấu nướng là cực tốt."

Câu vấn đáp này của Vân phu nhân tức thì thực hiện Doãn Tư Thần hài lòng!

Tốt, Vân phu nhân đang được với lòng và tâm tình như thế với Cố Hề Hề, thôi thì Vân gia trong thời điểm tạm thời ko cần thiết chạm đến!

Lúc này người hầu đem lên một chén cháo, Vân phu nhân doãi tay nhận lấy, thổi mang đến rời rét rồi trả Cố Hề Hề.

"Đây, con cái nếm demo số này cút. Đây là cháo an bầu từng được chuyên sử dụng cho những quý phi vô hậu cung triều Thanh. Chỉ tiếc khi xưa tao mang bầu lại.. còn nếu như không thì.. Ôi con cái coi tao lại phát biểu năng bừa bãi rồi! Món cháo này nấu nướng riêng rẽ mang đến con cái, bồi bửa thể hóa học cho tất cả u lộn em nhỏ bé vô bụng, gom tăng nhanh sức khỏe miễn kháng, thậm chí còn Lúc sinh con cái hoàn thành thì thể hóa học người u tiếp tục nhanh chóng phục sinh như thuở đầu." Vân phu nhân nhìn Cố Hề Hề vì thế ánh nhìn nâng niu, kể từ vô vô thức bà đang được coi Cố Hề Hề là Vân Nặc.

Cố Hề Hề cúi xuống tu một ngụm, ánh nhìn ngay lập tức sáng sủa ngời.

Cháo thiệt sự cực kỳ ngon!

Doãn Tư Thần nhìn vậy cảm nhận thấy cực kỳ ưng ý.

Chỉ cần thiết người cư xử chất lượng quan trọng đặc biệt với Cố Hề Hề ko nên là con trai, thì anh trọn vẹn ko ngại!

Cố Hề Hề người sử dụng hoàn thành chén cháo, Vân phu nhân ngay lập tức đi ra mệnh lệnh cho những người hầu lên lau chùi và bày tiếp phần ăn của cô ý đi ra. Cố Hề Hề thấy bà ko người sử dụng bữa nhưng mà vẫn bảo vệ mang đến cô kể từ nãy cho tới, ngay lập tức cảm nhận thấy ngượng ngùng.

"Vân phu nhân, người ko cần thiết vậy đâu, con cái hoàn toàn có thể tự động ăn được." Cố Hề Hề bắt đắc dĩ nói: "Nếu người khách hàng khí như thế thiệt sự thực hiện con cái quan ngại lắm."

Vân phu nhân thời điểm này mới nhất nhìn thấy được bà đang khiến gì, ngay lập tức buông đũa vô tay, tất tả vàng nói: "Được được được, là tao ko nên. Nào này, người xem đều ăn cút, van chớ khách hàng khí!"

Dùng hoàn thành cơm trắng trưa, Doãn Tư Thần ko phát biểu nhiều tiếng, ngay lập tức dẫn Cố Hề Hề quay trở lại. Cố Hề Hề cũng cảm nhận thấy nếu như cô nối tiếp ở phía trên ngây ngốc, ko chừng lại thực hiện Vân phu nhân nên vớ nhảy bảo vệ mang đến cô.

Trải qua chuyện nhì mươi tía năm thực hiện trâu thực hiện ngựa ở Cố gia, giờ phía trên lại được người không giống nâng niu bảo vệ, lại là dựa vào khuôn mặt mày như là Vân Nặc sẽ được như thế, trong tâm cô thiệt sự bất an!

Cho nên khi sử dụng hoàn thành cơm trắng trưa, Cố Hề Hề nghỉ dưỡng một chút ít rồi vực dậy van phép tắc đi ra về. Trước Lúc rời ngoài thì Vân gia đang được sẵn sàng thật nhiều vỏ hộp điểm tâm, toàn bộ đều tuân theo khẩu vị của Cố Hề Hề và Mộc Nhược Na.

Cố Hề Hề thấy Mộc Nhược Na biểu tình hí hửng sướng nên cô cũng ko kể từ chối, nhưng mà lễ phép tắc nhận kim cương.

Khi quay về biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của Kiều Kỳ, buổi tiệc ở phía trên đang được kết thúc giục, toàn bộ người xem đều tu say khướt.

Cố Hề Hề vô chống, cô còn chưa kịp thay đổi giầy đang được nghe tiếng nói Doãn Tư Thần vang lên: "Nhược Na, tôi đang được phát biểu với Kiều Kỳ sẵn sàng căn chống kế tiếp mặt mày mang đến cô, cô dọn thông qua đó cút. Cơ thể Hề Hề càng ngày càng phiền phức, tôi tiếp tục ở phía trên bảo vệ cô ấy!"

Khoan đã! Anh phát biểu gì vậy?

Anh ham muốn ở phía trên bảo vệ cô?

Anh lăm le đem Nhiễm Tịch Vi cho tới chống của cô ý thao diễn cảnh ân ái sao?

Cố Hề Hề tảo người lại, bắt gặp Doãn Tư Thần đứng ngay lập tức cửa ngõ, ngăn ở bại liệt ko nhằm Mộc Nhược Na vô chống.

Mộc Nhược Na nhún vai, bóng đái nói: "Được, tôi tiếp tục ở chống kế tiếp mặt mày. Chỉ cần thiết chớ với xếp tôi ở kế tiếp chống lão đại là được!"

Mộc Nhược Na nhìn thấy thời điểm ngày hôm nay Cố Hề Hề và Doãn Tư Thần đều ko thông thường. Thôi thì nên nhằm nhì người bọn họ thủ thỉ riêng rẽ một chút ít.

||||| Truyện đề cử: Hổ Tế |||||

Cố Hề Hề ko nhằm ý cho tới Doãn Tư Thần, cô thay đổi giầy hoàn thành ngay lập tức cút vô gỡ quăng quật phụ tùng trang sức đẹp và thay cho thay đổi quần áo. Cô vừa phải vệ sinh thô tay, ham muốn xoay người rời ngoài, ko ngờ vừa phải trở về đang được đâm vào một trong những lồng ngực êm ấm, một vòng đeo tay ngay lập tức bao bọc lấy cô.

"À.. Ra là em ko ngóng nổi nhưng mà nhảy vào lòng tôi?" Khoé đôi mắt Doãn Tư Thần nhếch lên, đuôi lông mi cong lại đem theo đòi ý mỉm cười vô hạn, đẫy vẻ phong tình.

Xem thêm: li hon di dien ha

Cố Hề Hề ko thể không xẩy ra thú vị, cũng ko trách cứ được cũng chính vì trời sinh Doãn Tư Thần đang được với khí hóa học nam tính mạnh mẽ mạnh mẽ và tự tin, mặc dù là 1 nụ mỉm cười vẫn hoàn toàn có thể mê hoặc vô số ánh nhìn, bất luận là nam giới hoặc nữ!

Cố Hề Hề doãi tay ham muốn đẩy Doãn Tư Thần đi ra, tuy nhiên cô còn chưa kịp người sử dụng mức độ thì đang được nghe tiếng nói nhẹ dịu vang lên phía trên mặt tai: "Em ko nguôi giẫn dữ sao?"

Nguôi giận? Anh với ý gì?

Cô ko hề tức giẫn dữ.. cô chỉ.. thấy rõ rệt địa điểm của tớ nhưng mà thôi..

"Buổi tối hôm bại liệt là vì Tịch Vi thiệt sự phân phát dịch, tôi ko cố ý lỡ hứa." Doãn Tư Thần khép nép phân tích và lý giải.

Anh cảm nhận thấy nếu như đang được phân tích và lý giải như thế thì vững chắc Cố Hề Hề sẽ không còn tức giẫn dữ nữa.

Nhưng Cố Hề Hề ngược lại cảm nhận thấy óc của đối phương và bản thân rõ nét cấu trúc rất khác nhau, cô cũng ko thể phân tích và lý giải, vì thế cô thiệt sự ko tức giẫn dữ..

Chỉ với quan hoài, mới nhất hoàn toàn có thể tức giẫn dữ.

Nếu ko chú tâm thì sao lại tức giận?

Cô vất vả lắm mới nhất thuyết phục phiên bản thân ái bản thân ko chú tâm, ko tức giẫn dữ.

Giờ anh chạy cho tới phía trên phân tích và lý giải như thế..

"Được, tôi căn vặn anh một câu, trong tâm anh thì tôi là cái gì? Anh với từng coi tôi là 1 người phu nhân thiệt sự không?" Cố Hề Hề suy nghĩ suy nghĩ, đưa ra quyết định phân tích không còn tất cả.

Nếu anh phát biểu anh yêu thương tôi, như thế tôi tiếp tục đồng ý tiếng van lỗi của anh ấy.

Nếu anh phát biểu ko yêu thương tôi, như thế van nhằm tôi rời cút yên tĩnh ổn định..

Doãn Tư Thần ko suy nghĩ cho tới Cố Hề Hề tiếp tục căn vặn như thế.

Chuyện này còn nên căn vặn nữa sao?

Em là con chuột đồng nhỏ của tôi, đương nhiên là cực kỳ cần thiết so với tôi, là kẻ tôi ham muốn bảo đảm.

Chuyện này cũng nên vấn đáp nữa sao?

Doãn Tư Thần lại ghi nhớ cho tới Tiểu A từng phát biểu, Lúc phụ phái nữ không tồn tại cảm xúc tin cậy thì tiếp tục căn vặn người con trai về tình thân giành cho cô ấy..

Không lẽ con chuột đồng nhỏ đang được bất an?

Doãn Tư Thần nhướng mi, ngỏ mồm nói: "Hỏi bất nghĩa, tôi đương nhiên ko.."

Anh ko phát biểu dứt câu thì địa hình reo lên, anh lấy địa hình đi ra nhìn số máy của những người gọi, ngay lập tức trở về Cố Hề Hề, nói: "Tôi nghe điện thoại cảm ứng thông minh một chút ít."

Nói hoàn thành, Doãn Tư Thần xoay người rời cút.

Cảm giác được ôm ấp không thể, Cố Hề Hề cảm nhận thấy mất mặt non, cô rũ đôi mắt xuống, lòng đôi mắt lòi ra tia mỉm cười tự động giễu.

Vừa rồi anh ấy phát biểu gì vậy?

Anh đương nhiên ko.. Đương nhiên ko cái gì? Đương nhiên là ko sao? Anh đương nhiên là ko yêu thương cô sao?

Đúng vậy, sao anh hoàn toàn có thể yêu thương cô chứ?

Cô không tồn tại dáng vẻ người xinh như Lâm Tiểu Nhã, không tồn tại khuôn mặt mày khả ái như Nhiễm Tịch Vi, một người con trai hoàn hảo, cao cao bên trên thượng, lại là kẻ quá kế tiếp của Doãn gia như Doãn Tư Thần thì với nguyên nhân gì nhằm yêu thương cô?

Ha hả.. Tự bản thân nhiều tình thì cũng nên với giới hạn!

Cũng cảm ơn anh đang được trực tiếp thắn!

Doãn Tư Thần, tôi tiếp tục thực hiện chất lượng nhiệm vụ của một người phu nhân, gom anh lưu giữ gìn hình hình ảnh của tớ, bảo đảm anh trước mặt mày truyền thông, ko nhằm hình tượng của anh ấy bị tác động.

Chỉ van anh cho tới ngày ly biệt, hoàn toàn có thể buông thả nhằm tôi rời cút..

Cố Hề Hề tự động trấn tĩnh thể trạng của tớ, bước thoát khỏi toilet, lại nhìn cho tới bóng hình Doãn Tư Thần vội vàng rời cút.

Anh ấy nhận điện thoại cảm ứng thông minh của người nào nhưng mà cút tất tả vàng như vậy? Nhiễm Tịch Vi sao?

Đúng rồi, Nhiễm Tịch Vi là kẻ phụ phái nữ độc nhất hoàn toàn có thể khiến cho anh phân phát điên lên và mặc kệ từng sự trả giá chỉ. Năm bại liệt vì thế ko tìm ra cô tao nhưng mà anh đang được trở thành suy sụp, không thể biết tự động bảo trọng phiên bản thân ái.

Giờ cô tao đang được quay về, anh với nguyên nhân gì nhưng mà ko nối lại tình thân với Nhiễm Tịch Vi?

Cô liệu có phải là như mong muốn Lúc sớm nhìn thấy từng việc? Như vậy trong tương lai tổn hại tiếp tục không thật sâu sắc..

Cố Hề Hề vừa phải thoát khỏi cửa ngõ đang được bắt gặp Tiểu A đang được đợi, tương tự với chuyện ham muốn phát biểu.

"Sao vậy?" Cố Hề Hề tò mò: "Có chuyện gì sao?"

"Vâng!" Tiểu A kính cẩn trả lời: "Vừa với thiệp mời mọc được gửi cho tới, tổng giám đốc phát biểu thiếu thốn phu nhân hoàn toàn có thể đưa ra quyết định cút hay là không cũng khá được."

Thiệp mời? Thiệp mời mọc gì chứ?

Cố Hề Hề doãi tay nhận lấy xấp thiệp mời mọc kể từ vô tay Tiểu A. Cô ngỏ đi ra coi, đấy là thiệp của những hero với vị thế bên trên TP.HCM này, ko nên mời mọc cô dự vũ hội thì cũng chính là mời mọc người sử dụng cơm trắng hoặc mời mọc cút spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, vân vân và vân vân đầy đủ từng tiếng mời mọc.

Cố Hề Hề nhíu mày: "Vì sao lại mời mọc tôi? Họ nên mời mọc Doãn Tư Thần mới nhất đúng?"

Tiểu A rũ đôi mắt trả lời: "Tổng giám đốc phát biểu thiếu thốn phu nhân là phu nhân của tổng giám đốc tập đoàn lớn Doãn thị, nên tiếp tục nên nhận những tiếng mời mọc như thế. Tuy nhiên thiếu thốn phu nhân đang sẵn có bầu nên hoàn toàn có thể tự động quyết còn nếu như không tiện."

Xem thêm: me 17 tuổi con thiên tài cha phúc hắc

Cố Hề Hề càng thấy Doãn Tư Thần khó khăn hiểu.

Cô nhận những tiếng mời mọc này, tức là công khai minh bạch thân ái phận thiếu thốn phu nhân tổng giám đốc tập đoàn lớn Doãn thị. Vậy sau này Lúc cô rời ngoài thì tiếp tục tác động cho tới hình hình ảnh tập đoàn lớn Doãn thị?

Doãn Tư Thần đang được với ý ham muốn Nhiễm Tịch Vi thay cho thế mang đến cô, thì ko nên nên nhằm cô tao tham gia sao?